Tinh thần doanh nhân và những nguyên tắc khởi nghiệp thành công
400.000đ

Tinh thần doanh nhân và những nguyên tắc khởi nghiệp thành công

Giá trị khóa học

Khóa học cung cấp kiến thức về 5 bước khởi đầu cần thiết cho bạn để bắt đầu việc kinh doanh của mình.

CHÍNH BẠN – Những yếu tố cần thiết của một doanh nhân thành công.

Khóa học sẽ điểm qua 7 đức tính cốt lõi của một doanh nhân khởi nghiệp thành công. Bạn sẽ hiểu được cách mà các doanh nhân thành công suy nghĩ, và làm thế nào để áp dụng tư duy đó vào đời sống của mình.

SÁNG TẠO – Phát triển một ý tưởng kinh doanh có sức hút.

Là một doanh nghiệp mới, để có thể thu hút được khách hàng, ý tưởng kinh doanh của bạn phải đáp ứng được một nhu cầu thực tế của thị trường. Ở học phần này, bạn sẽ được hướng dẫn cách kiểm tra ý tưởng trước lúc thực hiện, nhằm mang đến một sản phẩm hoặc dịch vụ có thể chạm đến cảm xúc và suy nghĩ của người tiêu dùng.

THỊ TRƯỜNG – Tìm kiếm khán giả - khách hàng

Ở học phần này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để thu hút người tiêu dùng thông qua tiếp thị và biến họ thành khách hàng của mình, với một chi phí thấp. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ nói về cách sử dụng các phương tiện truyền thông để xây dựng thương hiệu và tiếp cận hàng triệu người, với chi phí gần như bằng không.

BÁN HÀNG – Chiêu nạp khách hàng và xây dựng mô hình bán hàng.

Ở học phần này, bạn sẽ được học các chiến thuật kích thích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu từ việc tìm kiếm khách hàng mới, đến việc duy trì – phát triển nguồn khách hàng sẵn có.

CHUYỂN GIAO – Làm khách hàng hài lòng và phát triển quy mô.

Là một doanh nghiệp, hạnh phúc của khách hàng là trung tâm của tất cả mọi việc. Ở học phần này, bạn sẽ học các chiến lược giúp bạn làm hài lòng khách hàng theo cách mà các đối thủ không làm được, và phát triển/mở rộng doanh nghiệp của bạn theo ý muốn của mình.

Đối tượng khóa học

Khóa học "Tinh thần doanh nhân và những nguyên tắc khởi nghiệp thành công" của trường QTKD BizUni dành cho:

  • Doanh nhân khởi nghiệp và các cấp quản lí.
  • Bất kì ai có hứng thú với Startup.
  • Bất kì ai muốn bắt đầu Startup của riêng mình.

Giảng viên

Jack Delosa

Người Sáng lập và Giám đốc Điều hành The Entourage, Doanh nhân, Tác giả, Nhà đầu tư.

Jack Delosa đang dần thay đổi nền giáo dục. Anh là người sáng lập một trong những tổ chức giáo dục cho doanh nhân lớn nhất nước Úc, The Entourage, với hơn 300,000 thành viên. Hoài bão của Jack là cải tiến nền giáo dục truyền thống bằng cách mang đến một phương pháp học tập, ở đó cá nhân là yếu tố hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt của anh, The Entourage đã nhận được Hạng Tư Giải thưởng Nơi Đáng Làm Việc Nhất tại Úc (Best Place to Work in Australia) của tạp chí BRW.

Trước khi bắt đầu với The Entourage, Jack là đồng sáng lập MBE Education, một tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kêu gọi vốn đầu tư. MBE nhanh chóng trở thành công ty phát triển với tốc độ nhanh nhất cả nước, giúp đỡ các khách hàng kêu gọi được hàng triệu đô la.

Trong thời gian đó, Jack đồng thời trở thành một nhà đầu tư có tiếng của các công ty lớn như Q-Biotics, Martin Ject Pack và eMerchants, sáng lập quỹ The Entourage Growth Fund chuyên đầu tư vào các startup. Anh là một trong những doanh nhân khởi nghiệp (entrepreneur) hàng đầu tại Úc, có tên trong Danh sách Người Trẻ tuổi Giàu có của Tạp chí BRW (BRW Young Rich List) từ năm 2014.

Tác phẩm đầu tay của Jack – “UnProfessional” (tạm dịch: Không chuyên nghiệp) được đón nhận hết sức nồng nhiệt, đạt vị trí best-seller chỉ sau ba tuần đầu phát hành. Trong quyển sách mới nhất của mình, “Unwritten” (tạm dịch: Chưa được viết), anh viết về những kiến thức độc đáo mà anh tích lũy được để “sống có mục đích”  và “làm thế giới tốt đẹp hơn”.

Jack còn là đồng sáng lập của The Entourage Beanstalk Factory, một tổ chức huấn luyện khởi nghiệp cho các công ty nhằm thay đổi cách suy nghĩ về kiến tạo tương lai.

Năm 2010, Jack góp phần xây dựng chương trình học cho The Branson Centre of Entrepreneurship (Trung tâm Khởi nghiệp Branson) tại Joghannesburg, Nam Phi, để hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp tại đây. Gần đây, anh đã có một tuần ở tại dinh thự trên đảo Necker Island của Sir Richard Branson.

Jack là một diễn giả thường xuyên cho chủ đề Khởi Nghiệp kinh doanh (Entrepreneurship) và Giáo dục. Anh thường xuyên viết bài cho tạp chí BRW và có mặt trong các chương trình TV như Today Tonight, Sunrise, The Morning Show, Peter Switzer, Sky Business, cũng như là kênh tin tức truyền hình Channel 7, 9 và 10. Anh cũng xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí GQ, Mens Health, The Sydney Morning Herald, The Age, The Daily Telegraph, Australian Financial Review và Boss Magazine.

Jack đã hai lần được vinh danh là một trong Top 10 Doanh Nhân dưới 30 tuổi tiêu biểu tại Úc do Dynamic Business Magazine & SmartCompany thực hiện.

Xem thêm
QUÝ KHÁCH HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ:
- BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT THANH TOÁN.
- HỌC PHÍ: 400.000 VNĐ

Đăng ký

Quý khách chưa là HV BizUni, vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Tổng tiền: 400.000 ₫.
Quý khách click 1 trong 3 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán trực tuyến cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
400.000đ
Mua ngay