Khóa học: Sales - Học phí trọn khóa - Trường đào tạo QTKD BizUni

Sales - Học phí trọn khóa

1 chuyên đề

Giá trị khóa học

Giảng viên

Lâm Minh Chánh

Chủ tịch Trường đào tạo QTKD BizUni

 

Anh Lâm Minh Chánh là Chủ tịch Trường đào tạo QTKD BizUni.
Anh Chánh là Đồng sáng lập của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 46 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.
Anh cũng là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leadership).
 
Trước khi khởi nghiệp, anh Chánh có 16 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh Kodak, Giám đốc Kinh doanh AIA, Giám đốc Kinh doanh Prudential, và Tổng Giám đốc Chứng khóan Đại Việt.
 
Anh Chánh có 10 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường đào tạo QTvKD và đầu tư vào một số công ty khác.
 
Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAiD chính phủ Úc, và từng là giảng viên thỉnh giảng các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu.
 
Hiện nay Anh giảng dạy tại chương trình CEO Khởi nghiệp của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp, và chương trình Giám đốc điều hành dành cho chủ doanh nghiệp, Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.
 
 

Mục tiêu

Nội dung khóa học

Ý kiến học viên

 • Khoá học thực chiến, kiến thức giá trị. Tôi học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên. Khóa học rất phù hợp cho các nhà điều hành và quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!
  ˝

  Hoàng Quang Hiển

  COO Công ty Cổ phần Apier
 • Khoá học CEO của BizUni rất bổ ích, giúp tôi cập nhật được những kiến thức thực tiễn trong các công việc quản trị hàng ngày. Tôi có thể học mọi lúc mọi nơi vì khóa học trực tuyến, nên rất linh động.
  ˝

  Vũ Xuân Trang

  CEO Vincom Plaza Tuyên Quang
 • Khoá học CEO của BizUni rất hay. Điều làm tôi ấn tượng là khóa học quy tụ nhiều giảng viên uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng bài giảng cao và rất thực tế.
  ˝

  Hoàng Văn Trí

  CEO Công Ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh
 • Tôi rất là tâm đắc. Khóa học đúng nghĩa "Ngon, bổ, chi phí hợp lý". Khóa học CEO đa số các giảng viên đều đã biết đến và rất chuyên nghiệp nên tôi đăng ký và muốn học hỏi ngay!
  ˝

  Nguyễn Kim Chi

  CEO Công ty phân tích Marketing MaDaTa
 • Khoá học quay rõ nét, nhiều kiến thức bổ ích , có thể áp dụng được nhiều vào công việc điều hành hàng ngày của tôi! Hy vọng BizUni lại tiếp tục sản xuất những khóa học hay như thế này!
  ˝

  Vũ Đăng Công

  CEO Công ty cổ phần Divine Corp
 • Khóa học với kiến thức phong phú và các giảng viên giảng bài+ livestream sinh động nhiều tình huống thực tế bổ ích. Tôi đặc biệt thích các chuyên đề về NLP, nhân sự và marketing.
  ˝

  Trần Thị Thủy Tiên

  CEO Công ty TNHH dịch vụ bất động sản GHland