NHẬN TƯ VẤN 

VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Hãy giới thiệu cho bạn bè Khóa học Đầu tư cổ phiếu dài hạn

Đã có hơn 4,000 học viên tham gia khóa học Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao - GV Lâm Minh Chánh - BizUni, họ đã thực sự đầu tư và đạt được tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng trong dài hạn. Họ thực sự cảm kích sự tận tâm của GV Lâm Minh Chánh đối với học viên, giúp họ tìm ra, hiểu rõ, nắm vững phương pháp và tin tưởng vào một kênh đầu tư an toàn để đạt độc lập tài chính, tự do tài chính.

Đặc biệt, đầu tư cổ phiếu dài hạn là kênh đầu tư có thể bắt đầu đầu tư ngay, đầu tư đều đặn với số tiền tiết kiệm hàng tháng, giúp họ bảo vệ tiền khỏi lạm phát và các kênh đầu tư rủi ro khác, tăng trưởng tiền bền vững, an toàn như gửi ngân hàng nhưng lãi suất cao hơn. 

Khóa học đã tuyển sinh 21 Khóa với hơn 4000 học viên, mà phần lớn học viên biết đến Khóa học này là do được bạn bè giới thiệu. 

Những lí do nên giới thiệu bạn bè học Đầu tư cổ phiếu với GV Lâm Minh Chánh

Hình ảnh Tiêu đề Trích dẫn Liên kết
Khóa học duy nhất về Đầu tư cổ phiếu có cung cấp tất cả kiến thức quan trọng về đầu tư, tài chính doanh nghiệp giúp Học viên biết cách lựa chọn cổ phiếu tốt, doanh nghiệp tốt. Và các kiến thức nền về lãi suất, giá trị thời gian của tiền, các kênh đầu tư dành cho nhà đầu tư không chuyên ... Tất cả kiến thức trong khóa học đều được GV chứng minh bằng số liệu rõ ràng, minh bạch, "nói có sách mách có chứng".    
GV 20 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính, kiến thức sâu rộng, có cách thức truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu, dễ vận dụng. GV có thể giải đáp gần như tất cả câu hỏi của Học viên về Đầu tư, tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp... giúp học viên hiểu rõ, từ đó vận dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư. Phương pháp giảng dạy liên tục cải tiến, cập nhật kiến thức mới.    
Học viên được mời tham gia những dịch vụ độc quyền dành cho học viên: dịch vụ cập nhật danh sách cổ phiếu “giá trị” để đầu tư dài hạn và vùng mua. Những dịch vụ đặc biệt và độc quyền này GV Lâm Minh Chánh chỉ dành cho học viên của chương trình “Đầu tư cổ phiếu dài hạn”.    

Người được giới thiệu sẽ được ưu đãi học phí, giảm giá: 1 triệu cho khóa học ĐTCPDH

Người giới thiệu sẽ được 500 điểm thưởng (tương đương 500.000đ) cho một giới thiệu thành công.

 

Cách thức giới thiệu Học viên mới và nhận điểm thưởng

Hình ảnh Tiêu đề Trích dẫn Liên kết

Bước 1:

Anh/chị truy cập vào link này để nhận link giới thiệu. Cú pháp của link là: https://bizuni.vn/b/SĐTAnh/chị gửi link này cho người được giới thiệu

https://bizuni.vn/profile/don-hang-gioi-thieu

Bước 2: 

 

Tư vấn, hỗ trợ người được giới thiệu hoàn tất việc đăng ký khóa học  

 

Bước 3: 

Truy cập vào BizUni, vào mục TRANG CÁ NHÂN/ QUẢN LÝ ĐIỂM THƯỞNG để theo dõi điểm thưởng từ những đăng ký do anh/chị giới thiệu https://bizuni.vn/profile/quan-ly-diem-thuong

Bước 4: 

Sử dụng điểm thưởng để đăng ký các khóa học trên BizUni (1 điểm = 1.000đ)  

Ưu đãi dành cho Học viên khi giới thiệu Học viên mới

Màu nền Hình ảnh

Theme chữ màu trắng 
(đánh vào dấu x)

