Ý kiến của học viên về khoá học Đầu tư cổ phiếu dài hạn - Giảng viên Lâm Minh Chánh - BizUni

Khoá học Đầu tư cổ phiếu dài hạn đang tuyển sinh khoá 22

GIÁ TRỊ KHOÁ HỌC

- Đầu tư ngắn hạn, tức là mua rồi bán cổ phiếu trong ngắn hạn, có thể đạt tỷ suất lợi nhuận cao, nhưng cũng có thể lỗ lớn, rất rủi ro. 

- Đầu tư dài hạn, tức là trở thành cổ đông của các công ty kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững trên sàn chứng khoán thì sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng, ít rủi ro hơn, bền vững hơn, nếu như chúng ta nắm vững phương pháp.

- Khóa học do giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp giảng và "kèm cặp" giúp học viên hiểu rõ 2 phương pháp đầu tư dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao: phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị và phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư.

- Khoá học kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên tự tin áp dụng vào thực tế đầu tư. Hàng ngàn học viên các khóa 1-18 đã tự tin đầu tư và rất hài lòng với kết quả đạt được.

- Khoá học gồm 16 buổi trực tuyến (Zoom) có thảo luận, và học lại từ Clip/video trên BizUni. 

- Học viên được tham gia học và cập nhật kiến thức với các khoá sau (20, 21 ...) hoàn toàn miễn phí.

- Học viên được tham gia Group Facebook và Zalo để trao đổi và nhận những tư vấn về đầu tư chứng khoán dài hạn. 

- Học viên được mời tham gia những dịch vụ độc quyền dành cho học viên: dịch vụ cập nhật danh sách cổ phiếu “giá trị” để đầu tư dài hạn và vùng mua. Những dịch vụ đặc biệt này BizUni chỉ dành cho học viên của chương trình “Đầu tư cổ phiếu dài hạn”.

- Học viên sẽ được Giảng viên, Tác giả Lâm Minh Chánh ký tặng Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam và Khoá học Tài chính cá nhân.

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao

Đây là ý kiến của học viên các khoá về khoá học "Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" của Giảng viên Lâm Minh Chánh

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao

* Ngày 17/3/2022 https://www.facebook.com/HocVienBizUni/posts/2079723068875985

Huong Pham Thu:

Người trẻ nên đầu tư, nhưng già cũng chẳng sao, chẳng bao giờ là muộn hết. Rất thích khoá học của Thầy.

Phoenix Tran:

Phương pháp đầu tư rất tuyệt vời. Các bạn trẻ rất cần tư duy và phương pháp này để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Nguyen Van Thanh:

Lớp học thật tuyệt vời. Các bạn trẻ nên đầu tư càng sớm càng tốt để sớm đạt được tự do tài chính.

Ngọc Diễm Phan Nguyễn:

Các bạn trẻ nên đầu tư càng sớm tích lũy cho cuộc sống sau này. Có thời gian tham gia lớp DTCPDH của Thầy Chánh nhé. Rất hay và hữu ích. 

Le Dinh Phuoc:

Các bạn trẻ càng đầu tư sớm càng tốt! Tuy nhiên nên học cách đầu tư để không bị quay vào vòng hên xui với tiền của mình. Có 1 hoá rất hay nên tham gia học! Chúng nên bỏ ra một chút chi phí để có kiến thức bổ ích! Thầy giáo rất tận tâm và đem lại kiến thức tốt cho nhiều bạn trẻ!

Benjamin Pham:

Em cám ơn Thầy vì những bài học tâm huyết và rất thực tế ạh, giờ đây em đã tự tin để đầu tư.

Huyền Trang:

Mình rất hài lòng khi tham gia khoá học của Thầy Lâm Minh Chánh về đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỉ suất lợi nhuận cao. Luôn ủng hộ Thầy trong các kế hoạch sắp tới ạh.

Vinh Hien:

Rất bổ ích và giúp cho các bạn trẻ tích lũy tài sản và hưởng thụ thành quả sớ m!

Phạm Hoàng Hiệp:

        Kiến thức thầy truyền đạt rất giá trị, các bạn trẻ nên nghiên cứu để vừa làm việc tăng thu nhập tối đa, vừa đầu tư càng sớm càng tốt để hoàn thành sớm mục tiêu tự do tài chính!

Nguyễn Vân:

Phương pháp đầu tư dài hạn của thầy e theo rất hiệu quả. VIP nhất! Thank so much thầy!

Nguyen Tran Tuyen:

Tuyệt vời! Phương pháp warrant Buffet VN của Thầy quá tuyệt! Cảm ơn Thầy đã giữ lửa ạ! 

Lê Thanh Tùng:

Nội dung của bài viết rất hay ạ. Cảnh tỉnh kịp thời cho các bạn trẻ có giấc mơ làm giàu nhanh & đồng thời chỉ ra con đường để làm giàu bền vững.

Howard Tong:

Đầu tư theo phương pháp dài hạn rất nhàn đầu, không phải mất thời gian chúi mắt, chúi mũi vào soi bảng giá, vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Đổ mồ hôi trên sân tập còn hơn đổ máu trên chiến trường. Mình thấy khoá học này cực kỷ chất lượng và bất kỳ ai muốn đầu tư tài chính cũng nên học. Em cảm ơn thầy rất nhiều về những giá trị khoá học mang lại.

Hung Cao:

Khóa học rất chất lượng. Giúp mình có thêm nhiều kiến thức và con đường để đầu tư.

Phung Cuong:

Phương pháp của thầy rất hay, không đầu tư nhưng cũng nhận nhiều giá trị , kiến thức về đầu tư tài chính, thanks thầy.

Le Doan:

Lớp học siêu hay, kiến thức thực tế, dễ hiểu cho cả người ko chuyên về tài chính, thầy còn hỗ trợ về tâm lí nữa ạ, cảm ơn thầy nhiều vì khi nào cũng tâm huyết truyền đạt. Bạn nào có điều gì băn khoăn về lớp học mà ngại hỏi public có thể inbox mình nha, always support ạ.

Phạm Ngọc Hạnh:

Khóa học có nhiều kiến thức hay, đặc biệt liên quan đến việc áp dụng xác suất thống kê trong dầu tư dài hạn cổ phiếu. Các bạn trẻ rất nên tham gia để có thể có kế hoạch đầu tư lâu dài càng sớm càng tốt.

Đức Nguyễn:

Trước kia em cũng đã thử đầu tư các hình thức khác nhau, nhưng cũng đi theo thị trường và không đạt được TSLN như mong muốn. Từ khi biết được phương đầu tư dài hạn của Thầy Lâm Minh Chánh thì thật sự yên tâm đầu tư. Các bạn trẻ hiện nay cũng nên tiết kiệm chút ít để đầu tư và đạt được mong muốn tài chính bản thân đề ra.
Các bạn nếu quan tâm có thể tham khảo khóa học của Thầy Chánh.

Huong Vuong:

Nếu tôi biết những kiến thức này sớm từ lúc mới bước chân vô SG thì giờ đã ngon lành rồi .

Huy Nguyen:

Phương pháp của Thầy Chánh đơn giản, khoa học và hiệu quả theo thời gian Nhật Quang nhé. Một cách thức giàu có bền vững khởi đầu từ những điều nhỏ nhất.

Trần Minh Thiện:

Mình đã học và đầu tư theo phương pháp của thầy và có những thành công nhất định. Không nói về đầu tư thì thầy cũng dạy rất nhiều kiến thức hay về tài chính và quản lý tiền mà nếu ko ai dạy thì mình nghĩ cả đời cũng ko biết được. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ.

An Nhiên Betty:

Cảm ơn phương pháp của anh. Định hướng cho giới trẻ đầu tư đúng hướng càng sớm càng tốt.

Tạ Thu Hồng:

40 tuổi mới biết đến kiến thức đầu tư tài chính từ Thầy. Tham gia khoá học đầu tư dài hạn rất giá trị cả về mặt kiến thức và sự an tâm đầu tư lâu dài.

Trần Việt Hùng:

Một khóa học thực sự giá trị, hy vọng có nhiều người biết đến khóa học này.

Sophia Trần:

Ước gì mình biết lớp này của thầy sớm hơn vài năm. Bạn nào còn trẻ học xong lớp đầu tư dài hạn rồi đầu tư thì khả năng tự do tài chính sớm là trong tầm tay.

Phan N Nam:

Hãy học và thực tập, không phí công và không phí học phí đâu. Luôn biết ơn thầy.

Đỗ Linh:

Khóa học rất hay và bổ ích. Rất mong các bạn trẻ tham gia lớp học càng sớm càng tốt. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Duy Viet Mai:

Mình làm nghề quản lý tài chính doanh nghiệp 20 năm, nhưng để đầu tư chứng khoán thì vẫn phải học thêm nhiều, loay hoay tìm phương pháp đầu tư để phù hợp với mình rất nhiều năm sau đó tìm được và học được phương pháp đầu tư này! Khoá học đầu tư này rất hiệu quả đối với mình. Cám ơn mentor Lâm Minh Chánh nhiều!

* Ngày 24/2/2022 https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/4909745429112909

Nguyen Hung: 

Cảm ơn thầy bài viết chia sẻ giá trị. Khóa Học Đầu Tư chứng khoán đạt tỉ suất lợi nhuận cao của thầy giúp em yên tâm đầu tư dài hạn dù thị trường VN và thế giới có nhiều biến động ạ. Biết ơn thầy.....

Bungi Pham: 

Cảm ơn thầy! Qua khóa học đầu tư cổ phiếu dài hạn em đã hiểu được rất nhiều kiến thức về cách vận động của các cổ phiếu chứng khoán cũng như thị trường tài chính nên rất yên tâm tin tưởng vào phương pháp đầu tư cổ phiếu theo giá trị nội tại của doanh nghiệp.

Vũ Đức Huy:

Em cảm ơn Thầy, nhờ Thầy mà người không biết gì về chứng khoán như em có thể tự tin trong lĩnh vực này. Thầy giải thích chi tiết, chứng minh bằng những công thức tính toán cụ thể, không hề mơ hồ, không hề áp đặt. Rất khách quan và tin cậy.

Nguyet Pham:

Học lớp của Thầy sẽ yên tâm đầu tư dài hạn lợi nhuận cao.

Vu Nguyen: 

Cảm ơn thầy, phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn này rất bổ ích, và có giá trị cho những người không chuyên, nhưng lại muốn đầu tư, tích luỹ tài chính. thanks thầy.

Dong Nguyen: 

Khoá học thật sự giá trị. Thầy giảng rất dễ hiểu với người mới tham gia thị trường chứng khoán. chân thành cảm ơn thầy!

Nguyen Trang: 

Khóa học đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy rất hữu ích, nhất là với những người chưa am hiểu về thị trường chứng khoán. Cảm ơn thầy đã mang đến nhiều giá trị tốt cho em cũng như các học viên đã tham dự khóa học này. Cảm ơn thầy rất nhiều.

Thanh Long:

cam on thay ve khoa hoc dau tu co phieu dai han .no giup cho nhung nguoi ko chuyen ve tai chinh cung co the dau tu .va nhung nguoi ko co thoi gian nhieu cung co the dau tu ...cam on thay nhieu ..

Nguyen Van Thanh:

Em học khoá 16 và đã đầu tư. Thỉnh thoảng vẫn xem khoá 17 và thật sự thấm lời thầy ạ. Em vẫn sẽ học thêm học kỹ và học sâu hơn để vững bước trên con đường đâu tư dài hạn ạ!

Le Anh Toan:

Là một người ngoại đạo về tài chính, sau khi tham gia khóa học về Đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy Lâm Minh Chánh, em cảm thấy rất phấn khích và rất tự tin về tương lai tài chính của bản thân và gia đình một cách rất khoa học và bài bản!

Hà Nguyễn Hoàng:

Em là dân kỹ thuật, không hề có kiến thức về tài chính. Nhưng qua khóa học đầu tư cp dài hạn của thầy, em đã được học và hiểu được rất nhiều kiến thức về tài chính, về cổ phiếu. Em đã hiểu hơn và rất yên tâm tin tưởng đầu tư theo phương pháp đầu tư dài hạn. Khóa học rất giá trị. Cảm ơn thầy. Chúc thầy và gia đình luôn vui, mạnh khỏe và bình an.

Hai Ha Nguyen:

Cảm ơn thầy vì khoá học vô cùng bổ ích. Thị trường dù lên hay xuống em vẫn vững tin theo phương pháp đầu tư dài hạn.

Lê Hoàng Phúc:

Cám ơn thầy, e nhận rất nhiều giá trị về khoá học này,, vì e xuất thân ko phải dân tài chính và ko có khái niệm về tài chính chứng khoán nhờ khoá học này e nhận được rất nhiều kiến thức và bắt đầu tự tin hơn về đầu tư chứng khoán,, e cám ơn thầy và team rất nhiều.

Bống Trắng:

Khoá học đầu tư chứng khoán dài hạn của Thầy rất hữu ích, thầy dậy dễ hiểu và rất nhiệt tình, từ 1 người không biết gì về thị trường chứng khoán em đã biết tạo danh mục đầu tư cho mình . Mục tiêu tự do tài chính không còn quá xa vời nữa. Em cảm ơn Thầy thật nhiều.

Kim Thoa Tran:

Cảm ơn Thầy. Khoá học bổ ích. Kiến thức rất cần thiết và thực tế, em đã bắt đầu đầu tư theo hướng dẫn của thầy và có được 1 chút kết quả. Có nội dung e vẫn chưa hiểu hết, nhưng khoá học rất thiết thực khi cho xem lại video và cập nhật kiến thức mới ở khóa sau. Thầy rất tận tâm nữa ạ. Em sẽ giới thiệu khoá học đến bạn bè.

Hứa Dũng: 

Kiến thức về đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy Lâm Minh Chánh là khoản đầu tư thật sự giá trị! Từ một người không biết gì về tài chính có thể an tâm "ra quân" sau 19 buổi học! Bên cạnh đó là lượng kiến thức "khổng lồ" được thầy cô đọng một cách dễ hiểu nhất, có thể thỏa mãn được những người ngoài ngành cần tìm hiểu thêm về tài chính doanh nghiệp & đầu tư cổ phiếu!

Trần Hoàng Phúc: 

Em cảm ơn thầy, khóa học đầu tư CP dài hạn rất hữu ích, qua khóa học biết thêm nhiều kiến thức về quản lý tài chính và đầu tư 1 cách hiệu quả, tránh được các rủi ro như việc đầu tư ngắn hạn.

Trần Mia:

Tìm ra và được học hỏi nhiều kiến thức hữu ích từ khóa học này làm em cảm thấy tự tin hơn khi quyết định đầu tư vào thị trường chứng khoán để đạt được mục tiêu tự do tài chính trong tương lai. Em cám ơn sự nhiệt tình và tận tâm của thầy (mặc dù đôi khi thầy la cũng làm cả lớp sợ) cũng như sự tư vấn từ bạn admin của Học viện BizUni đã giúp em đăng kí đúng khóa học mà mình cần. Chúc thầy và cả team luôn vui vẻ, mạnh khỏe.

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao

* Ngày 16/12/2021 https://www.facebook.com/HocVienBizUni/posts/2011733835674909

Hướng Tâm:

Khóa học giúp em từ một đứa chưa biết gì về tài chính, giờ em đã có được những kiến thức từ căn bản cho đến những kiến thức sâu hơn như các công thức, cách tính toán để có thể tự đánh giá được đâu là cổ phiếu tốt và doanh nghiệp tốt, qua đó em có thể tự tin đầu tư cũng như tự tìm hiểu thêm về tài chính doanh nghiệp. Em nghĩ so với những kiến thức được học, từ lãi suất, lạm phát, các chỉ số, các công thức tính toán, cách đọc hiểu các báo cáo tài chính....thì chi phí của khóa học khá rẻ. Cảm ơn Thầy nhiều nhiều.

Hồng Thanh:

Học không bao giờ là thừa, từ cuốn sách" Tài chính cá nhân dành cho người Việt" đến các khóa học về " Đầu tư cổ phiếu dài hạn" đã đem đến cho em nghị lực để bản thân tiến thêm bước nữa đến con đường đầu tư cổ phiếu và xây dựng được mục tiêu đầu tư rõ ràng.

Mai Linh Hồ:

Từ ngày biết đến thấy, được trở thành học viên BizUni, em thực sự đã có định hướng cho bản thân trong việc quản lý, đầu tư tài chính. Cảm ơn thầy.

Đoàn Thị Dạ Thảo:
  · 
Nếu không gặp thầy, em còn mơ hồ mãi trong việc lựa chọn cổ phiếu để đầu tư. Mang ơn thầy, thầy rất tuyệt vời.

Lành Hoàng:

Khóa học đem đến cho em nhiều kiến thức thú vị mà em chưa từng học bao giờ, nhờ Thầy em đã có bước tiến mới cho
tương lại, em cảm ơn thầy rất nhiều.

Nguyễn Văn Đại:

Em đã theo dõi Thầy trên Facabook được một thời gian nhưng vẫn đắn đo chưa tham gia,tình cờ em gặp người bạn thân cũng đang theo học Khóa học của thầy và bạn ấy tràn đầy năng lượng khi chia sẻ những kiến thức học được từ Thầy. Em mạnh dạn tham gia và kết quả em nhận được ngoài sức tưởng tượng của em,em đã có những kiến thức về tài chính, đặc biệt mảng Tài chính Doanh Nghiệp em đang làm.

Nhung Phan:

Em đang bế tắc chưa tìm ra lối đi cho riêng mình trong con đường đầu tư cổ phiếu dài hạn, thật may mắn em biết đến Thầy qua một người bạn.Em đã tham gia Khóa học " ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN ĐẠT TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO", thật tuyệt vời. Thầy đã dậy cho em kiến thức về cổ phiếu nên đầu tư vào đâu để có lợi nhuận lâu dài, nắm bắt thời cơ thị trường để sinh lợi nhuận cao.Em đã thành công Thầy ạ, em cảm ơn thầy.

Nguyễn Mai Lý:

Từ người không biết gì về chuyên môn đầu tư cổ phiếu và chứng khoán, giờ đây em đã tự tin với kiến thức để tham gia đầu tư vào các sàn trong hiện tại và tương lai.Tất cả đều nhờ Thầy hỗ trợ và giúp đỡ em mới được như ngày hôm nay, em cảm ơn thầy rất nhiều.

Châu Hoàng Văn:

Từ ngày dịch Covid bùng phát trở lại gia đình em rất khó khăn về kinh tế, em đã tham khảo một số khóa đào tạo nhưng không thành công. Em rất vui vì có người bạn giới thiệu về chương trình học về Tài chính cá nhân, em đã tham gia và giờ đây kinh tế gia đình em không còn vất vả như trước nữa. Em cảm ơn thầy nhiều lắm.

Diện Nguyễn Bích:

Trước đây em chưa học Khóa học của Thầy thì đã thất bại rất nhiều lần, em lăn vào đầu tư ngắn hạn nên đổ bể, kinh tế ngày càng giảm sút. Nhờ có Thầy em đã có thêm nền tảng kiến thức, không phải đầu tư nhanh chóng kiếm lợi nhuận nhiều mà đã thành công, nó chỉ là chớp nhoáng. Thầy đã dậy em về đầu tư dài hạn và tìm hiểm doanh nghiệp có uy tín trên thị trường và vững mạnh về tài chính.

Tạ Thu Hồng:

Em cảm ơn Facebook đã giúp em biết đến Thầy Chánh và Bizuni. Từ cuốn sách " Tài chính cá nhân dành cho người Việt" đến khoá học " Đầu tư cổ phiếu dài hạn" Thầy đã giúp em có những kiến thức cơ bản về tài cá nhân. Khoá học của Thầy với nhiều kiến thức tài chính đã được Thầy truyền tải đầy hăng say và nhiệt tình một cách dễ hiểu. Em đã tham gia khoá học và tham gia Web cập nhật để có được danh mục đầu tư dài hạn. Mục đích cuối cùng là tương lai tự do tài chính ak. Một lần nữa em cảm ơn Thầy và team Bizuni ak!

Hương Trần:

Em rất muốn học lớp về chứng khoán từ lâu, tuy nhiên do quá quá nhiều nơi quảng cáo nên không biết chọn khóa nào. Nhờ việc theo dõi trang cá nhân của thầy từ lâu mà em rất tin tưởng thầy nên quyết định chọn khóa học của thầy. Sau thời gian học hơn 1 tháng vừa rồi, em đã được thầy trang bị cho rất kiến thức về chứng khoán và thấy tự tin hơn cho việc đầu tư sắp tới của mình. Em hi vọng có nhiều người biết đến khóa học của thầy để nhận được nhiều giá trị như em và đầu tư tiền vào thị trường chứng khoán 1 cách an toàn dưới sự hỗ trợ của thầy. Cảm ơn thầy rất nhiều, chúc thầy nhiều sức khỏe và có thêm nhiều khóa học nữa để nhiều người được trang bị kiến thức về tài chính, về chứng khoán.

     Ngân Võ:

Em cảm ơn thầy vì đã mang lại cho em khoá học rất là giá trị mà nhờ đó kế hoạch tự do tài chính của em sẽ càng ngày càng rõ ràng hơn. Hiện tại em đã rất tự tin với những kiến thức em đã tiếp thu trong khoá học để vững vàng trên con đường đầu tư và tạo ra giá trị cho bản thân mình. Em xin biết ơn thầy rất nhiều ạ.

Pham Thanh Ha:

Một lựa chọn vô cùng sáng suốt của em khi tham gia khoá học đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy Lmc Lâm Minh Chánh. Những kiến thức và kinh nghiệm thầy đã truyền đạt và chia sẻ trong khoá học khiến em tự tin hơn trên con đường đầu tư để tiến tới tự do tài chính trong tương lai. Cám ơn Thầy rất nhiều vì sự nhiệt huyết và tận tình trong giảng dạy! Chúc Thầy thật nhiều sức khoẻ và thành công trong việc dẫn dắt Bizuni.

Thanh Tuyền: 

Cảm ơn Thầy Chánh rất nhiều về khóa học, kiến thức rất bổ ích, thiết thực cho việc đầu tư bền vững lâu dài, hỗ trợ mục tiêu tự do tài chính cho thế hệ sau này!

Thuy Duong:

Em là học viên khoá 16, rất biết ơn thầy với sự tận tâm, đầy nhiệt huyết trong giảng dạy. học đến đâu hiểu và áp dụng ngay đến đó. sau khi học khoá của thầy có thể đầy tự tin đầu tư dài hạn mà không hoang mang lo sợ. luôn được thầy hỗ trợ khi có điều không hiểu trong suốt quá trình đầu tư.

Pham Thai Duy:

Em cảm ơn Thầy đã xây dựng khoá học bổ ích này. Qua khoá học em tự tin hơn về việc đầu tư dài hạn. Thầy dạy rất nhiệt tình trên mong đợi, có thể học lại nhiều lần để hiểu sâu hơn. Đặc biệt tham gia thêm web cập nhật cổ phiếu của Thầy thì càng được định hướng và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn danh mục đầu tư. Cám ơn Thầy!

Nguyen Van Hanh:

Tôi học với thầy Lâm Minh Chánh, tôi mới hiểu nhiều hơn về tài chính cá nhân. Đội ngũ hỗ trợ của Bizuni hỗ trợ rất tốt. Đặc biệt Khóa học này giúp tôi chọn được cách đầu tư cho riêng mình, tích sản bằng cổ phiếu. Quá tuyệt vời!

Trang Nguyen:

Khóa học này của Học viện rất hay, giảng viên tuyệt vời luôn, thầy dạy nhiệt tình, dễ hiểu, tận tâm và luôn chỉnh đúng đường đi cho học viên để không lạc đường. Đầu tư dài hạn thực sự hữu ích đối với những người như tôi, không có nhiều thời gian để nhìn bảng điện tử hàng ngày, không có nhiều kiến thức, lướt sóng thì lỗ nhiều hơn lãi. Khóa học đã mở mang đầu óc và thầy đã giúp tôi vững tâm chọn đầu tư dài hạn là hướng đi lâu dài, hy vọng đạt tự do tài chính trong tương lai không xa. Em cám ơn thầy Lâm Minh Chánh rất nhiều ạ.

Hân Hector:

Khoá học rất bổ ích. Ước gì Thầy mở lớp cách đây 10 năm thì tốt quá ạ.

Hoàng Minh:

Khoá học đã giúp em rất nhiều trong việc đầu tư dài hạn, em đã được học thêm nhiều kiến thức bổ ích, thực tế. Em cảm ơn thầy đã tận tình và nhiệt huyết đào tạo khóa học của em. Em kính chúc thầy sức khỏe và nhiều niềm vui.

Nguyen Thuy Anh:

Em cảm ơn Thầy vì những bài giảng của Thầy rất tâm huyết, em nhận được nhiều giá trị sau những bài giảng của Thầy.

Thu Thu:

Một điểm khác biệt mà mình cảm thấy rất cảm kích ở Thầy là Thầy dành thời gian dẫn dắt học trò, định hướng con đường đi đúng đắn. Ko chỉ được học trên lớp, mà Thầy còn tạo điều kiện cho lớp dự những buổi hội thảo giá trị giúp bạn cập nhật tình hình thực tế của nền kinh tế. 

Trang Lam:

Mình học xong khoá 16, rất hay, học được nhiều kiến thức, thầy dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu.

