• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181

Hơn 4.000 Cuốn “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt” Được Bán Chỉ Trong 10 Ngày

Chỉ trong 10 ngày (từ 26/3 – 7/4), hơn 4.000 độc giả đã đặt sách “Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam”. Những bản in đang còn “nóng hổi” đã nhanh chóng được chuyển tới tay độc giả từ ngày 21/4 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, những lời cảm ơn từ độc giả mộ mến.

Tính tới 27/4, 90% trong số hơn 4.000 độc giả trên toàn quốc đã nhận sách. Những lời feedback cảm ơn, thể hiện sự trân trọng nâng niu sách đã được chia sẻ. Một trong những nội dung được độc giả đánh giá cao nhất là MỤC TIÊU TÀI CHÍNH CÁ NHÂN. Nhờ xác định mục tiêu, từ đó độc giả dễ dàng vạch ra được kế hoạch tài chính và cân đối tỷ lệ chi tiêu cho việc quan trọng, việc yêu thích… và hạn chế được những thói quen tiêu tiền vào những món đồ không chính đáng.

Độc giả review sách

Các nội dung cực kỳ thiết thực, gắn liền với cuộc sống được trình bày, minh họa bằng các hình ảnh in màu khiến độc giả vô cùng thích thú. Sách tuy mang khối lượng kiến thức lớn nhưng nhờ đó lại giúp độc giả cảm giác thoải mái, dễ dàng nhớ các kiến thức và ứng dụng dễ dàng:

Thay vì Kiếm tiền, Sử dụng rồi mới Tiết kiệm, tác giả đưa ra kế hoạch để Kiếm tiền, lập quỹ Tiết Kiệm rồi sau đó mới sử dụng tiền

Những sai lầm trong tài chính cá nhân và những biện pháp xử lý

Thay vì "làm ăn tà tà", chúng ta nên tận dụng hết tiềm năng để kiếm tiền

Sự thực về "Thu nhập thụ động" mà bấy lâu nay đã bị "marketing hóa" khiến nhiều người ảo tưởng

"Chơi quá thân với người giàu hơn mình đôi khi cũng có mặt trái cần loại bỏ"

Cất giữ tiền kỹ quá cũng là đang đánh mất tiền

Hiểu rõ các nguyên tắc đầu tư để không bị mất tiền

Hiểu biết sự thần kỳ của lãi suất kép - "kỳ quan thứ 8 của thế giới" theo cách nói của Einstein

Những kênh mà nhà đầu tư nghiệp dư nên dùng, những kênh tuyệt đối nên tránh

Sự thật khủng khiếp về vay tiêu dùng, bạn sẽ phải chịu mức lãi lên tới 40% - 50%/năm

Nên vay tiền mua nhà hay thuê nhà để dành tiền đầu tư?

Tại sao chơi casio thua nhiều hơn thắng?

"Chỉ cần tiết kiệm 1 - 2 ly cà phê mỗi ngày và đầu tư, sau 30 năm, bạn có thể có gia tài lên tới... 39 tỷ đồng". Các con số và công thức đã được tác giả chứng minh chính xác trên excel

Các nguyên tắc đầu tư cổ phiếu

Các tính toán chi tiết cho cuộc sống sau khi về hưu

Cẩm nang dạy con về tài chính, tiền bạc

Nội dung phong phú, thiết thực được trình bày sinh động, dễ hiểu, dễ ứng dụng... đã khiến sách "Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam" được đông đảo độc giả đón nhận. Cùng với khóa học online về Tài Chính Cá Nhân tặng kèm cuốn sách, chắc chắn độc giả sẽ hài lòng và ứng dụng kiến thức hiệu quả vào cuộc sống hàng ngày.

Quý khách có thể đặt sách (giá 200.000 đ + tặng kèm khóa học online) tại link: https://bizuni.vn/sach-tai-chinh-ca-nhan

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.