Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao - Khóa 8
12.000.000đ 6.000.000đ

Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao - Khóa 8

Lớp “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” do giảng viên Lâm Minh Chánh giảng dạy trực tuyến trong 9 buổi, giúp học viên hiểu rõ 2 phương pháp đầu tư dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao.

Đó là phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư, và phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị.

Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên tự tin áp dụng vào thực tế đầu tư.

Học viên học 9 buổi trực tuyến (Zoom) có thảo luận, và học lại từ Clip/video trên BizUni.

Học viên khóa 8 được theo học tiếp các khóa sau (9, 10...) mà không phải trả thêm học phí.

→ Nội dung khoá học 

Những khái niệm cơ bản: Chứng khoán, giá cổ phiếu vs giá trị nội tại, đầu tư dài hạn vs đầu tư ngắn hạn

Bộ báo cáo tài chính, và những chỉ số tài chính cơ bản của doanh nghiệp.

Phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư:

 • Nguyên tắc chọn cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi cao
 • Nguyên tắc loại trừ các cổ phiếu có giá trị nội tại thấp, cổ phiếu rủi ro. 
 • Nguyên tắc chọn danh mục đầu tư để giảm rủi ro và đạt tỷ suất lợi nhuận cao

Phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị:

 • Nguyên tắc đầu tư theo giá trị nội tại
 • Đọc báo cáo tài chính
 • Phương pháp tính giá trị nội tại của cổ phiếu

→ Đối tượng khoá học 

→ Hình thức khoá học

 • Học trực tuyến qua Zoom
 • Học lý thuyết + thực hành thực tế
 • Học viên hỏi và thảo luận trực tiếp trong lớp trực tuyến, và trong Group Facebook.
 • Nội dung của các buổi học trực tuyến sẽ được biên tập thành clip đăng trên BizUni để học viên có thể đăng nhập và học lại bất kỳ lúc nào. 

→ Thời gian khoá học

Khóa học bao gồm 9 buổi, từ 19:30 – 21:30 các ngày:

 • Thứ Hai (16/11), thứ Tư (18/11), thứ Sáu (20/11)
 • Thứ Hai (23/11), thứ Tư (25/11), thứ Sáu (27/11)
 • Thứ Hai (30/11), thứ Tư (2/12), thứ Sáu (4/12)

Tuyển sinh giới hạn số lượng học viên

Do khóa học theo hình thức "cầm tay chỉ việc", học lý thuyết và trực tiếp thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên nên giới hạn về số lượng. Trường BizUni sẽ dừng tuyển sinh khi đã đủ số lượng quy định.

Đã có hơn 800 học viên theo học khóa 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 7 đã đánh giá rất cao khóa học cũng như rất hài lòng về giá trị khóa học mang lại.

Mời quý khách đọc tại link Facebook này, và xem các hình chụp bên dưới.

https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/2961387190615419

https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3275499612537507

 

 

Ý KIẾN CỦA CÁC HỌC VIÊN KHÓA CÁC TRƯỚC:

 

 

 

4 Lý Do Bạn Nên Học Khoá Này ?

Giảng viên

Lâm Minh Chánh
Sáng lập Trường đào tạo QTKD BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

- Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

- Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

- Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

- Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 ấn bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

Xem thêm
12.000.000đ
6.000.000đ
Mua ngay