Lê Huy:

Khoá học đáng giá. Kiến thức được hệ thống dễ hiểu, đúng trọng tâm. Và hơn hết là học được tư duy đúng để đầu tư chứng khoán. Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ.

Thu Thu:

Thầy dạy rất dể hiểu, bất kỳ ai ko chuyên tài chính vẫn có thể hiểu và đầu tư được. Khoá học giúp mình rất tự tin trong đầu tư tài chính cá nhân.

Trinh Phương:

Tình cờ biết đến Thầy trên facebook qua những bài đăng về tài chính. Em đã theo dõi thầy Chánh khá lâu đến khi thấy được bài đăng về ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN ĐẠT TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO – KHÓA 16. Cũng có thể xem là cái duyên, và bây giờ thì em đã có thêm nhiều kiến thức mới và hữu ích cho mình, làm hành trang cho mục tiêu "Tự do tài chính". Em xin cám ơn Thầy rất nhiều ạ!

Kiên Nguyễn:

Đây là khóa học dành cho tất cả mọi người, kể cả những người ko có nền tảng kiến thức về tài chính như mình. Thầy rất tận tâm và nhiệt huyết! Khóa học rất hữu ích cho những người muốn đầu tư dài hạn hiệu quả! Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ!

Đặng Quang Phú:

Cảm ơn kiến thức chuyên sâu của Thầy, hy vọng sẽ lan tỏa rộng rãi để mọi người có định hướng đúng đắn về đầu tư, tài chính ...

Namson Vu:

Cám ơn thầy, vì đã cho em nhiều cái nhìn mới cũng như niềm tin vào đầu tư cổ phiếu dài hạn. Em tin chắc chắn mọi người sẽ có một tương lai tốt hơn với những kiến thức thầy dậy cũng như phương pháp đầu tư an toàn này

Chí Cường:

Sau khi học xong khóa học, em rất tự tin đầu tư theo phương pháp Thầy dạy. Thầy dạy rất tận tâm, nhiệt huyết và chia sẻ nhiều kiến thức hay đến học viên. Đây là 1 khóa học mang lại nhiều giá trị cho học viên so với chi phí học viên bỏ ra.

Luu Quang Huy:

Khoá học rất bổ ích với kiến thức tài chính tưởng là khó và phức tạp qua cách giảng anh Lâm Minh Chánh trở lên dễ hiểu và ứng dụng được ngay vào thực tế.

Xương Rồng:

Tuy khoá học hơi lạ, do là dân kỹ thuật, nhưng em sẽ cố theo, cảm ơn sự nhiệt tình hướng dẫn từ Thầy.

Nguyễn Văn Nguyên:

Khoá học chất lượng mang lại lượng kiến thức đủ để một người không có chuyên môn như em có thể tự tin đầu tư cp dài hạn...cảm ơn thầy và giá trị khoá học mang lại.

Lê Hoàng Phúc: 

Em cảm ơn Thầy ạ, ngày đầu theo học nhưng e cảm thấy tiết học rất lôi cuốn,, vì thầy rất có duyên và rất nhiệt huyết, cám ơn Thầy và team..

Bao Nguyen:

Không nghĩ rằng có một khóa học đầy đủ, bài bản, thầy có tâm đến vậy. Trước giờ đầu tư theo kiểu hóng thông tin, thua cứ tưởng mình xui mà thắng chút đỉnh thì cứ tưởng mình giỏi, té ra là do mình không có kiến thức. Không dễ hấp thụ hết tất cả các kiến thức trong khóa học nhưng khi học xong bạn sẽ có được một nền tảng rất tốt việc tìm cổ phiếu tốt và đầu tư dài hạn. Hoặc ít nhất là không quá liều đầu tư kiểu đánh bạc như lúc trước. Cám ơn anh Lmc Lâm Minh Chánh.

Hiếu Nguyễn:

Cảm ơn thầy Chánh! Khóa học giúp em hiểu biêt hơn về chứng khoán và có được phương pháp đầu tư tốt nhất cho bản thân.

Tô Thị Thương:

Thầy có dậy tôi "Chúng ta nên mua những sàn chứng khoán uy tín, khi mua trái phiếu Doanh nghiệp nên chon doanh nghiệp uy tín và mức lãi suất là 10,11,12% không nên chọn trái phiếu có lãi suất cao hơn. Bởi vì mua trái phiếu có tỷ suất lợi nhuận cao thì sẽ rủi ro cao hơn " nhiều người sẽ không nói vậy, họ sẽ nghiêng về tỷ suất cao hơn. Nhưng Thầy của tôi đã đúc kết rất nhiều năm sống và làm việc trong ngành Tài chính. Thầy nói " Như vậy sẽ bền", tôi đã áp dụng theo như lời thầy dạy, và thành công đã đến với người kiên trì. Em cảm ơn thầy nhiều lắm.

Loan Lê Thị Thanh:

Thông thường em có tiền là chi tiêu các khoản trong cuộc sống gia đình một cách tràn lan, thích gì mua đấy.Đến cuối tháng là không còn nguồn để chi tiêu cho cuộc sống. một vòng luẩn quẩn của việc vay mượn bắt đầu. Thật may mắn khi lướt Facebook em thấy có khóa học về Tài chính cá nhân nên em đã tham gia ngay, suốt thời gian học em đã áp dụng ngay vào cuộc sống gia đình. Giờ đây em đã quản lý được nguồn thu chi cho gia đình và vẫn dư được khoản để sinh lợi. Em cảm ơn Thầy đã giúp em và gia đình em trong thời gian này.

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao
 


* Ngày 25/10/2021 https://www.facebook.com/HocVienBizUni/posts/1971818486333111

Bao Chau Nguyen Thi: 

"Là dân không chuyên về tài chính nhưng nhờ những bài giảng vô cùng hay và nhiệt tình của thầy đã cho mình những kiến thức nền để mạnh dạn đầu tư vào cổ phiếu theo nguyên tắc khoa học chứ không phải trò chơi cờ bạc. Tóm lại, khóa học đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy Lâm Minh Chánh rất hay và bổ ích."

Mai Phong Phu:

"Khoá học đầu tư cổ phiếu dài hạn giúp mình hiểu nguyên tắc đầu tư bài bản, khoa học. Khoá học giúp mình hiểu và biết đầu tư cổ phiếu để thấy được sức mạnh của lãi suất kép. Cám ơn Thầy Chánh, khoá học của BizUni."

Ngoc Huong:

"Đây là khoá học đầu tư cổ phiếu hay nhất mà mình từng được học, mình hoàn toàn tin vào phương pháp của Thầy. Trong suốt 4 tháng dịch bùng phát, mình như tìm ra được chân lý để yên tâm đầu tư gia tăng tài sản. Cảm ơn Thầy rất nhiều. Biết ơn Thầy đã xuất hiện đúng lúc mình chưa biết dùng số tiền tiết kiệm cho việc gì."

Văn Thiêm: 

"Em học viên khoá 15, Đúng là chưa thấy học ở đâu mà đóng tiền 1 khoá được học 3 khoá liền. 1 khoá trực tiếp và 2 khoá video khoá liền trước. Mong là được thầy mời dự một số buổi có kiến thức hay của K16 như thầy đã mời các anh chị khoá trước cùng học với khoá 15 tụi em. Kiến thức thì quá tuyệt. Cảm ơn Thầy Lâm Minh Chánh và đội ngũ Trường Quản Trị Kinh Doanh BizUni."

Mai Phong Phu: 

"Cơ duyên biết và học lớp Đầu tư Cổ phiếu dài hạn của Thầy Lâm Minh Chánh trường BizUni. Mình là dân học kỹ thuật nên thường xem xét, đánh giá vấn đề dựa trên logic khoa học. Tuy nhiên vì là dân kỹ thuật nên “ít” để ý đến mảng tài chính/kinh doanh/thương mại, đó cũng là một thiệt thòi lớn đối với bản thân mình. Ở đại học mình cũng được học một cách cơ bản các chỉ số để phân tích đánh giá lựa chọn dự án (DA) như: IRR, NPV, FV,… Tuy nhiên do không chuyên về lĩnh vực tài chính nên thường bỏ qua, không nghiên cứu sâu đặc biệt là “lãi suất kép”.
Mình có nhiều bạn phổ thông, đại học rất thành công trong kinh doanh, có những doanh nghiệp lớn, làm ăn rất hiệu quả. Trong số đó có bạn Nhan Thanh Nguyen rất say sưa nói “sâu” về đầu tư, về tỷ suất lợi nhuận (TSLN) và thường chia sẽ những bài viết trên Facebook của Thầy Chánh.

Mình bắt đầu đọc các bài viết của Thầy Chánh từ đó, và following để đọc những bài viết mới của Thầy. Các bài viết đều có giá trị nâng cao hiểu biết của mình về mảng tài chính, đầu tư, và cả những ứng xử trong cuộc sống. Biết Thầy Chánh, thế là biết sách “Tài chính cá nhân cho người Việt Nam”. Mua sách, được tặng khoá học online thế là biết tiếp lớp “Đầu tư Cổ phiếu dài hạn”. Trước đây mình cũng rất dị ứng khi nghe nói đến Cổ phiếu (CP), không có thiện cảm với thị trường chứng khoán vì cứ nghĩ nó như là trò chơi đánh bạc vậy. Tham gia khoá học mình “ngộ ra” rất nhiều vấn đề: (1) sự thần kỳ của lãi suất kép, (2) “Không có bữa trưa nào là miễn phí”, (3) Áp dụng xác suất thống kê đặc biệt là biểu đồ phân phối chuẩn, độ lệch chuẩn trong tính toán đánh giá kỳ vọng TSLN và độ rủi ro của danh mục đầu tư (DMĐT), (4) biết phương pháp để tính ra được giá trị nội tại (GTNT) của các loại hình doanh nghiệp, (5) Biết tạo một DMĐT với các CP loại 1 để có TSLN kỳ vọng cao với ĐLC mình chấp nhận được... Và còn rất nhiều cái được khi tham gia khoá học này. Nhất là cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt huyết của Thầy khi muốn truyền tải một phương pháp đầu tư khoa học để đạt được độc lập tài chính và đích đến là tự do tài chính.
Trân trọng cám ơn Thầy và chúc Thầy sức khoẻ để tiếp tục sự nghiệp truyền tải kiến thức “Tài chính cá nhân cho người Việt Nam”."

Nguyễn Quang Minh:

"Con học từ năm 12, giờ lên ĐH cũng có thể ứng dụng thêm vào học chuyên ngành cũng rất tốt, khóa học dễ tiếp cận nhất cho tất cả mọi người mà cũng rất đầy đủ và tâm huyết!"

Hoai Tran Nguyen:

"Một khoá học rất tuyệt vời, giúp những người đi làm hưởng lương hàng tháng tìm ra giải pháp khi đến tuổi ‘không có lương’ nữa mà còn tự tại hơn. Cám ơn Thầy về những kiến thức giá trị. Chúc Thầy nhiều sức khoẻ và luôn giữ vững phong độ, nhiệt huyết với học viên."

Momoko Nguyen:

"Khóa học rất giá trị vì kiến thức bổ ích, Thầy lại rất tận tâm và đầy nhiệt huyết, giúp mình có thêm nhận thức đúng đắn về đầu tư tài chính cá nhân. xin gửi lời cảm ơn Thầy. Mong khóa học sẽ đến được với nhiều người hơn nữa để mọi người có thể nâng cao nhận thức về đầu tư tài chính giúp ích cho bản thân."

Phạm Hoàng Hiệp:

"Cám ơn thầy rất nhiều về khóa học hữu ích này, nhờ có khóa học mà một người ngoại đạo như em đã hiểu thêm rất nhiều về thị trường chứng khoán cũng như những kiến thức về tài chính, qua đó em có thể tự tin để đầu tư và quản lý danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả nhất ! Rất mong khóa học sẽ tiếp cận được thêm nhiều người hơn nữa để tất cả mọi người đều có kiến thức về tài chính cá nhân và đầu tư cổ phiếu dài hạn một cách khoa học !"

Trần Đức Nghĩa:

"Khóa học thật sự chất lượng, khóa K15 giúp mình hiểu đầy đủ phương pháp để đầu tư cổ phiếu dài hạn, kế hoạch để mình đạt mục tiêu tài chính của mình trong tương lai. Thầy dạy rất nhiệt tình, vui vẻ và chi tiết từng kiến thức, giúp e nắm vững và có niềm tin hơn trong quá trình đầu tư cổ phiếu, cảm ơn khóa học và thầy Chánh rất nhiều, chúc thầy Chánh nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. "

Liêu Chí Thành:

"Khoá học như một bước ngoặt giúp em cải thiện được quản lý tiền bạc và tài sản. Kênh đầu tư cổ phiếu không phải là cờ bạc, mà là đầu tư tiết kiệm, với một tỉ suất lợi nhuận vừa phải và an toàn. Khoá học giúp em phân biệt giữa đầu tư rủi ro và đầu tư thông minh. Cảm ơn Thầy Chánh về khoá học này. Em cũng đã đăng ký những khoá Tài Chính doanh nghiệp, lớp 80 cổ phiếu để theo đuổi và hiểu sâu hơn về phương pháp đầu tư giá trị."

Thành Phát:

"Cảm ơn Thầy về một khoá rất tuyệt vời. Em nhận ra được nhiều kiến thức thú vị từ khoá học Đầu tư cổ phiếu dài hạn. Từ khoá học đã giúp cho Em nhận về dòng tiền doanh nghiệp - Giá trị nội tại và phương pháp để có thể đạt được mức lợi nhuận đầu tư như mong muốn mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu - phân tích. Một lần nữa Em chân thành cảm ơn Thầy và đội ngũ BizUni."

Nguyễn Tiên Tuấn:

"Khoá học cực kỳ hiệu quả đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn góc nhìn về tài chính, đầu tư, chứng khoán. Rất mong khóa học này sẽ tiếp cận được càng nhiều người càng tốt để ai cũng nắm rõ các phương pháp quản lý và đầu tư tài chính cá nhân."

Thơ Lại BlueRs:

"Thầy dạy rất nhiệt tình, và có tâm. Đây là khóa học cần thiết cho nhà đầu tư nghiệp dư, cần có kiến thức nền và định hướng lâu dài. Khóa học mang lại cho bạn những giá trị cốt lõi để có thể an tâm đầu tư lâu dài. Một lần nữa rất cảm ơn Thầy vì những giá trị và kiến thức đáng quý mà Thầy đã truyền đạt."

Minh Nhat To Phu:

"Em đã tìm tòi từ nhiều nguồn tài liệu nhưng khi học qua khoá học của thầy em mới nhận được giá trị thực sự. Cám ơn thầy vì sự tận tình chia sẻ giảng dạy của thầy ạ!"

Pham Thanh Truc:

"Mình đã từng học tài chính, nhưng khi học với Thầy đã vỡ ra nhiều kiến thức rất mới với cách dẫn dắt tận tình và rất chi tiết. Kể cả với người chưa biết gì về tài chính cũng sẽ có những tiến bộ vượt bậc sau khoá học. Biết ơn Thầy đã dành hết tâm huyết cho lớp. Mong Thầy sẽ lan toả được khoá học tới nhiều bạn trẻ hơn."

Dung Thanh: 

"Khóa học bổ ích và thiết thực nhất về đầu tư chứng khoán mà mình từng học. Kiến thức của thầy rất cụ thể, chi tiết, cách giảng dạy của thầy dễ hiểu, tận tâm ạ. Sau 6 tháng học và thực hành phương pháp đầu tư của thầy, hiện tại danh mục của mình đã lời được hơn 30%. Rất biết ơn khóa học của Thầy ạ."

Tiger Saporo:

"Khoá học cực kỳ hiệu quả đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn góc nhìn về tài chính, đầu tư, chứng khoán. Rất mong khóa học này sẽ tiếp cận được càng nhiều người càng tốt để ai cũng nắm rõ các phương pháp quản lý và đầu tư tài chính cá nhân."

Xu Tai: 

"Đối với mình đây là một khóa học cực kỳ bổ ích. Cảm ơn thầy Lâm Minh Chánh vì đã giúp mình hiểu hơn về tài chính doanh nghiệp, về tài chính cá nhân, về đầu tư, về chứng khoán."

My Phuong:

"Kiến thức từ khóa học rất thực tế, có tính áp dụng cao. Và điều rất quan trọng là chúng ta cần nhận ra việc đầu tư chứng khoán không phải là trò chơi hên xui may rủi, mà là sự quyết định đầu tư có căn cứ. Cám ơn thầy Chánh rất nhiều ạ."

Phuong Thao Nguyen:

"Thầy dạy rất nhiệt tình và có tâm, khoá học rất giá trị. Các bạn đang muốn đầu tư chứng khoán thì nên học để nắm rõ kiến thức rồi hãy đầu tư để tránh mất tiền oan và không bị người khác lừa gạt. Có phương pháp đầu tư rõ ràng chứ không phải hên xui may rủi đâu nha các bạn."

Tien Nguyen:

"Cảm ơn anh Lâm Minh Chánh, đã tham gia K15 và thấy rất bổ ích, ngộ ra được nhiều điều. Khoá học phù hợp cho những ai muốn tích lũy tài chính cho tương lai với mong muốn lãi suất cao hơn tiết kiệm ngân hàng."

Vũ Ánh Minh: 

"Rất cảm ơn thầy vì những giá trị em nhận được, thầy dạy rất có tâm và truyền đạt rất nhiều kiến thức giúp em chuẩn bị hành trang cho tài chính cá nhân. Chúc thầy sức khỏe và chúc BizUni ngày càng phát triển ạ."

Trần Việt Hùng:

"Hôm nay là đã là buổi cuối rồi, em rất cám ơn những kiến thức mà thầy truyền dạy, từ ngày mai em đã tự tin để đầu tư, kế hoạch trở thành triệu phú USD bắt đầu sau buổi học hôm nay. Cám ơn thầy"

Huyen Pham:

"Em cám ơn Thầy rất nhiều về những kiến thức thầy đã cố gắng truyền tải trong khóa học. Thật sự vô cùng hữu ích với những người muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời tốt một cách chuyên nghiệp trong dài hạn. Thầy đã truyền tải những kiến thức chuyên ngành khó hiểu nhất một cách thật sự dễ hiểu và tận tâm. Mong có nhiều người được biết tới Thầy. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe, mang lại tri thức hữu ích cho những ai có mong muốn tìm kiếm cách đầu tư an toàn thông qua học hỏi thật sự!"

Chi Lê:

"Cảm ơn Thầy vì những kiến thức bổ ích. Khóa học đã giúp em hiểu được giá trị của đồng tiền theo thời gian và ý thức được việc đầu tư lâu dài là cần thiết. Kính chúc Thầy sức khỏe ạ!"

Loan Vo:

"Đây là khóa học dành cho tất cả mọi người, kể cả những người không có nền tảng về tài chính. Thầy rất tận tâm và nhiệt huyết! Khóa học rất hữu ích cho những người muốn đầu tư dài hạn hiệu quả! Cảm ơn thầy rất nhiều!"

Loan Thanh:

"Cám ơn thầy nhiều ạ! Khóa học online đáng tiền nhất mà em từng học từ trước đến giờ luôn. Thầy dạy rất nhiệt tình, giải thích cho đến khi học viên hiểu nên K15 kéo dài đến 18 buổi. Em dân không chuyên nên phải tập trung nghe giảng, về coi lại tự thực hành thì mới nhớ được vì có rất nhiều kiến thức mới lạ."

Huy Nguyen:

"Cám ơn Thầy về khoá học rất hay. Đầy đủ kiến thức căn bản, hiểu sâu các chỉ số tài chính, tự mình tìm được và tự tin nắm giữ̃ cổ phiếu trong dài hạn, gia tăng được tài sản của mình một cách khoa học - Không cầu may. Có lẽ khoá học này nên là 1 trong những khoá học vỡ lòng cho ai muốn bắt đầu việc đầu tư một cách nghiêm túc!"

Nguyễn Thuỳ Trang: 

"Dạ cảm ơn thầy về khoá học Đầu tư cổ phiếu dài hạn. Quá nhiều giá trị thu được từ khoá học của thầy ạ! Em chúc thầy luôn mạnh khoẻ, chúc BizUni ngày càng phát triển rực rỡ ạ!"

Nguyễn Thuỳ Dương:

"Em cảm ơn Thầy và khóa học đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy - đã giúp em nhận ra những kiến thức cơ bản, thực tế cũng như tự tin hơn trong đầu tư."

Huynh Tuyen Khanh:

"Mình đã học xong khóa 15. Đây là một khóa học tuyệt vời và nhiều điều bổ ích. Mình đã thay đổi hoàn toàn tư duy về cách kiếm tiền, tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư tiền. ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN ĐẠT TỶ SUẤT LỢI NHUẬN KỲ VỌNG là 1 phương pháp hoàn toàn khoa học, không may rủi. Giúp tôi rất yên tâm khi đầu tư, rất Happy. Cám ơn Thầy Chánh đã truyền đạt tận tình và dễ hiểu."

Lê Minh Tài:

"Khóa học rất có giá trị và vượt trên cả mong đợi của mình khi quyết định đăng ký học. Nhờ có khóa học mà mình hiểu hơn về đầu tư dài hạn nó đúng là kênh hữu ích để tiết kiệm hướng đến tự do tài chính."

Quang Tuan Le:

"Khóa học của Thầy Chánh với hiệu quả thiết thực giúp chúng ta Đầu tư hướng tới an toàn tài chính trong tương lai."

Lê Thanh Dương:

"Cảm ơn Thầy và BizUni về khoá học đầu tư cổ phiếu dài hạn, nhờ khoá học này mà em hiểu được giá trị của việc tiết kiệm và đầu tư cổ phiếu dài hạn quan trọng như thế nào, có trách nhiệm hơn về tiền của mình, biết được những sai lầm trước đây của mình về đầu tư, và có được mục tiêu về tài chính cá nhân sắp tới, một lần nữa cảm ơn thầy về nhiều kiến thức quý giá."

Tony Lâm Tiến:

"Cám ơn KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN CỦA ANH LÂM MINH CHÁNH , giúp mình hiểu và tìm ra chính xác cách vận hành dòng tiền, hiểu vể chiến lược đầu tư về cổ phiếu ! đúng thứ mà mình tìm kiếm."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao
 


* Ngày 12/10/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/4442710972483026

Tuấn Nguyễn: 

"Cảm ơn Thầy. Nhờ thầy mà e có đc những kiến thức về tài chính cá nhân, về đầu tư 1 cách có hệ thống. Trước e đầu tư hơi loằng ngoằng nên lúc lời lúc lỗ."

Trần Tuấn Dũ:

"Em đã đầu tư được 8 tháng và Danh mục đã có tỷ suất sinh lời rất ấn tượng. Rất cám ơn kiến thức từ khóa học và sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cho Học Viên ạ."

Thuy Vuong:

"Nhà em cũng đã lên danh mục sau khi kết thúc khoá học. Kiên trì áp dụng đúng phương pháp của Thầy và hiệu quả rất ấn tượng ah. Em cảm ơn Thầy!"

Howard Tong:

"Nhiều khi em cũng có ngứa tay định bán đi để mua lại giá thấp hơn nhưng cuối cùng suy nghĩ lại. Nếu lệnh đó thắng có khi lại đẩy cảm xúc lên cao và nghĩ mình giỏi nên lại sa vào lướt sóng dẫn đến nguy cơ thua lỗ cao hơn. Nhờ thầy kèm cho cả lớp mà tụi em vững tâm theo phương pháp đầu tư dài hạn mà không hề lo sợ."

Blackie Chau:

"Em đã đầu tư được 8 tháng và đạt tỷ suất lợi nhuận ngoài mong đợi, tiếc là số tiền thu nhập em không nhiều nên mỗi tháng chỉ góp được một ít thôi. Rất cảm ơn thầy!"

Nguyen Van Anh:

"Chương trình rất có giá trị. Cám ơn Anh Lâm Minh Chánh rất nhiều. Qua đợt dịch bệnh kéo dài vừa qua có lẽ rất nhiều người gặp khó khăn về kinh tế nếu không có tiết kiệm hay dự phòng. Sau đợt dịch này chắc chắn sẽ có nhiều người quan tâm đến tài chính cá nhân và đầu tư nhiều hơn."

Huyền Trang:

"Em luôn tự tin lựa chọn cổ phiếu theo Danh Mục của Thầy Lâm Minh Chánh và luôn vững vàng tâm lý đầu tư dài hạn. Em xin lấy ví dụ kết quả của 1 Danh Mục nho nhỏ sau 1,5 tháng em vừa học vừa hành ạh. Kết quả quá mĩ mãn Thầy ah. Em cảm ơn Thầy rất nhiều"

Nguyễn Tiên Phong:

"Sau khi học xong khoá học của Thầy em đã chọn danh mục đầu tư gồm 11 cổ phiếu và đầu tư theo đúng phương pháp của Thầy, kết quả sau 1,5 tháng rất là tốt, không phải lo nghĩ canh mua bán nữa ạ, em cảm ơn Thầy".

Dao Khanh Linh:

"Rất biết ơn thầy vì đã lan toả được triết lí đầu tư hiệu quả + thảnh thơi, giúp cho mọi người cảm nhận được ý nghĩa của sự tự do ngay từ khi bắt đầu đầu tư ạ. Lựa chọn đúng + tắt apps + tập trung vào làm tốt công việc khác của mình để thấy hiệu quả có thể sinh ra cả trong lúc ngủ, đó là cuộc sống em thật sự rất tâm đắc và đã phần nào được trải nghiệm nó."