Tiêu đề Trích dẫn Liên kết;
     

 


DÀNH CHO NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TRỊ GIÁ 1 TRIỆU ĐỒNG
(Mức ưu đãi áp dụng trên Học phí tại thời điểm thanh toán)

 
    x  


DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Với mỗi đơn hàng thành công đến từ link giới thiệu của anh/chị, anh/chị sẽ nhận được 500 điểm thưởng (tương đương 500.000đ)

 
    x

 


DÀNH CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Anh/chị sử dụng điểm thưởng này để giảm giá khi đăng ký các các khóa học trên BizUni. 
1 Điểm – tương ứng với 1.000đ

 

Khóa học đã tuyển sinh 21 Khóa với hơn 4000 học viên, mà phần lớn học viên biết đến Khóa học này là do được bạn bè giới thiệu. 

 • "Năm 2007, tôi đã mất một khoản tiền tương đối khi đầu tư vào chứng khoán mà không có một tí kiến thức hiểu biết gì về lĩnh vực này. Cú knock out đó đã khiến tôi tự đóng khung mình và hoàn toàn không quan tâm và không muốn tìm hiểu gì về chứng khoán. Vừa rồi nhân dịp đọc quyển sách “tài chính cá nhân dành cho người Việt” của anh Lâm Minh Chánh, tôi chợt nhân ra mình đã bỏ qua một cơ hội kiếm tiền trong suốt mười mấy năm qua khi chẳng quan tâm đến chứng khoán.Tôi tâm đắc rất nhiều ở khoá học bởi những điều sau:
  - Anh Chánh đã chia sẻ rất tận tâm, hướng dẫn chi tiết để người học hiểu rõ
  - Phương pháp đầu tư Danh Mục giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo đầu tư hiệu quả trong dài hạn. Không đầu tư lướt sóng, ngắn hạn, rủi ro cao với phương pháp đầu tư này.
  - Phương pháp giá trị nội tại cho phép tôi đánh giá được giá trị các công ty, bản thân tôi đang kinh doanh, phương pháp này cũng giúp tôi tự đánh giá được giá trị của DN mình.
  Tôi rất happy với khoá học và đã nói với nhiều người bạn về khoá học này. Sau khoá học tôi thấy mình ít nhiều đã lĩnh hội được kiến thức từ Anh Chánh cho các phương pháp đầu tư hiệu quả, có cái nhìn thay đổi về chứng khoán, và tôi cũng rất tự tin về kế hoạch đầu tư trong tương lai.
  Cảm ơn anh Chánh đã khai sáng tôi về đầu tư chứng khoán dài hạn!"
  Xem thêm
  ˝

  Diệp Nguyễn

  Founder & Owner Nhà hàng Khoái
 • "Tôi đã học 3 khóa của Thầy Chánh thực sự biết ơn Thầy. Bây giờ, khi tôi đang viết những dòng này là 22h đêm Thầy Chánh vẫn miệt mài dìu dắt đám học trò theo bước chân Thầy để đầu tư chứng khoán dựa trên giá trị nội tại của doanh nghiệp, quản trị rủi ro theo danh mục. Tuyệt vời! Tôi thu được nhiều giá trị khi tham gia học lớp của Thầy. Yêu Thầy Chánh ^^"
  Xem thêm
  ˝

  Nguyễn Quang Tuấn

   
 • "Em đã từng đầu tư chứng khoán, thua đau. Đã từng đầu tư vào doanh nghiệp, tham gia start up... Túm lại là khi có cơ hội em đều đầu tư với 20-30% tích lũy vốn của mình. Qua cả hai lớp học về Tài Chính Cá Nhân cũng như Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn. Em mới vỡ lẻ ra nhiều thứ, em cám ơn thầy rất nhiều, về lượng kiến thức khổng lồ thầy truyền tải đến chúng em rất ngắn gọn và dễ hiểu."
  Xem thêm
  ˝

