Bộ kỹ năng mềm cần có của sinh viên năm cuối

Giá trị của khoá học

- Khoá học "Bộ kỹ năng mềm dành cho Sinh viên năm cuối" trang bị cho bạn những kỹ năng mềm cần thiết để áp dụng vào thực tế công việc khi ra trường.

- "Bộ kỹ năng mềm dành cho Sinh viên năm cuối" giúp các bạn sinh viên mới ra trường gây ấn tượng và thuyết phục được nhà tuyển dụng dù chưa có kinh nghiệm làm việc phong phú.

- BizUni cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học để bạn bổ sung vào hồ sơ xin việc của mình.

 

Những kỹ năng mềm quan trọng mà Sinh viên năm cuối cần có

yes 1. Kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả

- Nếu những gì bạn học trên giảng đường được gọi là "kiến thức" thì khi vận dụng vào thực tế làm việc, đó gọi là kỹ năng. 

- Thực trạng Sinh viên tốt nghiệp loại ưu nhưng khi đặt vào các vị trí trong công việc không phát huy được năng lực là do thiếu kỹ năng làm việc thực tế. Và cũng có những trường hợp sinh viên tốt nghiệp và làm việc ở nước ngoài thành công nhưng về Việt Nam thì không. Chuyên đề "Kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả" sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để phát huy năng lực, sở trường của bản thân để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc. 

- Ở chuyên đề này, bạn sẽ được học từ chính những tình huống thực tế mà bạn chắc chắn sẽ gặp khi đi làm, và kỹ năng xử lý, tổ chức tốt công việc của mình. 

yes 2. Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

- Đây là kỹ năng then chốt để bạn "ghi điểm" quá trình thử việc hay thực tập của mình với nhà tuyển dụng. Kỹ năng này bất kỳ sinh viên năm cuối nào cũng phải biết làm và làm tốt.

- Thực tế, khi các bạn đi thực tập hoặc bắt đầu một công việc mới, ở một vị trí mới, thử thách đầu tiên cấp trên dành cho bạn luôn là "Hãy lập một kế hoạch ngắn hạn/ dài hạn cho công việc mà bạn đang đảm nhiệm."Lập kế hoạch trên lý thuyết khác với thực tế khi đi làm ở chỗ là bạn phải lập kế hoạch trên nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp bạn.

- Chuyên đề này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để vận dụng mọi nguồn lực thực tế của tổ chức nơi bạn làm việc, để lập được kế hoạch thực tế có thể ứng dụng được. Giá trị của chuyên đề này là sau khi học xong thì kế hoạch 1000 tỷ bạn cũng sẽ lập được, mà 1 tỷ cũng sẽ lập được. 

yes 3. Kỹ năng làm việc nhóm và xây dựng nhóm làm việc 

- Đây là kỹ năng "sống còn" để bạn thành công trong bất kỳ một tổ chức nào. Làm việc nhóm, gắn kết đội nhóm là kỹ năng rất quan trọng giúp bạn rút ngắn thời gian hoà nhập với một tổ chức mới, sớm kết nối với tổ chức để hoàn thành những mục tiêu được giao. 

- Chuyên đề này sẽ chỉ ra cho bạn cách tôn trọng và chấp nhận tính cách của người khác, biết cách tương tác và làm việc với con người để đạt được hiệu quả cao trong công việc. 

yes 4. Kỹ năng giao tiếp

- Đây là kỹ năng quyết định cho sự thăng tiến của bạn trong công việc.

- Bạn sẽ học được cách tăng cường sự thuyết phục trong giao tiếp thông qua giọng nói, ngôn ngữ cơ thể... để trình bày bản thân và thông điệp để tạo ảnh hưởng tích cực nhất lên người nghe để đạt được kết quả mà bạn mong muốn.

yes 5. Kỹ năng trình bày

- Đây là kỹ năng mà đa số sinh viên thời 4.0 được trang bị tốt do các bạn thường xuyên phải thuyết trình, thực hành nói trước công chúng trong các bài thi của mình. Nhưng trong thực tế công việc, việc trình bày cho sếp và đồng nghiệp nghe đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bạn cần nhiều kỹ năng ứng biến thực tế hơn là bài trình bày thuyết trình khi đi học. 

- Chuyên đề này sẽ chỉ ra cho bạn cách biến những nội dung nhàm chán trở nên thú vị hơn bằng cách thiết kế nội dung ngắn gọn, cốt lõi, chọn lọc những giá trị quan trọng nhất để thu hút người nghe, khiến họ thấu hiểu những gì bạn nói và bắt tay vào hành động.

- Chuyên đề này còn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong thuyết trình thông qua việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ hình thể: cách đánh tay, giao tiếp bằng mắt, giữ cơ thể đứng yên khi cần... cách biến những nội dung nhàm chán trở nên thú vị hơn để bài thuyết trình không còn tẻ nhạt. Và kỹ năng xử lý những câu hỏi khó, những tình huống bất ngờ và khiến khán giả cảm thấy an tâm hơn nơi bạn.

yes 6. Kỹ năng thuyết phục

- Chuyên đề này tập trung vào Kỹ năng thuyết phục, cách tạo ra sức ảnh hưởng và cách cải thiện các mối quan hệ. Đây là những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, làm bất kỳ công việc gì. 

yes 7. Kỹ năng phát triển nghề nghiệp

- Thực tế bạn sẽ gặp phải khi đi làm là sẽ có rất nhiều việc bạn phải làm mà việc đó không nằm trong Bảng mô tả công việc ban đầu bạn được nhận. Chuyên đề này sẽ giúp bạn tránh hiệu ứng “không phải công việc của tôi”. Kỹ năng này giúp bạn tồn tại và thăng tiến trong tổ chức.

- Bạn sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho mình từ những tình huống thực tế, để giúp bạn trở thành một người giao tiếp tuyệt vời, biết cách phát triển trí tuệ cảm xúc, song hành với trí thông minh IQ và luôn luôn chuyên nghiệp với sếp, đồng nghiệp.

yes 8. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Những nội dung chính trong: Định nghĩa thế nào là vấn đề; Tư duy giải quyết vấn đề; quy trình 5 bước giải quyết vấn đề.

yes 9. Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn và xung đột

- Chuyên đề này sẽ giúp bạn biết cách xử lý mâu thuẫn, xung đột trong môi trường công sở mà vẫn giữ được mối quan hệ lâu dài sau khi giải quyết xong xung đột. 
Bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề hoặc tạo ra bước ngoặt khi mâu thuẫn xảy ra. Hiểu rõ các bước hóa giải vấn đề đối với khách hàng, đồng nghiệp. Tiến tới đạt được kĩ năng phân tích vấn đề sâu sắc để có phương pháp giải quyết lâu dài.

- Thông qua các tình huống thực tế, bạn sẽ biết cách nhận biết 5 type người  tiêu biểu trong công việc để dễ dàng đối nhân xử thế.

Học phí dành cho Sinh viên: 999.000đ

Hướng dẫn mua khoá học dành cho Sinh viên: 

- Bấm vào link chương trình hỗ trợ Sinh viên: https://bizuni.vn/sinh-vien

- Đăng ký thông tin cá nhân để chứng minh là sinh viên.

- BizUni sẽ duyệt hồ sơ của bạn và hướng dẫn bạn thanh toán.

Giảng viên

Bộ kỹ năng mềm cần có của sinh viên năm cuối
999.999đ
999.999đ
Mua ngay