Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao - Khóa 13
12.000.000đ 7.000.000đ

Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao - Khóa 13

Giá trị khóa học

- Đầu tư ngắn hạn, tức là mua rồi bán cổ phiếu trong ngắn hạn, có thể đạt tỷ suất lợi nhuận cao, nhưng cũng có thể lỗ lớn, rất rủi ro. 

- Đầu tư dài hạn, tức là trở thành cổ đông của các công ty kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững trên sàn chứng khoán thì sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng, ít rủi ro hơn, bền vững hơn, nếu như chúng ta nắm vững phương pháp.

- Khóa học do giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp giảng và "kèm cặp" giúp học viên hiểu rõ 2 phương pháp đầu tư dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao: phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị và phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư.

- Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên tự tin áp dụng vào thực tế đầu tư. Hàng ngàn học viên các khóa 1-12 đã tự tin đầu tư và rất hài lòng với kết quả đạt được.

- Chương trình gồm 12 buổi trực tuyến (Zoom) có thảo luận, và học lại từ Clip/video trên BizUni. 

- Học viên được tham gia học trọn đời miễn phí. Học viên khóa 13  được theo học tiếp các khóa sau (14, 15 ...) mà không phải trả thêm học phí.

- Đặc biệt học viên sẽ được Giảng viên, Tác giả Lâm Minh Chánh ký tặng Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam và Khoá học Tài chính cá nhân.

► Nội dung chi tiết 12 buổi học:

Buổi 1: 
- Tài chính cá nhân.
- Đầu tư. Các nguyên tắc quan trọng trong đầu tư.
- Các công cụ đầu tư.
Buổi 2: 
- Chứng khoán, thị trường chứng khoán, đầu tư chứng khoán.
- Các phương pháp đầu tư chứng khoán. 
- Đầu tư ngắn hạn vs đầu tư dài hạn.
Buổi 3: 
- Cổ phiếu vs Trái phiếu. Vốn chủ sở hữu vs Vốn nợ. 
- Đọc và hiểu Bảng cân đối kế toán.
Buổi 4:
- Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
- Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
Buổi 5: 
- Nhóm chỉ số đo lường khả năng thanh toán ngắn hạn.
- Nhóm chỉ số đo lường khả năng thanh toán dài hạn. 
- Nhóm chỉ số đo lường hiệu quả quản lý tài sản.
Buổi 6:
- Nhóm chỉ số đo lường khả năng sinh lợi.
- Nhóm chỉ số đo lường giá trị thị trường.
Buổi 7:
- Cách tính tỷ suất lợi nhuận của các công cụ đầu tư. 
- Cách tính tỷ suất lợi nhuận đúng của cổ phiếu trong ngắn hạn và dài hạn.
- Giá đóng cửa điều chỉnh: khái niệm, cách tính và cách tải. 
Buổi 8:
- Các loại rủi ro. Rủi ro về tỷ suất lợi nhuận và độ lệch chuẩn.
- Phương pháp danh mục đầu tư. 
- Áp dụng phương pháp danh mục đầu tư: 25 cổ phiếu thần thánh.
Buổi 9:
- Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp ước tính chi phí
- Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp định giá tài sản (xẻ thịt)
- Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp so sánh tương quan.
- Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền
Buổi 10:
- Dòng tiền tự do của doanh nghiệp.
- Các chỉ số quan trọng trong việc tính toán giá trị nội tại.
- Tính giá trị nội tại 5 doanh nghiệp 
Buổi 11:
- Phương pháp định giá ngân hàng, và các cổ phiếu tài chính.
- Tính giá trị nội tại của 5 ngân hàng 
Buổi 12:
- Ôn, hệ thống hóa bài giảng.
- Học viên trình bày các danh mục đầu tư thực tế.

► Đối tượng khoá học 

► Hình thức khoá học

 • Học trực tuyến qua Zoom
 • Học lý thuyết + thực hành thực tế
 • Học viên hỏi và thảo luận trực tiếp trong lớp trực tuyến, và trong Group Facebook.
 • Nội dung của các buổi học trực tuyến sẽ được biên tập thành clip đăng trên BizUni để học viên có thể đăng nhập và học lại bất kỳ lúc nào. 

