Nghề nhân sự

Nội dung 5 chuyên đề -

Quản Trị Nhân Sự

Tuyển Dụng

Đào Tạo Doanh Nghiệp

Hệ Thống Lương

Luật Lao Động

Giảng viên

Bùi Đức Chính

Chuyên gia tư vấn nhân sựĐồng sáng lập CTCP nhân sự BBC

- Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Quản trị nhân sự. Là Thạc sĩ Khoa học Quản trị nhân sự do ĐH Akamai (USA) chứng nhận. Đồng thời đã từng giữ những vị trí GĐ/PGĐ Điều Hành, Giám Đốc Nhân Sự tại các Công ty, Tập đoàn như: Dệt may Thái Tuấn, Nhà máy giấy Sài Gòn Mỹ Xuân, FUTA Busline, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng,…

- Phương pháp giảng dạy đặc trưng của ThS. Bùi Đức Chính là tập trung hàng đầu vào tính ứng dụng, “học là để làm và làm được”. Luôn hết mình, trách nhiệm và tâm huyết với từng lới và kiến thức mà mình truyền đạt.

 

Hồ Thị Mộng Thu

Giảng Viên Trung Tâm Đào Tạo BBC

- ThS. Hồ Thị Mộng Thu có hơn 19 năm kinh nghiệm trong Quản lý nhân sự và Pháp lý. Hiện đang giữ chức Phó Tổng Giám Đốc tại Công ty INVESCO, phụ trách Nhân sự - Pháp lý. Đồng thời, cô hiện đang phụ trách giảng dạy môn Luật tại một số trường Đại học tại Việt Nam.

- Có cùng chung quan điểm với BCC đó là thực học – thực làm, những kiến thức mà cô chia sẻ luôn là những khía cạnh thực tế trong nghề.

Ý kiến học viên

 • Các khoá học của BizUni rất thực chiến, kiến thức và giá trị. Tôi học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên. Các khóa học rất phù hợp cho các nhà điều hành và quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!
  ˝

  Hoàng Quang Hiển

  COO Công ty Cổ phần Apier
 • Các khoá học của BizUni rất bổ ích, giúp tôi cập nhật được những kiến thức thực tiễn trong các công việc quản trị hàng ngày. Tôi có thể học mọi lúc mọi nơi vì khóa học trực tuyến, nên rất linh động.
  ˝

  Vũ Xuân Trang

  CEO Vincom Plaza Tuyên Quang
 • Các khóa học của BizUni rất hay. Điều làm tôi ấn tượng là các khóa học quy tụ nhiều giảng viên uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng bài giảng cao và rất thực tế.
  ˝

  Hoàng Văn Trí

  CEO Công Ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh
 • Tôi rất là tâm đắc. Các khóa học của trường BizUni đúng nghĩa "Ngon, bổ, chi phí hợp lý". Giảng viên trong các khóa học đều rất nổi tiếng và rất chuyên nghiệp nên tôi đăng ký và muốn học hỏi ngay!
  ˝

  Nguyễn Kim Chi

  CEO Công ty phân tích Marketing MaDaTa
 • Các khoá học quay rõ nét, nhiều kiến thức bổ ích , có thể áp dụng được nhiều vào công việc điều hành hàng ngày của tôi! Hy vọng BizUni lại tiếp tục sản xuất những khóa học hay như thế này!
  ˝

  Vũ Đăng Công

  CEO Công ty cổ phần Divine Corp
 • Các khóa học với kiến thức phong phú và các giảng viên giảng bài+ livestream sinh động nhiều tình huống thực tế bổ ích. Tôi đặc biệt thích các chuyên đề về NLP, nhân sự và marketing.
  ˝

  Trần Thị Thủy Tiên

  CEO Công ty TNHH dịch vụ bất động sản GHland
QUÝ KHÁCH HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ:
- BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT THANH TOÁN.

Đăng ký khóa học

Quý khách đã là học viên BizUni vui lòng đăng nhập TK

Quý khách chưa là HV BizUni vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.