Marketing hiện đại - Seth Godin
600.000đ

Marketing hiện đại - Seth Godin

Giá trị khóa học
  • Khóa học "độc nhất vô nhị" về marketing hiện đại này sẽ giúp bạn nhìn nhận thị trường theo đúng bản chất của nó, thay vì cố gắng đặt nó vào khuôn mẫu mà bạn mong muốn, và  từ đó phát triển chiến lược marketing ”sắc nét” và hiệu quả hơn, 
  • Khóa học này dành cho những ai muốn làm "đúng", đạt hiệu quả cao và bền vững. chứ không phải là chỉ cố gắng để đạt được mục tiêu thật nhanh, nhưng không bền vững
  • Giảng viên của khóa học đặc biệt này là doanh nhân, diễn giả Seth Godin, người mà huyền thoại Marketing Jay Levinson đã nói: “Hãy kết hợp Leo Burnett, David Ogilvy, Bill Bernbach và Mark Twain. Tổng hợp bộ não của họ, ta sẽ còn lại gì ? Đó chính là Seth Odin”.

Đối tượng khóa học

Khóa học "MARKETING HIỆN ĐẠI - SETH GODIN "  của trường QTKD BizUni dành cho:

  • Doanh nhân
  • Giám đốc điều hành
  • Giám đốc Markeing,
  • Giám đốc thương hiệu. 
  • Chuyên viên Marketing
  • Freelancers (Người làm Marketing tự do)
  • Bất kì ai có khao khát tạo ra sự khác biệt

Nội dung khóa học

Giảng viên

Seth Godin
Doanh nhân , diễn giả và tác giả bán chạy nhất.

Doanh nhân thành đạt, diễn giả và tác giả bán chạy nhất.

Seth là một doanh nhân, tác giả bán chạy và diễn giả hiểu rõ được những điều tất yếu để thành công trong kinh doanh và trở thành người chủ của chính mình. Không những mang đến những bài viết nổi tiếng khắp thế giới, ông còn sáng tác hơn 19 đầu sách bán chạy, bao gồm The Dip (Điểm Thử Thách), Linchpin, Purple Cow (Con Bò Tía), Tribes và What To Do When It’s Your Turn (And It’s Always Your Turn),..

Tác phẩm mới nhất của ông "THIS IS MARKETING" đã nắm giữ vị trí top 1 các sách bán chạy nhất tại Mỹ, Ý và Hàn Quốc.

Không chỉ nổi tiếng với những bài viết và các buổi diễn thuyết, Seth Godin còn là doanh nhân thành công. Ông chính là người sáng Squidoo và Yoyodyne (đã được Yahoo! mua lại). Kinh nghiệm thực tiễn trong việc khởi nghiệp và kinh doanh chính là những điều giúp Seth trở thành người thầy lí tưởng cho những ai muốn bước đi trên con đường sự nghiệp của riêng mình.

Với việc tập trung vào tiếp thị hiệu quả và tính lãnh đạo, đến việc truyền tải ý tưởng và thay đổi mọi thứ, Seth đã có thể truyền cảm hứng và động lực cho hàng triệu người khắp thế giới.

Vào năm 2013, Seth là một trong 3 chuyên gia được vinh danh tại Sảnh Danh Vọng của tổ chức Direct Marketing.

Năm 2018, ông được vinh danh một lần nữa tại một Sảnh Danh Vọng của MarketingHallofFame.org, và có lẽ là người duy nhất được vinh danh tại cả 2 Sảnh Danh Vọng này.

Sự cạnh tranh trên thị trường toàn cầu hiện nay đòi hỏi một mô hình kinh doanh thật sự nổi bật, chỉnh chu và giá trị. Không một ai am hiểu và có thể truyền đạt điều này tốt hơn doanh nhân, diễn giả Seth Godin!

Xem thêm
QUÝ KHÁCH HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ:
- BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT THANH TOÁN.
- HỌC PHÍ: 600.000 VNĐ

Đăng ký

Quý khách chưa là HV BizUni, vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Tổng tiền: 600.000 ₫.
Quý khách click 1 trong 3 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán trực tuyến cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
600.000đ
Mua ngay