Vũ Huy Trung:

"Phương pháp của thầy rất tuyệt vời ạ. giúp em yên tâm trong việc đầu tư, không bị mất thời gian để ý vào bảng điện tử. Em cảm ơn Thầy ạ !"

Nguyễn Văn Đại:

"Phương pháp đầu tư lâu dài là một chương trình có giá trị vừa an toàn, hạn chế tối đa rủi ro mà lại có giá tính sinh lời cao."

Huy Trịnh:

"Không biết nói gì ngoài hai từ " Tuyệt vời" !! cảm ơn thầy Lâm Minh Chánh đã bỏ tâm huyết tạo ra khóa học này !!"

Le Quang: 

"E rất thích khóa học và giá trị mà khóa học đem lại ạ. Hi vọng có thể đồng hành cùng với nhau rất lâu nữa ạ."

Tai Minh Luu:

"Em chỉ tiếc là nguồn thu nhập hằng tháng không đủ để đầu tư thêm, xuống không lo lên không phấn khởi vì mục tiêu là dài hạn,lời thầy em lun nằm lòng,mà ngày nào cũng lên tk để xem mã nào trong danh mục mà đỏ là để tiền mua vào mã đó liền, danh mục của e là 11 mã và e vào tiền dần từ tháng 7 đến giờ tài khoản đã tăng 11%,thanks thầy."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 06/09/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/4330328623721262

Thomas Vũ:

"Em là Học viên khóa 14. Đối với em khóa học của Thầy rất bổ ích, không chỉ là về kiến thức chứng khoán, tài chính nhưng còn là những chia sẻ kinh nghiệm sống của Thầy trong các buổi học. Em biết ơn Thầy nhiều ạ.'

Nguyen Loc:

"E đã học khoá học 14 rất giá trị về kiến thức và hiểu nhiều hơn một lĩnh vực mới ,có cái nhìn khác với dư luận bàn tán là chơi chứng khoán như chơi đề rất cảm ơn thầy đã tạo lớp học giá trị đến cho mn."

Văn Cảnh:

"Khóa học cực kỳ giá trị, mình là học viên khóa 4 vẫn được học lại kiến thức tới khóa 14."

Nguyên An:

"Khóa học không tìm thấy ở những nơi khác, rất giá trị các bạn ạ. Rất nên đăng ký để hiểu rõ về phương pháp đầu tư chứng khoán."

Trương Đức Thành:

"Khóa học của thầy rất hữu ích cho người đầu tư dài hạn. Có nhiều kiến thức bổ ích, nếu học một lần chưa hiểu thì vẫn có thể tham gia học lại nhiều lần."

Phung Thanh:

"Cám ơn Thầy đã chia sẽ về Đầu tư Chứng khoán Dài Hạn, khóa học Tài Chính dễ hiểu dễ áp dụng nhất em từng học."

Le Quoc Dung:

"Chương trình thực tế rất có giá trị cho người muốn đầu tư cổ phiếu dài hạn. Nội dung chương trình khoa học, sát và cập nhật thực tế."

Hoàng Tiến Dũng:

"Gửi lời chân thành cám ơn tới thầy. Khoá học rất bổ ích cho quá trình đầu tư lâu dài của em cũng như các anh chị học viên, là nơi để mọi người gắn kết và được thầy hướng dẫn chỉ dạy tận tình ở hiện tại cũng như tương lai. Một lần nữa, cám ơn thầy rất nhiều."

Phan Thị Linh Đa:

"Cảm ơn Thầy về khoá học ạ. Ngoài khoá học còn được Thầy xác định đi đúng hướng đã chọn, nhắc nhở thường xuyên. Sai chổ nào chỉnh chổ đó. Cảm ơn Thầy thật nhiều."

Nguyễn Vũ Minh Châu:

"Khóa học đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy Lâm Minh Chánh rất giá trị và thực tế. Qua khóa học này, mình thấy việc đầu tư chứng khoán trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài khóa học, thì các bạn còn được thanh gia các cộng đồng trên facebook và zalo, giúp bạn vững tin và được giải đáp các thắc mắc trong quá trình đầu tư."

Dinh Long:

"Em học viên khóa 14.. khoá học thầy bổ ích và giá trị... là hành trang suốt đời của tụi Em... Thầy là người có tầm và có tâm... Chúng Em rất an tâm vì có thầy dìu dắt và động viên."

Quyen Nguyen:

"Khoá học rất giá trị và bổ ích ạ. Em mở mang nhiều kiến thức về tài chính doanh nghiệp và cổ phiếu. Em cảm ơn thầy nhiều lắm."

Thùy Ngô:

"Khoá học cho em rất nhiều giá trị, em có thêm nhiều kiến thức về tài chính cá nhân để áp dụng vào công việc tư vấn bảo hiểm hiện tại của em. Qua khoá học em có cái nhìn rõ hơn về đầu tư chứng khoán nên thị trường có lên hay xuống em cũng quan tâm, em chỉ quan tâm đến mục đầu tư dài hạn theo danh mục thôi ạ. Em cảm ơn Thầy rất nhiều ạ."

Trần Chinh:

"E khoá 14 ạ, sau 1 khoá học của thầy e nhận được nhiều kiến thức giúp e tự tin hơn trong đầu tư chứng khoán ạ. Muốn làm gì cũng phải tìm hiểu và có kiến thức vững vàng về lĩnh vực đó . Rất mong nhận được nhiều sự chia sẻ và kiến thức từ thầy/. E cảm ơn thầy rất nhiều ạ!"

Nguyen Quynh Trang:

"Nếu có một điều ước, em ước mình đã học khoá của thầy từ lâu để không bị lỗ nhiều như đã lỗ."

Chu Hoa:

"Khoá học vô cùng hữu ích ko những về đầu tư chứng khoán dài hạn mà còn về quản lý tài chính cá nhân. Nhiệt liệt đề cử ạ."

Nguyễn Loan:

"Cảm ơn thầy đã truyền đạt những kiến thức rất tâm huyết cho tụi em. Hồi học Đại học em cũng được học qua về môn đầu tư chứng khoán, mà học kiểu cưỡi ngựa xem hoa, học xong trả hết chữ nghĩa cho thầy cô. Sau khi học xong Khóa Đầu tư Cổ phiếu dài hạn của thầy Chánh đã giúp em biết áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn từ việc quản lý tài chính cá nhân đến kiến thức đầu tư chứng khoán dài hạn. Biết ơn thầy lắm luôn!"

Huế Nguyễn:

"Em là học viên khoá 14 của thầy! Đây là khoá học mang lại lợi ích lớn nhất cho em và gia đình không chỉ ở mục tiêu tự do tài chính mà còn học được nhiều điều hay ở thầy.
Điều tuyệt vời nhất khoá học của thầy phí rất ít nhưng được hỗ trợ “trọn đời” được thầy theo dõi hỗ trợ liên tục tiếp theo để mình ko đi trật hướng!
Em thật tâm cảm ơn và trân quý những điều thầy dành cho học viên ạ!"

Cường Đỗ Đình:

"Càng học càng thấy lời, học lấy kiến thức, có tiền thì đầu tư theo phương pháp của Thầy và tư vấn của Thầy, quá hữu ích."

Hoàng Lương:

"Là học viên khóa K14. Em cảm ơn thầy về những kiến thức để chọn những doanh nghiệp tốt để đầu tư và tạo tính kiên nhẫn trong đầu tư dài hạn."

Tran Tan Thien:

"Chương trình Thầy dạy rất dễ hiểu và có kiến thức để đầu tư chắc thắng. Các bạn quan tâm đầu tư cổ phiếu nên tham gia khoá học này."

Trần Tuấn Dũ:

"Rất cám ơn thầy về khoá học. E đã từng đầu tư cổ phiếu ngắn hạn, đã từng thua và đã trả giá rất nhiều. Từ lúc đầu tư dài hạn theo phương pháp trong khoá học e có thể đầu tư mà không cần chăm chú nhìn bảng điện nhưng hiệu quả vẫn rất cao. Rất tuyệt vời ạ."

Trần Điệp: 

"Thật bổ ích khi học được các bài giảng của Thầy. Mình đang đầu tư dài hạn và bước đầu có kết quả rất tốt."

Vo Cao Hoa:

"Em là học viên K14, Thầy là người Thầy rất có tâm, khóa học vô cùng giá trị và bổ ích, đem lại cho em cái nhìn tổng quan và hiểu biết trong một lĩnh vực mới. Không những thế, thầy còn đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường sau này, Thầy luôn chỉ bảo tận tình. Cảm ơn Thầy, cảm ơn khóa học vô cùng bổ ích ạh!"

Thao Cao:

"Em là học viên K14 Cảm ơn thầy rất nhiều vì khóa học, mặt dù là một người hoàn toàn mới với kiến thức về chứng khoán nhưng sau khi học xong em cảm thấy rất hữu ích và giá trị, sau khóa học e được hổ trợ từ thầy trong nhiều group và được các khóa trước hổ trợ nhiệt tình. huy vọng nhiều bạn sẽ biết được khóa học này ah."

Nguyen Hoang Yen:

"Em rất vui mừng được học từ Thầy nhiều điều bổ ích và tham gia cộng đồng đầu tư dài hạn do Thầy hỗ trợ để xây dựng kế hoạch tài chính tốt hơn cho tương lai!! Trân trọng cảm ơn Thầy!!!"

Van Phuc Tran:

"Khoá học rất hữu ích và có nhiều kiến thức thực tiễn. Ngoài ra còn có group hỗ trợ rất tốt cho mục tiêu dài hạn. Cảm ơn Thầy Chánh nhiều!"

Kelly Tran: 

"Năm nay là 1 năm rất thử thách đối với tất cả mọi người. Vì vậy, kiến thức về tài chính cá nhân & đầu tư dài hạn thực sự hữu ích. Cảm ơn Thầy đã tận tâm & nhiệt tình chỉ dạy tụi em mà còn cũng như luôn đồng hành trong thời gian tới. Khoá học rất chi tiết & dễ hiểu, giúp ích mọi người để xây dựng tài chính cá nhân."

Nguyễn Tiên Phong: 

"Khoá học rất giá trị ạ, sau khi học sẽ yên tâm đầu tư dài hạn để đạt muc tiêu tự do tài chính, được Thầy hỗ trợ dài hạn chọn cổ phiếu tốt của doanh nghiệp tốt để đầu tư."

Huynh Dinh Dung: 

"Xứng đáng để học. Kiến thức tài chính phức tạp sẽ trở nên đơn giản và dễ hiểu."

Nguyen Quynh Trang: 

"Sau khi học xong khoá đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy dạy, giờ em thấy mình tự tin rất nhiều khi đầu tư. Chưa kết thúc khoá nhưng những mã em mua theo phương pháp thầy dạy thì cực kỳ tự tin . Cảm ơn thầy rất nhiều ạ."

Loan Thanh: 

"Em học viên khoá 15 chuẩn bị học, chỉ mới học trước nội dung k13 thôi mà đã thấy rất hay rồi ạ."

Chu Văn Sỹ: 

"Chân thành cám ơn thầy đã chia sẻ những kiến thức quý giá về đầu tư chứng khoán. Em chỉ tiếc không theo học thầy sớm hơn để bắt đầu đầu tư sớm hơn làm cho con đường tự do tài chính ngắn lại. Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân và sẽ xuất hiện đúng thời điểm khi hội tụ đủ kiện phù hợp. Nhờ thầy em thấy đầu tư chứng khoán rất thú vị, một khóa học rất hay và bổ ích. Chân thành cám ơn thầy và chúc thầy sức khỏe để tiếp tục truyền đạt giá trị đến những học viên may mắn khác ạ."

Tang Mike: 

"Trước khi học khoá học, mình chưa biết đầu tư cổ phiếu như thế nào, cứ nghĩ nó rất phức tạp, suốt ngày phải dán mặt vào bảng điện tử và chỉ dành cho những dân đầu tư chuyên nghiệp. Nhưng từ khi học khoá này của thầy Chánh, mình đã tự tin đầu tư cổ phiếu và có thêm 1 kênh đầu tư hữu ích cho những khoản thu nhập nhỏ hàng tháng. Cảm ơn thầy và BizUni rất nhiều!"

Đoàn Nguyễn:

"Mình từng là học viên của khóa học này, giá trị mang lại thực sự lớn. Bản thân từng tham gia nhiều khóa học nhưng đây có lẽ là khóa học thiết thực và ấn tượng nhất, đồng thời cũng mang lại giá trị nhiều nhất. Cách thầy dạy rất gần gũi, ví dụ thực tiện bằng số liệu cụ thể, dễ đi vào lòng người. Nếu bạn muốn được "về hưu" sớm với một sự ổn định tài chính thì không nên bỏ qua khóa học này!"

Huong Vuong:

"Khoá học rất hữu ích, học xong mình đã hiểu rõ về đầu tư dài hạn là như thế nào để bắt đầu hành trình đạt được tư do tài chính cá nhân. Bạn nào cũng có cùng băn khoăn thì đăng ký học nhé !"

Hoàng Trung Hiếu:

"Khoá học rất hay giúp mình cảm thấy tự tin hẳn trong mua bán chứng khoán. Không còn cảm giác mơ hồ như thời gian ban đầu. Biết được đâu là cổ phiếu tốt đâu là doanh nghiệp tốt để đầu tư dài hạn với tỷ suất lợi nhuận tốt."

Linh Nguyễn:

"Em cảm ơn thầy vì những kiến thức đầu tư cổ phiếu rất hữu ích mà thầy đã chia sẻ ạ. Tham gia khóa học của thầy không chỉ giúp em tự tin xuống tiền đầu tư để được tự do tài chính sau tuổi 50 mà còn giúp em có cơ hội kết nối với mọi người, được lắng nghe những kn thực tế hữu ích từ các anh/ chị/ bạn khóa trước ạ. Chúc thầy và mọi người nhiều sức khỏe, bình an!"

Lê Thanh Tùng:

"Cảm ơn thầy Lâm Minh Chánh đã xây dựng 1 chương trình phổ biến những kiến thức rất bổ ích tới cộng đồng để hướng tới mục tiêu tự do tài chính. Những kiến thức tài chính phức tạp được truyền đạt đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên nắm rõ phương pháp. Không chỉ nhiệt tình hướng dẫn về phương pháp đầu tư dài hạn trong suốt 15 buổi học, thầy còn thường xuyên nhắc nhở, dẫn dắt học viên trong quá trình đầu tư thực tế, tránh bị những cơn sóng lên xuống của thị trường cuốn theo."

Quoc Vu Le:

"Em là học viên khoá 14 - những cảm nhận của em về khoá học như sau:
1/ Giảng viên: rất nhiệt tình, truyền đạt kiến thức rất chi tiết và dễ hiểu, sẵn sàng chia sẻ nhiều buổi học hơn so với những chương trình học ban đầu
2/ Nội dung: khoá học rất logic, khoa học & thực tế, từng buổi học là một mắt xích liên kết bổ trợ cho nhau giúp học viên nắm vững phương pháp đầu tư
3/ Quyền lợi học viên: được học thêm video của các khoá trước giúp nắm bắt trước bài giảng và có thể ôn lại để nắm vững bài, có thể học những khoá sau để cập nhật thêm thông tin mới
4/ Có cộng đồng để giữ vững tinh thần trong đầu tư dài hạn
5/ Học phí: rẻ so với giá trị học viên nhận được
Em rất hài lòng về khoá học, em cảm ơn Thầy Lâm Minh Chánh đã chia sẻ tận tình!"

Nguyễn Diễm:

"Xin cảm ơn sự tận tâm của thầy và sự hỗ trợ hết lòng của nhân viên bizuni trong suốt thời gian khóa học. Khóa học đã mang lại cho em nhiều giá trị hơn cả mong đợi. Kiến thức thầy truyền đạt về quản ký tài chính cá nhân cũng như phương pháp đầu tư để đạt được mục tiêu tài chính mà thầy truyền đạt rất thiết thực. Từng khía cạnh luôn được thầy mổ xẻ với dẫn chứng khoa học và cả thực tế. Mong thầy và các anh/chị bizuni bình an, sức khỏe dể tiếp tục truyền đạt những kiến thức thú vị và hữu ích này đến mọi người!"

Huyền Trang: 

"Em là học viên K14. Khoá học quá bổ ích! Em thực sự nhận được rất nhiều giá trị từ mỗi buổi học của Thầy. Cảm ơn Thầy đã truyền đạt cho học viên như em- người vốn không hiểu biết nhiều về tài chính, chứng khoán những kiến thức phức tạp bằng cách thức đơn giản, dễ hiểu nhất. Như một người được xoá mù tư duy tài chính cá nhân và chứng khoán, giờ đây em tự tin đầu tư cổ phiếu dài hạn theo danh mục của Thầy để thực hiện kế hoạch tự do tài chính trong tương lai. Một lần nữa cảm ơn Thầy Lâm Minh Chánh, kính chúc Thầy và gia đình thật nhiều sức khoẻ!"

Nguyễn Vũ Đức Minh:

"Khoá học rất tốt và phù hợp cho người đầu tư không chuyên, thầy hướng dẫn tâm huyết,luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn tất khoá học. Tôi sẽ giới thiệu những người bạn về khoá học này."

Giang Giang Giang:

"Em là học viên K14. Sau khoá học em nhận được nhiều giá trị.
Thứ 1: Thầy giảng giải rất nhiệt tình và mỗi buổi học đều có video ghi lại, để học viên nếu có lỡ bận k tham gia khoá học được thì vẫn có thể được vào học lại.
Thứ 2: kiến thức về lãi suất, là gốc dễ của rất nhiều chủ đề, để em có thể tham chiếu khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ, hoặc vay ngân hàng. Và quan trọng hơn cả là áp dụng vào cách xác định giá trị của dòng tiền.
Thứ 3: kiến thức quan trọng về chứng khoán, chứng mình được vì sao nên đầu tư dài hạn, và đầu tư theo danh mục cổ phiếu. Và cách xác định giá trị nội tại, xác định cổ phiếu tốt và doanh nghiệp tốt.
Từ đó áp dụng để đạt được tự do tài chính mà bản thân đề ra.
Biết ơn Thầy, biết ơn đến a/c Bizuni.
Chúc Thầy và a/c sức khoẻ tốt, để các học viên như em được thừa hưởng các kiến thức bổ ích và áp dụng vào cuộc sống ạ."

Blackie Chau:

"Bài giảng và công cụ tính tỷ suất lợi nhuận trong khóa cập nhật cổ phiếu giá trị quá tiện lợi, giá trị, thấy rõ sự tận tâm, hết lòng vì học viên của thầy."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 21/08/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/4282374385183353

Dương Tống:

"Hoàn toàn tin tưởng vào sự chính trực và khả năng chuyên môn tuyệt vời của Thầy."

Loan Phượng Hòa Minh:

"Em đã trải qua khoá học của thầy và mỗi lần thị trường biến động em không thấy lo sợ hay hoang mang và em rất tin tưởng vào đầu tư dài hạn này!!!!"

Phuc Khuong:

"Khoá học rất hay và mang lại giá trị. Giúp tự tin hơn khi đầu tư thị trường chứng khoán. Chỉ với 1 khoản đầu tư nhỏ hàng tháng có thể giúp tự do về tài chính sau này. Rất cảm ơn thầy."

Long Le Bach:

"Mình đầu tư cổ phiếu từ năm 2000, đến giờ mới học khoá học này, nếu học sớm chắc giờ kiếm hơi bị nhiều ah, có những cái mình đã bỏ qua khi đầu tư, học rồi mới thấy tiếc nuối, học sớm hơn thì hay biết mấy."

Nguyen Hoang Anh:

"Khóa học rất nhiều kiến thức hay và chất lượng cho nhà đầu tư không chuyên. Cảm ơn thầy rất nhiều!"

Bùi Đức Khánh:

"Cảm ơn thầy, khóa học này đã giúp em có 1 nền tảng cơ bản về tài chính. Và cảm ơn thầy đã chỉ rõ 1 lối đi để giúp phát triển tài sản hướng tới mục tiêu tự do về tài chính."

Nguyễn Thư Hương:

"Qua đại dịch này càng cho thấy đầu tư dài hạn là phương pháp vô cùng đúng đắn để đảm bảo tài chính cho gia đình vượt qua mọi khó khăn. Và lớp đầu tư cổ phiếu dài hạn của Bizuni của giảng viên Lâm Minh Chánh là một khóa học vô cùng hữu ích, thực tế với một người thầy tận tâm, trao đi mọi giá trị."

Lưu Quách:

"Khóa học thật tuyệt vời và hữu ích giúp em tự tin đầu tư, tính giá trị tài sản, lãi suất đầu tư. Từng bước xây dựng danh mục đầu tư cổ phiếu tốt dài hạn."

Trần Anh Minh:

"Khóa học giúp đợt giảm mạnh lần 2 là thứ 6 hôm qua giúp bình chân như vại và vững tin giải ngân tiếp ngân sách cho danh mục đầu tư dù danh mục đã âm hơn 6% so với ngày liền kề."

Phan Thuận:

"Nhờ sự giảng dạy của thầy mà e đã biết thêm được những kiến thức mới và có đủ bản lĩnh để đầu tư trên thị trường nhiều người sợ."

Elmer Vu:

"Cảm ơn anh Chánh, người thầy rất có tâm dạy 1 lần và được cập nhật thường xuyên. Khoá học độc nhất trên thị trường."

Chu Văn Sỹ:

"Em là học viên khoá 14, tuy chưa học xong nhưng hiện tại nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích cũng như những chia sẻ thực sự tâm huyết từ thầy. Chân thành cám ơn thầy và chúc thầy sức khỏe, bình an ạ."

Phạm Hạnh:

"Nhờ có khoá học của thầy đã giúp em tự tin hơn rất nhiều về thị trường ck mặc dù chưa học xong ạ ...Nguyện theo thầy đến cuối bến ạ."

Lê Thanh Tùng:

"Khoá học thực sự hữu ích, đặc biệt khi đầu tư chứng khoán đang ngày càng trở thành mối quan tâm của nhiều người. Khoá học giúp cho mỗi người có được một tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu tự do tài chính cũng như những bước đi cụ thể để đạt được mục tiêu đó."

Dương Lê Thiên An:

"Khóa học rất thú vị, bổ ích dưới sự giảng dạy của người thầy có tâm, tài, hài hước và luôn theo sát học viên. Học 1 tháng là tiếp thu kiến thức cùng kinh nghiệm mấy chục năm đi làm của thầy rồi. Thêm nữa là đăng ký 1 khóa thì được học những khóa sau, nghĩa là đăng ký 1 lần và học cả đời đó nha. Rất cảm ơn thầy."

Truong Quang Hien:

"Khoá học của THẦY LÂM MINH CHÁNH rất hay và bổ ích. Học xong khi có thời gian mình có thể học trực tuyến lại được, đây là 1 điều rất tuyệt vời. Em xin trân thành Cám Ơn Khoá Học của THẦY rất nhiều…!!!"

Trần Chinh:

"E cảm ơn thầy, nhờ thầy mà e hiểu được sức mạnh của lãi kép và tự tin trong đầu tư hơn để hướng đến tự do tài chính, gia tăng tài sản trong tương lai, mặc dù là tiền lương ở mức trung bình ạ."

Hoan Truong:

"Giá trị khóa học vượt xa mong đợi của những ai muốn đầu tư cổ phiếu dài hạn. Học hôm nay, tránh mất tiền ngày mai, ổn định tài chính tương lai."   

Nguyen Giang:

"Khóa học quá tuyệt vời. Hơn những gì em mong đợi. Cảm thấy con đường tự do tài chính của mình ngày càng gần hơn. Cảm ơn thầy, người thầy có tâm và Tầm trong đầu tư tài chính."

Hien Nguyen:

"Học khóa học của Thầy xong , thay đổi cách tiêu tiền , trước kia sẽ nghĩ mua váy gì, túi gì , bây giờ sẽ nghĩ mua được bao nhiêu cổ phiếu,và học cach tiết kiệm để đầu tư."

Nguyen Tran Tuyen:

"Khóa học cực giá trị và hữu ích vì nó cung cấp kiến thức nền tảng để người đầu tư vững tin, giữ tinh thần đầu tư dài hạn. Khóa học này giá trị hơn gấp nhiều lần so với mức học phí. Chúc mọi người cùng đầu tư dài hạn và thành công cùng khóa học này! Cảm ơn Thầy Chánh nhiều nhiều!"

Lê Văn Linh:

"Dạ từ ngày biết và tiếp cận được khóa học ĐTDH của thầy thì em có thêm nhiều kiến thức vê chứng khoán cũng như tự tin mua 1 cp bất kì mà k lo ngại việc giá lên xuống thế nào. Ngoài ra Thầy luôn truyền tinh thần tích cực đến mọi người.
Rất cảm ơn thầy."

Nguyen Duy Khoa:

"Thầy dạy dễ hiểu và cung cấp kiến thức hữu ích. Sau khóa học tôi thấy rất an tâm khi ra quyết định đầu tư, sau khi nắm phương pháp và hiểu được giá trị từng cổ phiếu, doanh nghiệp chọn đầu tư."