► Thời gian khoá học

Khóa học bao gồm 12 buổi, từ 19:30 – 21:30 các ngày:

 • Thứ Hai (21/6/2021), thứ Tư (23/6/2021), thứ Sáu (25/6/2021)
 • Thứ Hai (28/6/2021), thứ Tư (30/6/2021), thứ Sáu (2/7/2021)
 • Thứ Hai (5/7/2021), thứ Tư (7/7/2021), thứ Sáu (9/7/2021)
 • Thứ Hai (12/7/2021), thứ Tư (14/7/2021), thứ Sáu (16/7/2021)

► Tuyển sinh giới hạn số lượng học viên

Do khóa học theo hình thức "cầm tay chỉ việc", học lý thuyết và trực tiếp thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên nên giới hạn về số lượng. Trường BizUni sẽ dừng tuyển sinh khi đã đủ số lượng quy định.

Đã có hơn 1415 học viên theo học 12 khóa và đã đánh giá rất cao khóa học cũng như rất hài lòng về giá trị khóa học mang lại.

Mời quý khách đọc tại link Facebook này, và xem các hình chụp bên dưới.

► Ý kiến học viên trong status ngày 28/4/2021: https://www.facebook.com/BizUni/posts/1833976900117271

► Ý kiến học viên trong status ngày 12/3/2021: https://www.facebook.com/BizUni/posts/1798163163698645

► Ý kiến học viên trong status ngày 27/1/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3688701641217300

► Ý kiến học viên trong status ngày 09/12/2020: https://www.facebook.com/BizUni/posts/1728754093972886

► Ý kiến học viên trong status ngày 04/09/2020: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3275499612537507

► Ý kiến học viên trong status ngày 13/5/2020: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/2961387190615419

Ý KIẾN CỦA CÁC HỌC VIÊN KHÓA CÁC TRƯỚC:
 

 

 

 

4 Lý Do Bạn Nên Học Khoá Này ?

Giảng viên

Lâm Minh Chánh
Sáng lập Trường đào tạo QTKD BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

- Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

- Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

- Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

- Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 ấn bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

Xem thêm

Ý kiến học viên

 • "Năm 2007, tôi đã mất một khoản tiền tương đối khi đầu tư vào chứng khoán mà không có một tí kiến thức hiểu biết gì về lĩnh vực này. Cú knock out đó đã khiến tôi tự đóng khung mình và hoàn toàn không quan tâm và không muốn tìm hiểu gì về chứng khoán. Vừa rồi nhân dịp đọc quyển sách “tài chính cá nhân dành cho người Việt” của anh Lâm Minh Chánh, tôi chợt nhân ra mình đã bỏ qua một cơ hội kiếm tiền trong suốt mười mấy năm qua khi chẳng quan tâm đến chứng khoán. Sau khi đọc xong quyển sách, tôi có một suy nghĩ khác trong việc kiếm tiền. Thế là sau đó tôi quyết định đăng ký khoá học “Đầu Tư Cổ Phiếu dài hạn” này. Tôi thấy mình đã quá tiếc khi tự đóng khung mình với cổ phiếu trong nhiều năm qua. Tôi nghĩ, giá như tôi học được những điều anh Chánh dạy hôm nay vào thời điểm 2007 thì tôi đã không mất tiền, thậm chí còn làm ra nhiều tiền trong suốt 13 năm qua. Tôi tâm đắc rất nhiều ở khoá học bởi những điều sau: - Anh Chánh đã chia sẻ rất tận tâm, hướng dẫn chi tiết để người học hiểu rõ - Phương pháp đầu tư Danh Mục giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo đầu tư hiệu quả trong dài hạn. Không đầu tư lướt sóng, ngắn hạn, rủi ro cao với phương pháp đầu tư này. - Phương pháp giá trị nội tại cho phép tôi đánh giá được giá trị các công ty, bản thân tôi đang kinh doanh, phương pháp này cũng giúp tôi tự đánh giá được giá trị của DN mình. Tôi rất happy với khoá học và đã nói với nhiều người bạn về khoá học này. Sau khoá học tôi thấy mình ít nhiều đã lĩnh hội được kiến thức từ Anh Chánh cho các phương pháp đầu tư hiệu quả, có cái nhìn thay đổi về chứng khoán, và tôi cũng rất tự tin về kế hoạch đầu tư trong tương lai. Cảm ơn anh Chánh đã khai sáng tôi về đầu tư chứng khoán dài hạn!"
  ˝

