• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181

Ngày 28/11 Trường Doanh nhân BizUni đã chính thức giới thiệu khóa học CEO-SME

Chiều ngày 28/11/2017 trường doanh nhân BizUni chính thức khai trương. Khóa học đầu tiên là khóa CEO – SME dành cho doanh chủ, giám đốc điều hành các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay rất nhiều doanh chủ, giám đốc đang điều hành doanh nghiệp nhưng không có kiến thức về quản trị doanh nghiệp. Vì thế họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình. Những kiến thức từ các khóa học CEO – Giám đốc điều hành là thật sự giá trị đối với họ.

Tuy vậy nhiều doanh chủ, giám đốc  không thể theo học các khóa học CEO, Giám đốc điều hành từ các Trung tâm truyền thống vì nhiều lý do. Chẳng hạn như: chi phí các khóa học khá cao, hoặc họ không có điều hiện học tập trung trong thời gian dài, hoặc họ ở quá xa Sài Gòn Hà Nội.

Trong khi đó thì các công ty đào tạo online chỉ cung cấp một số môn rời tạc, và cho đến nay chưa có khóa học online hoàn chỉnh nào dành cho Doanh chủ, Giám đốc điều hành.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, sự chung tay của đội ngũ giảng viên hùng hậu, khóa học CEO – SME của trường doanh nhân BizUni đem tới một khóa học Giám đốc điều hành giá trị nhưng chi phí rất thấp.

Trong thời gian 6 tháng của khóa học, các Doanh chủ, Giám đốc Điều hành sẽ được học hơn 60 chuyên đề từ A đến Z về quản trị doanh nghiệp, từ hơn 35 giảng viên là doanh nhân, chuyên gia uy tín có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và đào tạo, trải nghiệm cho nhiều loại hình công ty và ngành khác nhau.

Học viên có thể học bài giảng nhiều lần, và học bất cứ lúc nào học viên cảm thấy thuận tiện. Học viên được hỏi, thảo luận và được tương tác với giảng viên trong buổi Livestream Facebook. Hơn thế nữa, học viên được kết nối với những học việc khác là doanh chủ, giám đốc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên cả nước.

Chi phí của khóa học chỉ 5 triệu/ tháng.

Với tâm huyết và mong muốn giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn trẻ có khát vọng và ý chí khởi nghiệp được học hỏi các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ độc quyền và giúp tiết giảm học phí của các học viên khóa 1 từ 5 triệu đồng xuống chỉ còn 3 triệu.

Ông Lâm Minh Chánh, Giám đốc trường doanh nhân BizUni cho biết nếu tính ra từng chuyên đề thì chi phí mỗi chuyên đề giá trị của BizUni là 50.000 VNĐ chỉ bằng 10% giá học 1 buổi tại các Trung Tâm truyền thống, hoặc học từng môn từ các web online khác.

Ông và đội ngũ giảng viên kỳ vọng rằng với giá trị của khóa học, và với mức chi phí thấp như vậy, trường doanh nhân BizUni sẽ phổ cập kiến thức quản trị doanh nghiệp cho các Doanh chủ, Giám đốc điều hành của hàng trăm ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Và đó cũng là sứ mệnh của Trường doanh nhân BizUni.

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.