Xây dựng mô hình đội Sales

Giá trị khóa học
  • Hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng mô hình đội sales
  • Nắm rõ các vị trí trong mô hình để chọn/phân bổ nhân sự phù hợp
  • Nắm rõ các yếu tố để vận hành mô hình đội sales hiệu quả
  • Biết cách thúc đẩy tinh thần đội ngũ sales để tận dụng hết năng lực của họ
  • Thời gian học linh hoạt, không giới hạn

Bạn sẽ thấy gì trong khóa học?

Nếu bạn từng nói chuyện với giảng viên Đỗ Xuân Tùng, hoặc từng nghe anh phát biểu, hoặc đặc biệt từng tham gia khóa học của anh, thì có lẽ 99% bạn sẽ mong muốn được tham gia thêm lần nữa.

Vô cùng thực tế - Đó là đặc điểm lớn nhất của các khóa đào tạo của Đỗ Xuân Tùng.

Với trải nghiệm 15 năm qua nhiều vị trí bán hàng cao cấp cho các doanh nghiệp lớn như P&G, bán hàng dược phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… Đỗ Xuân Tùng mang lại những giá trị thực tiễn, những bài học mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải trải qua. Bạn sẽ bắt gặp tới 99% là những điều thực tế đã được đúc rút thành công thức quý báu.

Trong khóa học Xây Dựng Mô Hình Đội Sales này, Đỗ Xuân Tùng chỉ ra chi tiết nhiệm vụ, kỹ năng, quyền lực… của từng vị trí trong đội. Những sai lầm mang lại hậu quả nghiêm trọng nhưng thường không ai nhận ra. Các thủ thuật tưởng như rất đơn giản nhưng hiệu quả rõ rệt. Những kinh nghiệm thực tế và vô cùng thú vị của giảng viên đã khiến vài tiếng khóa học trôi rất nhanh.

Chắc chắn sau khóa học, bạn sẽ muốn “replay” lại lần nữa để có thể ghi chép lại các kinh nghiệm có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách tổ chức bán hàng của bạn.

Giảng viên

Hình ảnh giảng viên
Đỗ Xuân Tùng
Giám đốc Điều hành Công ty Tầm Kiều

- Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, bán hàng, xây dựng và điều hành doanh nghiệp, hiện ông là Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Tầm Kiều. Giảng viên cao cấp của Trường đào tạo doanh nhân PTI. Với lòng đam mê công việc và sức sáng tạo, ông đã cùng với các đồng nghiệp mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho các tập đoàn lớn. Là một giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, mỗi bài giảng của ông luôn cuốn hút và mang đến cho học viên những giá trị thiết thực.

- Được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường công ty dạng tập đoàn về nghề quản lý sales và kỹ năng sales.

- Có 15 năm kinh nghiệm tự kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Dược, hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,…

- 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo, lập giáo trình và triển khai huấn luyện cho trainer của nhiều công ty tập đoàn lớn như Vinaphone, Viettel, Mobiphone, Coca Cola, G-Moz, …

- Thực dụng, đi vào giải pháp thực tiễn, phù hợp với nhu cầu và năng lực trong từng giai đoạn của từng doanh nghiệp cụ thể.

Xem thêm
QUÝ KHÁCH HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ:
- BẮT ĐẦU HỌC NGAY SAU KHI HOÀN TẤT THANH TOÁN.
- HỌC PHÍ: 500.000 VNĐ

Đăng ký

Quý khách chưa là HV BizUni, vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Tổng tiền:  500.000₫. 
Quý khách click 1 trong 3 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán trực tuyến cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
Xây dựng mô hình đội Sales
500.000đ
500.000đ
Mua ngay