Hỏi & Đáp

Hỏi: Tôi muốn được biết rõ hơn về nội dung của khóa học, cách thức học

Đáp: 

Khóa học này sẽ kéo dài trong thời gian 6 tháng, và học theo phương thức online

Trong thời gian của 6 tháng học, các học viên sẽ được cấp 1 tài khoản cá nhân để học những bài giảng của khóa học trên web, tương tự như YouTube. Trường doanh nhân BizUni cam kết học viên sẽ được học ít nhất 60 bài giảng trong danh sách: Các chuyên đề của khóa học CEO - SME

Các chuyên đề này sẽ được thu khi giảng viên đang giảng tại một lớp học thật. Và Clip này sẽ được ghép slide bài giảng để đảm bảo học viên có thể theo dõi bài học một cách tốt nhất.

Clip bài giảng có độ dài từ 120 phút – 240 phút, và chia làm nhiều phần để học viên dễ theo dõi.

Các học viên sẽ được mời vào Group Facebook dành riêng cho học viên của lớp để giao lưu, kết nối với nhau và để hỏi bài, thảo luận với giảng viên. Vào gần cuối khóa, giảng viên phụ trách chuyên đề sẽ livestream Facebook trả lời những câu hỏi mà học viên thắc mắc và cần được giải thích thêm. Ghi chú: vì số lượng học viên nhiều và thời gian livestream có hạn nên giảng viên chỉ trả lời những câu hỏi có tính đa số, và những câu hỏi đi vào nội dung chuyên đề.

Hỏi: Tôi muốn được giới thiệu rõ hơn về các Giảng viên, số lượng giảng viên?

Đáp: 

Mời bạn xem danh sách giảng viên tại đây: Danh sách giảng viên

Trường doanh nhân BizUni có hơn 30 Giảng viên là những chuyên gia uy tín, những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trải nghiệm cho nhiều loại hình công ty và ngành khác nhau, những giảng viên hàng đầu về những chuyên đề mà họ đào tạo.

Ngoài ra trường doanh nhân BizUni còn có những Khách mời đặc biệt / Guest Speaker để chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và tạo cảm hứng cho các học viên.

Hỏi: Trường có chế độ thi cử và cấp bằng tốt nghiệp?

Đáp: 

Cuối khóa học trường sẽ tổ chức kiểm tra sự tiếp thu kiến thức của học viên từ các chuyên đề. Các học viên sẽ làm bài kiểm tra trên hình thức câu hỏi trắc nghiệm / Multiple choice. Học viên nào đạt trên 50% sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học CEO-BIZUNI, gọi là “Chứng nhận tốt nghiệp Khóa học CEO” của Trường đào tạo QTKD BizUNI.

Hỏi: Chi phí khóa học là bao nhiêu?

Đáp: 

Với sự hỗ trợ của công nghệ, sự chung tay của đội ngũ giảng viên hùng hậu, và với sứ mệnh phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ,Trường đào tạo QTKD BizUNI quyết định sẽ đưa đến cho cộng đồng doanh nhân một khóa học rất giá trị nhưng chi phí rất hợp lý: 5 triệu đồng/ khóa học CEO

Với tâm huyết và mong muốn giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn trẻ có khát vọng và ý chí khởi nghiệp được học hỏi các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, tập đoàn Hưng Thịnh đã  tài trợ độc quyền khóa học này và giúp tiết giảm học phí của các học viên khóa đầu tiên từ 5 triệu đồng xuống chỉ còn 3 triệu đồng.

Tuy vậy số lượng có hạn, nên các chủ doanh nghiệp, giám đốc có nhu cầu nên đăng ký sớm để nhận ưu đãi giá tốt này.