Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Do đây là khóa học “cầm tay chỉ việc”, giảng viên sẽ truyền đạt kiến thức và trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành nên sẽ hạn chế số lượng học viên trong 1 khóa.

Vì thế từ 12:00, ngày 10/4/2020, trường Quản trị Kinh doanh BizUni sẽ kết thúc tuyển sinh đợt 1.

Tuy vậy, để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều học viên, giảng viên Lâm Minh Chánh đang sắp xếp thời gian để có thể mở khóa 2, vào các ngày thứ 3, 5, 7. Nếu khóa 2 được mở trong tháng 4 hoặc tháng 5, Trường BizUni sẽ vẫn ưu đãi giá học phí là 4.500.000 VNĐ.

BizUni sẽ thông báo sớm nhất lịch của khóa 2 trong thời gian sớm.

Để có thể ghi danh nhanh nhất cho khóa hai, mời quý khách liên hệ hot line 1900.633396.

Khóa học có tới hơn 110 học viên đăng ký chỉ trong vòng 48h

Khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” do giảng viên Lâm Minh Chánh đào tạo. Tốt nghiệp MBA hạng ưu trường ĐH Sydney, Australia, ông Lâm Minh Chánh có kinh nghiệm gần 20 trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Ông là giám đốc cao cấp của các hãng Kodak, AIA, Prudential, Daiichi Life. Ông cũng là Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt, sáng lập Sàn giao dịch vàng Thế Giới và nhà đầu tư kỳ cựu.

Chính vì thế, khóa học Đầu Tư Chứng Khoán Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao của ông được nhiều người mong chờ và đăng ký. Đây là khóa học cực kỳ giá trị, mang tính thực tiễn và hiệu quả cao cho học viên.

Ông Chánh cũng là facebooker nổi tiếng. Các status của ông về tài chính cá nhân.. được hàng ngàn người like, share. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam” của ông được bán hơn 2.000 cuốn chỉ trong chưa đầy 2 ngày qua Facebook.

Lớp học “Đầu Tư Chứng Khoán Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” Khóa 1 bắt đầu vào tối 20/4/2020, diễn ra trong 9 buổi với các nội dung:

** Phân biệt rõ ràng đầu tư dài hạn với đầu tư ngắn hạn

** Tình hình thị trường chứng khoán trên sàn Chứng khoán Việt Nam trong 20 năm qua dưới nhận định của chuyên gia

** Cơ hội đầu tư cổ phiếu dài hạn tại Việt Nam

** Phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư:

 • Nguyên tắc chọn cổ phiếu có tỷ suất sinh lợi cao
 • Nguyên tắc loại trừ các cổ phiếu rủi ro
 • Nguyên tắc chọn danh mục đầu tư để giảm rủi ro và đạt tỷ suất lợi nhuận cao

** Phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị:

 • Nguyên tắc đầu tư theo giá trị nội tại
 • Đọc báo cáo tài chính
 • Phương pháp tính giá trị nội tại của cổ phiếu
 • Thời điểm quyết định

HÌNH THỨC HỌC:

 • Học trực tuyến qua Zoom
 • Học lý thuyết + thực hành thực tế
 • Học viên hỏi và thảo luận trực tiếp trong lớp trực tuyến
 • Học viên thảo luận và làm bài tập theo nhóm
 • Video 9 buổi học trực tuyến sẽ được biên tập thành khóa học online, đăng lên web bizuni.vn sau ngày 8/5 để học viên có thể đăng nhập học lại bất kỳ khi nào

THỜI GIAN HỌC:

Khóa học bao gồm 9 buổi, từ 19:00 – 21:00 các ngày:

 • Thứ Hai 20/4, thứ Tư: 22/4, thứ Sáu: 24/4
 • Thứ Hai 27/4, thứ Tư: 29/4, thứ Sáu: 1/5
 • Thứ Hai 4/5, thứ Tư: 6/5, thứ Sáu: 8/5

 

Tài chính cá nhân - Tiền lạnh trước cám dỗ nóng – DN Lâm Minh Chánh chia sẻ tại hội thảo Tiền trong nghịch cảnh do báo Nhịp cầu đầu tư tổ chức

An toàn tài chính là chúng ta có một số tiền hoặc tài sản có thể chuyển thành tiền mà không mất giá trị, để sử dụng trong vòng 6 – 12 tháng để dự phòng cho những bất trắc có thể xảy ra. Làm sao để những gia đình bình thường, không có dư dả, vẫn còn chật vật cân đo đong đếm có thể đạt được an toàn tài chính ? Điều này nghe có vẻ rất khó nhưng thực ra không quá khó. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để 3 năm nữa chúng ta có thể nghĩ đến mức cao hơn là Độc lập tài chính và Tự do tài chính.