  Nguyễn Hoàng Quang Trung

  Co-Founder/CEO tại Reactron Technologies Ltd
 • "Em cũng thuộc thành phần khó 10, nhưng qua 9 buổi học chính thức và mấy buổi học lại giờ em cảm thấy tự tin xây dựng cho mình một danh mục đầu tư, biết đọc hiểu các chỉ số tài chính, tính độ lệch chuẩn... Giá như em được tiếp cận với khoá học giá trị này sớm hơn thì giờ chắc khác rồi, nhưng có lẽ không bao giờ muộn để mình áp dụng những gì đã được học thực tế cho việc kiếm tiền qua đầu tư cổ phiếu dài hạn. Cảm ơn anh Chánh đã rất tâm huyết và nhiệt tình truyền đạt cho học sinh khoá 1,2 rất nhiều kiến thức giá trị."
  Xem thêm
  ˝

  Dương Thúy

  GĐĐH tạp chí Vstyle
 • "Tôi là người học xong thường có kiểm chứng (học có lựa chọn, có tiêu chí, không theo số đông). Những kiến thức của Thầy dạy, tôi về đọc thêm sách nên càng tin tưởng hơn về lựa chọn của mình. Và tôi cũng đã ĐT, có một DMĐT hẳn hoi. Những lớp học Thầy tổ chức tôi đều tham gia, nghe đi nghe lại nhừ luôn. Với tôi “KIẾN THỨC LÀ QUYỀN LỰC".
  Xem thêm
  ˝

  Lê Huyền

  Trợ lý Tổng Giám Đốc
 • "Nhờ thầy em đã thêm chữ "dài hạn" vào các mục tiêu tài chính. Mặc dù đặt tỉ lệ trái phiếu phòng thủ cao, nhưng danh mục vẫn đạt 16% chỉ sau 6 tháng. Ngoài sản xuất kinh doanh truyền thống thì đây là kỷ lục về đầu tư của bản thân em. Một lần nữa xin cảm ơn thầy!"
  Xem thêm
  ˝

  Lê Anh Duy

   
 • "Từ một người không biết gì về chứng khoán, chưa từng mở tài khoản chứng khoán; tiền tiết kiệm hàng tháng chỉ dám gửi ngân hàng cho chắc ăn, sau khóa học của thầy em đã tự tin tính được Tỷ suất lợi nhuận; tính được độ lệch chuẩn, tự lên danh mục đầu tư, tìm đọc các báo cáo tài chính, đánh giá về doanh nghiệp mà mình quan tâm và quan trọng là em đã có kênh đầu tư lâu dài với tỷ suất lợi nhuận kì vọng."
  Xem thêm
  ˝

  Mai Lê Lê

   
 • "Em là học viên K20, rất cảm ơn Thầy vì khoá học Đầu tư tài chính dài hạn ạ . Trước đây em chơi chứng khoán ngắn hạn như một trò may rủi, nhưng sau khoá học em thật sự hiểu rằng đầu tư dài hạn mới là pháp đầu tư đúng đắn nhất duy nhất, dễ nhất để đi đến tự do tài chính ạ. Nếu nghiêm túc muốn đầu tư hiệu quả thì mọi người nên đăng ký khoá này nhé. Chúc Thầy và các bạn nhiều sức khoẻ và đầu tư hiệu quả ạ.
  P/s: Và Web cập nhật của Thầy đúng là một kho báu đấy, mn đừng nên lãng phí."
  Xem thêm
  ˝

  Janet Nguyễn

   
 • Trước khi đăng ký khóa học này mình tính đăng ký một lớp Crypto để học, nhưng rất tình cờ gặp được bài post của anh LMC và mình gần như trong 1 tiếng đã quyết định đóng tiền theo học dù trong đầu vẫn nghĩ rằng, những kiến thức về tài chính đầu tư này mình đã học rồi. Cám ơn anh LMC đã giảng rất chi tiết từng chút một, kiến thức có chỗ đơn giản, chỗ đòi hỏi có kiến thức tài chính nền tảng cũng như chuyên sâu thì mới hiểu được , ví dụ cái bảng tính phân tích độ lệch chuẩn, hay bài phân tích giá trị nội tại tổng hợp, dự đoán tăng trưởng doanh nghiệp... Sau lớp học thì mình gần như đã tìm ra 1 kênh đầu tư lâu dài sắp tới, mình nhận thức rõ câu nói : lãi suất kép, những ai ko hiểu nó sẽ trả giá vì nó.
  Xem thêm
  ˝