Ngân Nguyễn:

"Tham gia khóa học Đầu tư Dài hạn của thầy Lâm Minh Chánh giống như được cầm tay chỉ việc. Các khái niệm không còn xa vời, tránh tâm lý dao động khi thị trường biến động. Cảm ơn thầy rất nhiều, khóa học rất giá trị ạ."

Vũ Thúy Thanh:

"Học với Thầy rất tâm huyết, truyền lửa, giúp mình hiểu và đầu tư tăng thu nhập. Em cảm ơn Thầy rất nhiều ạ."

Nguyễn Duy Hưng:

"Khóa học rất ý nghĩa , giúp bản thân e có thể hiểu rõ vì sao nên đầu tư và lợi nhuận thế nào."   

Thiên Lý:

"Những thông tin và bài giảng Thầy chia sẻ rất dễ hiểu và cần thiết, kể cả những người bắt đầu bằng con số 0. Vẫn đang học tập các bài giảng của Thầy với mong muốn hiểu rõ hơn về tài chính - vô cùng gần gũi trong cuộc sống mỗi ngày."

Lê Văn Thành:

"Khoá học cực kỳ chất lượng ,mang lại nhiều giá trị cho những người đã tham gia thị trường hoặc chưa từng biết đến thị trường chứng khoán. cảm ơn Thầy rất nhiều!"

An Nhiên Betty:

"Cần hiểu đường về con đường chân chính trong thị trường chứng khoáng thì nên học khóa này."

Pham Van Trieu:

"Khóa Học rất hữu ích cho những ai muốn độc lập tài chính khi muốn nghỉ hưu sớm. Thầy Dạy rất Tâm Huyết và Giá Trị."

Gocbep Nguyễn:

"Được trang bị những kiến thức đầu tiên, cơ bản về đầu tư vô cùng bổ ích. Em cảm ơn thầy nhiều ạ."

Nguyễn Văn Đại:

"Khóa học của Thầy rất giá trị, dễ hiểu cho những người không xuất phát từ dân tài chính, tự tin hơn về kiến thức tài chính cá nhân cũng như yên tâm khi đầu tư chứng khoán!"

Trần Thắng:

"Đang học thầy và thấy rất hay bổ sung được nhiều kiến thức về tài chính doanh nghiệp cũng như cá nhân, hiện chưa đầu tư nhưng thấy bạn bè đầu tư rất hiệu quả, TSLN cao, phương pháp tiết kiệm tốt theo thời gian, thu nhập cao hay thấp vẫn đầu tư được.con đường để tích luỹ cho tương lai hiệu quả. Nên học ạ!"

Hoàng Quốc Việt:

"Em cảm ơn Thầy rất nhiều ah, khóa học rất cần thiết cho người mới đặc biệt còn có Thầy luôn bên cạnh lúc "yếu lòng" nó giúp cho việc đầu tư dài hạn đạt kết quả tốt, Chúc thầy sức khỏe, và ngày càng nhiệt huyết hơn ah."

Đỗ Bá Long:

"Khóa học rất thiết thực, những kiến thức Thầy chia sẻ vẫn áp dụng vào các công việc khác của em ngoài chứng khoán ạ. Cảm ơn Thầy ạ!"

Xuan Hoc Nguyen:

"Em là Học viên K14. rất thích phong cách của thầy và phương pháp đầu tư của thầy ạ. Rất mong nhận được nhiều giá trị hơn nữa ạ."

Ngô Mạnh Dũng Minh:

"Em cảm thấy rất may mắn khi biết thầy và PP của thầy ạ, cảm ơn thầy rất nhiều."

Kelly Tran:

"Rủi ro luôn có thể đến bất kì lúc nào. Xây dựng quỹ tài chính cá nhân là cần thiết. Cảm ơn Thầy vì khoá học rất hữu ích."

Quan Tran:

"Nếu bạn nào muốn "chơi" chứng khoán thì không cần học, nhưng muốn đầu tư nghiêm túc thì nên học vì học phí rất nhỏ so với kiến thức được anh Chánh chia sẻ."

Cheryl Grace:

"Cảm ơn thầy đã tâm huyết với những bài dạy với lớp. Hi vọng sẽ có nhiều bạn tham gia khóa học của thầy hơn để biết cách quản lí tài chính cá nhân và đầu tư thật sớm."

Vo Nguyen Hong Phong:

"Đầu tư cp dài hạn là giải pháp tốt nhất đối với những người đang có một công việc ổn định nhưng vẫn muốn tìm kiếm một kênh để đầu tư sinh lời (cao hơn gửi tiết kiệm) từ một phần trích ra từ thu nhập hằng tháng. Khóa học của anh Chánh cung cấp kiến thức đủ để một người không biết gì về cổ phiếu vẫn có thể đầu tư (mà phải đầu tư dài hạn)."

Linh Nhi:

"Khóa học của thầy rất giá trị và dễ hiểu, em cảm thấy rất may mắn khi được biết đến thầy, em cảm ơn thầy rất nhiều ạ."

Nguyễn Ngân:

"Thầy rất tâm huyết và kiến thức rất hữu ích cho những người đầu tư giá trị."

Minh Quang:

"Em rất cám ơn Thầy đã truyền dạy kiến thức thật bổ ích , rất có giá trị nếu em được học sớm thì chắc chắn tài sản sẽ tốt hơn rất nhiều."

Tấn Nguyễn:

"Em học Thầy từ Lớp Đầu tư Tài Chính Cá Nhân . Giờ đang học 2 lớp TCDN và Đtư Chứng Khoán Dài Hạn. Thầy dạy tâm huyết và đem lại kiến thức tốt cho học viên."

Lai The Quan:

"Tôi tham gia ttck từ 2007 theo phong trào và ko có chút kiến thức nào..., hậu quả là sạch túi vì cứ mua mua bán bán. Nay hữu duyên gặp đc Thầy dạy pp đầu tư giá trị DN, đầu tư dài hạn. Tôi quyết tâm quay lại thị trường. Cảm ơn Thầy."

Hoàng Ngọc Quế:

"Sau khi học xong khóa học của thầy, kể cả thời covid. Giờ em yên tâm chỉ lo kiếm tiền tiết kiệm và đầu tư thôi. Kiên định đầu tư đúng phương pháp vào DN tốt, CP tốt đầu tư dài hạn . Giá có xuống cũng không bị lo lắng bán đi như trước. Em cám ơn thầy !"

Chiêu Quý:

"Cảm ơn thầy đã tạo ra chương trình này để em và các bạn được học thêm nhiều kiến thức về đầu tư rất chất lượng. Em ấn tượng với sự nhiệt tình và lo hết mình cho học viên. Em đã tự tin hơn rất nhiều và nhìn rỏ hơn con đường trong đầu tư dài hạn của mình sau khi tham gia học chương trình này. Khoá học thật sự bổ ích! Nó là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp; tình hình kinh tế khó khăn. Vấn đề Tạo dựng được quỹ tài chính để được về hưu sớm và đạt tự do Tài chính đang thực sự khó khăn. Có cơ hội tham gia khoá học của Thầy đã giúp em đầu tư hợp lý vào đúng trọng tâm để từng bước đạt được những dự định trong tương lai. Hy vọng Khoá học sẽ mở rộng khoá học đến nhiều người hơn nữa giúp mọi người có thêm cơ hội học tập và đầu tư đúng đắn, dài hạn để có kế hoạch tài chính hợp lý cho cuộc sống tốt hơn!"

Trần Quang Phát:

"Ấn tượng sự chỉnh chu và cái tâm của Thầy trong việc trình bày, truyền tải kiến thức tới học trò."

Hoài Nam:

"Khoá học mang lại rất nhiều kiến thức về tài chính cá nhân .Thầy có kiến thức rộng , dạy nhiệt tình , có tâm .Khoá học vô cùng hữu ích."

Thanh Nguyen:

"Đang tìm hiểu và học hỏi từ Thầy, phương pháp dạy của Thầy dễ hiểu, rõ ràng và Thầy rất tận tâm."

Vũ Thu Hằng:

"Hiền Bi và Huu Thi Hue Nguyen nên học khoá học này nhé, rất hữu ích cho người muốn hiểu chính xác về việc đầu tư, xây dựng quỹ tài chính cá nhân, mà mình từng biết. mình chỉ ước được học sớm hơn."

Huyền Trang:

"Cảm ơn Thầy vì sau khoá học bổ ích mang lại rất nhiều giá trị, em nghe 2 từ CỔ PHIẾU không còn đáng sợ như trước kia và hoàn toàn thấy tự tin vào kế hoạch tự do tài chính cá nhân sau 20 năm nữa. Kính chúc Thầy thật nhiều sức khoẻ và giữ được nhiệt huyết lâu dài để truyền lửa đam mê tới nhiều người đến với Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao ah."

Nguyễn Hải Vân:

"Cảm ơn Thầy đã chia sẽ kiến thức tài chính và cách tiết kiệm tiền, sử dụng tiền để đầu tư cho tương lai. Trên hết là cái tâm của người Thầy luôn theo sát "giựt dây" sợ học trò lệch hướng."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 15/07/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/4173958809358245

Cẩm Linh:

"Em thật sự biết ơn Thầy lắm ạ, thầy dạy rất tận tình và khoá học thật sự rất giá trị, đặc biệt là mỗi lần thị trường hưng phấn hay bấn loạn là Thầy luôn theo sát tụi em để luôn đi đúng đường."

Trong Nguyen Tan: 

"Chương trình hay, nhận được nhiều giá trị, giáo viên tâm huyết ạ!"

Đinh Huấn: 

"Trong giai đoạn thị trường biến động càng thấy phương pháp đầu tư của Thầy giá trị hơn."

Anh Vũ Nguyễn:

"Khóa học rất tuyệt, đc học và cập nhật kiến thức liên tục. Cảm ơn thầy."

Hoà Lê:

"Em cảm ơn thầy! nhờ thầy mà chúng e ko còn phải canh bảng giá hay thua lỗ do ngắn hạn. Nhịp điều chỉnh mạnh vừa rồi danh mục đầu tư vẫn dương và tụi e lại có cơ hội tích luỹ thêm. Trân trọng cảm ơn về khoá học đóng tiền 1 lần mà được học và cập nhật mãi."

Nhi Tran:

"Cảm ơn thầy, nhờ thầy mà hiểu được vì sao mình đầu tư và đầu tư vào cái gì. Chứ không chơi may rủi như trước đây nữa."

Tran Van Tu:

"Quá tuyệt vời sau khoá học từ 1 chuyên gia có tâm. Học viên sẽ thật vững tin khi xuống tiền sau khoá học để yên tâm đầu tư dài hạn."

Van Minh:

"Chương trình đầu tư dài hạn và tích lũy tài chính cá nhân hiệu quả . Cảm ơn thầy truyền đạt kiến thức chuyên sâu và luôn đồng hành cùng với học viên trong quá trình đầu tư dài hạn."

Van Long:

"Khóa học dành cho những bạn muốn hiểu và đầu tư chứng khoán dài hạn, giảm rủi ro. Thầy dạy rất nhiệt tình. Và sẽ giúp bạn trở thành 1 trong 10% nhà đầu tư dài hạn trên chứng khoán."

Huỳnh Trí Dũng:

"Khóa học bổ ích và thực tế cho người mới bắt đầu tìm hiểu về đầu tư, highly recommend."

Ngoc Ha Le:

"Khóa học rất giá trị. Thầy giảng dạy rất tận tâm, "ngôn ngữ bà ngoại" nên rất dễ hiểu. Cám ơn sự tận tâm, nhiệt huyết của Thầy. Em cám ơn Thầy."

Nguyen Giang:

"Đầu tư cổ phiếu dài han bằng các chọn mua cổ phiếu doanh nghiệp tốt. Đây là con đường ngắn nhất để tự do tài chính. Khóa học của thầy rất hữu ích và thiết thực. Cảm ơn thầy."

Nguyen Mau Hung Minh:

"Khóa học rất bổ ích với nhiều kiến thức "nói có sách, mách có chứng" đã được chứng thực của thầy Chánh. Cảm ơn thầy nhiều."

Yen Ly:

"Khóa học rất giá trị cho những ai muốn tích lũy đầu tư cho bản thân, thầy dạy rất tâm huyết, đôi lúc thầy rất hài nữa, hihihihi, các bạn nên tham gia khóa học này nhé."

Ngọc Quang:

"Cảm ơn thầy về khóa học, kiến thức đầu tư bổ ích và hiệu quả, tư duy đầu tư tuyệt vời!"

Howard Tong:

"Khoá học rất chuẩn chỉ về đầu tư và giúp học viên vững tâm và hiểu về những gì mình đang làm, tránh rơi vào trạng thái lướt sóng ngắn hạn. Cảm ơn anh nhiều. Mãi yêu."

Binh Giang Lam:

"Khoá học rất hữu ích, giúp cho các nhà đầu tư xây dựng được Quỹ tài chính cá nhân rất hiệu quả."

Long Huu Nguyen:

"Khoá học rất giá trị, dễ hiểu và dễ ứng dụng. Hy vọng thầy sẽ tiếp tục lan toả rộng hơn ạ."

Nguyễn Văn Sơn:

"2 năm đầu khi mình đầu tư chứng khoán vừa lo lắng và mất thời gian, sau khi học khoá học này mình cảm thấy vui khi thị trường xuống, thấy bình thường khi thị trường lên, có khi 10 ngày chưa xem bảng điện, chân thành cảm ơn Thầy và Khoá học nhiều ạ."

Nguyễn An Hồ Hưng:

"Cám ơn Thầy Lâm Minh Chánh đã chia sẻ những kiến thức giá trị và giúp cho mọi người có thể theo đúng phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn. Em học từ khóa 1 và giờ vẫn tiếp tục cập nhật các chia sẻ của Thầy."

Nguyen Tran Tuyen:

"Khoá học rất tuyệt vời và hữu ích cho những ai muốn tiết kiệm tiền để nghỉ hưu trong Hạnh phúc và tự do tài chính! Các bạn nên đăng ký học ngay!"

Thái Phạm:

"Theo thầy từ khoá học đầu tiên, tới giờ đã là K14-15, vẫn được Thầy dìu dắt nhắc nhở để tiếp tục con đường dài hạn! Mãi yêu Thầy! Lâm Minh Chánh."

Bùi Đức Khánh:

"Cảm ơn thầy, nhờ thầy em đã có thể trả lời được câu hỏi là tại sao mình đầu tư 1 cổ phiếu và tự tin vào lựa chọn của mình."

Đinh Thức:

"Em là sinh viên không học chuyên ngành tài chính nhưng khoá học của thầy giảng rất dễ hiểu và giúp em có được mindset đầu tư dài hạn và đạt tỷ suất lợi nhuận vượt hơn cả mong đợi. Em cảm ơn thầy Chánh nhiều."

Nhật Hạ:

"E là f0, lúc đầu e k tự tin theo khoá học của thầy vì nghĩ mình k đủ trình. May mắn là nhờ được a khoá trước động viên nên e mạnh dạn tham gia. Trước khi “ xuống tiền”, e có đảo một vòng fb của thầy. Đọc fb, hiểu và tin thầy hơn. E đang học khoá 13 và thấy đây là quyết định rất sáng suốt."

Hana Tran:

"Khóa học cung cấp nhiều kiến thức hữu ích & giúp định hướng đường dài. Em cảm Thầy Chánh rất nhiều!"

Linh Nguyen:

"Hãy tham gia lớp của Thầy để hiểu rõ hơn về sự phát triển của doanh nghiệp và định giá được cổ phiếu tại mỗi thời điểm. Thông thường nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ hiểu vì sao cổ phiếu lên xuống và cho dù cổ phiếu có xuống mà các bạn vẫn thấy yên tâm nắm giữ thì tương lai mới kiếm được nhiều tiền. Quan trọng hơn nắm được những công cụ quan trọng để thấy được giá của rất còn nhiều cổ phiếu giá còn rất hời để đầu tư."

Lê Minh Tùng:

"Thầy truyền đạt tận tâm và dễ hiểu. Khóa học rất giá trị cho những ai mong muốn đạt lợi nhuận bền vững trong đầu tư. Trân trọng cảm ơn Thầy!"

Tĩnh Phạm:

"Lớp học quá giá trị. Dân kỹ thuật tay mơ như em lần đầu tiếp cận chứng khoán mà vẫn hiểu được hết bài thì quá đỉnh thầy ạ. Em cám ơn thầy."

Cam Anh Nguyen:

"Cảm ơn Thầy đã luôn tận tình chỉ dẫn không chỉ trong suốt khóa học mà còn luôn cập nhật chia sẻ hướng dẫn sau khóa học để học viên luôn đầu tư đúng hướng. Xin cảm ơn thầy."

Huỳnh Trường Giang:

"Lớp học đầu tư trên Bizuni của Thầy dạy zoom và được xem lại các video, học lại bất kỳ lúc nào. Lại được học tiếp cùng khóa sau và được Thầy cập nhật kiến thức mới liên tục. Em đã tham gia học và tích lũy được tài chính cá nhân. 100% rất hữu ích "

Nam Nguyen:

"Khóa học rất hay nhé cả nhà, nhờ phương pháp của thầy mà mấy ngày nay thị trường giảm, tỷ suất lợi nhuận mình giảm từ khoảng 15% còn 9% nhưng vẫn không lo vì nắm những cổ phiếu tốt trong danh mục đầu tư, tỷ suất lợi nhuận sẽ lại lên thôi à."

Nguyen Minh Hai:

"Lớp học rất hay và hữu ích cho dân nghiệp dư khi tham gia thị trường chứng khoán."

Phan N Nam:

"Học khóa trước của thầy xong và đã bước đầu kiểm chứng. Thích nhất là Thầy vẫn cập nhật hàng tháng. Trân trọng tấm lòng của thầy."

Võ Quốc Tân:

"Là người làm về tài chính doanh nghiệp, bước vào học và đầu tư chứng khoán. Khoá học của Thầy cung cấp một phương pháp đầu tư hiệu quả, kỷ luật, có cơ sở khoa học. Thầy dạy hết mình và rất tận tâm. Học viên cũng được nhận nhiều giá trị đối nhân xử thế bên cạnh học một phương pháp đầu tư hiệu quả. Trân trọng!"

Truong Quang Hien:

"Em học K12 sau khoá học giúp e trầm tính và theo ý Thầy luôn luôn giữ 1 cái đầu Lạnh khi thị trường đang nóng. Em xin trân thành Cám Ơn THẦY rất nhiều. Khoá học rất HAY …"

Tùng Cao:

"Cám ơn Thầy đã cho em hiểu thế nào là đầu tư chứng khoán, mặc dù mới học xong K12 mới bắt đầu tham gia đầu tư đã phải trải qua giai đoạn lên xuống thất thường của thị trường chứng khoán nhưng em luôn tin tưởng vào phương pháp đầu tư dài hạn của Thầy nên em rất yên tâm. Mãi yêu."

Van Song:

"Khóa học rất đáng "Đồng tiền bát gạo" ạ. người không rành về tài chính cũng có thể năm bắt được, và thêm điều nữa là thường xuyên đc Thầy hỗ trợ khi có khúc mắc."

Dinh Hoang Anh:

"Ngoài việc nhận được kiến thức về đầu tư cổ phiếu dài hạn và tự tin đầu tư sau khoá học, học viên còn được Trường Quản Trị Kinh Doanh BizUni mời học lại vào những khoá học sau để hiểu sâu hơn và được mời tham gia vào những lớp bổ sung kiến thức, cập nhật tình hình thị trường miễn phí. Thầy LMC dạy rất nhiệt tình và tận tâm. Học phí quá thấp so với giá trị nhận được."

Nhanh Nguyen:

"Cảm ơn những giá tri mà Anh Thầy Lâm Minh Chánh đã trao đi & lan toả rất hữu ích, em đã đăng ký học K14 và vẫn follow cập nhật thông tin từ thầy hàng ngày."

Tran Phi Hung:

"Em là học viên khóa 6, vừa rồi có dịp được update thông tin về cổ phiếu cùng buổi hỗ trợ với khóa 13 mới thấy được khóa học đã đươc thầy cải tiến quá nhiều, quá đơn giản, dễ hiểu và tiện lợi... khóa học cho em một nền tảng vững chắc về đầu tư cổ phiếu, luôn được sinh hoạt cùng học viên các khóa, được update thông tin cổ phiếu tốt cùng với sự kèm cặp của thầy để không bị chệch hướng đầu tư dài hạn. Em cảm ơn Thầy."

Nguyen Duy Khoa:

"Khoá học rất bổ ích cho người mới đầu tư chứng khoán. Thầy sẽ dạy cho học viên mua cổ phiếu nào, tại sao mua, và yên tâm ko lo sự tăng giảm của thị trường trong ngắn hạn
Cảm ơn thầy rất nhiều."

Minh Quân:

"Khoá học không dành cho người nôn nóng và thiếu tự tin! Nếu đã xác định học thì phải tin tưởng vào thầy và tự mình ứng dụng phương pháp để tính toán lựa chọn cổ phiếu tốt để đạt mục tiêu tài chính."

Đỗ Bá Long:

"Khoá học hay và bổ ích ạ, Thầy dạy rất kĩ, giải đáp mọi vướng mắc của học viên. và giúp cho em hình thành được 1 nguyên tắc đầu tư tốt ạ."

Hien Nguyen:

"Khóa học rất súc tích chất lượng , thấy nhiệt huyệt tận tâm, trách nhiệm , học khóa này xong em tháy tự tin đầu tư."

Nguyen Viet Minh Duc:

"Khóa học rất bổ ích và mang lại nhiều giá trị, làm cho mình tự tin hơn khi quyết định đầu tư và không còn phải lo lắng gì. Cám ơn thầy rất nhiều."

Uy Lê Đình Hà:

"Khoá học có nhiều kiến thức mới cho những người bắt đầu đầu tư chứng khoán. Các bạn nên tham gia (đối với các bạn trẻ)."

Tịnh Nguyễn:

"Cảm ơn Thầy đã giúp em và các anh chị được mở rộng thêm kiến thức về đầu tư. Một khóa học thật bổ ích cho người mới bắt đầu, hướng dẫn đầy đủ các cách tính giá trị doanh nghiệp. Và lựa chọn những cổ phiếu tốt để đầu tư sớm đạt mục tiêu tài chính."

Đạt Lê:

"Cảm ơn Thầy ạ. Bài học thông tin sâu, rộng, chi tiết và đầy đủ. Không chỉ là đầu tư chứng khoán, phân tích tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân. Thầy còn giúp CEO có thể dựa vào báo cáo tài chính nắm điểm mạnh, yếu của doanh nghiệp để điều chỉnh giúp doanh nghiệp phát triển. Em cảm ơn Thầy đã trao kiến thức tận tâm và sâu sắc nhất ạ."

Nam Thanh:

"Em đã học khóa 13, rất giá trị, Thầy dạy có tâm, và quan trọng nhất là giải đáp được thắc mắc, cổ phiếu công ty nào đó đáng giá bao nhiêu ? Rất cảm ơn Thầy."

Khuê An Nguyễn:

"Thầy giảng rất tận tâm! Thực sự buổi nào cũng học gần 3 tiếng nhưng thầy luôn cố gắng truyền đạt kiến thức 1 cách dễ hiểu nhất cho học viên. Buổi học nào cũng đúng giờ và được hỏi thầy thoải mái đúng với tiêu chí của bài học. Khoá học rất giá trị mà các bạn nên theo học nếu muốn đầu tư cổ phiếu lâu dài!"

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 11/06/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/4080494635371330

Phú Trần Thiên:

"Hay quá thầy ơi! Học xong e nhận ra giá khóa học này còn nằm dưới giá trị nội tại của khóa nhiều lắm hihi."

Tam Hoang:

"Cảm ơn thầy nhiều ạ, học thầy em đã không mất nhiều công để canh bảng xanh xanh đỏ đỏ ạ."

Tran Quoc Nguyen:

"Đầu tư chứng khoán dài hạn là một môn khoa học, không phải là đánh bạc và không mang tính hên xui. Rất đáng đầu tư nghiên cứu!"

Lê Thị Thúy Nga:

"Cảm ơn thầy rất nhiều chưa bao giờ thấy nhân được giá trị nhiều đến vậy."

Nguyễn Đức Lộc:

"Mọi người nên tham khảo và học lớp này để mình có 1 kiến thức căn bản khi đầu tư bất kì cái gì và đặc biệt là chứng khoán dài hạn ạ!"

Pham Hung:

"Cảm ơn thầy!Giá mà được học thầy ngay từ khoá 1 thì quá hay ah!giá trị khoá học vượt xa giá của khoá học ah!!!đầu tư bền vững!"

Quang Nguyen:

"Khoá học rất bổ ích và đem lại nhiều giá trị hơn mong đợi cũng như nhiều kiến thức bổ ích được lan tỏa. Rất mong sẽ có nhiều bạn theo học các khóa học các khóa tiếp theo đề đạt được những mục tiêu về tài chính các nhân."

Nam Nguyen:

"Nga Dương học đi, khóa của thầy Lâm Minh Chánh giá trị đem lại vượt xa chi phí bỏ ra, tối thiểu 15% lãi kép hàng năm nhỉ thầy hihi"

Trần Toàn:

"Khoá học rất nhiều giá trị về đầu tư, cách tìm giá trị của cổ phiếu và chiến lược đầu tư an toàn."

