• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181

BizUni đồng hành cùng sự kiện Shark Tank Forum 2020 - Ưu đãi 25% vé VIP dành riêng học viên BizUni

Ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho học viên BizUni: giảm đến 25% giá vé VIP tham dự sự kiện.

Đại dịch Covid như 1 phép thử khắc nghiệt dành cho hàng triệu Doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hơn 9000 Doanh nghiệp phải đóng cửa mỗi tháng trong thời gian Covid hoành hành.

Kết quả khảo sát được thực hiện vào tháng 9/2020 cho thấy 20% doanh nghiệp Việt Nam đã phải tạm dừng hoạt động; 76% doanh nghiệp không cân đối được thu chi; 2% doanh nghiệp đã giải thể & chỉ có 2% doanh nghiệp tạm thời chưa bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Trước một mối đe dọa chưa từng thấy đòi hỏi 1 phản ứng cũng phải quyết liệt & chưa từng có tiền lệ.

Cơ hội nào sẽ dành cho Doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình phục hồi và phát triển trong “Trạng Thái Bình Thường Mới”?

Đại dịch COVID-19 đã khai tử hàng loạt startup, nhưng cũng giúp định hình lại các SIÊU XU HƯỚNG hiện có và tạo ra các xu hướng hoàn toàn mới.

Trong Bản Đồ Khởi Nghiệp Của Tương Lai điều gì sẽ xuất hiện và điều gì sẽ biến mất vĩnh viễn ?

Những nội dung trên sẽ được thảo luận tại Shark Tank Forum 2020 với chủ đề ĐỊNH NGHĨA LẠI TƯƠNG LAI – REDEFINING OUR FUTURE. Sự kiện có sự tham dự của các Tập đoàn, chuyên gia và Nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam, cùng 1000 Startup & Doanh nghiệp.

Sự kiện có sự chia sẻ của nhiều diễn giả hàng đầu, chuyên gia và Nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam, đặc biệt là doanh nhân Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Thế giới Di động, và sự tham gia của 1000 doanh nhân, Startup & quản lý.
 

Vé tiêu chuẩn tham gia sự kiện: 550,000đ
- Tham dự hội thảo nguyên ngày
- Bao gồm 2 teabreak
- Có quyền chuyển đổi thành “Online”

Vé VIP: 2,000,000đ
- Ngồi khu vực VIP.
- Tham dự hội thảo nguyên ngày.
- Nhận được tài liệu hội thảo.
- Bao gồm ăn trưa với các diễn giả.
- Bao gồm 2 teabreaks.

Vé tham dự hội thảo online: 250,000đ
Tham dự hội thảo nguyên ngày bằng hình thức online (virtual participant)

ƯU ĐÃI 25% GIÁ VÉ VIP DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN BIZUNI

Trường Quản trị kinh doanh BizUni là đơn vị đồng hành của sự kiện này nên học viên BizUni được ưu đãi đặc biệt, giảm đến 25%, khi mua vé VIP. 
Quý học viên click vào link, điền thông tin, và áp dụng mã ưu đãi BizUni để được giảm 25%. 

Hẹn gặp quý học viên tại sự kiện này. 

 

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.