Trải nghiệm khách hàng: Yếu tố cạnh tranh khác biệt trong thời đại số

Ngày nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn, trong khi việc khác biệt về sản phẩm rất khó được duy trì. Vì vậy, theo nghiên cứu của Gartner, 89% lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng trải nghiệm khách hàng trở thành yếu tố cạnh tranh chính trong thời đại số.
Còn theo PwC, một trong 4 big Four, 85% danh tiếng thương hiệu được tạo ra và thúc đẩy bởi các tương tác hàng ngày (tức là qua trải nghiệm), chỉ 15% được tạo ra bởi truyền thông tiếp thị.
Thực trạng của phần lớn doanh nghiệp Việt Nam về trải nghiệm khách hàng là chưa hiểu thực trạng. Hầu hết đang tạo ra trải nghiệm khách hàng rất kém, nhưng nguy hiểm ở chỗ là không nhận biết, không đo lường tác động của trải nghiệm khách hàng tệ đến các chỉ tiêu tài chính. Nhưng thú vị ở chỗ, điều này lại là cơ hội cho những doanh nghiệp sớm áp dụng quản trị trải nghiệm khách hàng, vì dễ dàng tạo nên sự khác biệt lớn trong cạnh tranh.

Nội dung buổi hội thảo:
- Hiểu về trải nghiệm khách hàng và vai trò của trải nghiệm khách hàng
- Các bước để doanh nghiệp tạo nên trải nghiệm khách hàng xuất sắc
- Case studies
- Hỏi đáp và thảo luận

Diễn giả: ông Nguyễn Dương. Ông là Chuyên gia trải nghiệm khách hàng, nhà sáng lập Cempartner.com – Công ty tư vấn và đào tạo quản trị trải nghiệm khách hàng đầu tiên của Việt Nam.
Ông Nguyễn Dương là người đầu tiên của Việt Nam và thứ 6 trong khu vực ASEAN nhận chứng chỉ về trải nghiệm nghiệm khách hàng chuyên nghiệp quốc tế. Nguyên giám đốc quan hệ khách hàng iBasis, USA, Nguyên trưởng nhóm chiến lược Viettel Telecom, Nguyên giám đốc quốc gia Singapore Telecommunications.

MARKETING HIỆN ĐẠI:

Ông Lâm Minh Chánh cũng sẽ chia sẻ về những xu hướng chính của Marketing hiện đại, và tầm quan trọng của Trải nghiệm khách hàng trong Marketing hiện đại.
Ông Lâm Minh Chánh là Sáng lập trường Quản Trị Kinh Doanh BizUni, đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp. Ông tốt nghiệp MBA trường UTS, và có 18 năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao cho các Tập đoàn quốc tế, và 10 năm kinh nghiệp về Đầu tư và Khởi nghiệp.

** Thời gian: 13:30 – 17:00, thứ bảy 16/11/2019
** Địa điểm: Tòa nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, Tp HCM. Phòng 405.

Giá vé của chương trình: 500K/vé.
Link mua vé: https://bigtime.vn/trai-nghiem-khach-hang-marketing-4320

Học viên CEO của BizUi được miễn phí.
Học viên khác của BizUni được giảm 50%.
Các bạn check mail hoặc liên hệ 1900633396 để nhận mã giảm giá.

Thân ái
Trường QTKD BizUni

 
Tài chính cá nhân - Tiền lạnh trước cám dỗ nóng – DN Lâm Minh Chánh chia sẻ tại hội thảo Tiền trong nghịch cảnh do báo Nhịp cầu đầu tư tổ chức

An toàn tài chính là chúng ta có một số tiền hoặc tài sản có thể chuyển thành tiền mà không mất giá trị, để sử dụng trong vòng 6 – 12 tháng để dự phòng cho những bất trắc có thể xảy ra. Làm sao để những gia đình bình thường, không có dư dả, vẫn còn chật vật cân đo đong đếm có thể đạt được an toàn tài chính ? Điều này nghe có vẻ rất khó nhưng thực ra không quá khó. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để 3 năm nữa chúng ta có thể nghĩ đến mức cao hơn là Độc lập tài chính và Tự do tài chính.

