• Banner 190
 • Banner 172
 • Banner 191
 • Banner 179
 • Banner 184
 • Banner 166
 • Banner 185
 • Banner 130
 • Banner 165
 • Banner 178
 • Banner 181

Hỏi & Đáp

Hỏi: BizUni có các khoá học gì ? Hình thức học như thế nào ?

Đáp: 

BizUni tổ chức các khóa học dưới nhiều dạng khác nhau: Dạng lớp học (Classroom), dạng hội thảo, lớp học trực tuyến dùng công nghệ Webinar, Zoom, lớp online dạng Clip… Các khoá học tiêu biểu trên BizUni: 

Khoá CEO Giám Đốc Điều Hành: Học online từ các video clip bài giảng có độ dài từ 120 phút – 240 phút, và chia làm nhiều phần để học viên dễ theo dõi.

Khoá học về Tài chính cá nhân, đầu tư : 

 • Học trực tuyến qua Zoom, tương tác trực tiếp với giảng viên và các học viên khác. 
 • Học viên có thể xem lại các clip bài giảng, tải tài liệu học trực tuyến trước và sau khi buổi học diễn ra.
 • Đối với các lớp học trực tuyến qua Zoom, học viên các khoá 1,2,3… sẽ được mời học lại miễn phí các khoá 8,9,10… để cập nhật kiến thức thị trường liên tục, vận dụng vào thực tế đầu tư, quản lý tài chính của mình. 
 • Giảng viên – và cộng đồng nhà đầu tư cá nhân dày dạn kinh nghiệm đồng hành xuyên suốt: Học viên được tham gia vào Group Facebook các khoá, để kết nối với giảng viên và học viên khác – các nhà đầu tư cá nhân nhiều kinh nghiệm sẽ tương tác hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong suốt quá trình đầu tư. 

Khoá học kỹ năng: học online từ các video clip bài giảng có độ dài từ 120 phút – 240 phút, và chia làm nhiều phần để học viên dễ theo dõi.
 

Hỏi: Tôi muốn được biết rõ hơn về nội dung của khóa học, cách thức học các khoá Tài chính cá nhân ?

Đáp: 

Các khoá học Tài chính cá nhân gồm: 

Các khoá học “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” được tuyển sinh định kỳ hằng tháng (hoặc theo lịch tuyển sinh của giảng viên).

Hình thức học: Học trực tuyến qua Zoom và xem lại video bài giảng online bất cứ lúc nào trên BizUni / Khoá học của tôi / Khoá “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” 

Học viên các khoá “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” 1,2,3… sẽ được mời học lại miễn phí các khoá “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” 8,9,10… để cập nhật kiến thức thị trường liên tục, vận dụng vào thực tế đầu tư, quản lý tài chính của mình. 

Thời lượng: Từ 9-10 buổi học và thêm 1 số buổi học hỗ trợ (nếu có) ứng với thực tế tình hình thị trường, những tin tức phát sinh tác động đến thị trường … mà giảng viên luôn có thêm những buổi học hỗ trợ để chia sẻ thêm. 
 

Hỏi: BizUni có những ưu đãi gì dành cho Học viên cũ ?

Đáp: 

BizUni có những ưu đãi áp dụng cho học viên cũ đăng ký học thêm các khoá học khác. Khi học viên đăng ký học, Phòng Chăm sóc học viên sẽ tư vấn cụ thể hơn. 

Hỏi: Tôi có thể mua Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam ở đâu ? Tôi được ưu đãi gì khi mua Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam tại BizUni ?

Đáp: 

Mua trực tiếp tại hiệu sách, nhà sách:
- Sách tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam được bán tại gian hàng Sách Kinh Tế của hệ thống phát hành sách Fahasa. 
- Sách tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam được bán tại các cửa hàng thuộc nhà sách Phương Nam, Khai Tâm, nhà xuất bản Văn Hoá Văn Nghệ

Mua online: Sách tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam có bán trên Tiki, Happy Live và tại website BizUni 

Đặc quyền dành cho Khách hàng mua tại website BizUni:

- Khách hàng mua sách và thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản tại website bizuni.vn sẽ nhận được lời chúc và chữ ký tặng của tác giả.
- Nội dung lời chúc sẽ được tác giả viết theo nội dung mà khách hàng mong muốn và ghi chú lại ở phần thanh toán. 
 

Hỏi: Tôi được ưu đãi gì khi mua Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam ?

Đáp: 

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam trị giá 200.000đ, tặng kèm khoá học online Tài chính cá nhân trị giá 500.000đ

Khoá học này , tác giả sách sẽ hướng dẫn cụ thể cách bạn vận dụng các kiến thức có trong sách vào thực tế quản lý tài chính cá nhân của mình. 