Ông Lâm Minh Chánh: "Cổ phiếu tăng giá 6-8 lần, vượt quá giá trị nội tại của doanh nghiệp, nhà đầu tư phải chạy nhanh chứ sao lại mua vào"

Nếu đầu tư ngắn hạn, thì nhà đầu tư cần phải học về phân tích kỹ thuật, học về xu hướng, các con sóng, học về sự phản ứng, sự phản ứng thái quá, sự điều chỉnh, sự điều chỉnh thái quá của thị trường. Nhà đầu tư cần học về cách đọc thị trường, học về cách phân tích thông tin. Thông tin nào sẽ tạo ra giá, thông tin nào chỉ là gây nhiễu, học để biết chốt lời và chắc lỗ đúng lúc, tỷ lệ chốt lời phải cao hơn tỷ lệ cắt lỗ. 

Vay tiền - Con dao hai lưỡi. Vay để đầu tư kinh doanh Vay để tiêu dùng Vay để trang trải

Về mặt nguyên tắc, thì cá nhân nên vay để đầu tư vào những "tích sản" được kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn lãi vay. Ví dụ như vay để đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán giá trị dài hạn, mua ô tô cho vay, mua căn nhà đầu tiên, hoặc mua căn nhà thứ hai cho thuê rồi bán lại.

Chuyên gia Lâm Minh Chánh chỉ ra cách nhận diện dấu hiệu lừa đảo của STIX COFFEE ngay từ đầu

"Có thể nói 99,99% doanh nghiệp với số vốn trên 50 tỷ cần thời gian dài kinh doanh mới có lời ròng. Do đó S.Tix Coffee tuyên bố trả lợi nhuận cho nhà đầu tư ngay từ lúc chưa hoạt động là không khả thi", ông Lâm Minh Chánh khẳng định.

Ông Lâm Minh Chánh: "Bán chui 74,8 triệu cổ phiếu (>10% vốn cổ phần của DN), Chủ tịch Trịnh Văn Quyết có thể phạm những lỗi gì?"

Sự việc chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bán chui hơn 10% số cổ phiếu của mình là một sự việc nghiêm trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu FLC, mà còn làm méo mó thị trường. Nếu có nhiều chủ tịch doanh nghiệp niêm yết làm như ông Quyết thì thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ bị méo mó, và khó mà phát triển bền vững.

An Toàn Tài Chính và điều cần biết để đối phó lúc khó khăn

An toàn về tài chính là mục tiêu thấp nhất, cơ bản nhất trong các mục tiêu tài chính. Để đạt mức an toàn tài chính, họ sẽ cần một quỹ gồm tiền mặt, tiền gửi ngân hàng và tài sản dễ thanh khoản như chứng khoán với tổng giá trị là 180 triệu đồng (15 triệu đồng x 12 tháng).

Được bảo hiểm khi tham gia đầu tư Fintech - Được bảo hiểm khi cấp vốn cho vay P2P

Cho vay ngang hàng P2P trên app Fintech, thường là cho vay tín chấp, giữa người và người. FinTech sẽ có đánh giá người vay để tránh rủi ro xù nợ của người vay đến mức thấp nhất. Tuy vậy vẫn có 1 tỷ lệ người vay xù nợ.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Sàn Chứng khoán Quốc tế - Những rủi ro của Nhà đầu tư cá nhân

Theo Ông Lâm Minh Chánh "Đầu tư ngắn hạn là không dễ thắng và rủi ro cao. Rủi ro sẽ còn cao hơn khi đòn bẩy cao, và chứng khoán quốc tế hầu hết không có giới hạn lên/xuống chỉ 7% như chứng khoán Việt Nam.

5 kênh đầu tư tài chính cơ bản của người Việt: Gửi tiết kiệm, bảo hiểm, vàng, chứng khoán, bất động sản. Nên bỏ tiền vào đâu ?

Chúng ta có thể đầu tư tài chính vào 5 kênh sau: vàng, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản và bảo hiểm. Trong đó, ngân hàng và bảo hiểm hết sức an toàn nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp; 3 kênh còn lại tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư dài hạn, nhưng bạn buộc phải có kiến thức nhất định.