  Học viên Diệp Nguyễn

  Founder & Owner Nhà hàng Khoái
 • Em cảm ơn vì đã gặp được thầy. Từ 1 người không biết cổ phiếu là gì mà giờ em đã đầu tư cổ phiếu và đã đem lại lợi nhuận sau 1 thời gian em đầu tư. Em chưa gặp 1 người thầy nào như vậy. Dạy từ khoá 1 đến khoá 8 vẫn hỗ trợ học viên. Khi thị trường biến động thầy lại mất bao tâm tư để làm học viên vững niềm tin.
  ˝

  Hồng Trần

  Store Manager tại Bunny-VNXK
 • Trước khi học thầy, đợt giảm tháng 3, e sợ quá bán hết cổ phiếu lỗ 25%. Sau khi học thầy tháng 5, từ tháng 7 trở đi e mới áp dụng. E mua 1 phần vốn vào cổ phiếu tốt dài hạn, đến bây giờ lãi được 15%, còn 2 phần vốn e mua bitcoin và vài đồng coin top e lãi được 200%. Cả năm e lãi được hơn 100% hehe. Nhờ pp của thầy mà e chẳng quan tâm đỉnh, đáy cứ mua đều theo tuần, theo tháng, và càng giảm giá mua được càng nhiều, càng thêm vui chứ ko phải sợ như trước. E áp dụng khá hiệu quả trong cổ phiếu tốt và các đồng coin top. E cảm ơn thầy rất nhiều ạ
  ˝

  Nguyễn Tiến Linh

 • Em cảm ơn vì đã gặp được thầy. Từ 1 người không biết cổ phiếu là gì mà giờ em đã đầu tư cổ phiếu và đã đem lại lợi nhuận sau 1 thời gian em đầu tư. Em chưa gặp 1 người thầy nào như vậy. Dạy từ khoá 1 đến khoá 8 vẫn hỗ trợ học viên. Khi thị trường biến động thầy lại mất bao tâm tư để làm học viên vững niềm tin.
  ˝

  Hồng Trần

  Store Manager tại Bunny-VNXK - Học viên lớp Đầu tư cổ phiếu dài hạn
 • Khởi đầu từ chỗ sợ con số và các công thức tài chính phức tạp, sau khóa học, tôi đã hiểu rõ được ý nghĩa của các con số trong báo cáo tài chính, có thể tự đánh giá được "sức khỏe tài chính" của các doanh nghiệp để phục vụ hoạt động đầu tư, hiểu rõ được phương pháp đầu tư giá trị và cách vận dụng nó để lập thành danh mục đầu tư, qua đó giúp cho việc đầu tư của mình hiệu quả hơn và đặc biệt là đầu tư trong hạnh phúc, không chút áp lực khi ra các quyết định.
  ˝

  Trần Hữu Thông

  Học viên Lớp Đầu tư cổ phiếu dài hạn
 • Từ một người không biết gì về chứng khoán, chưa từng mở tài khoản chứng khoán; tiền tiết kiệm hàng tháng chỉ dám gửi ngân hàng cho chắc ăn, sau khóa học của thầy em đã tự tin tính được Tỷ suất lợi nhuận; tính được độ lệch chuẩn, tự lên danh mục đầu tư, tìm đọc các báo cáo tài chính, đánh giá về doanh nghiệp mà mình quan tâm và quan trọng là em đã có kênh đầu tư lâu dài với tỷ suất lợi nhuận kì vọng.
  ˝

  Mai Lê Lê

  Học viên Lớp Đầu tư cổ phiếu dài hạn
 • Thầy dạy cực dễ hiểu và tâm huyết, nhiệt tình. E là dân mù mờ tài chính nhưng học và đầu tư từ tháng 8 đến nay bước đầu đạt được lợi nhuận vượt cả mong đợi. Thật sự biết ơn thầy đã dạy kiến thức hữu ích như vậy. Những gì nhận lại được quá lớn so với học phí !
  ˝

