Hội thảo “BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” – SHARK NGUYỄN THANH VIỆT

Chương trình Khởi nghiệp AZ sẽ tổ chức hội thảo đầu tiên vào lúc 13:00 – 17:00 chiều thứ bảy, ngày 30/11/2019 tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn.

Doanh nhân Nguyễn Thanh Việt  (Shark Việt) sẽ là Diễn giả chính tại hội thảo này. Ông sẽ chia sẻ với các thành viên Khởi Nghiệp AZ những trải nghiệm, những bí quyết thành công của ông về khởi nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT Intracom Group, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông, và cũng là nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam mùa 2, mùa 3.

" Ông Việt là người có tính cách mạnh mẽ, thích đọc sách và yêu mến đạo Phật. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh đa lĩnh vực gồm: bất động sản, thủy điện, y tế, tài chính, xây dựng, sản xuất nông nghiệp và dược liệu thiên nhiên. Ông đã đặt nền móng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước với khát vọng doanh nghiệp có thể đóng góp nhiều hơn cho con người và đất nước.

Bên cạnh các lĩnh vực truyền thống của Intracom, hiện nay ông đang mở rộng đầu tư sang lĩnh vực y tế thông qua việc đầu tư Tổ hơp Y tế Phương Đông với nhiều khu chức năng như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, khu nội trú, khu chăm sóc người già, phục hồi chức năng, tế bào gốc, trường đại học Y…Giai đoạn 1, dự án đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn, với mục tiêu “chữa cả Tâm bệnh, lẫn Thân bệnh”. Bệnh viện kết hợp đầy đủ các yếu tố bao gồm: Cơ sở vật chất hiện đại, kiến trúc sang trọng, đội ngũ y bác sĩ ưu tú cùng trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp với giá hợp lý.

Luôn lấy con người làm trung tâm, trong hành trình “Nâng niu từng sự sống” và “Tỏa sáng cùng đất nước”, ông Nguyễn Thanh Việt cùng thương hiệu Intracom và Phương Đông luôn tận tâm mang đến hạnh phúc, an lạc cho khách hàng, vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng.

Riêng đối với thế hệ trẻ, ông tặng nhiều suất học bổng để giúp học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, giúp đỡ các gia đình chính sách, tạo việc làm cho các cử nhân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các startup trẻ hiện thực giấc mơ kinh doanh. Các dự án có ích cho xã hội, thuộc lĩnh vực xã hội thiếu, con người cần ông luôn sẵn sàng tham gia đầu tư. Ông hi vọng có thể chia sẻ những bài học kinh doanh và truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ, các doanh nghiệp trẻ vì một tương lai doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững và thịnh vượng."

** Hội thảo này miễn phí dành cho thành viên Khởi nghiệp AZ, và là 1 trong những hội thảo, workshop hàng tháng của chương trình Khởi nghiệp AZ. Lịch toàn bộ hội thảo/ workshop 2019-2020 tại đây: https://khoinghiepaz.vn/su-kien

“Khởi nghiệp AZ” là chương trình đào tạo, huấn luyện và chia sẻ về khởi nghiệp, tái khởi nghiệp, và quản trị doanh nghiệp dành cho Startup, Khởi nghiệp, SME.
Chương trình này miễn phí nhưng dành cho đúng đối tượng có nhu cầu và thật sự cam kết.
Diễn giả là Doanh nhân, Startup thành công, Chuyên gia uy tín

Đơn vị tổ chức: Sài Gòn Innovation Hub
Đơn vị thực hiện: Trường đào tạo QTKD BizUni.
Đơn vị đồng hành: Group Quản Trị và Khởi Nghiệp, Shark Tank Việt Nam.

Doanh nhân Lâm Minh Chánh: "Condotel có tỷ suất lợi nhuận 12%/năm không dễ ăn đâu, ông giáo à!"

Group Facebook dành cho các thành viên Khởi nghiệp AZ đã chính thức được thành lập với tên gọi là Khởi Nghiệp AZ

Doanh nhân Lâm Minh Chánh giải thích vì sao Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp không giới thiệu hoặc triển khai gói bảo hiểm liên quan tới Covid-19?

