Marketing hiện đại - Seth Godin

Nội dung 7 chuyên đề - 2 giờ 40 phút

Giá trị của khóa học

Đây là khóa học giúp mở rộng tầm nhìn về thế giới, tiếp cận thị trường và đặc biệt hơn cả, là thấu hiểu cách mà tiếp thị thời hiện đại có thể khiến những điều mà bạn làm trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khóa học ngắn hạn khác với những đường tắt, những chiến thuật “mì ăn liền”. Tuy nhiên, khóa học này dành cho những người khao khát muốn tìm tòi và thấu hiểu. Một khóa học dành cho những ai muốn dành thời gian để làm đúng, hơn là cố gắng đạt được mục tiêu thật nhanh.

Khóa học với hơn 40 bài giảng, chiến lược của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn, cảm nhận của bạn về thế giới cũng sâu sắc hơn, từ đó thay đổi cách bạn nhìn nhận thị trường. Bạn sẽ bắt đầu nhìn nhận thị trường theo đúng bản chất của nó, thay vì cố gắng đặt nó vào khuôn mẫu mà bạn mong muốn. 

Seth Godin đã có rất nhiều bài viết nổi tiếng toàn cầu về chủ đề Marketing, là tác giả của nhiều đầu sách cùng chủ đề bán chạy nhất, và hơn nữa, ông còn được biết đến với vai trò là một diễn giả, một huấn luyện viên trực tuyến với những bài giảng hữu ích. Và lần đầu tiên, những luận điểm nổi bật nhất trong khóa học theo nhóm trong 4 tháng của ông sẽ được biên tập thành một khóa học cá nhân mà bạn có thể tự học theo tiến độ của bản thân.

Nhận xét về Seth Godin, huyền thoại Marketing Jay Levinson đã nói: “Hãy kết hợp Leo Burnett, David Ogilvy, Bill Bernbach và Mark Twain. Tổng hợp bộ não của họ và cạo trọc tóc đi, ta sẽ còn lại gì ? Đó chính là Seth Odin”.

 

Đối tượng của khóa học

Khóa học "MARKETING HIỆN ĐẠI - SETH GODIN "  của trường QTKD BizUni dành cho:

 • Freelancers (Người làm Marketing tự do)
 • Doanh nhân
 • Nhà quản lí
 • Quản lí thương hiệu
 • CEOs
 • Bất kì ai có khao khát tạo ra sự khác biệt

Giảng viên

Seth Godin

Doanh nhân , diễn giả và tác giả bán chạy nhất.

Doanh nhân thành đạt, diễn giả và tác giả bán chạy nhất.

Sự cạnh tranh trên thị trường toàn cầu hiện nay đòi hỏi một mô hình kinh doanh thật sự nổi bật, chỉnh chu và giá trị. Không một ai am hiểu và có thể truyền đạt điều này tốt hơn Seth Godin.

Seth là một doanh nhân, tác giả bán chạy và diễn giả hiểu rõ được những điều tất yếu để thành công trong kinh doanh và trở thành người chủ của chính mình. Không những mang đến những bài viết nổi tiếng khắp thế giới, ông còn sáng tác hơn 19 đầu sách bán chạy, bao gồm The Dip (Điểm Thử Thách), Linchpin, Purple Cow (Con Bò Tía), Tribes và What To Do When It’s Your Turn (And It’s Always Your Turn),..

Tác phẩm mới nhất THIS IS MARKETING đã nắm giữ vị trí top 1 các sách bán chạy nhất tại Mỹ, Ý và Hàn Quốc.

Mặc dù nổi tiếng với những bài viết và các buổi diễn thuyết, Seth còn thành lập 2 công ty là Squidoo và Yoyodyne (đã được Yahoo! mua lại). Kinh nghiệm thực tiễn trong việc khởi nghiệp và kinh doanh chính là những điều giúp Seth trở thành người thầy lí tưởng cho những ai muốn bước đi trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Với việc tập trung vào tiếp thị hiệu quả và tính lãnh đạo, đến việc truyền tải ý tưởng và thay đổi mọi thứ, Seth đã có thể truyền cảm hứng và động lực cho hàng triệu người khắp thế giới.

