CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam. Tối thứ ba ngày 19/05/2020, anh Chánh sẽ góp mặt trong Tọa đàm trực tuyến do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức với chủ đề “Tài chính cá nhân dành cho doanh nhân và người khởi nghiệp”.

 

Doanh nhân Lâm Minh Chánh - Nhà sáng lập & Chủ tịch Trường đào tạo QTKD BizUni, một trường kinh doanh và cũng là một startup ngành EduTech (công nghệ giáo dục), là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý. Trong sự nghiệp của mình, anh có 18 năm đảm nhận vị trí quản lý cấp cao cho các tập đoàn đa quốc gia, và 11 năm là nhà đầu tư và khởi nghiệp. Anh là đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp - Một cộng đồng hàng đầu Việt Nam về quản trị và khởi nghiệp với quy mô 50.000 thành viên là doanh nhân, quản lý và các bạn startup.

Anh Lâm Minh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên thỉnh giảng các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam

Với cương vị đồng sáng lập của Group quản trị và khởi nghiệp, anh đã kêu gọi nhiều doanh nhân thành công, chuyên gia hàng đầu Việt Nam hỗ trợ các thành viên của cộng đồng thông qua các bài viết và thảo luận online, các chương trình CEO Quản trị và Khởi nghiệp, chương trình Khởi nghiệp AZ, cũng như hàng trăm hội thảo về các chuyên đề khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp.


Trong 17 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài, Lâm Minh Chánh từng giữ nhiều vai trò chủ chốt như: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak, Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA, Giám đốc Kinh doanh Prudential, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt

Sau hơn 11 năm khởi nghiệp với nhiều dự án khác nhau, anh đã sáng lập BizUni, một startup ngành EduTech (công nghệ giáo dục) và cũng là một trường đào tạo quản trị kinh doanh với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.


Hiện anh là Nhà sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni đồng thời là Nhà đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp- Cộng đồng hàng đầu với hơn 50.000 thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup

Với kiến thức, khả năng chuyên môn được đánh giá cao cùng kinh nghiệm dày dạn của mình, anh Lâm Minh Chánh đã nhiều lần xuất hiện với vai trò Ban giám khảo, Mentor tại các chương trình lớn trong vai trò như: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.


Anh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh còn tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công” và “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”

Không chỉ là một doanh nhân thành công, anh Lâm Minh Chánh còn là một chuyên gia hàng đầu về kinh tế, đầu tư tài chính, và tài chính cá nhân. Anh đã nhiều lần tham gia giảng dạy, làm diễn giả tại các chương trình về đầu tư, tài chính. Đặc biệt, trong tháng 4/2020, anh xuất bản quyển sách vô cùng nổi tiếng mang tên “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt và đã xuất bản 10,000 cuốn trong vòng một tháng đầu tiên.


Sự tận tâm, chỉn chu và nhiệt huyết trong công việc, và những hoạt động cộng đồng xã hội đã giúp anh Lâm Minh Chánh tạo dựng uy tín và trở thành một Facebooker có ảnh hưởng. Đặc biệt, anh đã được tập đoàn Facebook chỉ định trở thành lãnh đạo cộng đồng các Admin của các Group Facebook tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sắp tới đây, Doanh nhân Lâm Minh Chánh – CEO BizUni sẽ góp mặt vào Tọa đàm trực tuyến do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN tổ chức mang chủ đề “Tài chính cá nhân dành cho Doanh chủ & Người khởi nghiệp”.

Đồng hành cùng anh trong Tọa đàm lần này chính là Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp, Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN, Nhà tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Sự kết hợp của hai diễn giả này, và với chủ đề rất hot, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, mong chờ của hàng nghìn thành viên Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN.

Chia sẻ về lần hợp tác lần này cùng WSUN, diễn giả Lâm Minh Chánh cho biết: “Tôi đánh giá cao mô hình hoạt động của Mạng lưới WSUN bởi nó giúp các chị em phụ nữ có thể độc lập và làm chủ tài chính đồng thời góp phần tạo ra cơ hội việc làm cho phụ nữ. Với chủ đề Tài chính cá nhân dành cho chủ doanh nghiệp và người khởi nghiệp, tôi hi vọng sẽ mang đến những góc nhìn mới mẻ, những phương pháp giúp các thành viên WSUN quản trị tài chính một cách hiệu quả. Tôi thực sự  mong chờ cuộc hội thảo và tôi hi vọng rằng toàn thể các thành viên sẽ nhận được giá trị từ những kiến thức mà tôi sắp mang đến cho các bạn vào tối thứ ba 19/05/2020". 

Như vậy, chỉ còn 01 ngày nữa thôi, các chị em của Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp sẽ có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng Diễn giả - CEO Lâm Minh Chánh. Tin chắc rằng những bài học được doanh nhân Lâm Minh Chánh truyền tải sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích và giá trị cho các chị em trong việc tìm ra phương pháp quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả và thiết thực.

Tất cả những thông tin về chương trình sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage: Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup. Hãy đăng ký và tham gia cùng với chúng tôi nhé!

Theo WSUN.vn

 

 

Cẩm nang xây dựng tài chính cá nhân cho người trẻ: 3 giai đoạn cơ bản giúp bạn lên một kế hoạch chi tiêu phù hợp

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh: "Condotel có tỷ suất lợi nhuận 12%/năm không dễ ăn đâu, ông giáo à!"