  Vương Vĩ Hoàn

   
 • May mắn cho mình khi đựơc biết và tham gia khoá học. Thầy Chánh tận tình truyền dạy kiến thức tài chính và đầu tư theo ngôn ngữ bà ngoại, hứơng dẫn chi tiết từng điều một, cách làm cách tính ra sao… nên ngừơi ngoài ngành như mình cũng có thể hiểu, loại bỏ hẳn nỗi sợ và an tâm đầu tư theo phương pháp dài hạn.
  Giờ đây mình mới thông được câu nói đã từng đọc khá lâu trứơc đây, “ Việc kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc có thể giữ được bao nhiêu tiền ở với bạn và làm việc cho bạn”. Vậy nên giờ mình không còn lưng tưng việc đầu tư thế nào, gửi tiết kiệm, bđs, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, vàng… mà chỉ chuyên tâm vào việc mình có thể làm tốt và dành ra khoản đầu tư danh mục cổ phiếu dựa theo web cập nhật Thầy Chánh đã đích thân tìm hiểu và đánh giá tiềm năng dài hạn. Và quan trọng nhất là tuổi hưu vẫn có thu nhập bằng hoặc hơn mức chi tiêu hiện tại của mình.
  Mình rất biết ơn và trân trọng điều Thầy Chánh và đội ngũ Bizuni đang làm để phổ cập kiến thức tài chính đến nhiều người bằng những trải nghiệm, thực nghiệm và quan sát thực tế, để ai cũng có thể độc lập/tự do tài chính một cách bền vững.
  Một khoá học rất quý giá và hữu ích, ai cũng nên học.
  Xem thêm
  ˝

  Thao Nguyen

   
 • Xin cảm ơn Anh Chánh và Học viện Bizuni đã phổ biến khóa học như vầy ! Thực sự nói đây là một khóa học là chưa đủ, mà phải nói là cách góp phần đưa kinh tế đi lên. Kinh tế phát triển cũng từ các Doanh nghiệp, Doanh nghiệp phát triển cũng từ các cá nhân. Cá nhân phải có kinh tế vững thì Đất nước mới thịnh. Và đây là cách mà anh LMC đang làm. Tôi đã thay đổi tư duy, định hình lại cách thức xây dựng tài chính cho mình bắt đầu từ bây giờ, từ con số không, và với số vốn bạc lẻ, và hơn hết tuổi cũng đã ngoài 40, nhưng, điều đó sẽ được tiếp tục nuôi dưỡng đến các thế hệ tiếp theo, nếu bây giờ Tôi chưa bắt đầu thì vẫn sẽ chỉ là lối mòn. Khóa học tưởng chừng lẽ ra dành cho người giỏi toán, thông minh, nhiều tiền, ... nhưng ngược lại, tôi nghĩ, khóa học này vơi ngôn ngữ Bà Ngoại như vậy sẽ dành cho tất cả mọi người, những người dù sang giàu, nghèo, học vấn chưa cao, ... nhưng chưa bao giờ hiểu được về tài chính. Tôi mong muốn và ước rằng mọi người đều sẽ được tiếp cận đến những điều này. Giá trị mà khóa học này mang lại không thể so sánh với học phí, học phí này như là điều khiến học viên "phải" tiếc tiền để có trách nhiệm với bản thân, với sự ù lỳ, lười biếng, lười vận động suy nghĩ, để nghiêm túc định hình hướng đi của bản thân cũng như con cái mình một cách đúng đắn nhất và quan trọng là có cơ sở, có thực chứng, khoa học chính xác nhất, không phải là điều cao siêu, ma mị, thiên đường.
  Mặc dù không biết mặt mũi các bạn cùng khóa nhưng Tôi rất nhớ các bạn, nhớ khung giờ học, nhớ những tiếng la gắt gỏng của Anh LMC khi thấy một ai suy nghĩ sai ! Xin gửi đến Bizuni và nhất là cá nhân Anh Lâm Minh Chánh một lời tri ân sâu sắc từ một người rất bình thường như bao người Việt Nam khác !
  Xem thêm
  ˝