Vào năm 2013, Seth là một trong 3 chuyên gia được vinh danh tại Sảnh Danh Vọng của tổ chức Direct Marketing.

Năm 2018, ông được vinh danh một lần nữa tại một Sảnh Danh Vọng của MarketingHallofFame.org, và có lẽ là người duy nhất được vinh danh tại cả 2 Sảnh Danh Vọng này.

Thời điểm hiện tại, ông đã tham gia đội ngũ các giảng viên trực tiếp để mang đến kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của mình với những người sẵn sàng bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình hoặc củng cố thêm cho con đường họ đang chọn.

Mục tiêu của khóa học

 • Hiểu sâu về marketing thời hiện đại, cách thức để lan tỏa thông điệp và thấu hiểu được khách hàng của mình.

Phân biệt sự khác biệt giữa tiếp thị và quảng cáo để từ đó biết cách vận dụng hiệu quả 2 khái niệm này.

 • Tập trung vào quá trình gia tăng giá trị, cải tiến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, từ đó tiếp thị một cách dễ dàng hơn.

Ý kiến học viên

 • Các khoá học của BizUni rất thực chiến, kiến thức và giá trị. Tôi học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên. Các khóa học rất phù hợp cho các nhà điều hành và quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!
  ˝

  Hoàng Quang Hiển

  COO Công ty Cổ phần Apier
 • Các khoá học của BizUni rất bổ ích, giúp tôi cập nhật được những kiến thức thực tiễn trong các công việc quản trị hàng ngày. Tôi có thể học mọi lúc mọi nơi vì khóa học trực tuyến, nên rất linh động.
  ˝

  Vũ Xuân Trang

  CEO Vincom Plaza Tuyên Quang
 • Các khóa học của BizUni rất hay. Điều làm tôi ấn tượng là các khóa học quy tụ nhiều giảng viên uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng bài giảng cao và rất thực tế.
  ˝

  Hoàng Văn Trí

  CEO Công Ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh
 • Tôi rất là tâm đắc. Các khóa học của trường BizUni đúng nghĩa "Ngon, bổ, chi phí hợp lý". Giảng viên trong các khóa học đều rất nổi tiếng và rất chuyên nghiệp nên tôi đăng ký và muốn học hỏi ngay!
  ˝

  Nguyễn Kim Chi

  CEO Công ty phân tích Marketing MaDaTa
 • Các khoá học quay rõ nét, nhiều kiến thức bổ ích , có thể áp dụng được nhiều vào công việc điều hành hàng ngày của tôi! Hy vọng BizUni lại tiếp tục sản xuất những khóa học hay như thế này!
  ˝

  Vũ Đăng Công

  CEO Công ty cổ phần Divine Corp
 • Các khóa học với kiến thức phong phú và các giảng viên giảng bài+ livestream sinh động nhiều tình huống thực tế bổ ích. Tôi đặc biệt thích các chuyên đề về NLP, nhân sự và marketing.
  ˝

  Trần Thị Thủy Tiên

  CEO Công ty TNHH dịch vụ bất động sản GHland
QUÝ KHÁCH HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ:
- BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT THANH TOÁN.
- HỌC PHÍ: 600.000 VNĐ

Đăng ký khóa học

Quý khách đã là học viên BizUni vui lòng đăng nhập TK

Quý khách chưa là HV BizUni vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Quý khách click 1 trong 2 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán online cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
Thanh toán qua Ví điện tử, thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế Visa, Mastercard & JCB

Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi
Chuyển khoản cho BizUni.
Nhận tài khoản để học ngay sau khi tiền đến TK BizUni.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH BIZUNI
SỐ TK: 0071001174285
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietnam VietcomBank - VCB
Chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chuyển: Họ và tên, số ĐT, email, học marketing-hien-dai-Seth-Godin
Ví dụ: Nguyen Van A, 0903456789, nguyenvana_gmail.com, hoc marketing-hien-dai-Seth-Godin