Đức Sơn Lã:

"Em đã học từ khóa 10 và vẫn luôn theo dõi học các khóa tiếp theo vì khóa học mang lại giá tốt cho những ai hiểu về kiến thức tài chính lẫn chứng khoán và thông qua quyển sách Tài Chính Cá Nhân do thầy LMC viết. Em cám ơn Thầy về khóa học và được học trọn đời luôn được cập nhập kiến thức mới."

Loan Nguyen:

"May mắn vì được tham gia khoá học này của thầy, học thêm được kiến thức mới hay và bổ ích, và đặc biệt thầy giảng dạy rất nhiệt tình, cám ơn thầy rất nhiều."

Trần Phương Trang:

"Cám ơn thầy rất nhiều. anh chị em nào muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán thì hãy tìm hiểu và học khóa này để có 1 nền tảng kiến thức và tâm lý tốt trước khi lâm trận nhé."

Nguyễn Hữu Nghĩa:

"Khoá học tuyệt vời, giảng viên giàu kinh nghiệm tài chính. Học xong mới thực sự hiểu về tài chính và chứng khoán và có lý do mới, động lực mới để tiết kiệm và đầu tư dài hạn. Cảm ơn anh Chánh rất nhiều về khoá học."

Tran Nhan Trung:

"Đây là khoá học tuyệt vời tuy nhiên cần tuân thủ nguyên tắc đầu tư dài hạn để đạt hiệu quả cao."

Nhung Nguyen:

"Khoá học rất hay về đầu tư chứng khoán và tài chính cá nhân. Nhận định thị trường chứng khoán rất sát và đúng."

An Phú Nguyễn:

"Tôi đã từng đầu tư cổ phiếu nhưng thua lỗ do ko có đủ kiến thức căn bản, sau khi học khóa này thì thật sự cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi bắt đầu đầu tư lại, cảm ơn khóa học của thầy Chánh, mong thầy luôn khỏe mạnh và giúp được nhiều người đầu tư chứng khoán hơn nữa!"

Anh Vũ Nguyễn:

"Cảm ơn thầy, em học khóa 10 và vẫn được thầy hỗ trợ và tiếp tục học cùng với các khóa sau. Khóa học rất hay và thiết thực."

Đỗ Văn Khanh:

"Khóa học thật tuyệt vời, vừa học được phương pháp đầu tư dài hạn mà tìm kiếm đã lâu nay mới tìm được, vừa áp dụng kiến thức vào việc phát triển công ty. Cảm ơn Thầy rất nhiều !"

Hanh Nguyen Xuan:

"Em hài lòng với khóa học này. Nhiều kiến thức hay, bổ ích... giúp cho mình hiểu nhiều điều và đặt biệt là xóa mù về chứng khoán. Cảm ơn Thầy Chánh."

Trần Tuấn:

"Khoá học của anh Chánh có giá trị thực tiễn rất lớn đối với những người đam mê đầu tư dài hạn, những người muốn hướng đến tự do tài chính thực sự."

Vu Xuan Thinh:

"Khóa học rất giá trị, hơn nhiều so với học phí bỏ ra. Trước đây tôi nghĩ đầu tư chứng khoán như chơi bạc, quá mạo hiểm; Sau khóa học tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin để đầu tư. Cảm ơn Thầy Chánh và Bizuni!!!"

Nguyen Dinh Phuong:

"Thầy dạy cực kỳ nhiệt tình, từ ngày học với Thầy đã không còn cắm mặt vào xem bảng điện. Ngoài kiến thức về đầu tư chứng khoán còn được học nhiều kiến thức về tài chính. Cám ơn Thầy nhiều."

Vũ Huy Trung:

"Khóa học này rất bổ ích. giúp em có thêm rất nhiều kiến thức về tài chính và hiểu thêm các ngành nghề kinh doanh tạo thêm cho em niềm tin để bước chân vào lĩnh vực đầu từ tài chính dài hạn. Em cảm ơn Thầy ạ!"

Linh Pham:

"Khóa học cực kỳ phù hợp với mình. Hiểu được cách quản lý tài chính cho bản thân. Biết nên đầu tư vào đâu để đạt lợi nhuận tốt hơn gửi ngân hàng, mà lại ít rủi ro. Cảm ơn Thầy rất nhiều."

Phạm Thái:

"Khoá học vượt trên cả sự mong đợi. Giá trị mang lại quá nhiều. Cảm ơn thầy và BizUni."

Thuyết Lâm:

"Khoá học tuyệt vời quá ạ. Bỏ ra chi phí ít nhưng thu lại được rất nhiều kiến thức và bao nhiêu năm kinh nghiệm của anh. Cảm ơn anh rất nhiều ạ!"

Nguyễn Linh:

"Thưa Thầy, nhờ có khóa học này mà em hoàn chỉnh kế hoạch tương lai của em nó rõ nét hơn cụ thể về tài chính cá nhân của bản thân em ...Thật tuyệt vời nhờ có Thầy mà em có niềm tin về cổ phiếu dài hạn chứ không phải là cờ bạc... em cám ơn Thầy rất nhiều trong suốt 13 buổi học."

Mai Vy Nguyen:

"Khoá học này được thầy truyền đạt rất dễ hiểu, sát với thực tế ở hiện tại. học phí bỏ ra rất xứng đáng với kiến thức gặt được, sẽ đk học tiếp khi có khoá chuyên sâu của thầy."

Lê Thanh Tùng:

"Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ.! Em đã tự mình tìm hiểu về chứng khoán cũng 1 thời gian dài, nhưng sau khi nghe định hướng và những kiến thức của thầy thì cảm thấy tự tin hơn nhiều vì hiểu được bản chất của đầu tư chứng khoán dài hạn và thêm 1 điểm rất hay nữa là đầu tư 1 cách thoải mái, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Rất mong được đồng hành cùng Thầy và các Anh Chị Em lâu dài ạ. Kính chúc Thầy và Gia đình sức khỏe, an khang.!"

Loan Nguyen:

"Cảm ơn thầy rất nhiều! Thầy dạy rất nhiệt tình, và đặc biệt là thầy rất kiên nhẫn với các câu hỏi từ những học viên không có background về tài chính kế toán! Cuối khoá cả lớp còn được thầy hát tặng một bài! Thật là ấm áp, thanks thầy again!"

Thục Đoan:

"Khoá học tuyệt vời, thầy tận tình, người ngoài ngành có thể hiểu được, khoá học có thể học lại nhiều lần với cập nhật kiến thức theo thị trường. Biết ơn thầy đã giúp mọi người tích luỹ và đầu tư đúng đắn."

Quyen Phan:

"Cám ơn thầy nhiều về khóa học hữu ích ạ, em không phải tìm tòi thông tin từ nhiều nguồn để đầu tư mà chỉ cần học phương pháp đầu tư dài hạn của thầy hướng dẫn là quá tốt cho e ạ."

Tuan Chau:

"Thầy rất tử tế, mình là học viên cũ khóa 2, vẫn được hỗ trợ rất tận tâm. Cám ơn thầy rất nhiều, khóa học vượt xa kỳ vọng của em."

Nguyen Giang:

"Nhờ học thầy mà mình có 1 danh mục đầu tư vững vàng, an tâm vô cùng. Khóa học mạng lại giá trị vươt trội so với mong đợi của mình."

Nguyễn Đình Hà:

"Em rất hài lòng với khoá 12 của thầy! Thông tin dễ hiểu, dễ học và dễ áp dụng cho cả người ngoài ngành tài chính. Em sẽ giữ vững tinh thần đầu tư dài hạn thầy đã truyền đạt. Cảm ơn thầy Chánh nhiều!"

Hanh Pham:

"Khoá học rất hay, rất bổ ích với những người chưa biết gì về chứng khoán như em và đã thua lỗ khi chập chững tham gia đầu tư cổ phiếu. Thày dạy rất kỹ và tận tâm, cách giảng bài rất dễ hiểu. Em cảm ơn thày rất nhiều."

Nguyễn Ngọc Bình:

"Cảm ơn anh về khoá học có nhiều giá trị và thiết thực! Nhờ có khoá học e đã hệ thống lại được kiến thức về đầu tư chứng khoán và định hướng lại mục tiêu đầu tư của mình. Chúc cho mọi người đều có thể có được nhiều kiến thức và tư duy đầu tư hữu ích như vậy nữa nhé!"

Thu Nguyen:

"Cảm ơn thầy rất nhiều. Học trò này không còn trẻ nữa nhưng học rất nhiệt tình và nhận được rất nhiều kiến thức từ những bài giảng của thầy. Giá như biết thầy từ trước nữa thì vui biết mấy. Đã giới thiệu sách của thầy và khoá học của thầy cho nhiều bạn trẻ. Chúc thầy nhiều sức khoẻ và luôn là người truyền cảm hứng cho nhiều người."

Jimmy Phan:

"Em học khóa 4 nhưng tới giờ em vẫn có thể quay lại học ôn các kiến thức bổ ích của Thầy. Khóa học rất hữu ích. Cám ơn Thầy."

Lê Thị Thúy Nga:

"Thầy quá nhiệt tình ,dạy rất thực tế,không uổng phí khi tham gia khóa học và đầu tư an nhàn kh lo lắng gì"

Quang Hùng:

"Quá tuyệt vời thầy ạ. Từ người không hiểu gì về chứng khoán , trải qua khóa học của thầy e dám tự tin đầu tư. Đặc biệt với phương pháp của thầy em tin chắc chắn mình sẽ đạt được tư do tài chính cá nhân. Biết ơn thầy nhiều lắm."

Nguyen Viet Dung:

"Đây là một khoá học rất giá trị dành cho các bạn quan tâm đầu tư chứng khoán dài hạn. Giá cả của khoá học rất thấp so với giá trị mà nó mang lại."

Minh Tâm:

"Mệt thiệt sự, nhưng vui thiệt sự. Đóng tiền 12 buổi mà được học tận 14 buổi, giờ học 21h30 mà ngày nào cũng lố giờ đến hơn 22h. Hết 14 buổi còn được học thêm khóa 13, 14 cho đến khi nào hiểu mới thôi. Kiến thức thì bổ ích, người dạy thì nhiệt tình. Cảm ơn Thầy và BizUni đã dẫn em đến với con đường tự do tài chính nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn nhiều ạ."

Tùng Cao:

"Trước đây em chưa bao giờ nghĩ chứng khoán là kênh đầu tư đối với mình, nhưng đã theo dõi Thầy từ rất lâu và tình cờ biết đến khóa học " Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn" Em đang đăng kí tham gia khóa học và cảm thấy phương pháp của Thầy thật tuyệt vời, Em tự tin sau khóa học này mình sẽ có kế hoạch tốt để sớm đạt được mục tiêu " Tự do tài chính" Em cám ơn Thầy rất nhiều."

Blacknie Chau:

"Mình học từ khóa 4, hiện tại vẫn nhận giá trị từ khóa học mỗi ngày. Xin cám ơn Thầy và BizUni đã khai giảng lớp học cực kỳ bổ ích cho mọi thành phần."

Le Doan:

"Em follow thầy Chánh đã lâu, mà mới tháng trước mới biết khoá học này, đọc xong nội dung ngắn gọn của khoá và đăng ký trong vòng 1 nốt nhạc, thiệt sự là quyết định tham gia 1 khoá học nhanh nhất từng làm. Nhưng quyết định siêu đúng đắn ạ. Nền tảng của em là ko về tài chính và chưa từng đầu tư nhưng nghe thầy giảng rất hay và dễ hiểu, và rất logic nữa ạ. Tất cả những solution hay kiến thức thầy đưa ra khi đầu tư đều có 1 lời giải thích và chứng minh rất cụ thể và logic. Học online còn có thể xem lại bài giảng = video rất tiện nữa ạ. Vì kiến thức mới nên học lần đầu có thể thấy hiểu nhưng để thấm thì phải xem lại nhiều lần ^^. Em cảm ơn thầy Chánh nhiều nhiều ạ ."

Phan Thuận:

"Cám ơn Thầy rất nhiều, thông qua khóa học đã giúp cho em có những kiến thức bổ ích để có thể tự tin đầu tư vào thị trường chứng khoán, tiếp tục theo chân thầy để có thể học thêm được những điều mới."

Vicky Ngo:

"U50 rồi mới biết đến khóa học của Thầy Chánh. Sau gần 1 năm đầu tư theo phương pháp của Thầy, danh mục đầu tư đã đạt tỷ suất lợi nhuận >20%. Không có gì là quá trễ . Cảm ơn Thầy rất nhiều."

Hoàng Ngọc Quế:

"Em học Khoá 12, qua khoá học của thầy em biết tính giá trị nội tại của doanh nghiệp và 1 số chỉ số khác để lựa chọn cổ phiếu tốt,doanh nghiệp tốt tự tin để bắt đầu đầu tư cho mình danh mục cổ phiếu dài hạn. Cám ơn thầy giảng rất nhiệt tình và dễ hiểu , những người ko học tài chánh cũng có thể nắm bắt được kiên thức để đầu tư."

Bui Huy Nguyen:

"Cám ơn thầy về khoá học đầu tư chứng khoán dài hạn, khoá học cung cấp cho em rất nhiều kiến thức, một khoá học rất tuyệt vời, thầy đã tạo cho học viên có lối tư duy logic, khoa học, giúp chúng em hiểu sâu vấn đề. Em cám ơn thầy rất nhiều."

Hoang Bui:

"Ai đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính bài bản để nghỉ hưu thì đây là khoá học giúp bạn điều đó. Ngoài chia sẻ kiến thức thì thầy LMC còn sát cánh và hỗ trợ học viên rất nhiều để đảm bảo mọi ng đều đi đúng hướng đạt mục tiêu cuối cùng."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 28/04/2021: https://www.facebook.com/HocVienBizUni/posts/1833976900117271

Nguyen Mau Hung Minh:

"Tôi học K10 Lớp đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy Chánh. Kiến thức của khóa học làm thay đổi toàn bộ tư duy đầu tư chứng khoán của tôi, giúp tôi có định hướng rõ ràng về cách thức và con đường để thành công trên thị trường chứng khoán. Cảm ơn Thầy Chánh và BizUni rất nhiều."

Tuong Nguyen:

"Thầy giảng rất nhiệt tình, tận tâm và giúp học viên hiểu được cái gốc để đầu tư chứng khoán dài hạn. Đồng thời cũng giúp tránh được nhiều rủi ro trong đầu tư cho những người không chuyên."

Huy Trịnh:

"Khoá học tuyệt vời ! Nhận được quá nhiều kiến thức giá trị với số tiền học phí quá rẻ ! Thanks Thầy Chánh rất nhiều ạ !"

Trần Mạnh Tài:

"Sau khi học và áp dụng phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn để đạt tỷ suất lợi nhuận cao của Thầy Chánh. Tôi đã học hỏi được rất nhiều để áp dụng vào thực tế. Cảm ơn Thầy đã chia sẻ cho cộng đồng."

Nguyễn Thị Thuý An:

"Thầy là người thầy cực kỳ tận tâm với học viên mà em từng biết. Kiến thức khoá học mang lại giúp gia đình em có thêm 1 kênh đầu tư thêm hiệu quả. Em cảm ơn thầy và tập thể Bizuni ạ"

Hồng Phượng:

"Mình khóa 06. Hiện tại mình đã đầu tư theo những gì đã học được từ thầy và rất có hiệu quả. Những bạn nào còn do dự cứ quyết định đi nhá. Tuy học phí có hơi cao nhưng nhận đượ c rất nhiều. Và nhân tiện Cám ơn thầy luôn đồng hành cùng tụi e."

Nguyen Giang:

"Khóa học rất bổ ích và nhiều giá trị hơn mong đợi. Em đã tìm thấy tương lai tươi sáng từ khóa học của thầy. Cảm ơn thầy rất nhiều! love you!"

Lê Hồng Trường:

"Tôi học khóa 1 lớp đầu tư cổ phiếu dài hạng của thầy Chánh. Kiến thức về đầu tư trong khóa học của thầy đã giúp tôi có góc nhìn rõ hơn về đầu tư dài hạn. Hiểu rõ hơn như thế nào một doanh nghiệp tốt mà ta nên đầu tư. Khóa học rất giá trị. Xin cảm ơn Thầy Chánh và đội ngũ Bizuni đã xây dựng khóa học này."

Trần Anh:

"Qua 13 buổi học của thầy tôi đã hiểu ra nhiều điều trong đầu tư chứng khoán. Từ một người ngoại đạo nhờ thầy mà mình hiểu ra nhiều. Thầy chỉ bảo rất chi tiết và tận tâm. Sau khóa học này mình đã đăng ký khóa học mới của thầy hi vọng sau khóa học mình sẽ tự tin để đầu tư chứng khoán. Em cảm ơn thầy ạ! Chúc thầy sức khỏe để có thế giúp cho nhiều người như e, mở mang kiến thức đầu tư ạ."

Sy Van:

"Khoá học thật sự chất lượng nhé các bạn. Mình đã học khoá 1 và đang có danh mục cổ phiếu hiệu quả thật sự."

Minh Phan:

"Khóa học đầu tư chứng khoán dài hạn của thầy rất giá trị, ngân sách & thời lượng phù hợp, có thể ôn lại bài bất kỳ lúc nào."

Lucas Tuan:

"Follow thầy Chánh đã lâu và theo học lớp đầu tư chứng khoán dài hạn của Thầy mới được tinh thần cống hiến của Thầy. Tất cả vì lợi ích của những người đầu tư nên Thầy rất tâm huyết, nhiệt huyết chia sẻ... không ngại theo sát, giải đáp thắc mắc của mọi người. Mọi người apply học nhé. Cảm ơn Thầy."

Nguyen Quyen:

"Thầy LMC rất tuyệt vời cả về kiến thức và sự nhiệt tâm. Thật sự cảm ơn thầy về những kiến thức thầy đã mang lại cho em trong khóa học " Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao" K11..."

Phạm Thị Tú Nga:

"Nhờ lớp học đầu tư cổ phiếu dài hạn này, em hiểu được như thế nào là đầu tư chứng khoán, khoá học rất giá trị, thầy rất tận tâm, cảm ơn thầy."

Hong Xuan Tran:

"Quyết định tham dự khóa học của Thầy là quyết định đúng đắn nhất của em khi bắt đầu quan tâm đến tài chính cá nhân. Cảm ơn Thầy đã nhiệt tình truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho chúng em một cách rất gần gũi, dễ hiểu và sát thực tế."

Trinh Lê:

"Cảm ơn thầy rất nhiều. Sau 1 năm đầu tư thì danh mục của em đã đạt mức ngoài mong đợi. Càng ngày em càng tin vào những gì mình được học. Thực sự số tiền học bỏ ra là không đáng bao nhiêu so với những gì em đã đạt được thời gian qua."

Văn Quảng:

"Qua khóa học này và sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt của Thầy em nhận được rất nhiều kiến thức về tài chính rất hay. Trước kia em chỉ biết để tiền trong ngân hàng, qua khóa học này em đã biết cách đầu tư để phát triển quỹ tài chính của mình trong tương lai. Cảm ơn Thầy rất nhiều vì những giá trị Thầy mang lại cho em."

Mai Phan:

"Rất tiếc em được biết khoá học này hơi trễ! Bài giảng của Thầy rất hữu ích, dễ hiểu, phù hợp cho nhiều đối tượng, trong đó có em - làm trong ngành không liên quan gì đến kinh doanh hay tài chính! Cũng may vẫn còn kịp học để sửa sai, mới vài tuần nay mà đã bắt đầu thấy màu xanh rồi Thầy! Cảm ơn Thầy rất nhiều!"

Nancy Thanh:

"Cảm ơn Thầy Chánh và sự nhiệt tình trong từng buổi học, thầy dậy rất rất kỹ, trả lời từng câu hỏi của mọi người. Em chân thành cảm ơn Thầy ạ."

Cảnh Lại Ngọc:

"Cám ơn thầy, e học k11, nhờ khóa học của thầy đã giúp e tự tin hơn rất nhiều trong việc đầu tư cổ phiếu, tích lũy tài sản dài hạn."

Duc Nguyen - Henry:

"Nhờ khóa học này, em hiểu được như thế nào là đầu tư chứng khoán đúng nghĩa và tự tin tìm hiểu, học hỏi và đầu tư (không còn xem chứng khoán là đánh bạc nữa)."

Võ Thị Mộng Thi:

"Thầy giảng rất nhiệt tình, tận tậm. Rất may mắn được theo học Thầy!"

Phạm Điệp:

"Em chân thành cảm ơn những kiến thức về tài chính và đầu tư của anh , nó hoàn toàn mới mẻ và bổ ích với em , giúp em định hướng được con đường để hướng tới độc lập tài chính khi nghỉ hưu . Cảm ơn anh rất nhiều."

Nam Nguyen:

"Sau khi học xong khóa đầu tư cổ phiếu dài hạn mình thực sự nhận được rất nhiều giá trị và kiến thức cơ bản nhất từ thầy Chánh về Quản lý tài chính cá nhân, lãi suất, lãi kép, nắm rõ và đọc hiểu, phân tích được 3 bản báo cáo tài chính, 22 chỉ số tài chính của doanh nghiệp, phương pháp đầu tư danh mục bằng cách chọn cổ phiếu tốt và doanh nghiệp tốt, độ lệch chuẩn và tỷ suất lợi nhuận của từng cổ phiếu và cả danh mục, và phương pháp đầu tư giá trị. Nhờ thầy truyền dạy tận tâm, nhiệt huyết mà mình từ một người làm kỹ thuật trái nghành tài chính cảm thấy rất tự tin có thể biết cách tự chọn đúng cổ phiếu tốt, doanh nghiệp tốt và nắm giữ dài hạn nhằn tận dụng sức mạnh của lãi kép, và dòng tiền đều. Mọi người mới tham gia thị trường nên đầu tư 1 khóa học bài bản như của thầy Lâm Minh Chánh để tự tin và có phương pháp đầu tư đúng đắn, kiểm soát được rủi ro và tăng trưởng lợi nhuận bền vững trong dài hạn nhờ lãi kép. Thực sự khóa học mang lại cho mình giá trị rất lớn. Trân trọng cảm ơn những giá trị, kiến thức sự nhiệt tình, tỉ mỉ và tâm huyết của thầy cho khóa học này ạ! Em Hi vọng tiếp tục nhận được sự dạy bảo thêm của thầy về lĩnh vực đầu tư tài chính và đồng hành cùng thầy qua các khóa học nâng cao tiếp theo ạ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ!"

Nam Nguyen:

"Cám ơn Thầy Lâm Minh Chánh vì khóa học, mỗi khóa thầy lại cải tiến cách dạy để giúp học viên dễ hiểu hơn. Ngoài ra còn có thêm nhiều thông tin mới của thị trường chứng khoán và doanh nghiệp tốt."

Huyen Mup:

"Thầy dạy rất nhiệt tình và theo sát hướng dẫn tỉ mỉ học viên theo sát tình hình kinh tế. Em rất vui sướng vì đã tham gia khoá học của thầy ạ! Em cảm ơn thầy."

Tuyen Nguyen:

"Khoá học cung cấp kiến thức đầy đủ để đánh giá một cổ phiếu và doanh nghiệp. Nhờ đó có thể ra quyết định lựa chọn một cổ phiếu để đầu tư lâu dài. Thích hợp cho những ai đầu tư dài hạn."

Phan Truong Hai:

"Lớp học Anh Lâm Minh Chánh hướng dẫn rất hay, nhiệt tình không những về kiến thức đầu tư cổ phiếu dài hạn mà còn cả về kiến thức về tài chính cá nhân mà theo mình đa số nhiều người chưa được học hoặc được hướng dẫn."

Stock TA:

"Hỗ trợ những bạn tìm hiểu về đầu tư chứng khoán theo hướng phân tích kỹ thuật."

Hà Hoàng:

"Em rất cảm ơn thầy & BizUni vì khóa học rất hữu ích, thiết thực, vô cùng thích sự tận tâm và nguyên tắc của thầy."

Van Minh:

"Chưng trình rất tuyệt vời cho những người mới vào thị trường .Mình đã học và đầu tư , bước đầu rất hiệu quả , kiến thức rất chuyên sâu kết hợp trải nghiệm thực tế giúp mình hiểu sâu và tầm nhìn xa hơn trong đâu tư chứng khoán .Chân thành cảm ơn thầy Lâm Minh Chánh rất nhiều."

Ngo Thao:

"Thầy dạy rất tận tâm, sau khoá học của thầy em được bổ sung thêm nhiều kiến thức về tài chính và chứng khoán. Cảm ơn thầy rất nhiều."

Trần Mai Kim Ngọc:

"Bạn muốn sang trang về tư duy để xây nền cho độc lập tài chính, hãy học thầy! Mình tin tưởng và bạn có thể tin."

Nguyen Phu Thinh:

"Sau khi học xong e mới thật sự hiểu rõ về tài chính doanh nghiệp và an tâm đầu tư cổ phiếu để đưa vào kế hoạch tài chính dài hạn của gia đình. Cám ơn thầy rất nhiều."

Thai Mong Thuy:

"Khóa học rất bổ ích. Thầy dạy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ học viên. Chân thành cám ơn thầy."

Vũ Ngọc:

"Nếu em chưa biết gì về chứng khoán thì lớp này có phù hợp không ạ ? Mong thầy và các anh chị đã học cho em lời khuyên."