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Hơn 4.000 Cuốn “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt” Được Bán Chỉ Trong 10 Ngày

Chỉ trong 10 ngày (từ 26/3 – 7/4), hơn 4.000 độc giả đã đặt sách “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam”. Những bản in đang còn “nóng hổi” đã nhanh chóng được chuyển tới tay độc giả từ ngày 21/4 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, những lời cảm ơn từ độc giả mộ mến.

Tọa đàm trực tuyến: “Gỡ khó dòng tiền cho doanh nghiệp thời khủng hoảng”

Shark Nguyễn Thanh Việt chia sẻ "Bí quyết khởi nghiệp thành công" với hơn 500 doanh nhân, Startup, các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam” cung cấp lượng kiến thức tài chính đầy đủ, bài bản, chuyên sâu về các đề tài Mục tiêu tài chính cá nhân, Kiếm tiền, Cách tiết kiệm và sử dụng tiền, Bảo vệ tiền, và Đầu tư tiền.

Doanh nhân Lâm Minh Chánh giải thích vì sao Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp không giới thiệu hoặc triển khai gói bảo hiểm liên quan tới Covid-19?

HỌC CÙNG DIỄN GIẢ FRANCIS HÙNG

- “Kỹ năng & Tuyệt chiêu Đàm phán thương lượng”. Sáng và chiều thứ năm 24/5. - “Đỉnh cao Dịch vụ khách hàng”. Sáng thứ sáu 25/5. - “Khởi nghiệp toàn cầu”. Chiều thứ sáu 25/5.

Ứng dụng NLP trong lãnh đạo doanh nghiệp

BizUni tổ chức lớp học “ỨNG DỤNG NLP TRONG LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP” dành cho học viên trường Kinh doanh BizUni.

Ông Lâm Minh Chánh chia sẻ tại tọa đàm VITV

Kinh tế VN năm 2019 hội tụ nhiều yếu tố đạt được sự tăng trưởng bứt phá. Giải pháp then chốt: ưu tiên khu vực KTTN

Bảo hiểm Nhân Thọ, BHNT Tử Kỳ?

Bạn đã biết rõ về Bảo hiểm Nhân Thọ, BHNT Tử Kỳ chưa?! Chưa hiểu thì đừng từ chối. Chưa hiểu thì khoan hãy mua.

BizUni đồng tổ chức hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ - ĐỊNH GIÁ ĐÚNG - GIẢI MÃ THẤT BẠI VÀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG”

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh. Những điểm yếu về quản trị kinh doanh không thể làm cho Huy Việt Nam (sở hữu chuỗi nhà hàng Món Huế) với vốn đầu tư 70 triệu USD chết một cách đột ngột và bất ngờ như vậy, ông Lâm Minh Chánh nhận định.

KHỞI NGHIỆP AZ CHÍNH THỨC RA MẮT NGÀY 19/10/2019

Ngày 19/10/2019, chương trình "Khởi nghiệp AZ" đã chính thức ra mắt cộng đồng tại hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ - ĐỊNH GIÁ ĐÚNG - GIẢI MÃ THẤT BẠI VÀ KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG” do SharkTank và Group QTvKN tổ chức tại Khu đô thị Sala.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG: YẾU TỐ CẠNH TRANH KHÁC BIỆT TRONG THỜI ĐẠI SỐ

- Hiểu về trải nghiệm khách hàng và vai trò của trải nghiệm khách hàng - Các bước để doanh nghiệp tạo nên trải nghiệm khách hàng xuất sắc

Hội thảo “BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG” – SHARK NGUYỄN THANH VIỆT

Ngày 30/11/2019, chương trình Khởi nghiệp AZ sẽ tổ chức hội thảo đầu tiên: “Bí quyết khởi nghiệp thành công” – Shark Nguyễn Thanh Việt

Group Facebook dành cho các thành viên Khởi nghiệp AZ đã chính thức được thành lập với tên gọi là Khởi Nghiệp AZ

CEO FORUM 2018 - MUA VÉ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ BIZUNI

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO DOANH NHÂN, CEO, QUẢN LÝ KHI THAM DỰ CEO FORUM 2018

Khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tại Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ đang chiếm khoảng 98% tổng số doanh nghiệp và đóng góp đáng kể cho nền kinh tế khi sử dụng hơn 50% lao động xã hội, góp hơn 40% GDP

Ông Lâm Minh Chánh và ước muốn phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp tới vùng sâu vùng xa

BizUni khai giảng khóa học online dành cho giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ

“CEO – SME” - khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

CEO – SME là khóa học vừa được Trường Doanh nhân BizUni giới thiệu, dành riêng cho doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học có hơn 35 giảng viên là các doanh nhân, giảng viên uy tín tại Việt Nam

Khai giảng Trường Doanh nhân BizUni

Dạy đổi mới sáng tạo cho các CEO bận rộn bằng live stream

Khai giảng Trường Doanh nhân BizUni

Ngày 28/11 Trường Doanh nhân BizUni đã chính thức giới thiệu khóa học CEO-SME

Lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam vươn tới chuẩn mực kinh doanh toàn cầu

Ngày 11/3, Giáo sư Hà Tôn Vinh, Chủ tịch & TGĐ Tổ hợp Giáo dục & Tư Vấn Quốc tế Stellar Management, một học giả, một doanh nhân, một diễn giả đẳng cấp quốc tế.