Khoá học cũng giúp làm rõ các công thức, bảng tính excel trong sách (Tác giả thực hành cầm tay chỉ việc, giúp bạn biết cách tính và hiểu rõ những công thức tài chính thường gặp)

Hỏi: Tôi muốn được biết rõ hơn về nội dung của khóa học, cách thức học khoá CEO – giám đốc điều hành ?

Đáp: 

Đây là khoá học theo hình thức online, học viên sở hữu khoá học trọn đời, tức là học viên có thể đăng nhập học bất kỳ lúc nào. 

Học viên sẽ được cấp 1 tài khoản cá nhân để học những bài giảng của khóa học trên web, tương tự như YouTube. Trường doanh nhân BizUni cam kết học viên sẽ được học ít nhất 60 bài giảng trong danh sách: Các chuyên đề của khóa học CEO - SME

Các chuyên đề này sẽ được thu khi giảng viên đang giảng tại một lớp học thật. Và Clip này sẽ được ghép slide bài giảng để đảm bảo học viên có thể theo dõi bài học một cách tốt nhất.
Clip bài giảng có độ dài từ 120 phút – 240 phút, và chia làm nhiều phần để học viên dễ theo dõi.
Các học viên sẽ được mời vào Group Facebook dành riêng cho học viên của lớp để giao lưu, kết nối với nhau và để hỏi bài, thảo luận với giảng viên. 

Học viên có thể lựa chọn 2 hình thức sở hữu khoá học
Sở hữu 6 tháng (học phí 3 triệu)sở hữu trọn đời (học phí 6 triệu). 

Hỏi: Khóa học CEO dành cho doanh chủ, giám đốc điều hành các doanh nghiệp vừa và nhỏ là khóa học online hay phải đến lớp.

Đáp: 

Khóa học CEO – SME là khóa học Online. Học viên sẽ được học các bài giảng trên web của BizUni trong thời gian 6 tháng của khóa học. Các học viên cũng được với giảng viên và các học viên khác trong Group Facebook dành riêng cho học viên của lớp. Việc học online nhằm giúp cho doanh chủ, giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể học ở mọi nơi, bất cứ lúc nào.

Tuy vậy, nếu các học viên có nhu cầu kết nối, gặp gỡ offline, trường doanh nhân BizUni cũng sẽ hỗ trợ cho các hoạt động đó.

Hỏi: Tôi muốn được giới thiệu rõ hơn về các Giảng viên, số lượng giảng viên?

Đáp: 

Mời bạn xem danh sách giảng viên tại đây: Danh sách giảng viên

Trường doanh nhân BizUni có hơn 30 Giảng viên là những chuyên gia uy tín, những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trải nghiệm cho nhiều loại hình công ty và ngành khác nhau, những giảng viên hàng đầu về những chuyên đề mà họ đào tạo.

Ngoài ra trường doanh nhân BizUni còn có những Khách mời đặc biệt / Guest Speaker để chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và tạo cảm hứng cho các học viên.

Hỏi: Trường có chế độ thi cử và cấp bằng tốt nghiệp?

Đáp: 

Cuối khóa học trường sẽ tổ chức kiểm tra sự tiếp thu kiến thức của học viên từ các chuyên đề. Các học viên sẽ làm bài kiểm tra trên hình thức câu hỏi trắc nghiệm / Multiple choice. Học viên nào đạt trên 50% sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học CEO-BIZUNI, gọi là “Chứng nhận tốt nghiệp Khóa học CEO” của Trường đào tạo QTKD BizUNI.

Hỏi: Chi phí khóa học là bao nhiêu?

Đáp: 

Với sự hỗ trợ của công nghệ, sự chung tay của đội ngũ giảng viên hùng hậu, và với sứ mệnh phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ,Trường đào tạo QTKD BizUNI quyết định sẽ đưa đến cho cộng đồng doanh nhân một khóa học rất giá trị nhưng chi phí rất hợp lý.

Chi phí các khoá học lẻ, khoá kỹ năng của giảng viên Việt Nam giảng dạy: từ 500.000đ – 700.000đ. Sở hữu khoá học trọn đời.

Chi phí các khoá học do giảng viên quốc tế giảng dạy: từ 400.000đ – 600.000đ. Sở hữu khoá học trọn đời.

Chi phí khoá học CEO-GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP:

 • Sở hữu 6 tháng: 3.000.000đ
 • Sở hữu trọn đời: 6.000.000đ
 • Sở hữu trọn đời + chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế: 8.000.000đ

Chi phí các khoá học Tài chính cá nhân:
-    Phương thức đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao 12.000.000đ / Ưu đãi mùa Covid và ưu đãi khi đăng ký sớm, giá từ 5.000.000đ đến 6.000.000đ
Và các khoá học khác giá từ 500.000đ đến 1 triệu đồng.