Lê Văn Linh:

"Rất hài lòng về khóa học này, thầy tận tình hỗ trợ và giảng kĩ những vấn đề mình cần quan tâm. Em chân thành cảm ơn thầy."

Quang Hùng:

"Thầy dạy dễ hiểu. Qua khóa học của thầy kiến thức tài chính cá nhân của em lên trông thấy. Rất cám ơn thầy."

Cam Anh Nguyen:

"Thầy rất nhiệt tình, chỉ bảo tận tình, thầy còn tạo nhiều kênh trao đổi để học viên học hỏi trong và sau khóa học như facebook, zalo...một khóa học rất giá trị."

LeVu CaoNguyen:

"Bạn sẽ học được nhiều kiến thức ngoài chứng khoán. Và đặc biệt là gặp được thầy Chánh hay mắn, nhưng rất nhiệt tình. ^^"

Lê Phúc Pháp:

"Mình tham gia k3. thực sự rất hài lòng và biết ơn thầy. thầy rất nhiệt tình. khóa học giá trị ạ."

Dinh Hoang Anh:

"Khoá học rất chất lượng. Thầy Chánh dạy rất tận tâm. Từ một người không biết gì về chứng khoán thì sau 12 buổi học, em đã biết cách phân tích để chọn ra cho mình danh mục cổ phiếu tốt để đầu tư dài hạn mang lại lợi nhuận cao. Em cảm ơn thầy rất nhiều!"

Tường Phương:

"Em cám ơn thầy đã chỉ bảo tận tình và chia sẻ những kiến thức hữu ích. Một khoá học thật sự hữu ích."

Bao Pham:

"Khoá học hoàn thành trong một thời gián ngắn, giúp mình hiểu được những thông tin về thị trường chứng khoán, và có phương thức đầu tư hiệu quả có định hướng ... xin cảm ơn Thầy đã nhiệt tình và tâm huyết."

Nguyễn Đăng:

"Cảm ơn thầy! Lớp học rất thực chiến, kiến thức cập nhật mới từng ngày. Thầy dạy rất chi tiết và sẵn lòng trả lời mọi câu hỏi liên quan của học viên!"

Vy Thanh:

"Cẩn thận trước khi quyết định học, vì học rồi sẽ bị nghiện đó mọi người ! Mới học nhìn bảng excel chạy số thấy căng não lắm, mà căng não thật, vì sự kỳ diệu của con số nói nên câu chuyện kinh doanh đằng sau của cac công ty mà thầy là người dẫn dắt bạn ra từng câu chuyện đó, giúp mình có những góc nhìn về tài chính thực tế hơn và hiểu được những công ty nào đang hoạt động rất tốt để vững tin nắm giữ và đầu tư lâu dài. Cảm ơn thầy rất nhiều vì đã đem đến quá nhiều giá trị bổ ích về kiến thức cho người Việt !!! Thầy là đỉnh của chóp."

Nguyen Duy Khoa:

"Cảm ơn thầy Chánh đã mang đến khóa học nhiều giá trị và kiến thức bổ ích, nhất là với người không thuộc nhóm ngành tài chính. Thầy hướng dẫn cụ thể những thuật ngữ chuyên ngành, ý nghĩa trong lựa chọn đầu tư và kiến thức nền để mọi người có thể hiểu rõ bản chất của đầu tư cổ phiếu là gì. Sau khóa học, tôi cảm thấy tự tin hơn và yên tâm cho những khoản đầu tư sắp tới của mình."

Lành Nguyễn:

"Cám ơn Thầy về khoá học rất hữu ích ạ. Nhờ lớp học, em hiểu và an tâm hơn với lựa chọn phương pháp đầu tư dài hạng này trước nhiều ý kiến khác nhau về chứng khoán. Em cũng an tâm hơn rất nhiều khi tư vấn bảo hiểm cho khách hàng vì hiểu đầu tư chứng khoán dài hạn không rủi ro như mình vẫn nghĩ. Em học tháng 10 năm ngoái, đến cuối tháng 1 em mới bắt đầu đầu tư, vào tiền dần mỗi tháng. Em thấy đây là khoá học rất đáng để tham gia trước khi đầu tư ạ."

Thuy Vuong:

"Mình là học viên khóa 10 lớp đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy Lâm Minh Chánh. Mình chưa từng học tài chính, đã mua sách của Thầy đọc và theo dõi Thầy trong mấy năm nay. Khóa học theo mình là dành cho tất cả mọi người, ai học xong cũng có thể bắt đầu đầu tư chứng khoán một cách bài bản và hiệu quả, chứ không theo kiểu 5 ăn, 5 thua. Thầy dạy rất dễ hiểu, mà nếu không hiểu thì Thầy cũng nhiệt tình giải đáp tới khi hiểu thì thôi. Đây là khóa học online mình thấy tâm đắc nhất từ trước tới giờ."

Đản Đản:

"Thầy rất nhiệt tình, kiến thức khi học rất hữu ích. Dù học xong từ hồi tháng 8 năm ngoái nhưng đến giờ vẫn còn nhận được nhiều nhiều giá trị tặng kèm từ thầy."

Ngô Xuân Thắng:

"Em đã tham gia khoá học CEO trọn đời hài lòng bao nhiêu thì khoá học Đầu Tư Cổ Phiếu hài lòng nhân đôi hơn thế!
Khoá học đầu tư an toàn, học đầu tư từ gốc, phân tích các chỉ số chứ ko ăn xổi, lướt... hệ thống mượt (đã update rất nhiều, trc các lớp học CEO hay bị giật lag), có thể xem lại bất cứ lúc nào nếu bận.Thầy Chánh chắc không cần bàn về sự có tâm và nhiệt huyết, năng lượng tràn trề. Ngoài ra còn được tư vấn các mã ngon để vào nữa ạ. Em vote 6*/5*."

Yen Ly:

"Mình tham gia khóa 11 của thầy Chánh. Mình là người ngoài ngành tài chính ngân hàng và zero kiến thức về chứng khoán. Thầy Chánh rất tâm huyết, tận tình chia sẽ tất cả kiến thức để người ngoài ngành như mình có thể hiểu và thực hành về việc phân tích tài chính doanh nghiệp, cố phiếu. Tài liệu và video được chia sẽ đầy đủ để khi học trực tuyến chưa hiểu thì vẫn có thể nghe và học lại. Rất mong ACEB nào quan tâm đến tài chính cá nhân thì mau mau đăng ký lớp của Thầy nhé."

Trần Vũ Phương Linh:

"Khoá học cực kì chất lượng đến từ người thầy tận tâm. Khoá học giúp bạn không biết gì về tài chính cũng có thể hiểu và nắm bắt đc kiến thức cơ bản để tham gia thị trường chứng khoán. Thầy tận tình giải đáp mọi thắc mắc, khoá học luôn có video để xem lại kiến thức nếu buổi đó chưa hiểu bài. Nói chung là học đi các anh chị em, học càng sớm giàu càng sớm nha."

Tuấn Oscar:

"Em học K9 Lớp đầu tư cổ phiếu dài hạn. Kiến thức em học được từ Thầy đã làm thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc của em. Giúp em có định hướng rõ ràng về tương lai. Em chân thành cảm ơn thầy Chánh và BizUni rất nhiều."

Kim Mai:

"Thầy dạy rất chậm, kỹ, dễ hiểu + thêm website ghi lại clip các buổi học nên có thể xem lại nếu kg theo kịp trong buổi học. Thêm vào đó Thầy hướng dẫn rất nhiệt tình nên dân ngoại đạo vẫn có thể học tốt. Kiến thức này không chỉ áp dụng cho đầu tư chứng khoán mà còn áp dụng được trong việc quản lý tài chính dự án startup. Giá trị nhận được là vô giá so với chi phí bỏ ra. Cảm ơn. Thầy thật nhiều."

Vân Hoàng:

"Cảm ơn người thầy đã dùng tâm huyết của mình tạo ra giá trị cho nhiều người được hiểu rõ về chứng khoán và phương pháp đầu tư hiệu quả, biết cách tạo ra cỗ máy tiền bạc cho chính mình vững vàng trong tương lai!. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe và năng lượng dành cho sự nghiệp trồng người."

Nguyễn Vân:

"Em là Vân Nguyễn khoá ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN 11 . Từ kiến thức của thầy em sẽ đầu tư để đươc trở thầy ngừoi tự do tài chính ở tuổi 55. Cảm ơn thầy rất nhiều nhiều. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ!!!!!!!!!!"

Đặng Văn Lợi:

"Mình đã hoàn thành khoá học này của Thầy Lâm Minh Chánh, thầy dạy rất chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cả với bạn chưa hiểu nhiều về tài chính, doanh nghiệp. Mình đề xuất giới thiệu khoá này cho các bạn."

Nguyen Ngoc Cuong:

"Cám ơn thầy rất nhiều. Em mới vào đầu tháng 4 theo danh mục của thầy đến nay 1 tháng đã được 4%. Một tháng đã hòa tiền khóa học và có lời rồi ạ."

Loan Phượng Hòa Minh:

"Mình là học trò khoá 11 của thầy, thật sự chưa bao giờ được gặp người thầy nào dạy chi tiết, tỉ mỉ và rất có trách nhiệm như thầy Chánh. Thầy luôn mong học viên của thầy phải học bài, phải hiểu, phải tư duy và không được nóng vội trong đầu tư chứng khoán dài hạn. Qua dòng comment này em xin cám ơn thầy đã dạy và luôn theo sát và nhắc nhở học viên đi đúng hướng. Mong rằng nhiều người sẽ được học thầy hơn và cám ơn nàng Alex Tu đã giới thiệu lớp học của thầy!!!"

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 12/03/2021: https://www.facebook.com/HocVienBizUni/posts/1798163163698645

Bùi Việt Anh:

"Cách dạy của thầy đơn giản, các video được lưu lại nên có thể học lại dễ dàng, kiến thức rất rộng và thực tế, đáng tiền học phí."

Nguyen Thi Thanh Van:

"Mình cũng đag học đây, khoá học rất hay và giúp mình quản lý tiền đầu tư có kỹ luật! Rất cám ơn thầy."

Hien Nguyen:

"Học Thầy Chánh tận tâm vô cùng,yên tâm mà đầu tư,chúng em may mắn gặp Thầy, Cảm ơn Thầy."

Anh Vũ Nguyễn:

"Với người không chuyên về chứng khoán thì khóa học cung cấp đầy đủ thông tin để cơ thể đưa ra các quyết định đầu tư lâu dài mà không phải quá lo lắng về sự biến động của thị trường. Thầy giảng nhiệt tình và giải thích cụ thể."

Đỗ Trung Dũng:

"Thật tuyệt!!! Thầy dạy rất tâm huyết. Luôn cập nhật thông tin ngay cả sau khi hoàn thành khoá học. Cảm ơn Thầy, cảm ơn Bizuni!!!"

Nguyễn Chúc Khanh:

"Khóa học giúp tôi thực sự tự tin khi đầu tư tiền của mình vào chứng khoán mà không còn nhiều lo lắng và do dự."

Võ Thúy Tường Vi:

"Học xong mới biết mình sai lầm nhiều ạ. Thầy dạy rất tận tâm."

Nguyen Duc Thien:

"Khoá học rất có giá trị, có nhiều kiến thức quan trọng về đầu tư chứng khoán dài hạn. Em cảm ơn Thầy."

Nguyen Hoang Phuong Linh:

"Khoá học rất hay, rất giá trị. Thầy dạy rất dễ hiểu và tâm huyết ạ."

Quan Diep:

"Tôi đã được học và rất hài lòng với những kiến thức thầy Lâm Minh Chánh truyền đạt và chia sẻ. Thầy giảng rất dễ hiểu, đi sát thực tế, giảng rất có tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Rất mong sẽ có những lớp về kiến thức chuyên ngành hay như vậy trong tương lai."

Mecua Tomcarot:

"Lớp học mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích về chứng khoán. Thầy dậy rất dễ hiểu , tận tình. Rất cảm ơn thầy Chánh ạ."

Hai Dang Thanh:

"Em rất cảm ơn thầy LMC đã giúp em biết cách đầu tư đúng đắn và tiến gần hơn tới mục tiêu tự do tài chính cá nhân, khoá học rất giá trị!"

Lê Anh Duy:

"Cám ơn thầy về khoá học tuyệt vời này, không chỉ về chứng khoán mà thầy còn chia sẻ nhiều điều bổ ích về tài chính cá nhân."

Tran Cong Van:

"Thầy Chánh dạy rất dễ hiểu! Khóa học rất nhiều kiến thức bổ ích cho những người chưa biết đầu tư chứng khoán như mình! Cảm ơn Thầy rất nhiều!"

Nguyễn Bá Phước:

"Khóa học này mình biết thông qua đọc sách TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM. Thật sư kiến thức rất cơ bản dễ hiểu và hữu ích cho ai đang lấn cấn trong việc lựa chọn đầu tư cổ phiếu. Tránh mất tiền, tránh các lỗi sai không đáng có. Highly refer."

Hoang Bui:

"Chứng khoán dài hạn là kênh đầu tư tốt cho giới trẻ, các bạn chưa có vốn lớn để đầu tư bất động sản. Cách đây vài năm khi chưa biết đến chứng khoán, mình đã dồn tiền tiết kiệm vào trade coin ngắn hạn, do thiếu kinh nghiệm nên thua khá thê thảm. May mắn trong đợt dịch năm ngoái mình có follow group tài chính cá nhân và đăng kí lớp học chứng khoán dài hạn của thầy Chánh. Giờ đây tài khoản mình đang lãi 50%, tuy nhiên mình sẽ giữ và mua thêm cho đến ít nhất 15 năm sau. Mình chỉ tiếc là ko biết sớm hơn 10 năm để đầu tư thôi. Lãi suất + thời gian tạo nên điều thần kỳ của lãi kép."

Phan Thương Huy:

"Em rất biết ơn thầy Lâm Minh Chánh đã mang đến cho em khóa học vô cùng giá trị! Em từ một người không có tí kiến thức gì về tài chính, không hiểu biết gì về chứng khoán, nhưng giờ đây, học xong khóa học của thầy, em đã tự tin đầu tư và tỉ suất lợi nhuận của danh mục đầu tư đang rất tốt. Chúc thầy luôn khỏe để tiếp tục lan tỏa kiến thức tuyệt vời này đến nhiều người hơn nữa."

Pham Thanh:

"Lớp học rất hay. Các kiến thức chia sẻ rất hệ thống, dễ hiểu và thiết thực. Cảm ơn thầy Chánh luôn chia sẻ hết mình ạ."

Trịnh Thuận Huê:

"Cảm ơn thầy về những kiến thức đã chia sẻ, đối vs ng ngoài ngành như em thì việc tìm hiểu và đọc những cái về tài chính thực sực khó khăn, nhưng thầy giảng tận tâm và rất dễ hiểu, cảm ơn thầy nhiều."

To Anh Hung:

"Cảm ơn thầy đã chia sẻ cho thế hệ trẻ 1 kênh đầu tư với tỉ suất lợi nhuân cao và có thể kiểm soát rủi ro rất tốt ạ ."

Dao Khanh Linh:

"Nhờ tham gia lớp học mình đã hoàn toàn tự tin và thay đổi quan niệm về đầu tư chứng khoán, từ 1 kênh rủi ro thành 1 kênh đầu tư cực kì an toàn dựa trên những kiến thức rất chuyên sâu và thiết thực.:

May Lily:

"Em cảm ơn thầy rất nhiều vì những kiến thức bổ ích và giá trị mà thầy đã tận tâm truyền đạt. Giá mà được biết đến lớp này sớm hơn!"

Việt Nguyễn:

"Cảm ơn thầy Chánh về những giá trị thầy mang đến cho học viên trong khóa học, nhất là với những người mới tham gia đầu tư. Rất mong đợi khóa học chuyên sâu sắp tới của thầy."

Nga Doan:

"Tôi muốn tham gia đầu tư chứng khoán, nhưng không có kiến thức & kinh nghiệm về chứng khoán. Vô tình biết được Khóa học đầu tư chứng khoán của anh Chánh & đã tham gia. Thông tin anh Chánh chia sẻ thật hữu ích, giúp tôi tự tin đầu tư chứng khoán."

Nguyen Thanh Phuong:

"Các kiến thức thầy chia sẻ rất bổ ích và thực tế, em thấy tự tin và chủ động hơn trong việc đầu tư."

Phạm Quốc Công:

"Cám ơn và biết ơn Thầy rất nhiều về những kiến thức bổ ích. Em vừa học được kiến thức để hỗ trợ cho công việc của mình, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất.Và lại có kiến thức đầu tư cho bản thân nữa, thật sự là khoá học rất tuyệt vời ạ."

Thuy Vuong:

"Khóa học vô cùng cần thiết với những ai là nhà đầu tư nghiệp dư. Thầy dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Mình nghĩ hoàn thành khóa học ai cũng có thể tự tin đầu tư chứng khoán."

Thuan Nguyen An:

"Khóa học có giá trị với các F0, tránh được sự tham lam và mất tiền do thiếu kiến thức. Cảm ơn thầy LMC."

Quỳnh Anh Phạm:

"Khóa học rất thực tế. Thầy chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của mình rất dễ hiểu ạ. Cảm ơn Thầy vì Thầy đã rất tâm huyết với khóa học ạ."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 27/01/2021: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3688701641217300

Benjamin Pham:

"Kiến thức trong lớp giá trị lắm ạh ! Cám ơn Thầy, giờ đây em đã tự tin đầu tư !"

LeVu CaoNguyen:

"Khóa học mang lại giá trị gấp nhiều lần mức học phí bỏ ra. Cảm ơn thầy!"

Trần Lệ:

"E mới học đầu tư chứng khoán dài hạn và ap dụng làm ngay, dễ hiểu và rất cảm ơn thầy."

Hai Yen Tran:

"Thật sự rất tuyệt vời Thầy ạ. Cả nhà ai thật sự quan tâm thị trường chứng khoán hãy đi học khoá mà Thầy Chánh dạy nha. F0 mà nhờ có thầy chắc chắn vững vàng."

Nguyễn Thư Hương:

"Một khóa học vô cùng thiết thực và nhận được vô cùng những kiến thức siêu siêu hay, Thầy thì siêu cấp thân thiện."

Nguyen Pham Tue Van:

"Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ.Dù chưa bao giờ đầu tư chứng khoán. Nhưng sau khoá học đầu tư chứng khoán dài hạn này thì bản thân em đã có góc nhìn logic và tự tin hơn để bắt đầu đầu tư ạ."

Lê Thị Thúy Nga:

"Cam ơn Thầy đã chia sẽ những kiến thức tuyệt vời ,các khóa học rất ý nghĩa."

Sy Van:

"Khoá học thật sự hữu ích và cần thiết cho những ai đã, đang và sắp đầu tư chứng khoán!"

Đỗ Trung Dũng:

"Những kiến thức Thầy đưa lại trong khóa học thực sự rất bổ ích. Thầy rất nhiệt tình giảng cho học viên. Đối với những người không thuộc ngành tài chính như em lại càng quý báu. Đây là khóa học online hay nhất em đã học! Cảm ơn Thầy!!!"

Đặng Lâm:

"E là học viên khóa 6, đã nhận được rất nhiều giá trị từ khóa học của thầy. Cảm ơn thầy."

Nguyen Do:

"Dạ khoá học quá hay thầy ạ. Em sẽ giới thiệu tiếp các bạn khác học ạ."

Anh Ecom:

"Khóa học của Thầy Chánh dạy rất chất lượng và có tâm. Kiến thức bài bản và có tính hệ thống. Hi vọng nhiều Anh/Chị có thể học hỏi thêm kiến thức từ Thầy để có thể vững vàng với danh mục đầu tư của mình.Và đạt được mức tỷ suất lợi nhuận mong muốn. Cảm ơn Thầy rất nhiều!"

Lê Lộc:

"Dù thị trường đỏ lửa hay tím mộng mơ, nhờ nắm vững và thực hành phương pháp của thầy mà em vẫn tự tin với danh mục của mình! Cảm ơn thầy rất nhiều!"

Nguyên An:

"Được học kiến thức từ thầy Lâm Minh Chánh thì em rất yên tâm và vững tin vào bản thân để xuống tiền đầu tư chứng khoán. Khóa học bao quát toàn bộ nội dung cần thiết để nắm vững phương pháp phân tích, đánh giá về từng cổ phiếu theo ngành. Còn chần chờ gì mà không đăng ký học ngay các bạn ơi. Khóa học có 1 không 2 các bạn ạ."

Mai Pham:

"Khóa học rất giá trị! Giảng viên nhiệt tình. Xin cảm ơn anh Lâm Minh Chánh!"

Truong Quang Tuan:

"Khoá học đầu tư tốt nhất mà mình từng được học. Cảm ơn thầy."

Thiện Huỳnh:

"Khoá 9 của Thầy rất hay. Giúp e có thêm kiến thức để tự tin đầu tư trong thị trường này. Cám ơn Thầy."

Ngoc Pham:

"Em là học viên đang theo học ạ,,, khóa học của thầy thực sự giá trị, giúp em hiểu biết và tự tin hơn ạ,, em cảm ơn thầy rất nhiều ạ."

Anh Ly:

"Học xong khóa đầu tư dài hạn này cảm thấy tự tin hơn, có con đường đầu tư đúng, yên tâm kiếm tiền để có danh mục đầu tư lợi nhuận cao theo phương pháp của Thầy."

Nam Nguyen:

"Cảm ơn kiến thức mà thầy chia sẻ, bây giờ e chỉ canh thị trường đỏ gom hàng thôi ạ."

Vĩnh Nguyễn:

"Em cảm ơn về những kiến thức của thầy. Từ 1 người không biết gì về chứng khoán, bây giờ e có thể tự tin hơn để bắt đầu đầu tư ạ."

Lee Lee:

"Cám ơn người thầy của cuộc sống hiện tại tài chính cho tương lai của các học viên k9 và các bạn khóa tiếp theo Thầy đã tận tâm tận tình chỉ dạy cho các học viên các kiến thức tỉ mỉ và sâu sắc. rất cám ơn Thầy LMC. rất mong được một ngày gần nhất gặp thầy ở đời thường để nói lời tri ân và cám ơn."

Nam Nguyen:

"Khóa học đã trang bị chọ em rất nhiều kiến thức bổ ích, thực chiến với thị trường. Thầy dạy rất nhiệt tình, tận tâm với học trò bọn em ạ. em chân thành cảm ơn thầy."

Lưu Đoàn:

"Mình là học viên khóa 9. Đây là khóa học cực kì tốt về đầu tư chứng khoán! Hi vọng nhiều người được biết và học được khóa học của thầy càng sớm càng tốt."

Chuyen Tran:

"Cám ơn anh Lâm Minh Chánh đã nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho những F0 như chúng em vững vàng hơn trên con đường đầu tư. Một người thầy luôn đồng hành với học trò."

Ly Nguyen:

"Rất happy với khóa học này, mình từ một người không hiểu về đầu tư nhưng sau khi học khóa của thầy mình đã hiểu và tự tin để đầu tư. Cảm ơn thầy!"

Dương Thành Long:

"Cảm ơn thầy đã dạy rất nhiệt tình và cập nhật số liệu thực tế vào bài giảng rất thiết thực và hữu ích ạ."

Quang Hùng:

"Từ một người không biết gì về chứng khoán, nhưng khi tham gia lớp học của thầy thì thấy nó vô cùng dễ hiểu và tự tin để xây dựng quỹ tài chính cá nhân của bản thân. Cám ơn thầy rất nhiều."

Trần Minh Đương:

"Em là học viên khóa 2 thầy chia sẽ nhiệt tình, kiến thức thầy dạy không cần dân tài chính cũng hiểu hết, em học xong khóa 2 các khóa sau vẫn vào học cập nhật kiến thức."

Bửu Trần Văn:

"Dạ em cảm ơn Thầy rất nhiều. Thầy chia sẻ rất nhiệt tình và tận tâm. Khóa học rất giá trị ạ. Chúc thầy nhiều sức khỏe."

Nguyen Chien:

"E là học viên đang theo học k9, khóa học của thầy giúp e có kế hoạch lập danh mục tài chính cá nhân ạ. Em cảm ơn thầy rất nhiều."

Trần Anh Minh:

"Cứ tưởng học xong 1 khóa học là sẽ có đủ kiến thức để đầu tư mãi mãi. Nhưng sự thật không đơn giản như mình tưởng, kiến thức tài chính và ứng dụng công nghệ vào đầu tư luôn xuất hiện và phát triển mỗi ngày. Nhưng may mắn là theo học khóa của thầy, khi update kiến thức mới vào trong các khóa tiếp theo thì bản thân các học viên cũ vẫn được tiếp tục học lại và được nhắc mệt nghỉ từ hòm mail đến SMS. Và thỉnh thoảng khi thị trường biến động (xanh mơn mởn hoặc đỏ rực) thầy lại đăng những dòng status thông tin về thị trường giúp học viên vững tâm với chiến thuật đầu tư mà thầy đã dạy. Thành thật cảm ơn thầy và trân trọng những hành động của thầy. Chúc các bạn khóa mới sớm chọn được danh mục đầu tư vượt ý muốn."

Nguyen Van Anh:

"E đã tham gia một số khoá học về đâu tư cả phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, trong đó khoá học cùng thầy rất có giá trị, không chỉ về đầu tư chứng khoán dài hạn và còn rất có giá trị về mặt đầu tư nói chung. Cám ơn thầy Lâm Minh Chánh rất nhiều về sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm với lớp. Các bạn muốn tham gia đầu tư chứng khoán thì rất nên học khoá học nhiều giá trị này. Chúc thầy và BizUni ngày càng phát triển."

