• Banner 190
 • Banner 172
 • Banner 191
 • Banner 179
 • Banner 184
 • Banner 166
 • Banner 185
 • Banner 130
 • Banner 165
 • Banner 178
 • Banner 181

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam nên rất dễ hiểu và thực hành. 

Quyển sách đề cập đến tất cả các vấn đề về "tiền" mà hầu hết tất cả mọi người đều gặp phải trong đời sống hằng ngày nên đã đi vào lòng độc giả mọi tầng lớp. Từ những người làm công: Quản lý, nhân viên, người làm tự do, Freelancer, đến những người làm chủ doanh nghiệp, những nhà đầu tư...và hầu hết mọi người quan tâm đến tiền bạc, tài chính.

Quyển sách như một cẩm nang về tài chính cá nhân dành riêng cho người Việt Nam và đã tạo nên một "cú hít" khiến cộng đồng phải nhìn nhận lại việc quản trị tài chính cá nhân của mình đã thực sự tốt chưa, vì sao người khác sớm đạt được tự do tài chính còn mình thì không, mặc dù thu nhập họ thấp hơn mình ?

Quyển sách góp phần thay đổi tư duy, nhận thức của cộng đồng về tài chính cá nhân, rằng tài chính cá nhân là dành cho tất cả mọi người, chứ không chỉ riêng người giàu. Và bạn có thể đạt được các mục tiêu tài chính cá nhân như An toàn - Đảm bảo - Độc lập và cuối cùng là Tự do tài chính nếu bạn thực hành tài chính cá nhân đúng theo những gì tác giả đề cập trong quyển sách này. 

Chỉ trong vòng 3 tháng, quyển sách đã được xuất bản hơn 25000 cuốn và nhận được đánh giá tích cực từ độc giả khắp cả nước trên Facebook, và các phương tiện truyền thông khác.  Ngày 18/7/2020 tác giả Lâm Minh Chánh sẽ giao lưu, giới thiệu sách chính thức tại hệ thống phát hành sách lớn nhất cả nước - Hệ thống phát hành sách Fahasa . 

 • Thời gian: từ 9h30 đến 11h
 • Địa điểm: nhà sách Fahasa Tân Định, Số 387-389 Hai Bà Trưng, P.8, Quận 3, TP.HCM 

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam Lâm Minh Chánh

Tại sự kiện, tác giả Lâm Minh Chánh sẽ giao lưu, giới thiệu, giải đáp thắc mắc độc giả và ký tặng sách dành cho khách mời tham gia sự kiện. 

Quà tặng dành cho độc giả tham dự sự kiện: 

Với mỗi hoá đơn mua hàng trị giá 300.000đ trở lên tại hệ thống Fahasa, bạn sẽ nhận được quà tặng là

 • 1 túi vải Fahasa
 • 1 sổ note Fahasa
 • 1 quyển Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam có chữ ký tặng của tác giả Lâm Minh Chánh.

Hình thức nhận quà: khách hàng mang hoá đơn mua hàng đến sự kiện để nhận quà.

Danh sách nhà sách Fahasa áp dụng chương trình này:

 1. Nhà sách FAHASA Tân Định: 387-389 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM
 2. Nhà sách Xuân Thu: 391-391A Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM
 3. Nhà sách Thủ Đức: 04 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 4. Nhà sách FAHASA Quận 9: 138 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM
 5. Nhà sách Tân Bình: 364 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
 6. Nhà sách Phú Nhuận: 201 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 7. Nhà sách Nguyễn Huệ: Số 40 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

** Một số hình ảnh Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam - tác giả Lâm Minh Chánh tại hệ thống Fahasa:

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam Lâm Minh Chánh

Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, Quận 1
 
 
Nhà sách Fahasa Tân Định, Quận 1
 
 
Nhà sách Xuân Thu - Trần Hưng Đạo, Quận 1
 
 
Nhà sách Fahasa Lê Văn Việt - Thủ Đức
 
 
Nhà sách Fahasa Trường Chinh - Tân Bình
 
 
Nhà sách Fahasa Tô Ngọc Vân - Thủ Đức
 
 
Hẹn gặp bạn tại sự kiện giao lưu giới thiệu sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam, tác giả Lâm Minh Chánh.
Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.