Ông Lâm Minh Chánh: "Cổ phiếu tăng giá 6-8 lần, vượt quá giá trị nội tại của doanh nghiệp, nhà đầu tư phải chạy nhanh chứ sao lại mua vào"

Nếu đầu tư ngắn hạn, thì nhà đầu tư cần phải học về phân tích kỹ thuật, học về xu hướng, các con sóng, học về sự phản ứng, sự phản ứng thái quá, sự điều chỉnh, sự điều chỉnh thái quá của thị trường. Nhà đầu tư cần học về cách đọc thị trường, học về cách phân tích thông tin. Thông tin nào sẽ tạo ra giá, thông tin nào chỉ là gây nhiễu, học để biết chốt lời và chắc lỗ đúng lúc, tỷ lệ chốt lời phải cao hơn tỷ lệ cắt lỗ. 

Vay tiền - Con dao hai lưỡi. Vay để đầu tư kinh doanh Vay để tiêu dùng Vay để trang trải

Về mặt nguyên tắc, thì cá nhân nên vay để đầu tư vào những "tích sản" được kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn lãi vay. Ví dụ như vay để đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán giá trị dài hạn, mua ô tô cho vay, mua căn nhà đầu tiên, hoặc mua căn nhà thứ hai cho thuê rồi bán lại.

Chuyên gia Lâm Minh Chánh chỉ ra cách nhận diện dấu hiệu lừa đảo của STIX COFFEE ngay từ đầu

"Có thể nói 99,99% doanh nghiệp với số vốn trên 50 tỷ cần thời gian dài kinh doanh mới có lời ròng. Do đó S.Tix Coffee tuyên bố trả lợi nhuận cho nhà đầu tư ngay từ lúc chưa hoạt động là không khả thi", ông Lâm Minh Chánh khẳng định.

Ông Lâm Minh Chánh: "Bán chui 74,8 triệu cổ phiếu (>10% vốn cổ phần của DN), Chủ tịch Trịnh Văn Quyết có thể phạm những lỗi gì?"

Sự việc chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bán chui hơn 10% số cổ phiếu của mình là một sự việc nghiêm trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu FLC, mà còn làm méo mó thị trường. Nếu có nhiều chủ tịch doanh nghiệp niêm yết làm như ông Quyết thì thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ bị méo mó, và khó mà phát triển bền vững.

An Toàn Tài Chính và điều cần biết để đối phó lúc khó khăn

An toàn về tài chính là mục tiêu thấp nhất, cơ bản nhất trong các mục tiêu tài chính. Để đạt mức an toàn tài chính, họ sẽ cần một quỹ gồm tiền mặt, tiền gửi ngân hàng và tài sản dễ thanh khoản như chứng khoán với tổng giá trị là 180 triệu đồng (15 triệu đồng x 12 tháng).

Được bảo hiểm khi tham gia đầu tư Fintech - Được bảo hiểm khi cấp vốn cho vay P2P

Cho vay ngang hàng P2P trên app Fintech, thường là cho vay tín chấp, giữa người và người. FinTech sẽ có đánh giá người vay để tránh rủi ro xù nợ của người vay đến mức thấp nhất. Tuy vậy vẫn có 1 tỷ lệ người vay xù nợ.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Sàn Chứng khoán Quốc tế - Những rủi ro của Nhà đầu tư cá nhân

Theo Ông Lâm Minh Chánh "Đầu tư ngắn hạn là không dễ thắng và rủi ro cao. Rủi ro sẽ còn cao hơn khi đòn bẩy cao, và chứng khoán quốc tế hầu hết không có giới hạn lên/xuống chỉ 7% như chứng khoán Việt Nam.

5 kênh đầu tư tài chính cơ bản của người Việt: Gửi tiết kiệm, bảo hiểm, vàng, chứng khoán, bất động sản. Nên bỏ tiền vào đâu ?

Chúng ta có thể đầu tư tài chính vào 5 kênh sau: vàng, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản và bảo hiểm. Trong đó, ngân hàng và bảo hiểm hết sức an toàn nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp; 3 kênh còn lại tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư dài hạn, nhưng bạn buộc phải có kiến thức nhất định.