Báo khampha.vn - Thứ năm, 30/11/2017 - http://khampha.vn/khoa-hoc-cong-nghe/day-doi-moi-sang-tao-cho-cac-ceo-ban-ron-bang-live-stream-c7a594409.html
Các bài giảng sẽ được phát live stream trên Facebook trong 6 ngày liên tục để học viên có thể chủ động thời gian học hỏi, thảo luận và tương tác với giáo viên bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Ông Lâm Minh Chánh, CEO trường doanh nhân BizUni chia sẻ về khóa học. Ảnh: Hà Thế An.
Saigon Innvation Hub và Trường doanh nhân BizUni vừa tổ chức lễ công bố khóa học “Quản trị doanh nghiệp” dành cho các chủ doanh nghiệp, CEO... các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Chương trình này nhằm phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho các chủ doanh nghiệp, CEO các doanh nghiệp SME.
Theo ông Lâm Minh Chánh, CEO trường doanh nhân BizUni, trong chương trình học sẽ có khoảng 60 chuyên đề, trong đó rất nhiều môn liên quan đến đổi mới sáng tạo như: tư duy sáng tạo, lập trình tư duy, doanh nghiệp trong cách mạng 4.0, xây dựng dự án khởi nghiệp…
Ngoài ra, tất tần tật các kiến thức về quản trị doanh nghiệp khác cũng sẽ được truyền tải với giảng viên là các doanh nhân, chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.
“Chúng tôi hiểu rằng, các chủ doanh nghiệp, CEO các công ty thường rất bị hạn chế về thời gian, đi lại trong việc tham gia các khóa đào tạo. Chính vì thế, chúng tôi sẽ tổ chức các lớp học thông qua việc ứng dụng công nghệ live stream. Điều này sẽ giúp các doanh nhân chủ động hơn trong việc học cũng như giao lưu, kết nối với các doanh nhân khác” - ông Chánh cho biết.

Đại diện các doanh nghiệp chia sẻ thông tin về khóa học tại sự kiện. Ảnh: Hà Thế An.
Trong suốt khóa học kéo dài trong 6 sáng, các học viên sẽ được học hỏi, thảo luận và tương tác với giáo viên trong buổi live stream trên Facebook. Các chuyên đề học sẽ được phát bằng các video trong 6 ngày liên tục để học viên có thể học bất cứ lúc nào nếu cảm thấy thuận tiện.
Bà Trịnh Vân Hoa, Phó tổng giám đốc cấp cao công ty Red Sun (giảng viên khóa học), chia sẻ đây là cơ hội để các doanh nhân cập nhật những kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, những kiến thức về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp sẽ được lồng ghép trong chương trình học nhằm thúc đẩy hoạt động này vào việc phát triển doanh nghiệp.
Các doanh nhân có thể tìm kiếm thông tin và đăng ký tham gia khóa học tại đây.
Hà Thế An