Hội thảo “BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” – SHARK NGUYỄN THANH VIỆT

Ngày 30/11/2019, chương trình Khởi nghiệp AZ sẽ tổ chức hội thảo đầu tiên: “Bí quyết khởi nghiệp thành công” – Shark Nguyễn Thanh Việt

Shark Nguyễn Thanh Việt chia sẻ "Bí quyết khởi nghiệp thành công" với hơn 500 doanh nhân, Startup, các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp

Ông Lâm Minh Chánh chia sẻ tại tọa đàm VITV

Kinh tế VN năm 2019 hội tụ nhiều yếu tố đạt được sự tăng trưởng bứt phá. Giải pháp then chốt: ưu tiên khu vực KTTN

BizUni đồng tổ chức hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ - ĐỊNH GIÁ ĐÚNG - GIẢI MÃ THẤT BẠI VÀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG”

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh. Những điểm yếu về quản trị kinh doanh không thể làm cho Huy Việt Nam (sở hữu chuỗi nhà hàng Món Huế) với vốn đầu tư 70 triệu USD chết một cách đột ngột và bất ngờ như vậy, ông Lâm Minh Chánh nhận định.

HỌC CÙNG DIỄN GIẢ FRANCIS HÙNG

- “Kỹ năng & Tuyệt chiêu Đàm phán thương lượng”. Sáng và chiều thứ năm 24/5. - “Đỉnh cao Dịch vụ khách hàng”. Sáng thứ sáu 25/5. - “Khởi nghiệp toàn cầu”. Chiều thứ sáu 25/5.

Ứng dụng NLP trong lãnh đạo doanh nghiệp

BizUni tổ chức lớp học “ỨNG DỤNG NLP TRONG LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP” dành cho học viên trường Kinh doanh BizUni.

Bảo hiểm Nhân Thọ, BHNT Tử Kỳ?

Bạn đã biết rõ về Bảo hiểm Nhân Thọ, BHNT Tử Kỳ chưa?! Chưa hiểu thì đừng từ chối. Chưa hiểu thì khoan hãy mua.

KHỞI NGHIỆP AZ CHÍNH THỨC RA MẮT NGÀY 19/10/2019

Ngày 19/10/2019, chương trình "Khởi nghiệp AZ" đã chính thức ra mắt cộng đồng tại hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ - ĐỊNH GIÁ ĐÚNG - GIẢI MÃ THẤT BẠI VÀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG” do SharkTank và Group QTvKN tổ chức tại Khu đô thị Sala.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG: YẾU TỐ CẠNH TRANH KHÁC BIỆT TRONG THỜI ĐẠI SỐ

- Hiểu về trải nghiệm khách hàng và vai trò của trải nghiệm khách hàng - Các bước để doanh nghiệp tạo nên trải nghiệm khách hàng xuất sắc

CEO FORUM 2018 - MUA VÉ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ BIZUNI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NHÂN, CEO, QUẢN LÝ KHI THAM DỰ CEO FORUM 2018

Khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tại Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ đang chiếm khoảng 98% tổng số doanh nghiệp và đóng góp đáng kể cho nền kinh tế khi sử dụng hơn 50% lao động xã hội, góp hơn 40% GDP

Ông Lâm Minh Chánh và ước muốn phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp tới vùng sâu vùng xa

BizUni khai giảng khóa học online dành cho giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ

“CEO – SME” - khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

CEO – SME là khóa học vừa được Trường Doanh nhân BizUni giới thiệu, dành riêng cho doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học có hơn 35 giảng viên là các doanh nhân, giảng viên uy tín tại Việt Nam

Khai giảng Trường Doanh nhân BizUni

Dạy đổi mới sáng tạo cho các CEO bận rộn bằng live stream

Khai giảng Trường Doanh nhân BizUni

Ngày 28/11 Trường Doanh nhân BizUni đã chính thức giới thiệu khóa học CEO-SME

Lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu

Ngày 11/3, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Chủ tịch & TGĐ Tổ hợp Giáo dục & Tư Vấn Quốc tế Stellar Management, một học giả, một doanh nhân, một diễn giả đẳng cấp quốc tế.