Phạm Thị Tú Nga:

"Khoá học thật giá trị, thầy LMC chỉ bảo tận tâm, sau khi học xong mình đã xuống tiền đầu tư cổ phiếu dài hạn, và không hồi hộp khi thị trường lên xuống. Cảm ơn thầy rất nhiều."

Dinh Hoang Anh:

"Em học vài khoá chỗ khác rồi nhưng chưa thấy ai mà "moi hết ruột gan" ra chia sẻ cho học viên như anh Chánh. Đây là khoá học về đầu tư chứng khoán mà em nhận được nhiều giá trị nhất tới giờ. Cảm ơn anh đã dạy rất chi tiết, rất tận tâm."

Thắng Nguyễn:

"Cảm ơn thầy đã luôn tận tâm chỉ dạy. Đào tạo ra thế hệ F0 cực kỳ chất lượng, góp phần cho thị trường chứng khoán VN."

Võ Quốc Tân:

"Thị trường đỏ lè mà em cứ khoe xanh thôi!, không quan tâm lên xuống gì luôn anh ah."

Trung Kien Ha:

"Mình là học viên khóa 4. Mình nhận đc rất nhiều giá trị từ thầy, tận tâm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và luôn update những gì mới mẻ cho mọi người. Chúc thầy và các bạn luôn mạnh khỏe, vui tươi và có 1 danh mục đầu tư vượt ngoài mong đợi. Good morning cả nhà."

Le Huyen:

"Kiến thức là quyền lực”. Thầy của chúng ta là Number One. Em biết ơn Thầy, mong chờ khoá học nâng cao..."

Tê Ka:

"Một khoá học vô cùng chất lượng! Chúc thầy LMC và BizUni ngày càng thành công và lan toả đến nhiều nhiều thế hệ hơn nữa."

Nguyễn Tấn Phú:

"Khoá học thật giá trị, sau khi học xong mình đã xuống tiền đầu tư cổ phiếu dài hạn, và không hồi hộp khi thị trường lên xuống. Cám ơn thầy nhiều."

Johnny Van:

"E cảm ơn thầy vì những sẽ chia, giúp em xác định con đường đầu tư dài hạn, vững vàng về tâm lý, không ngừng học hỏi những điều mới mẻ."

Hoàng Vy:

"Khoá học đáng tiền nhất mình từng học, các kiến thức trong lớp có từ cơ bản đến nâng cao. Tất nhiên là ko quá nâng cao, vì thời gian khoá học có hạn, nhưng nếu muốn học thêm thì thầy luôn nhiệt tình hỗ trợ."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 09/12/2020: https://www.facebook.com/HocVienBizUni/posts/1728754093972886

Johnny Van:

"Thầy LMC dạy tận tâm, nhiệt thành, muốn học trò mình hiểu hết,luôn tìm cách thay đổi và cải tiến phương pháp dạy liên tục làm sao cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ. Đó chính là giá trị cốt lõi của thầy. Anh chị em học sẽ hiểu và cảm nhận dc điều đó. Bạn ơi, hãy học và kiên tâm thực hiện theo con đường dài, tâm lý vững và không ngừng tự học. Tôi hẹn bạn gặp nhau trên bàn tròn triệu phú USD sau 15-30 năm nữa."

Lê Anh Duy:

"Nhờ thầy em đã thêm chữ "dài hạn" vào các mục tiêu tài chính. Mặc dù đặt tỉ lệ trái phiếu phòng thủ cao, nhưng danh mục vẫn đạt 16% chỉ sau 6 tháng. Ngoài sản xuất kinh doanh truyền thống thì đây là kỷ lục về đầu tư của bản thân em. Một lần nữa xin cảm ơn thầy!"

Nguyễn Thị Minh Ánh:

"Từ hôm học khóa 8 đến giờ cột Lãi/Lỗ trong danh mục đầu tư cổ phiếu của em toàn màu xanh thầy a."

Võ Quốc Tân:

"Em cũng làm quản trị tài chính doanh nghiệp, nhưng trải nghiệm lớp của anh thật đầy đủ, hoàn chỉnh, mà có đầy đủ cơ sở để ra quyết định, đơn cữ như đầu tư từng mã thì rủi ro cao hơn, trải nghiệm danh mục đầu tư thật tuyệt."

Hùng Nicolas:

"Mình học phân tích kỹ thuật xong nhưng thực sự kiếm lợi nhuận ngắn hạn thấy vô cùng khó khăn, từ lúc mình học Khoá 06 mình thấy yên tâm với danh mục đầu tư của mình chắc chắn hơn."

Phạm Thị Tú Nga:

"Khóa học vô cùng giá trị, giúp chúng ta hiểu, tự tin đầu tư cổ phiếu dài hạn."

Nguyễn Thùy Dương:

"Lớp học của thầy Chánh rất giá trị, thứ nạp được nhiều kiến thức bổ ích và bản thân thầy rất tận tâm khi truyền tải kiến thức đến tất cả học viên hiểu và làm được. Bản thân mình may mắn tham gia từ khóa 1 nhưng vẫn đc hỗ trợ và cập nhật kiến thức, thị trường. E cảm ơn thầy rất nhiều!!!"

Ngân Nguyễn:

"Khoá học là sự đúc kết từ kiến thức sách vở, thực tiễn và kinh nghiệm quý báu của thầy. Cảm ơn thầy rất nhiều."

Hồng Trần:

"Em cảm ơn vì đã gặp được thầy. Từ 1 người không biết cổ phiếu là gì mà giờ em đã đầu tư cổ phiếu và đã đem lại lợi nhuận sau 1 thời gian em đầu tư. Em chưa gặp 1 người thầy nào như vậy. Dạy từ khoá 1 đến khoá 8 vẫn hỗ trợ học viên. Khi thị trường biến động thầy lại mất bao tâm tư để làm học viên vững niềm tin."

Si Nguyen:

"Khóa học thực sự giá trị đến từng phút giây. Sau khóa học bạn có thể tự tin đầu tư chứng khoán dài hạn mà không phải lo lắng điều gì. Thật sự cảm ơn Thầy đã trao giá trị quý giá này. Thầy dạy dễ hiểu đúng kiểu "cầm tay chỉ việc" giúp học viên tự tin qua từng buổi học!"

Sophia Tran:

"Em là học viên khóa 3 của lớp thầy, lớp học đã mang lại cho em rất nhiều kiến thức về đầu tư chứng khoán dài hạn, em tự tin hơn hẳn khi xuống tiền, hết lăng tăng ngắn hạn luôn. Em cám ơn Thầy rất nhiều ah."

Nam Nguyen:

"Khóa học Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao rất hay và giá trị và bài bản ạ. Thầy Chánh dạy tận tâm, nhiệt thành, muốn học trò mình hiểu hết,luôn tìm cách thay đổi và cải tiến phương pháp dạy liên tục làm sao cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ. Đó chính là giá trị cốt lõi của thầy. Mọi người nên học để có bài bản nhất về đầu tư cổ phiếu dài hạn."

Chuong Hoang:

"Mình vốn là dân bảo tồn, chỉ biết tới rừng rú , không biết tí gì về đầu tư. Cứ nghĩ đầu tư chứng khoán là xa xỉ phẩm chỉ dành riêng cho người giàu, hoặc nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm. Qua khóa học mới biết là ai cũng có thể đầu tư được, từ người thu nhập vài triệu cho đến chục triệu đều đầu tư được, chỉ cần có phương pháp, biết nắm giữ dài hạn, và biết tiết kiệm để đầu tư. Mà muốn nắm rõ phương pháp thì chắc chắn phải học rồi! Học để hiểu, để tin, để đầu tư, và để sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính!"

Nam Nguyen:

"Thật sự khóa học quá hay, dễ hiểu. Thầy Lâm Minh Chánh quá có tâm, ngoài giảng dạy chỉ cần câu cơm mà thầy còn đưa luôn cả " con cá" theo lời thầy nói. Với mình thì học xong khóa học thì rất thích thị trường đỏ và unhappy khi thị trường tăng, thật sự rất tiếc khi không học khóa học vào dịp "ĐỎ" thời covid."

Tê Ka:

"Khoá học dành cho các bạn muốn bước chân vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Trong bối cảnh các cty môi giới chứng khoán tràn ngập thị trường khéo léo lôi kéo nđầu tư giao dịch nhiều hòng thu phí giao dịch và các hội nhóm lướt sóng lèo lái thị trường hiện nay, một khoá học đầu tư dài hạn và quản lý danh mục là vô cùng quý giá giúp các bạn không đi sai hướng, ko lãng phí thời gian và tiền bạc trong quá trình đầu tư tích luỹ tài sản của mình. Giảng viên siêu nhiệt tình và tận tâm nhé! Chúc cộng đồng đầu tư dài hạn ngày càng lớn mạnh và tâm huyết của thầy Lâm Minh Chánh ngày càng lan toả đến mọi người."

Bùi Quyết:

"Chúc cho thầy luôn thành công và chia sẻ kiến thức hiểu về chứng khoán và cách đầu tư sao cho hiệu quả đến cho nhiều học viên giống như e.cám ơn thấy vì khoá học rất bổ ích."

Huỳnh Trí Dũng:

"Thầy dạy dễ hiểu và phương pháp dễ áp dụng. Rất phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán."

Võ Thị Mộng Thi:

"Lớp học giá trị, xứng đáng và thầy dạy rất tận tâm! Tạo mọi điều kiện cho học viên về tương tác, hỗ trợ, cập nhật kiến thức mới thường xuyên theo xu hướng thị trường!"

Huyen Luu:

"Chắc sẽ thật hiếm thấy một người thầy nào tận tâm và nhiệt thành như thầy Lâm Minh Chánh. Khoá học của Thầy mang lại rất nhiều giá trị, biết cách đầu tư hiệu quả và biết cách tránh xa những cạm bẫy tài chính hết sức tinh vi. Đều là nhờ công lao của thầy ạ."

Trần Hoàng Anh:

"Lớp học cực kỳ giá trị, mình thành viên khóa 1 may mắn được thầy hướng dẫn hôm nay có được tư duy đầu tư đúng đắn và khoa học, các bạn nhanh đăng ký và cảm nhận."

Lee Trien:

"Kiến thức về tài chánh của anh Lâm Minh Chánh, đặc biệt là kiến thức về đầu tư cổ phiếu dài hạn thực sự thay đổi cách tôi quản lý đồng tiền và đầu tư. Khóa học rất đáng đồng tiền và thời gian."

Khuong Duy Nguyen:

"Khoá học rất bổ ích, sát với thực tế ah. Chúc BizUni và Thầy Chánh ngày càng thành công là lan toả kiến thức đến nhiều người dân Việt Nam hơn nữa."

Huyen Do:

"Thầy dạy rất nhiệt tình, nội dung không quá khó hiểu cho người mới bắt đầu. Thầy còn có nhiều buổi hỗ trợ tận tình cũng như cập nhật thông tin để học viên có thêm kiến thức tự tin hơn khi đầu tư. Cảm ơn thầy rất nhiều."

Phúc Phong Phanh:

"Khóa học chất lượng nhất mà em từng học ạ. Cảm ơn những giá trị mà thầy đã mang lại cho chúng em."

Hoang Bui:

"Khóa học bổ ích cho những ai muốn đầu tư ổn định và lâu dài. Ngoài bất động sản thì chứng khoán là 1 kênh đầu tư tốt cho tỷ suất cao trong dài hạn."

Truc Thao Nguyen:

"Đây là một trong những khóa học giá trị nhất mà mình được tham gia. Anh Chánh vừa cung cấp cần câu vừa cho cả cá. Và mình hiểu những gì mình làm."

Đỗ Thành Đại:

"Khoá học rất dễ hiểu và thực chiến cho người không biết gì về chứng khoán a."

Trần Mai Kim Ngọc:

"Hơn cả một “khoá học”, mình đã tìm thấy “Tự do tài chính” theo “dung chứa” của bản thân mình."

Vũ Duy Đăng:

"Thầy dạy cực dễ hiểu và tâm huyết, nhiệt tình. E là dân mù mờ tài chính nhưng học và đầu tư từ tháng 8 đến nay bước đầu đạt được lợi nhuận vượt cả mong đợi. Thật sự biết ơn thầy đã dạy kiến thức hữu ích như vậy. Những gì nhận lại được quá lớn so với học phí! Mong thầy ra thêm nhiều khóa học khác nữa..."

Ngoc Nhu:

"Thật sự rất đáng để đầu tư một khóa học như thế cho một lượng kiến thức đáng trân quý như vậy ạ."

Nhất Phi:

"Khóa học đã giúp em có nhiều kiến thức bổ ích để có thể an tâm bước vào lĩnh vực chứng khoán này!!!"

Huong Bui:

"Em là học sinh khóa 8. Thầy dậy rất dễ hiểu ạ. Với kiến thức đã được thầy chia sẻ, em hy vọng sẽ vận dụng được để tạo ra kết quả tốt trong thời gian tới. Cảm ơn thầy ạ Lâm Minh Chánh."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 04/09/2020: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3275499612537507

My Nguyễn:

"Bài viết hay quá. Em cám ơn thầy nhiều ạ. Mặc dù mới học được 2 buổi hỗ trợ và xem những video thầy đã dạy thôi nhưng em học được nguyên tắc đầu tư cổ phiếu dài hạn và nhiều bài học thực tế giá trị khác."

Lương Gia Phương:

"Thầy nhiệt tình và hỗ trợ tận răng quá ạ.^^. Chỉ thấy trò mệt mà chưa thấy Thầy mệt. Mọi người càng học sớm thì sẽ càng được nhiều hỗ trợ từ Thầy. Từ việc được học bổ sung cùng các khoá sau, đến các buổi hỗ trợ thêm khi có cập nhật mới. Nói chung là rất happy Thầy ạ!"

Diep Nguyen:

"Năm 2007, tôi đã mất một khoản tiền tương đối khi đầu tư vào chứng khoán mà không có một tí kiến thức hiểu biết gì về lĩnh vực này. Cú knock out đó đã khiến tôi tự đóng khung mình và hoàn toàn không quan tâm và không muốn tìm hiểu gì về chứng khoán. Vừa rồi nhân dịp đọc quyển sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt” của anh Lâm Minh Chánh, tôi chợt nhân ra mình đã bỏ qua một cơ hội kiếm tiền trong suốt mười mấy năm qua khi chẳng quan tâm đến chứng khoán.
Sau khi đọc xong quyển sách, tôi có một suy nghĩ khác trong việc kiếm tiền. Thế là sau đó tôi quyết định đăng ký khoá học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn” này. Tôi thấy mình đã quá tiếc khi tự đóng khung mình với cổ phiếu trong nhiều năm qua. Tôi nghĩ, giá như tôi học được những điều anh Chánh dạy hôm nay vào thời điểm 2007 thì tôi đã không mất tiền, thậm chí còn làm ra nhiều tiền trong suốt 13 năm qua.
Tôi tâm đắc rất nhiều ở khoá học bởi những điều sau:
- Anh Chánh đã chia sẻ rất tận tâm, hướng dẫn chi tiết để người học hiểu rõ
- Phương pháp đầu tư danh mục giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo đầu tư hiệu quả trong dài hạn. Không đầu tư lướt sóng, ngắn hạn, rủi ro cao với phương pháp đầu tư này.
- Phương pháp giá trị nội tại cho phép tôi đánh giá được giá trị các công ty, bản thân tôi đang kinh doanh, phương pháp này cũng giúp tôi tự đánh giá được giá trị của doanh nghiệp mình.
Tôi rất happy với khoá học và đã nói với nhiều người bạn về khoá học này. Sau khoá học tôi thấy mình ít nhiều đã lĩnh hội được kiến thức từ Anh Chánh cho các phương pháp đầu tư hiệu quả, có cái nhìn thay đổi về chứng khoán, và tôi cũng rất tự tin về kế hoạch đầu tư trong tương lai.
Cảm ơn anh Chánh đã khai sáng tôi về đầu tư chứng khoán dài hạn!"

Đản Đản:

"Cảm ơn thầy, học xong hết khóa mà còn được thầy dành thêm cho mấy buổi hỗ trợ rất chất lượng. Thầy quá có tâm với nhiệt tình luôn ạ."

Johnny Van:

"Direction Vn Đây là khóa học về tài chính + đầu tư cổ phiếu hay nhất của VN hiện tại nhé anh/ Chưa có ai dạy như thầy Lâm Minh Chánh. Em đã học và đầu tư, con đường dài, thầy dạy tuyệt vời về: 1. Cách dạy nhiệt thành, say mê, vì học trò/ 2. Dễ tiếp cận, dễ hiểu. 3. Hiểu sâu về tài chính, con đường đầu tư cổ phiếu dài hạn, tỷ suất lợi nhuận cao, rủi ro thấp/ 4. Dc sự hô trợ của thầy và anh chị trong lớp và thường xuyên update các chương trình mới."

Phạm Thành:

"Lê Thị Kim Hoan Hường Lê Trần Văn Linh Khóa học về tài chính cá nhân, đầu tư cổ phiếu nhé ! Thầy dạy nhiệt thành lắm lắm luôn . Thiên về giá trị và thực tế nhé ac."

Nguyen Quang Tuan:

"Tôi đã học 3 khóa của Thầy Chánh thực sự biết ơn Thầy. Bây giờ, khi tôi đang viết những dòng này là 22h đêm Thầy Chánh vẫn miệt mài dìu dắt đám học trò theo bước chân Thầy để đầu tư chứng khoán dựa trên giá trị nội tại của doanh nghiệp, quản trị rủi ro theo danh mục. Tuyệt vời! Tôi thu được nhiều giá trị khi tham gia học lớp của Thầy. Yêu Thầy Chánh ^^"

Tang Cuong:

"Cảm ơn anh Chánh rất nhiều. Trước khi tham gia khóa học này em chưa hiểu chứng khoán, thậm chí có cái nhìn không đúng về thị trường này (nhìn khá tiêu cực anh à). Nhưng, khi hoàn thành khóa học, em hiểu rất rõ thị trường chứng khoán và hoàn toàn tự tin tham gia đầu tư với phương pháp đầu tư dài hạn. Em rất happy và nhận được nhiều giá trị từ khóa học này. Chúc anh luôn mạnh khỏe, chúc khóa học giá trị này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa!"

Nguyễn An Hồ Hưng:

"Là học viên của khóa đầu tiên, cũng là người tham gia tất cả các buổi học và tham gia nhiều hoạt động của lớp học. Cá nhân tôi đánh giá đây là khóa học rất tốt dành cho những người đầu tư cổ phiếu dài hạn. Những kiến thức hàn lâm sẽ được giảng viên chia sẻ theo cách dễ hiểu nhất. Học thêm không bao giờ thừa, và biết thêm kiến thức mới sẽ giúp ta ít sai sót hơn trong các quyết định đầu tư của mình."

Nguyễn Hải Vân:

"Cảm nhận của mình về khóa học này rất giá trị và giảng viên rất nhiệt tình, luôn lo lắng học viên của mình chưa hiểu bài, cảm ơn Thầy, em happy."

Joseph Thanh Cuong:

"Mình học Viên khóa 3 CỔ PHIẾU DÀI HẠN và cả khóa BẤT ĐỘNG SẢN, cả mua sách được khóa học onine của Thầy. Ngoài ra mình cũng đi học nhiều khóa chứng khoán ở những nơi khác. Nhưng khi học Thầy thì hoàn toàn khác biệt. Ngoài những nội dung rất giá trị mà khóa học mang lại, Thầy còn rất rất nhiệt tình dạy thêm nhiều kiến thức ngoài khóa học. Thực sự mình nghĩ tìm được một người Thầy giạy tận tâm và nhiệt tình trên thị trường hiện nay chắc không có, chỉ duy nhất Thầy Chánh. Cảm ơn Thầy rất nhiều. Rất mến Thầy."

Le Huyen:

"Cũng nhờ Covid-19 mà tôi biết Thầy Lâm Minh Chánh qua một bài phản biện về Bảo Hiểm Nhân Thọ, rồi đúng thời điểm cuốn sách Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam! (tôi order ngay vì tôi tò mò), đọc ngấu nghiến nó tầm 3 tiếng thì xong, tôi vỡ ra nhiều kiến thức (tôi cũng là dân học tài chính, làm tài chính). Chứng khoán là kênh mà tôi ao ước đầu tư (tôi thích nó từ cách đây gần 10 năm, nhưng chưa đủ điều kiện nên không tham gia). Warren Buffet là doanh nghiệp tôi ngưỡng mộ và đã đọc vài cuốn sách về ông. Dịp covid tôi đã đặt mua 2 cuốn sách (Phân Tích Chứng Khoán & Nhà Đầu Tư Thông Minh)—> một cách ngẫu nhiên rằng : Tôi mua sách trước khi biết Thầy LMC, đọc sách của Thầy và học khoá ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN của Thầy. Tôi là người học xong thường có kiểm chứng (học có lựa chọn, có tiêu chí, không theo số đông). Những kiến thức của Thầy dạy, tôi về đọc thêm sách nên càng tin tưởng hơn về lựa chọn của mình. Và tôi cũng đã đầu tư, có một danh mục đầu tư hẳn hoi. Những lớp học Thầy tổ chức tôi đều tham gia, nghe đi nghe lại nhừ luôn. Với tôi “KIẾN THỨC LÀ QUYỀN LỰC” ; Cách để đi đến Thành Công là : Hãy làm theo mô thức của những Doanh Nhân, những Vĩ Nhân để lại cho thế hệ ngày nay. Thêm một câu nói nằm lòng trong tôi “CUỘC ĐỜI KHÔNG CÓ BỮA TRƯA MIỄN”. Tôi rất quý trọng Thầy LMC ở sự chân thành, tận tâm, ngôn từ Thầy viết sách lẫn giảng dạy rất đời thường. Tôi không PR cho Thầy, không bán hàng giúp Thầy, tôi cũng đã thất bại trong sự nghiệp của mình. Đến với nhau là Duyên, gắn kết được với nhau hay không cần một chữ Tâm và Tầm. Đầu tư cũng vậy, hãy kiên định với lựa chọn của mình & phải chịu khó học hỏi, tập quan sát, đánh giá. Em biết ơn Thầy rất nhiều nhiều, danh mục đầu tư của Em hiện tại đang xanh lè. Em chúc Thầy luôn bình an, đầy nhiệt huyết."

Duong Thuy:

"Tôi là học viên khóa 2 của lớp “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn LMC” Chiều nay được tham gia buổi học hỗ trợ định giá các cổ phiếu ngân hàng tôi thực sự rất happy, là một người có tuổi, khá bận nhưng tôi vẫn sắp xếp để tham gia các buổi học của anh Chánh, quan điểm của tôi muốn đầu tư hay làm một việc gì đều phải học và tìm hiểu, và hiểu kỹ vấn đề đó một cách khoa học rồi mới xuống tiền đầu tư.
Chứng khoán cổ phiếu đối với tôi là một lĩnh vực mới tinh, xưa nay vì không tìm hiểu nên thấy người ta chơi chứng khoán toàn thua nên cũng ngại hoá ra những người thua đều chạy theo kiểu chơi cổ phiếu ngắn hạn. Nếu như trước đây tôi rất xa lạ với các khái niệm như giá đóng cửa điều chỉnh, cách tính độ lệch chuẩn, tính giá trị nội tại, phương pháp định giá cổ phiếu trong tương lai....thì sau khi tham gia khoá học tôi thực sự tự tin hơn rất nhiều và đã tìm ra cho mình một danh mục đầu tư dài hạn. Thực sự việc đầu tư thấy luôn giá trị ngay đó chính là đầu tư khoá học. Tôi tự tin viết ra mấy dòng này là nhờ sau khi tham gia khoá học, không khách sáo nhưng một lần nữa tôi xin cảm ơn anh thầy Lâm Minh Chánh, cảm ơn về sự tận tâm nhiệt tình truyền đạt lại những kinh nghiệm khoa học cho các lớp, chúng em cứ được hỗ trợ học mãi. Và cũng không quên gửi lời cảm ơn các nhóm trưởng xuất sắc luôn trao đổi nhiều kinh nghiệm trong Group. Yêu tất cả anh Thầy và các bạn."

Wkn Thanh:

"Khóa học tuyệt vời, rất bổ ích và các chia sẻ giá trị từ thầy. Cám ơn thầy. Trước khi học khóa học, thật sự em không biết bắt đầu từ đâu với cổ phiếu, không có định hướng một cách khoa học rõ ràng, chỉ thấy cổ phiếu lên lên xuống xuống và chạy theo tâm lý đám đông, cảm tính. Sau khi học khóa đầu tư CỔ PHIẾU DÀI HẠN của thầy thì biết cách tìm các cổ phiếu theo danh mục đạt các mục tiêu lợi nhuận mong muốn và kiểm soát rủi ro theo "big data", cũng như có thể định giá được giá trị cổ phiếu, qua đó có cái nhìn tổng quát hơn. Đặc biệt em nhận thấy ở thầy là cái "Tâm sáng" trong khi truyền dạy các kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên. Lần nữa em xin cám ơn thầy.