  Vũ Duy Đăng

 • Mình vốn là dân bảo tồn, chỉ biết tới rừng rú , không biết tí gì về đầu tư. Cứ nghĩ đầu tư chứng khoán là xa xỉ phẩm chỉ dành riêng cho người giàu, hoặc nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm. Qua khóa học mới biết là ai cũng có thể đầu tư được, từ người thu nhập vài triệu cho đến chục triệu đều đầu tư được, chỉ cần có phương pháp, biết nắm giữ dài hạn, và biết tiết kiệm để đầu tư. Mà muốn nắm rõ phương pháp thì chắc chắn phải học rồi! Học để hiểu, để tin, để đầu tư, và để sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính.
  ˝

  Chương Hoàng

 • Nhờ thầy em đã thêm chữ "dài hạn" vào các mục tiêu tài chính. Mặc dù đặt tỉ lệ trái phiếu phòng thủ cao, nhưng danh mục vẫn đạt 16% chỉ sau 6 tháng. Ngoài sản xuất kinh doanh truyền thống thì đây là kỷ lục về đầu tư của bản thân em. Một lần nữa xin cảm ơn thầy!
  ˝

  Lê Anh Duy

 • Em đã từng đầu tư chứng khoán, thua đau. Đã từng đầu tư vào doanh nghiệp, tham gia start up... Túm lại là khi có cơ hội em đều đầu tư với 20-30% tích lũy vốn của mình. Qua cả hai lớp học về Tài Chính Cá Nhân cũng như Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn. Em mới vỡ lẻ ra nhiều thứ, em cám ơn thầy rất nhiều, về lượng kiến thức khổng lồ thầy truyền tải đến chúng em rất ngắn gọn và dễ hiểu.
  ˝

  Nguyễn Hoàng Quang Trung

  Co-Founder/CEO tại Reactron Technologies Ltd
 • Từ một người không biết gì về chứng khoán, chưa từng mở tài khoản chứng khoán; tiền tiết kiệm hàng tháng chỉ dám gửi ngân hàng cho chắc ăn, sau khóa học của thầy em đã tự tin tính được Tỷ suất lợi nhuận; tính được độ lệch chuẩn, tự lên danh mục đầu tư, tìm đọc các báo cáo tài chính, đánh giá về doanh nghiệp mà mình quan tâm và quan trọng là em đã có kênh đầu tư lâu dài với tỷ suất lợi nhuận kì vọng.
  ˝

  Mai Lê Lê

  Làm việc tại Hà Nội
 • Em cũng thuộc thành phần khó 10, nhưng qua 9 buổi học chính thức và mấy buổi học lại giờ em cảm thấy tự tin xây dựng cho mình một danh mục đầu tư, biết đọc hiểu các chỉ số tài chính, tính độ lệch chuẩn... Giá như em được tiếp cận với khoá học giá trị này sớm hơn thì giờ chắc khác rồi, nhưng có lẽ không bao giờ muộn để mình áp dụng những gì đã được học thực tế cho việc kiếm tiền qua đầu tư cổ phiếu dài hạn.
  ˝

  Dương Thuý

  GĐĐH Tạp chí VSTYLE
 • Thầy dạy dễ hiểu và phương pháp dễ áp dụng. Rất phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán.
  ˝

  Huỳnh Trí Dũng

  FPT Software HCM
 • Tôi là người học xong thường có kiểm chứng (học có lựa chọn, có tiêu chí, không theo số đông). Những kiến thức của Thầy Lâm Minh Chánh dạy, tôi về đọc thêm sách nên càng tin tưởng hơn về lựa chọn của mình. Và tôi cũng đã đầu tư, có một danh mục đầu tư hẳn hoi. Những lớp học Thầy tổ chức tôi đều tham gia, nghe đi nghe lại nhừ luôn.
  ˝

  Lê Huyền

  Trợ lý CEO
12.000.000đ
7.000.000đ
Mua ngay