• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181
Giảng viên chính thức

Jack Delosa

Người Sáng lập và Giám đốc Điều hành The Entourage, Doanh nhân, Tác giả, Nhà đầu tư.

Jack Delosa đang dần thay đổi nền giáo dục. Anh là người sáng lập một trong những tổ chức giáo dục cho doanh nhân lớn nhất nước Úc, The Entourage, với hơn 300,000 thành viên. Hoài bão của Jack là cải tiến nền giáo dục truyền thống bằng cách mang đến một phương pháp học tập, ở đó cá nhân là yếu tố hàng đầu. Dưới sự dẫn dắt của anh, The Entourage đã nhận được Hạng Tư Giải thưởng Nơi Đáng Làm Việc Nhất tại Úc (Best Place to Work in Australia) của tạp chí BRW.

Trước khi bắt đầu với The Entourage, Jack là đồng sáng lập MBE Education, một tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kêu gọi vốn đầu tư. MBE nhanh chóng trở thành công ty phát triển với tốc độ nhanh nhất cả nước, giúp đỡ các khách hàng kêu gọi được hàng triệu đô la.

Trong thời gian đó, Jack đồng thời trở thành một nhà đầu tư có tiếng của các công ty lớn như Q-Biotics, Martin Ject Pack và eMerchants, sáng lập quỹ The Entourage Growth Fund chuyên đầu tư vào các startup. Anh là một trong những doanh nhân khởi nghiệp (entrepreneur) hàng đầu tại Úc, có tên trong Danh sách Người Trẻ tuổi Giàu có của Tạp chí BRW (BRW Young Rich List) từ năm 2014.

Tác phẩm đầu tay của Jack – “UnProfessional” (tạm dịch: Không chuyên nghiệp) được đón nhận hết sức nồng nhiệt, đạt vị trí best-seller chỉ sau ba tuần đầu phát hành. Trong quyển sách mới nhất của mình, “Unwritten” (tạm dịch: Chưa được viết), anh viết về những kiến thức độc đáo mà anh tích lũy được để “sống có mục đích”  và “làm thế giới tốt đẹp hơn”.

Jack còn là đồng sáng lập của The Entourage Beanstalk Factory, một tổ chức huấn luyện khởi nghiệp cho các công ty nhằm thay đổi cách suy nghĩ về kiến tạo tương lai.

Năm 2010, Jack góp phần xây dựng chương trình học cho The Branson Centre of Entrepreneurship (Trung tâm Khởi nghiệp Branson) tại Joghannesburg, Nam Phi, để hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp tại đây. Gần đây, anh đã có một tuần ở tại dinh thự trên đảo Necker Island của Sir Richard Branson.

Jack là một diễn giả thường xuyên cho chủ đề Khởi Nghiệp kinh doanh (Entrepreneurship) và Giáo dục. Anh thường xuyên viết bài cho tạp chí BRW và có mặt trong các chương trình TV như Today Tonight, Sunrise, The Morning Show, Peter Switzer, Sky Business, cũng như là kênh tin tức truyền hình Channel 7, 9 và 10. Anh cũng xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí GQ, Mens Health, The Sydney Morning Herald, The Age, The Daily Telegraph, Australian Financial Review và Boss Magazine.

Jack đã hai lần được vinh danh là một trong Top 10 Doanh Nhân dưới 30 tuổi tiêu biểu tại Úc do Dynamic Business Magazine & SmartCompany thực hiện.

Những khóa học do giảng viên Jack Delosa giảng dạy
(1 môn học)

Những khóa học do giảng viên Jack Delosa giảng dạy
(1 môn học)