• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181

Khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Báo vnexpress.net Thứ năm, 30/11/2017 -  https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/khoa-hoc-online-cho-chu-doanh-nghiep-vua-va-nho-3677681.html

    

Mỗi môn học sẽ được truyền đạt thông qua video, cuối tháng giảng viên livestream trên mạng xã hội Facebook để tương tác, giải đáp thắc mắc. 

Tại Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ đang chiếm khoảng 98% tổng số doanh nghiệp và đóng góp đáng kể cho nền kinh tế khi sử dụng hơn 50% lao động xã hội, góp hơn 40% GDP... Tuy nhiên trên thực tế, các nhà điều hành loại hình doanh nghiệp này lại chưa có điều kiện theo học các khóa học CEO bài bản từ các trung tâm truyền thống để nâng cao kỹ năng quản trị. Nguyên nhân như học phí khá cao, không thể học tập trung trong thời gian dài, ở xa Hà Nội, TP HCM...

Theo đó, Trường Doanh nhân BizUni đã đưa ra khóa học CEO - SME dưới hình thức online dành cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ, dự kiến triển khai lớp đầu tiên vào đầu năm sau.

 

Khoá học online cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa.  

Bằng cách tận dụng nền tảng công nghệ, mỗi môn học sẽ được truyền đạt thông qua video với thời lượng từ 2 đến 3 giờ, phát liên tục trong vòng 6 ngày để người học có thể học bất cứ lúc nào. Đồng thời, đến cuối tháng, giảng viên thực hiện một buổi livestream trên mạng xã hội Facebook để tương tác, giải đáp thắc mắc.

Người giảng dạy là những chuyên gia, doanh nhân uy tín như Tiến sĩ Lê Đăng Doanh - Thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc; chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến - Chủ tịch Trí Tri Group; hay như Chủ tịch Alphabooks Nguyễn Cảnh Bình, chuyên gia chiến lược thương hiệu Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates…

Ông Lâm Minh Chánh, Giám đốc Trường Doanh nhân BizUni cho biết, với sự hỗ trợ của công nghệ, ông hy vọng sẽ phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho các doanh chủ, Giám đốc điều hành của hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. 

Ông Chánh chia sẻ thêm, tuy đây là khóa học dành cho các doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng những nhà sáng lập startup cũng có thể tham gia học thông qua việc chắt lọc các nội dung cần thiết nhất cho mình.

Thanh Lê

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.