  Đỗ Ân

   
 • Sau khi học xong khóa học e vững tin hơn khi đầu tư chứng khoán và thấy được con đường tự do tài chính lúc về hưu. Ngoài ra e còn học rất nhiều kiến thức về tài chính mới lạ giúp ích cho công việc kinh doanh kiếm tiền của mình. E xin cám ơn thầy rất nhiều!
  Xem thêm
  ˝

  Nguyễn Quốc Thắng

  Salesman tại DEN LED ELINK
 • Đây là khóa học dành cho tất cả mọi người, kể cả những người ko có nền tảng kiến thức về tài chính như mình. Thầy rất tận tâm và nhiệt huyết! Khóa học rất hữu ích cho những người muốn đầu tư dài hạn hiệu quả! Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ!
  Xem thêm
  ˝

  Kiên Nguyễn 

   
 • Em cám ơn thầy và khóa học rất nhiều. Khóa học trải dài từ tài chính cá nhân đến tài chính doanh nghiệp. Ngoài khóa học, em còn có cơ hội kết nối, tham dự hội thảo và theo dõi các buổi livestream dạy tài chính miễn phí của thầy. Nhờ vậy mà em đã tự tin hơn rất nhiều khi ra các quyết định tài chính trong gia đình lẫn công việc. Trước khi học thầy, em rất tự ti về kiến thức tài chính của mình. Khóa học thật sự thay đổi cả tương lai của em. Em vote 10/10 điểm cho khóa học và mong các kiến thức tài chính mà thầy chia sẻ sẽ được lan tỏa đến nhiều bạn hơn nữa.
  Xem thêm
  ˝

  Quỳnh Giang Đặng

   
 • Em cảm ơn Facebook đã giúp em biết đến Thầy Chánh và Bizuni. Từ cuốn sách " Tài chính cá nhân dành cho người Việt" đến khoá học " Đầu tư cổ phiếu dài hạn" Thầy đã giúp em có những kiến thức cơ bản về tài cá nhân. Khoá học của Thầy với nhiều kiến thức tài chính đã được Thầy truyền tải đầy hăng say và nhiệt tình một cách dễ hiểu. Em đã tham gia khoá học và tham gia Web cập nhật để có được danh mục đầu tư dài hạn. Mục đích cuối cùng là tương lai tự do tài chính ak. Một lần nữa em cảm ơn Thầy và team Bizuni ak!
  Xem thêm
  ˝

  Tạ Thu Hồng

  Bác sỹ tại Phòng Khám Y Khoa Quang Trung-Tái Định Cư Việt Bắc-P. Quang Trung TPTN.
 • Một điểm khác biệt mà mình cảm thấy rất cảm kích ở Thầy là Thầy dành thời gian dẫn dắt học trò, định hướng con đường đi đúng đắn. Ko chỉ được học trên lớp, mà Thầy còn tạo điều kiện cho lớp dự những buổi hội thảo giá trị giúp bạn cập nhật tình hình thực tế của nền kinh tế. 
  Xem thêm
  ˝

  Thu Thu 

   

Hãy giới thiệu các khóa học của BizUni đến với mọi người để nhận và tích lũy điểm thưởng

Màu nền

Theme chữ màu trắng 
(đánh vào dấu x)

Tiêu đề Giá Trích dẫn Liên kết;
    ** Anh/chị hãy lưu ý với người được giới thiệu về thời gian thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ khi tạo đơn hàng. Hệ thống BizUni chỉ ghi nhớ trong vòng 3 ngày. Từ ngày thứ 4 trở đi, nếu Khách hàng thanh toán thì cũng không còn được ghi nhận cho link giới thiệu của anh/chị.

** Điểm thưởng chỉ áp dụng trừ tiền trực tiếp khi thanh toán các khóa học trên BizUni. Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn trả tiền thừa.
     
           
           
           
Học viện Kinh doanh & Tài chính - BizUni 

Lầu 2 Cao Ốc Văn Phòng PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tel: (028) 22200219

Hotline: 1900 6333 96

Email: chamsochocvien@bizuni.vn

Kết nối với chúng tôi