Định Giá Doanh Nghiệp, Startup, Thương Hiệu

Giá trị khóa học
 • Giúp cho học viên hiểu được khái niệm giá trị và giá.
 • Giúp cho học viên nắm vững các phương pháp định giá doanh nghiệp.
 • Giúp cho học viên nắm vững các phương pháp định giá Startup.
 • Giúp cho học viên nắm vững các phương pháp định giá Thương hiệu.
 • Trang bị cho học viên kỹ năng trình bày trước nhà đầu tư.

Nội dung khóa học

 1. Cơ bản về định giá. Giá vs giá trị vx Quy luật cung cầu
 2. Phương pháp định giá doanh nghiệp: Chiết khấu dòng tiền
 3. Phương pháp định giá doanh nghiệp: So sánh PE, PB, PS
 4. Phương pháp định giá doanh nghiệp: Giá trị tài sản
 5. Phương pháp định giá doanh nghiệp: Xác định chi phí
 6. Các phương pháp định giá Startup
 7. Các phương pháp định giá thương hiệu
 8. Các giai đoạn kêu gọi vốn đầu tư của doanh nghiệp
 9. Tìm kiếm nhà đầu tư, nguồn vốn
 10. Kỹ năng trình bày trước nhà đầu tư

Giảng viên

 

- Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý thành công.

- Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 48 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

- Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 16 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khóan Đại Việt (2007-2008).

- Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 10 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

Đối tượng khóa học

 

 • Khóa học này dành cho Chủ Doanh Nghiệp, Startup, Giám đốc điều hành, Quản lý cấp cao và bất kỳ ai quan tâm đến định giá.
Định Giá Doanh Nghiệp, Startup, Thương Hiệu
3.000.000đ
3.000.000đ
Mua ngay