Kỹ năng thuyết phục

Giá trị khóa học

Khóa học này tập trung vào Kỹ năng thuyết phục, cách tạo ra sức ảnh hưởng và cách cải thiện các mối quan hệ. Đây là những kỹ năng giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, làm bất kỳ công việc gì. Khóa học tập trung vào các kỹ năng quan trọng để trở thành một người giàu sức ảnh hưởng và có kỹ năng thuyết phục tốt, như: 

  • Giải thích các yếu tố tác động lên tâm lý của người khác
  • Giải mã ngôn ngữ hình thể
  • Cách xử lý các tình huống khó xử trong giao tiếp
  • Cách cải thiện mối quan hệ xã hội
  • Phân tích cách người khác hình thành ý kiến

Đối tượng khóa học

  • Khóa học "KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC" của BizUni dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Quản lý cấp cao, cấp trung... Những người đang công tác trong lĩnh vực ngoại giao, làm những công việc thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng, đối tác.

Giảng viên

Hình ảnh giảng viên
Philip Hesketh
Diễn giả về sức Thuyết Phục & Ảnh Hưởng; Tác giả

_ Diễn giả đạt nhiều giải thưởng, với chuyên môn là chủ đề về cách thuyết phục và tạo sức ảnh hưởng đến người khác.
_ Các bài nói của ông giúp người nghe cải thiện những mối quan hệ cá nhân và công việc, gia tăng doanh số và nâng cao giá trị cá nhân cũng như là của doanh nghiệp.
_ Khách hàng của ông bao gồm kế toán, luật sư, nhân viên kinh doanh,..đến các CEO - "Bạn sẽ không thể ngồi yên liên tục 10 phút mà không cười phá lên hoặc tìm thấy một điều hay ho để ghi chép lại".
_ Nội dung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ những tập đoàn toàn cầu đến các doanh nghiệp trong nước vừa và nhỏ. Tất cả đều có chung mục tiêu là phát triển kĩ năng thuyết phục, tạo sức ảnh hưởng vì đó là yếu tố then chốt để phát triển trên thị trường.
_ Qua nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành sức thuyết phục và ảnh hưởng, các bài nói của ông luôn đổi mới về hình thức, cấu trúc nhưng kết quả mang lại luôn giống nhau: truyền cảm hứng cho mọi người trong cách làm việc, giao tiếp và tạo ra sức ảnh hưởng; cách nhìn nhận vấn đề dưới góc nhìn của đối tác/đồng nghiệp/cấp trên/...
_ Là tác giả của nhiều đầu sách về chủ đề thuyết phục và tạo sức ảnh hưởng, trong đó có "How to Persuade and Influnce People" và "Persuade" là những đầu sách bán chạy nhất trên Amazon.

Xem thêm
QUÝ KHÁCH HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ:
- BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT THANH TOÁN.
- HỌC PHÍ: 400.000 VNĐ

Đăng ký

Quý khách chưa là HV BizUni, vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Tổng tiền:  400.000₫. 
Quý khách click 1 trong 3 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán trực tuyến cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
Kỹ năng thuyết phục
400.000đ
400.000đ
Mua ngay