Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị dành cho học viên ĐTCPDH
2.400.000đ 2.400.000đ

Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị dành cho học viên ĐTCPDH

Giá trị khóa học

- Học viên được cấp mã truy cập nhật vào web để nhận những thông tin về danh sách cổ phiếu giá trị, và vùng mua cập nhật trong tháng.

- Học viên cũng sử dụng web để chọn và phối các cổ phiếu để tạo ra danh mục có Tỷ suất Lợi nhuận và Độ Lệch chuẩn mong muốn.

- Học viên cũng sẽ được dự buổi cập nhật hàng tháng do Giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp chia sẻ.

► Đối tượng khoá học:
- Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị chỉ dành cho học viên đã học các lớp Đầu tư cổ phiếu dài hạn

► Hình thức học:
- Học viên dùng Tài khoản hiện tại của mình để đăng nhập vào BizUni/ Các Khóa học của tôi / Cập nhật cổ phiếu giá trị để nhận những thông tin cập nhật về CP giá trị.
- Link Zoom các buổi cập nhật mỗi tháng do Giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp chia sẻ cũng sẽ được gửi đến quý học viên vào buổi trưa cùng ngày. 

► Thời gian chương trình: 1 năm kể từ ngày đăng ký thành công.


* Chương trình này chỉ dành cho học viên lớp Đầu tư Cổ phiếu Dài hạn. Những đăng ký không đúng điều kiện (nếu có) sẽ được BizUni hoàn trả phí, sau khi đã trừ các chi phí liên quan.

Giảng viên

Lâm Minh Chánh
Sáng lập Trường đào tạo QTKD BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

- Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

- Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

- Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

- Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

- Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

- Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

- Anh Lâm Minh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 ấn bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

Xem thêm
Từ 26/7/2021 trở đi - học phí 2.400.000đ
* ​​​​​​​Chương trình này chỉ dành cho học viên lớp Đầu tư Cổ phiếu Dài hạn. Những đăng ký không đúng điều kiện (nếu có) sẽ được BizUni hoàn trả phí, sau khi đã trừ các chi phí liên quan.

Đăng ký

Quý khách chưa là HV BizUni, vui lòng nhập thông tin vào các hộp bên dưới.

Tổng tiền: 2.400.000 ₫.
Quý khách click 1 trong 3 phương thức thanh toán bên dưới *
Thanh toán trực tuyến cho BizUni.
Ngay lập tức nhận email tài khoản và bắt đầu học ngay.
2.400.000đ
2.400.000đ
Mua ngay