• Banner 190
  • Banner 172
  • Banner 191
  • Banner 179
  • Banner 184
  • Banner 166
  • Banner 185
  • Banner 130
  • Banner 165
  • Banner 178
  • Banner 181

Ý kiến của các học viên khoá mới nhất ngày 12/3/2021 Đầu tư cổ phiếu dài hạn

Đây là ý kiến của những học viên đã đăng ký học khoá học "Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" 

Link bài Facebook:  https://www.facebook.com/BizUni/posts/1798163163698645 , ngày 12/3/2021.

Học viên Anh Vũ Nguyễn (Tên theo nick Facebook):

"Với người không chuyên về chứng khoán thì khóa học cung cấp đầy đủ thông tin để cơ thể đưa ra các quyết định đầu tư lâu dài mà không phải quá lo lắng về sự biến động của thị trường. Thầy giảng nhiệt tình và giải thích cụ thể."

Học viên Quỳnh Anh Phạm (Tên theo nick Facebook):

"Khóa học rất thực tế. Thầy chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của mình rất dễ hiểu ạ. Cảm ơn Thầy vì Thầy đã rất tâm huyết với khóa học ạ."

Học viên Phạm Quốc Công (Tên theo nick Facebook):

"Cám ơn và biết ơn Thầy rất nhiều về những kiến thức bổ ích. Em vừa học được kiến thức để hỗ trợ cho công việc của mình, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp Bảo Hiểm phù hợp nhất. Và lại có kiến thức đầu tư cho bản thân nữa, thật sự là khoá học rất tuyệt vời ạ."

Học viên Thuy Vuong (Tên theo nick Facebook):

"Khóa học vô cùng cần thiết với những ai là nhà đầu tư nghiệp dư. Thầy dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Mình nghĩ hoàn thành khóa học ai cũng có thể tự tin đầu tư chứng khoán."

Học viên Dao Khanh Linh (Tên theo nick Facebook):

"Nhờ tham gia lớp học mình đã hoàn toàn tự tin và thay đổi quan niệm về đầu tư chứng khoán, từ 1 kênh rủi ro thành 1 kênh đầu tư cực kì an toàn dựa trên những kiến thức rất chuyên sâu và thiết thực."

Học viên Phan Thương Huy (Tên theo nick Facebook):

"Em rất biết ơn thầy Lâm Minh Chánh đã mang đến cho em khóa học vô cùng giá trị! Em từ một người không có tí kiến thức gì về tài chính, không hiểu biết gì về chứng khoán, nhưng giờ đây, học xong khóa học của thầy, em đã tự tin đầu tư và tỉ suất lợi nhuận của danh mục đầu tư đang rất tốt. Chúc thầy luôn khỏe để tiếp tục lan tỏa kiến thức tuyệt vời này đến nhiều người hơn nữa."

Học viên Nguyễn Bá Phước (Tên theo nick Facebook), Sales Engineer tại Keyence :

"Khóa học này mình biết thông qua đọc sách TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM. Thật sư kiến thức rất cơ bản dễ hiểu và hữu ích cho ai đang lấn cấn trong việc lựa chọn đầu tư cổ phiếu. Tránh mất tiền, tránh các lỗi sai không đám có. Highly refer." 

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.