Sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam" và Khóa học online tặng kèm

Giá Trị:

Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” và bộ bài giảng trực tuyến tặng kèm, gồm tất cả những nội dung về tài chính cá nhân.

  • Kiếm tiền: Khi còn thể làm việc, chúng ta cần kiếm tiền, tạo ra thu nhập với "công suất" lớn nhất. 
  • Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền: Chúng ta phải quản lý tiền hiệu quá, sử dụng tiền khôn ngoan.  Đặc biệt, chúng ta phải tiết kiệm trước khi sử dụng.
  • Bảo vệ tiền: Chúng ta phải biết bảo vệ tiền sự mất mát của tiền trước những rủi ro. 
  • Đầu tư tiền: Tiền phải sinh ra tiền. Chúng ta phải đầu tư để tiền tăng trưởng và đạt được mục tiêu tài chính cá nhân. 
  • Mục tiêu tài chính cá nhân: An toàn, Đảm bảo, Độc lập, và Tự do tài chính.

Cuốn Sách Dành Cho:

- Những người làm công: Quản lý, nhân viên

- Những người làm tự do, Freelance

- Những người làm chủ doanh nghiệp

- Những nhà đầu tư

- Và hầu hết mọi người quan tâm đến tiền bạc, tài chính.

NỘI DUNG CUỐN SÁCH:

Cuốn sách được biên tập từ 35 bài viết dài (1,800 – 2,500 từ/mỗi bài), trong đó có 20 bài đã đăng trên các báo Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của tác giả Lâm Minh Chánh.

Trên CafeBiz, chuyên mục Quản trị Tài chính Cá nhân: https://cafebiz.vn/su-kien/433-quan-tri-tai-chinh-ca-nhan.chn

Trên trang Facebook của tác giả/giảng viên: https://www.facebook.com/2777313175689489

Cuốn sách gồm 5 phần chính: 1) Mục tiêu tài chính cá nhân, 2) Kiếm tiền, 3) Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền, 4) Bảo vệ tiền, 5) Đầu tư tiền.

Sách đề cập đến hầu hết các kiến thức về tài chính, đầu tư dành cho cá nhân. Và sách được viết với phong cách, ngôn ngữ “bình dân” để hầu hết ai cũng có thể đọc và hiểu.

Sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam" và khóa học online về Tài Chính Cá Nhân tặng kèm

Đặc biệt, để giúp độc giả áp dụng hiệu quả các kiến thức trong sách, tác giả sẽ tặng khóa học online Tài Chính Cá Nhân. Quý khách mua sách sẽ được BizUni cung cấp tài khoản học khóa học này trên bizuni.vn

GIÁ: đặc biệt ưu đãi.

Cuốn sách và bài giảng trực tuyến tặng kèm, giá chỉ 200.000 đồng, đã bao gồm thuế VAT, và phí vận chuyển sách đến địa chỉ trong nước của độc giả.

THỜI GIAN NHẬN SÁCH: 2 - 3 ngày sau khi mua đối với độc giả tại TPHCM, 3 - 5 ngày đối với độc giả tại các tỉnh thành khác.

CÁCH ĐẶT SÁCH:

Điền thông tin, ghi rõ địa chỉ nhận sách, và thanh toán (online hay chuyển khoản)

Một số hình ảnh về cuốn sách:

Cuốn sách chỉ ra những sai lầm trong tài chính cá nhân và chỉ ra phương pháp đúng

"Chỉ cần tiết kiệm 1 - 2 ly cà phê mỗi ngày và đầu tư, sau 30 năm, bạn có thể có gia tài lên tới... 39 tỷ đồng". Các con số và công thức đã được tác giả chứng minh chính xác trên excel

Bạn có nên vay tiền? Nên vay bao nhiêu là đủ? Tác giả cung cấp công thức tính toán cụ thể để áp dụng cho từng cá nhân, từng hoàn cảnh, từng mục đích

Dù bạn tính toán giỏi tới mức nào đi nữa, thì tỷ lệ bạn thắng tại casino là rất thấp. Lý do là gì vậy?

Nếu bạn là nhà đầu tư không chuyên, thì những kênh nào nên đầu tư, những kênh nào tuyệt đối phải tránh xa để bảo vệ tiền?

Bạn chủ động dạy con về tiền hay luôn tránh né? Bạn đã biết cách dạy con về tài chính ngay từ khi chúng còn nhỏ chưa?

Mục lục - Những kiến thức bạn có được khi sở hữu "Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam" - Lâm Minh Chánh

Về Tác giả Lâm Minh Chánh:

Tác giả Lâm Minh Chánh là chuyên gia tài chính với 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

- Ông Lâm Minh Chánh Chánh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Ông Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Ông là giảng viên các trường Đại học và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Ông Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Ông là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

- Thời kỳ 2006-2012, Ông viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của ông trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của ông được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, ông xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”.

- Năm 2015, VTV có phóng sự dài 20 phút về doanh nhân Lâm Minh Chánh. Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với tư cách là chuyên gia tài chính. Mới đây nhất, VTV6 có phóng sự về cuốn sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam" gây tiếng vang lớn của ông.

Giảng viên

Lâm Minh Chánh
Sáng lập Trường đào tạo QTKD BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

- Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

- Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

- Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

- Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”.

Xem thêm
QUÝ KHÁCH HÃY MUA SÁCH ĐỂ:
- NHẬN SÁCH TẠI NHÀ (miễn phí vận chuyển)
- THAM GIA KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN 6 CHUYÊN ĐỀ

Đăng ký

Sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam" và Khóa học online tặng kèm
Chương trình Giá trị Số lượng * Thanh toán
Sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam" và Khóa học online tặng kèm
200.000
VNĐ
200.000
VNĐ

Quý khách chưa là HV BizUni, vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Quý khách click 1 trong 2 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán online cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
Thanh toán qua Ví điện tử, thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế Visa, Mastercard & JCB

Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi
Chuyển khoản cho BizUni.
Nhận tài khoản để học ngay sau khi tiền đến TK BizUni.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH BIZUNI
SỐ TK: 0071001174285
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietnam VietcomBank - VCB
Chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chuyển: Họ và tên, số ĐT, email (địa chỉ mail không để kí tự '@'), sach-tai-chinh-ca-nhan
Ví dụ: Nguyen Van A, 0903456789, nguyenvana_gmail.com, sach-tai-chinh-ca-nhan