• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181

Dạy đổi mới sáng tạo cho các CEO bận rộn bằng live stream

Báo khampha.vn - Thứ năm, 30/11/2017 -  http://khampha.vn/khoa-hoc-cong-nghe/day-doi-moi-sang-tao-cho-cac-ceo-ban-ron-bang-live-stream-c7a594409.html

Các bài giảng sẽ được phát live stream trên Facebook trong 6 ngày liên tục để học viên có thể chủ động thời gian học hỏi, thảo luận và tương tác với giáo viên bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

 Ông Lâm Minh Chánh, CEO trường doanh nhân BizUni chia sẻ về khóa học. Ảnh: Hà  Thế An.

Saigon Innvation Hub và Trường doanh nhân BizUni vừa tổ chức lễ công bố khóa học “Quản trị doanh nghiệp” dành cho các chủ doanh nghiệp, CEO... các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.

Chương trình này nhằm phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho các chủ doanh nghiệp, CEO các doanh nghiệp SME.

Theo ông Lâm Minh Chánh, CEO trường doanh nhân BizUni, trong chương trình học sẽ có khoảng 60 chuyên đề, trong đó rất nhiều môn liên quan đến đổi mới sáng tạo như: tư duy sáng tạo, lập trình tư duy, doanh nghiệp trong cách mạng 4.0, xây dựng dự án khởi nghiệp…

Ngoài ra, tất tần tật các kiến thức về quản trị doanh nghiệp khác cũng sẽ được truyền tải với giảng viên là các doanh nhân, chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

“Chúng tôi hiểu rằng, các chủ doanh nghiệp, CEO các công ty thường rất bị hạn chế về thời gian, đi lại trong việc tham gia các khóa đào tạo. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp học thông qua việc ứng dụng công nghệ live stream. Điều này sẽ giúp các doanh nhân chủ động hơn trong việc học cũng như giao lưu, kết nối với các doanh nhân khác” - ông Chánh cho biết.

 Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ thông tin về khóa học tại sự kiện. Ảnh: Hà Thế An.

Trong suốt khóa học kéo dài trong 6 sáng, các học viên sẽ được học hỏi, thảo luận và tương tác với giáo viên trong buổi live stream trên Facebook. Các chuyên đề học sẽ được phát bằng các video trong 6 ngày liên tục để học viên có thể học bất cứ lúc nào nếu cảm thấy thuận tiện.

Bà Trịnh Vân Hoa, Phó tổng giám đốc cấp cao công ty Red Sun (giảng viên khóa học), chia sẻ đây là cơ hội để các doanh nhân cập nhật những kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, những kiến thức về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp sẽ được lồng ghép trong chương trình học nhằm thúc đẩy hoạt động này vào việc phát triển doanh nghiệp.

Các doanh nhân có thể tìm kiếm thông tin và đăng ký tham gia khóa học tại đây. 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Hà Thế An

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                             

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.