Văn Cảnh:

"Khóa học thực sự giá trị! Học xong khóa học của thầy Lâm Minh Chánh em biết thế nào là quản lý tài chính cá nhân, biết thế nào là đầu tư từ một người không biết chút gì về tài chính. Từ nay em hoàn toàn tự tin để đầu tư cổ phiếu dài hạn! Cảm ơn thầy rất nhiều!"

Viet Pham:

"Biết đến thầy qua cuốn sách " Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam", với người chưa biết gì về tài chính như tôi thì cuốn sách thật sự dễ hiểu giống như sách giáo khoa lớp vỡ lòng về tài chính vậy. Và rồi cuốn hút bởi cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu mà trên hết là sự tận tâm, nhiệt huyết luôn mong muốn tạo thêm giá trị vượt trội cho các học viên của thầy, tôi đã tiếp tục đăng ký lớp " Kỹ Thuật Đầu Tư", tiếp theo là lớp " Kỹ Thuật Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn" khoá 6, với tôi đây là khoản đâu tư đầu tiên sinh lợi giá trị, bền vững nhất. Vô cùng mến trọng thầy!"

Tran Phi Hung:

"Là học viên khóa 5, được biết đến thầy qua cuốn sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam, tôi tham gia lớp học về đầu tư chứng khoán dài hạn do Thầy đứng lớp không chút do dự. Có rất rất nhiều khóa học về chứng khoán trên thị trường, nhiều quan điểm, phương pháp... để đầu tư, đầu cơ nhưng tôi lại có niềm tin và theo học lớp của Thầy. Lớp học cho tôi kiến thức và cái nhìn tổng quan bao quát về thị trường chứng khoán Việt nam, xác định hướng và phương pháp đầu tư đúng đắn, ít rủi ro cho bản thân. Xin cảm ơn Thầy."

Ngo Sunny:

"Lớp học rất hữu ít và hấp dẫn. Cám ơn thầy đã bỉ thời gian công sức truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm. Chúc thầy sinh lực dồi dào có thể tổ chức nhiều lớp hơn nữa. Tôi thích buổi học này và sẽ là tân học viên khóa 6."

Vũ Văn Ngọc:

"Cám ơn thầy ạ. Năm 2017 - 2018 em cũng chập chững đầu tư ít chứng khoán, cũng cứ dao động tâm lý lúc xuống thì bán cắt lỗ, xanh thì mua vào nên lỗ nhiều hơn lời như thầy chỉ. Có 1 mã em chốt lời bán hết và chỉ còn 5 cổ phiếu lẻ ko bán được và vẫn còn trên tài khoản. Đến nay, cổ phiếu đó có giá so với thời điểm em bán năm 2018 đã tăng 40%. Giờ con số 40% hằng ngày cứ đập vào mắt mình để làm bài học. Cám ơn thầy đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích ạ."

Tê Ka:

"Là một người có kha khá thời gian lăn lộn ở thị trường chứng khoán VN, đã thử qua nhiều phương pháp đầu tư và từng tham nha nhiều nhóm tư vấn đầu tư kín có mở có. Mình có thể khẳng định ở VN mười người dạy đầu tư chứng khoán thì có đến 7 8 người dạy học viên đầu cơ lướt sóng, thậm chí lướt t3+ và bản thân người dạy cũng chỉ chăm chút kinh nghiệm phân tích đồ thị + phỏng đoán thị trường + phỏng đoán định tính về doanh nghiệp. Những góc nhìn của họ khá chủ quan và mang nặng tính cá nhân. Như thế không khác gì tham gia những kèo dự đoán tỉ số. Hậu quả tất yếu là học viên bị phụ thuộc vào những nhận định của người dạy, những cú phím hàng và luôn có tâm trạng bất an cùng sự lên xuống của thị trường.
Kiến thức ko có lối tắt, bạn không thể có sự an tâm nếu bạn ko hiểu rõ cặn kẽ bạn đang làm gì và đang ở đâu trong một bức tranh lớn. Vì vậy với cá nhân tôi lớp học đầu tư tốt nhất phải là lớp học về tài chính. Bạn cần học cách tự phân tích, hiểu rõ và biết rõ mình nên chọn đầu tư vào đâu, được gì mất gì. Và người dạy phải là người hoạt động chuyên nghiệp trong thị trường tài chính. Đó là lý do tôi nghĩ bất cứ ai muốn đầu tư cũng nên bắt đầu bằng khoá học này của anh Chánh. Và một lý do nữa mà tôi tin bất cứ học viên nào cũng thích ở một giảng viên: anh Chánh rất có tâm."

Tran Huu Thong:

"Cái sướng nhất khi học với Thầy Chánh là được Thầy "mắng" ! khởi đầu từ chỗ sợ con số và các công thức tài chính phức tạp, sau khóa học, tôi đã hiểu rõ được ý nghĩa của các con số trong báo cáo tài chính, có thể tự đánh giá được "sức khỏe tài chính" của các doanh nghiệp để phục vụ hoạt động đầu tư, hiểu rõ được phương pháp đầu tư giá trị và cách vận dụng nó để lập thành danh mục đầu tư, qua đó giúp cho việc đầu tư của mình hiệu quả hơn và đặc biệt là đầu tư trong hạnh phúc, không chút áp lực khi ra các quyết định. Với phương pháp đầu tư đã lĩnh hội được từ Thầy, tất cả những gì mình cần làm là thực hành đúng, kiên trì, đều đặn và hiệu quả đã dần hiển lộ sau hơn 4 tháng thực hành. Biết ơn Thầy vì sự cống hiến không mệt mỏi cho học viên, cho cộng đồng thông các khóa học giá trị mà Thầy và BizUni kiến tạo."

Elmer Vu:

"Khoá học đối với Quang vô cùng hữu ích. Lúc đầu cứ nghĩ rằng chơi chứng khoán như đánh bạc, canh mua bán. Bây giờ mới hiểu nhiều hơn chứng khoán cũng là một dạng đầu tư cho doanh nghiệp tốt. Ngoài ra cũng là một kênh để tối ưu hoá khả năng sinh lời ngoài gửi tiết kiệm và bất động sản. Một kỹ năng khác quan trọng hơn là phải kiên nhẫn và cam kết. Kiên nhẫn trong dài hạn và cam kết theo đuổi những gì mình đã học, đã phân tích.Vui nhất ở chỗ học chính thức 9 buổi nhưng lại có hàng chục buổi bổ trợ khác. Cảm ơn thầy rất nhiều và chị Covid nữa. Không có khoảng lặng, khoảng nghỉ ngơi thì chưa chắc mình có thời gian đầu tư cho khoá học dài hơi và chất lượng này."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


* Ngày 13/05/2020: https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/2961387190615419

Nguyen Hoang Quang Trung:

"Em đã từng đầu tư chứng khoán, thua đau. Đã từng đầu tư vào doanh nghiệp, tham gia start up... Túm lại là khi có cơ hội em đều đầu tư với 20-30% tích lũy vốn của mình. Qua cả hai lớp học về Tài Chính Cá Nhân cũng như Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn. Em mới vỡ lẻ ra nhiều thứ, em cám ơn thầy rất nhiều, về lượng kiến thức khổng lồ thầy truyền tải đến chúng em rất ngắn gọn và dễ hiểu ạ. Em tâm đắc nhất về việc thầy hướng dẫn làm sao để độc lập về tài chính, làm sao để tạo ra bộ máy kiếm tiền cho mình sau này. Cám ơn thầy rất nhiều ạ!"

Lê Việt Phương:

"Em cảm ơn thầy nhiều ạ ! Tự xây dựng danh mục đầu tư, tự tin xuống tiền và theo dõi !!! Yên tâm đi làm để có thể đầu tư !!!"

Đỗ Thành Đại:

"Cám ơn Thầy rất nhiều vì khoá học. Trước khoá học nghe đến chứng khoán là 1 cái gì như đánh bạc nhưng những gì em học được sau 8 buổi không chỉ là về đầu tư mà rất nhiều về kinh doanh,tài chính doanh nghiệp để áp dụng cho công việc hiện tại. Khoá học thật tuyệt vời a ! Sớm gặp Thầy tại buổi off ở HN a !"

Chuyen Tran:

"Lớp học thật giá trị. Rất cần cho nhiều người còn lơ mơ về tài chánh và đầu tư như em."

Trần Hoàng Anh:

"Hôm nay mình mới kết thúc buổi 9 cũng là buổi học cuối cùng của khóa 1, một khóa học tuyệt vời sau khi hoàn thành bạn sẽ tự tin trên con đường tài chính của mình, Thấy với bầu năng lượng tràn đầy đã mang đến những kiến thức tưởng chừng phức tạp trở nên đơn giản nhất dễ hiểu nhất, cầm tay chỉ việc đến khi bạn hoàn toàn nắm được nguyên tắc đầu tư dài hạn là như thế nào rất logic và khoa học, hãy tham gia và cảm nhận nhé. Nhanh tay đăng ký các bạn ơi."

Lương Gia Phương:

"Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ! Đúng những thứ mình không biết thì sẽ thấy nó cao siêu và xa vời. Lúc trước khi học thì em nghĩ để đầu tư chứng khoán sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu tỷ thứ.
Nhưng nhưng khi được Thầy truyền đạt những phần kiến thức hết sức vi diệu và thực sự thuyết phục của phần Danh mục đầu tư thì em cũng rất tự tin là mình sẽ xây dựng được Danh mục đầu tư cho riêng mình. Thầy dạy rất nhiệt tình và tâm huyết, luôn tìm cách làm sao để mọi người dễ hiểu nhất. Một lần nữa cảm ơn Thầy đã truyền đạt lại kiến thức rất giá trị cho chúng em ạ!"

Duong Thuy:

"Em cũng thuộc thành phần khó 10, nhưng qua 9 buổi học chính thức và mấy buổi học lại giờ em cảm thấy tự tin xây dựng cho mình một danh mục đầu tư, biết đọc hiểu các chỉ số tài chính, tính độ lệch chuẩn...Giá như em được tiếp cận với khoá học giá trị này sớm hơn thì giờ chắc khác rồi, nhưng có lẽ không bao giờ muộn để mình áp dụng những gì đã được học thực tế cho việc kiếm tiền qua đầu tư cổ phiếu dài hạn. Cảm ơn anh Chánh đã rất tâm huyết và nhiệt tình truyền đạt cho học sinh khoá 1,2 rất nhiều kiến thức giá trị. Hôm nay hết học rồi mà thấy tiếc ghê, hẹn gặp lại anh và các bạn ở những buổi trao đổi kinh nghiệm trong Group hoặc online tiếp nhé!"

Nhan Phan:

"Trước khi đăng ký học lớp của thầy, em cũng đã tự tìm hiểu trước về đầu tư chứng khoán trên mạng. Các chỉ số để đánh giá cổ phiếu thì nhiều, hiểu không đã mất nhiều thời gian, phối hợp chỉ số nào để đánh giá cổ phiếu lại là một chuyện khác. Nên khi thấy thầy đăng thông báo mở lớp đầu tư cổ phiếu dài hạn với giá ưu đãi, em đã đăng ký liền không thì sợ mất lượt. Đăng ký xong vẫn thấy lo, không biết sẽ học xong có đầu tư được không. Sau khi học xong, em thấy đây là khoá học có tính ứng dụng thực tế cao, thầy dạy các khái niệm cần thiết để ứng dụng, khái niệm nào ko dùng thì cũng được lướt qua, sau này cần dùng có thể tìm slide xem lại. Giờ đã lên được danh mục đầu tư, phần còn lại là chiến thắng sự tham lam trong ngắn hạn để theo đuổi mục tiêu dài hạn như thầy dạy thôi ạ. Cám ơn thầy Lâm Minh Chánh."

Mai Le Le:

"Đang lúc Covid-19 rảnh rỗi, em lò mò vào tìm hiểu thị trường chúng khoán với mong muốn giá xuống thấp mình sẽ mua. Cũng mày mò tìm đọc các tài liệu về đầu tư chứng khoán - nhưng càng đọc, càng rối mù. Nên em cũng chưa dám xuống tiền đầu tư. May được biết đến 2 buổi học TỰ DO TÀI CHÍNH CÁ NHÂN , được nghe thầy Lâm Minh Chánh giảng và em quyết định đăng kí ngay khóa học ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO. Đăng kí rồi, ngày nào cũng mong đến ngày thầy mở lớp.
Từ một người không biết gì về chứng khoán, chưa từng mở tài khoản chứng khoán; tiền tiết kiệm hàng tháng chỉ dám gửi ngân hàng cho chắc ăn, sau khóa học của thầy em đã tự tin tính được tỷ suất lợi nhuận; tính được độ lệch chuẩn; tự lên danh mục đầu tư; tìm đọc các báo cáo, đánh giá về doanh nghiệp mà mình quan tâm và quan trọng là em đã có kênh đầu tư lâu dài với tỷ suất lợi nhuận kì vọng. Ở khóa tới, mong thầy cho em học lại buổi 6, về loại cổ phiếu bất thường, thay cổ phiếu định kì để em hoàn thiện hơn danh mục đầu tư của mình.
Chúc thầy Lâm Minh Chánh có nhiều sức khỏe để lan tỏa kiến thức cho nhiều người biết - giúp đỡ nhiệt tình học viên trong quá trình học tập và áp dụng vào thực tế. Các bạn chưa đăng ký thì hãy nhanh tay đăng kí nhé, bởi những gì mình nhận được từ khóa học thật tuyệt vời. Một lần nữa xin cảm ơn Thầy."

Phung Nguyen:

"Cám ơn thầy- Thầy dạy rất nhiệt tình- và có trách nhiệm. Kiến thức thầy dạy rất đễ hiểu, thực hành, và logic."

Do Thi Bich Hang:

"Tôi là trường hợp “ khó 10” của thầy đây ah. Nhưng rõ ràng sau khoá học này tôi nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích và chắc chắn sẽ áp dụng trong các danh mục đầu tư của mình! Cám ơn thầy rất nhiều, thầy có cách truyền cảm hứng và trao kiến thức rất hay ah!"

Võ Thị Mộng Thi:

"Em đã học xong khoá đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy! Học được Thầy mừng quá chừng, rất giá trị và đáng được mọi người theo học ạ, em cũng dạng ko có kiến thức về mảng này mà học vô thấy tiếp thu dễ hiểu vì Thầy dạy quá nhiệt tình. Giờ tự tin ôm tiền đi đầu tư luôn ạ ! Hóng nội dung tiếp theo của thầy về cổ phiếu ạ ."

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao


Nếu bạn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở với tỷ suất sinh lợi 12%, 15%, 20%, thậm chí 25%/ năm, hãy nhanh tay đăng ký khoá học “Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" để :

  • Hiểu đúng về chứng khoán, thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
  • Hiểu đúng về giá trị công ty, phương pháp đầu tư dài hạn, phương pháp danh mục đầu tư. 
  • Hiểu các khái niệm cơ bản về tài chính, tài chính doanh nghiệp.
  • Áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư để tiền sinh ra tiền với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

* Hãy đăng ký sớm vì đây là khoá học được giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên mỗi khoá BizUni đều tuyển sinh số lượng vừa đủ. 

** Đăng ký khoá mới nhất đang tuyển sinh tại:  https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao

4 Lý Do Bạn Nên Học Khoá Này ?

Giảng viên

Giảng viên Lâm Minh Chánh
Lâm Minh Chánh
Sáng lập Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Học viện Kinh doanh & Tài chính BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

- Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City). Facebook: Lâm Minh Chánh / https://www.facebook.com/LamMinhChanh

- Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh có 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

- Anh Lâm Minh Chánh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán tư duy Hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney (https://www.uts.edu.au/), học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

- Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 40,000 ấn bản trong 1 năm phát hành, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

- Anh là giảng viên duy nhất của khóa học Đầu tư Cổ phiếu dài hạn: https://bizuni.vn/dau-tu-co-phieu-dai-han-dat-ty-suat-loi-nhuan-cao

** Báo chí viết về Doanh nhân Lâm Minh Chánh và những bài viết của Doanh nhân Lâm Minh Chánh đăng trên các báo:

Báo VNEXPRESS:

https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/hanh-trinh-khoi-nghiep/bo-muc-luong-hon-5-000-usd-de-khoi-nghiep-o-tuoi-ngoai-40-3352933.html

Báo CAFEF:

https://cafef.vn/doanh-nhan-lam-minh-chanh-5-lan-khoi-nghiep-va-triet-ly-cho-di-de-nhan-lai-20160709110854017.chn

https://cafef.vn/mua-nay-tien-it-thi-dau-tu-vao-dau-de-dat-8-12-nam-20200818172728372.chn

https://cafef.vn/chu-tich-hoc-vien-kinh-doanh-tai-chinh-bizuni-vang-mua-lay-hen-thi-duoc-dau-tu-thi-khong-nen-khuyen-moi-nguoi-nen-dau-tu-vao-nhung-kenh-nay-20220211232031632.chn

https://cafef.vn/ong-lam-minh-chanh-co-phieu-tang-gia-6-8-lan-vuot-qua-gia-tri-noi-tai-cua-doanh-nghiep-nha-dau-tu-phai-chay-nhanh-chu-sao-lai-mua-vao-20220101113543622.chn

https://cafef.vn/chuyen-gia-lam-minh-chanh-tu-van-cach-phat-hien-ra-dai-ty-goi-nen-chuyen-gia-doc-lenh-20210805165214426.chn

https://cafef.vn/nha-dau-tu-mac-loi-gi-khi-tham-gia-sky-mining-du-an-dao-tien-ao-lon-nhat-viet-nam-20180728195351318.chn

https://cafef.vn/doanh-nhan-lam-minh-chanh-5-lan-khoi-nghiep-va-triet-ly-cho-di-de-nhan-lai-20160709110854017.chn

https://cafef.vn/quan-tri/kiem-tien-lam-giau-lam-thue-chuyen-nghiep-va-lam-nghe-tu-do-p2-201409111131117635.chn

https://cafef.vn/quan-tri/kiem-tien-lam-giau-hay-la-nguoi-giau-dung-nghia-p1-201409081440261805.chn\

https://cafef.vn/nha-dau-tu-mac-loi-gi-khi-tham-gia-sky-mining-du-an-dao-tien-ao-lon-nhat-viet-nam-20180728195351318.chn

Báo CafeBiz: 

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-tai-chinh-ca-nhan-lam-minh-chanh-ban-nen-dau-tu-dai-han-vao-ngan-hang-chung-chi-quy-chung-khoan-tot-va-khong-nen-dung-den-forex-20201128081851301.chn

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-lam-minh-chanh-chia-se-6-su-that-ve-vang-tung-la-kenh-dau-tu-vua-nhung-nay-thua-ca-lai-suat-ngan-hang-20220208180904124.chn

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-tai-chinh-lam-minh-chanh-luot-song-ngan-han-khong-danh-cho-ndt-nghiep-du-goi-y-4-cach-nhan-dien-lua-dao-20200912211910678.chn

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-lam-minh-chanh-thu-nhap-20-trieu-dong-thang-thi-phai-biet-mua-bao-hiem-nhan-tho-mot-cach-phu-hop-20210521150711319.chn

https://cafebiz.vn/chuyen-gia-lam-minh-chanh-tu-van-cach-phat-hien-ra-dai-ty-goi-nen-chuyen-gia-doc-lenh-20210805191202057.chn

https://cafebiz.vn/ong-lam-minh-chanh-co-phieu-tang-gia-6-8-lan-vuot-qua-gia-tri-noi-tai-cua-doanh-nghiep-nha-dau-tu-phai-chay-nhanh-chu-sao-lai-mua-vao-20220102094257902.chn

https://cafebiz.vn/quan-tri/kiem-tien-lam-giau-ban-hang-huong-hoa-hong-p3-20140918124018066.chn

https://cafebiz.vn/quan-tri/kiem-tien-lam-giau-khoi-nghiep-lam-chu-doanh-nghiep-p4-20140922121746556.chn

https://cafebiz.vn/thoi-dich-kinh-te-kho-khan-ai-cung-that-lung-buoc-bung-lam-sao-de-quan-ly-chi-tieu-de-tiet-kiem-va-tich-luy-duoc-nhieu-nhat-p17-20200414164102036.chn

https://cafebiz.vn/cam-nang-day-con-ve-tien-bac-de-giup-con-thanh-cong-va-hanh-phuc-bat-cu-bac-phu-huynh-nao-cung-nen-ap-dung-p16-20200324145859843.chn

https://cafebiz.vn/thu-nhap-khi-ve-huu-ban-da-tung-quan-tam-cuoc-song-cua-minh-sau-tuoi-60-the-nao-chua-p15-20200323100755453.chn

https://cafebiz.vn/nhin-xa-hon-cuoc-khung-hoang-covid-19-cac-nha-dau-tu-thong-minh-se-ap-dung-nguyen-tac-chon-va-dau-tu-co-phieu-trong-dai-han-nhu-the-nao-p14-20200318154338703.chn

https://cafebiz.vn/choi-hui-co-tot-khong-hot-hui-luc-nao-thi-loi-nhat-p13-20200317093104421.chn

https://cafebiz.vn/nen-vay-tien-mua-nha-hay-la-thue-nha-va-de-tien-dau-tu-20200312095801525.chn

https://cafebiz.vn/nhung-nguyen-tac-kiem-tien-tiet-kiem-tien-bao-ve-tien-va-dau-tu-tien-de-dat-muc-tieu-tai-chinh-bat-cu-ai-cung-co-the-ap-dung-p11-20200311092320406.chn

https://cafebiz.vn/hieu-dung-ve-thu-nhap-thu-dong-co-that-su-thu-dong-lam-it-huong-nhieu-p10-20200304153939566.chn

https://cafebiz.vn/du-an-dau-tu-nha-tro-tien-che-thue-xay-dung-cho-thue-qua-hoi-hay-qua-rui-ro-p9-20200229134600239.chn

https://cafebiz.vn/vay-tien-con-dao-hai-luoi-ban-co-biet-cach-vay-muon-tien-the-nao-cho-hieu-qua-p8-2020021912294886.chn

https://cafebiz.vn/ty-suat-sinh-loi-trong-dau-tu-bat-dong-san-cho-vay-tra-gop-chung-khoan-va-bao-hiem-nhan-tho-ban-da-hieu-ro-va-nam-duoc-cach-tinh-2020020814380022.chn

https://cafebiz.vn/dau-tu-dai-han-vao-doanh-nghiep-chua-niem-yet-hay-mua-co-phieu-tren-san-chung-khoan-nhung-nguyen-tac-co-ban-p3-20200101104726263.chn

https://cafebiz.vn/goc-chuyen-gia-vi-sao-ty-suat-loi-nhuan-12-nam-cua-condotel-la-phi-thuc-te-co-sao-nhieu-nguoi-van-tin-vao-bua-trua-mien-phi-cocobay-20191202120913765.chn

Báo Tin nhanh chứng khoán:

https://www.tinnhanhchungkhoan.vn/ong-lam-minh-chanh-dung-chan-dung-su-phat-trien-cua-xa-hoi-bang-cai-hop-den-tren-noc-post220503.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/truong-phai-dau-tu-xac-dinh-thoi-diem-dung-cua-thi-truong-post78225.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/chien-luoc-dau-tu-gia-tri-nghich-chu-dong-post77976.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/mo-hinh-co-ban-tinh-gia-tri-noi-tai-theo-phuong-phap-dong-tien-post77706.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/ngam-ngui-thue-dau-tu-chung-khoan-post77405.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/dau-tu-gia-tri-theo-cach-cua-warren-buffett-post77041.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/de-thi-truong-chung-khoan-phat-trien-ben-vung-post74740.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/mot-dong-von-truoc-hai-dong-dau-tu-post58701.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/thi-truong-se-tu-giu-nhiet-cho-minh-post70105.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/nhung-co-phieu-chien-thang-thi-truong-post71030.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/de-thi-truong-chung-khoan-phat-trien-ben-vung-post74740.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/nha-dau-tu-thong-minh-nen-mua-luc-nay-post74899.html

https://tinnhanhchungkhoan.vn/chien-luoc-dau-tu-gia-tri-nghich-chu-dong-post77976.html

Báo điện tử Zing:

https://zingnews.vn/nguoi-tre-hay-dau-tu-cang-som-cang-tot-post1301838.html

https://zingnews.vn/chuyen-gia-stix-coffee-co-dau-hieu-lua-dao-post1282737.html

https://zingnews.vn/an-toan-tai-chinh-va-dieu-can-biet-de-doi-pho-luc-kho-khan-post1271544.html

https://zingnews.vn/de-luon-ngu-ngon-du-co-phieu-xa-bo-post1312927.html

Các trang báo khác:

https://vietnambusinessinsider.vn/lam-minh-chanh-thich-cai-gi-thi-lam-cai-nay-dung-thi-la-ma-ton-thoi-gian-lam-a22156.html

https://24hmoney.vn/news/ban-chui-74-8-trieu-co-phieu-10-von-co-phan-cua-dn-chu-tich-trinh-van-quyet-co-the-pham-nhung-loi-gi--c30a1314253.html

https://24hmoney.vn/news/vay-tien-con-dao-2-luoi-vay-de-dau-tu-vay-de-tieu-dung-vay-de-trang-trai-c4a1005414.html

 

 

Xem thêm
Ý kiến của học viên về khoá học Đầu tư cổ phiếu dài hạn - Giảng viên Lâm Minh Chánh - BizUni
8.000.000đ
8.000.000đ
Mua ngay