Mô hình và tư duy sáng tạo trong kinh doanh

Giá trị của khóa học

 • Biết cách trở thành một người sáng tạo và chịu cải tiến liên tục.
 • Phát triển nhận thức, hình thành thói quen sáng tạo mỗi ngày.
 • Cách triển khai ý tưởng, thực hiện chiến lược sáng tạo nhưng vẫn đáp ứng thị trường.
 • Biết cách thúc đẩy tiềm năng và tối ưu hóa nhân viên.
 • Hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc khai thác ý tưởng, áp dụng vào thực tế.

Đối tượng của khóa học

Khóa học dành cho đối tượng: chủ doanh nghiệp, Startup, Giám đốc điều hành, Cấp quản lý.

Giảng viên

Hồ Đức Hoàn

Founder & CEO của edu2review

Khen thưởng:

- Được tuyên dương điển hình thanh niên tiên tiến toàn quốc năm 2018.

- Được mời làm đại biểu trình bày tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2018, đồng thời tham gia đối thoại với thủ tướng chính phủ và các bộ trưởng về các giải pháp phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.

- Là khách mời của các chương trình Cà phê khởi nghiệp (VTV3), Cà phê sáng (VTV1), Góc Trời Riêng (VTV3), Người Truyền Lửa Khởi Nghiệp (VTC10)…nhằm chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cho giới trẻ (2018).

- Được CLB Doanh Sài Gòn và Hội Nhà Báo Tp. HCM vinh danh là “Người truyền lửa” mảng khởi nghiệp (10/2017).

- Giải nhất cuộc thi thanh niên khởi nghiệp Startup Wheel 2016.

- Giải nhì cuộc thi khởi nghiệp quốc tế Hatch Fair 2016.

 

Thành tích:

 

- Khởi nghiệp với EBIV, là một start-up được thành lập tháng 6/2015, chuyên đánh giá tín nhiệm cá nhân và tổ chức trên các lĩnh vực. Năm 2016, EBIV đã đạt giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016. EBIV tập trung nghiên cứu lĩnh vực giáo dục với nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học Edu2Review.

- Edu2Review là nơi cung cấp nguồn thông tin đánh giá các trung tâm giáo dục đã được xác thực, kèm theo nhiều ưu đãi khi đặt chỗ khoá học trực tuyến; đồng thời, là nơi quảng bá thương hiệu và thu hút tuyển sinh.

- Edu2Review là mô hình đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, đạt nhiều thành quả ấn tượng với hơn 3.500 đơn vị đào tạo trong cơ sở dữ liệu và 30.000 đánh giá xác thực từ học viên. Chỉ tính riêng trong năm 2017, Edu2Review đã phục vụ gần 4,2 triệu lượt người dùng và xử lý hơn 25.000 lượt đặt chỗ khoá học trên toàn hệ thống. Tính đến tháng 5/2018, trên 60% số trung tâm ngoại ngữ tại TP.HCM và 25% tại Hà Nội đã đăng ký trên hệ thống Edu2Review.com.

- Năm 2017, công ty của Hồ Đức Hoàn đã tài trợ cho hơn 100 chương trình học thuật của sinh viên trên toàn quốc, trực tiếp đào tạo và huấn luyện kỹ năng cho hơn 2.000 bạn trẻ.

- Edu2Review tài trợ học bổng, làm diễn giả, nền tảng kỹ thuật cho hơn 450 chương trình phục vụ sinh viên.

- Là đại diện khởi nghiệp duy nhất của Việt Nam được Herbronstar (Korea) mời trình bày tại sự kiện kết nối khởi nghiệp Châu Á Tại Jakarta, Indonesia. Đây là một trong những sự kiện khởi nghiệp lớn nhất châu Á, quy tụ hàng trăm Startup xuất xắc nhất tham dự (9/2018).

- Được bầu làm phó chủ tịch hiệp hội phát triển doanh nhân trẻ Đông Nam Á Young Entrepreneur Network Development Program (YEN-D ), đây là một tổ chức được bảo trợ bởi Bộ Thương Mại Thái Lan nhằm kết nối doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam Á (năm 6/2018).

- Vinh dự được Reuters, hãng thông tấn lớn nhất thế giới mời làm nhân vật chính chia sẻ về hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam (3/2017).

- 1 trong 2 startup đại diện tiêu biểu cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam trình bày tại Hội nghị toàn cầu APEC O2O với hàng trăm doanh nghiệp quốc tế vào tháng 9/2017.

- Được IPP (Tổ chức đổi mới sáng tạo Phần Lan tại Việt Nam) chọn làm một trong các đại diện khởi nghiệp Việt Nam tham dự diễn đàn khởi nghiệp lớn nhất thế giới SLUSH, Phần Lan (2016).

Mục tiêu của khóa học

Hiểu được vì sao đa số người Việt vẫn giữ tư duy “ổn định” trong kinh doanh  Hướng dẫn chi tiết cách thức áp dụng “Tư duy ngược”, “Kết nối”, “Thay đổi tính năng” và “Tìm kiếm thông tin” để hình thành ý tưởng sáng tạo

Tìm hiểu, vận dụng hiệu quả các phương pháp sáng tạo trong hành trình khởi nghiệp

Ý kiến học viên

 • Các khoá học của BizUni rất thực chiến, kiến thức và giá trị. Tôi học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ các giảng viên. Các khóa học rất phù hợp cho các nhà điều hành và quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!
  ˝

  Hoàng Quang Hiển

  COO Công ty Cổ phần Apier
 • Các khoá học của BizUni rất bổ ích, giúp tôi cập nhật được những kiến thức thực tiễn trong các công việc quản trị hàng ngày. Tôi có thể học mọi lúc mọi nơi vì khóa học trực tuyến, nên rất linh động.
  ˝

  Vũ Xuân Trang

  CEO Vincom Plaza Tuyên Quang
 • Các khóa học của BizUni rất hay. Điều làm tôi ấn tượng là các khóa học quy tụ nhiều giảng viên uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng bài giảng cao và rất thực tế.
  ˝

  Hoàng Văn Trí

  CEO Công Ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh
 • Tôi rất là tâm đắc. Các khóa học của trường BizUni đúng nghĩa "Ngon, bổ, chi phí hợp lý". Giảng viên trong các khóa học đều rất nổi tiếng và rất chuyên nghiệp nên tôi đăng ký và muốn học hỏi ngay!
  ˝

  Nguyễn Kim Chi

  CEO Công ty phân tích Marketing MaDaTa
 • Các khoá học quay rõ nét, nhiều kiến thức bổ ích , có thể áp dụng được nhiều vào công việc điều hành hàng ngày của tôi! Hy vọng BizUni lại tiếp tục sản xuất những khóa học hay như thế này!
  ˝

  Vũ Đăng Công

  CEO Công ty cổ phần Divine Corp
 • Các khóa học với kiến thức phong phú và các giảng viên giảng bài+ livestream sinh động nhiều tình huống thực tế bổ ích. Tôi đặc biệt thích các chuyên đề về NLP, nhân sự và marketing.
  ˝

  Trần Thị Thủy Tiên

  CEO Công ty TNHH dịch vụ bất động sản GHland
BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ. HỌC MIỄN PHÍ

Đăng ký khóa học

Quý khách đã là học viên BizUni vui lòng đăng nhập TK

Quý khách chưa là HV BizUni vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.