Marketing hiện đại - Seth Godin (Quà tặng từ LMC)

Giá trị khóa học

Đây là khóa học giúp mở rộng tầm nhìn về thế giới, tiếp cận thị trường và đặc biệt hơn cả, là thấu hiểu cách mà tiếp thị thời hiện đại có thể khiến những điều mà bạn làm trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khóa học ngắn hạn khác với những đường tắt, những chiến thuật “mì ăn liền”. Tuy nhiên, khóa học này dành cho những người khao khát muốn tìm tòi và thấu hiểuMột khóa học dành cho những ai muốn dành thời gian để làm đúng, hơn là cố gắng đạt được mục tiêu thật nhanh.

Khóa học với hơn 40 bài giảng, chiến lược của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn, cảm nhận của bạn về thế giới cũng sâu sắc hơn, từ đó thay đổi cách bạn nhìn nhận thị trường. Bạn sẽ bắt đầu nhìn nhận thị trường theo đúng bản chất của nó, thay vì cố gắng đặt nó vào khuôn mẫu mà bạn mong muốn. 

Seth Godin đã có rất nhiều bài viết nổi tiếng toàn cầu về chủ đề Marketing, là tác giả của nhiều đầu sách cùng chủ đề bán chạy nhất, và hơn nữa, ông còn được biết đến với vai trò là một diễn giả, một huấn luyện viên trực tuyến với những bài giảng hữu ích. Và lần đầu tiên, những luận điểm nổi bật nhất trong khóa học theo nhóm trong 4 tháng của ông sẽ được biên tập thành một khóa học cá nhân mà bạn có thể tự học theo tiến độ của bản thân.

Nhận xét về Seth Godin, huyền thoại Marketing Jay Levinson đã nói: “Hãy kết hợp Leo Burnett, David Ogilvy, Bill Bernbach và Mark Twain. Tổng hợp bộ não của họ và cạo trọc tóc đi, ta sẽ còn lại gì ? Đó chính là Seth Odin”.

 

Đối tượng khóa học

Khóa học "MARKETING HIỆN ĐẠI - SETH GODIN" của trường QTKD BizUni dành cho:

  • Freelancers (Người làm Marketing tự do)
  • Doanh nhân
  • Nhà quản lí
  • Quản lí thương hiệu
  • CEOs
  • Bất kì ai có khao khát tạo ra sự khác biệt
Marketing hiện đại - Seth Godin (Quà tặng từ LMC)
Đăng ký