• Banner 190
 • Banner 172
 • Banner 191
 • Banner 179
 • Banner 184
 • Banner 166
 • Banner 185
 • Banner 130
 • Banner 165
 • Banner 178
 • Banner 181

Ý kiến học viên các khoá Đầu tư cổ phiếu dài hạn, ngày 27/1/2021

Đây là ý kiến của những học viên đã đăng ký học khoá học "Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" 

Link bài Facebook:  https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3688701641217300 , ngày 27/1/2021.

Học viên Trần Anh Minh (Tên theo nick Facebook), Làm Publisher tại Involve Asia:

"Cứ tưởng học xong 1 khóa học là sẽ có đủ kiến thức để đầu tư mãi mãi. Nhưng sự thật không đơn giản như mình tưởng, kiến thức tài chính và ứng dụng công nghệ vào đầu tư luôn xuất hiện và phát triển mỗi ngày. Nhưng may mắn là theo học khóa của thầy, khi update kiến thức mới vào trong các khóa tiếp theo thì bản thân các học viên cũ vẫn được tiếp tục học lại và được nhắc mệt nghỉ từ hòm mail đến SMS. Và thỉnh thoảng khi thị trường biến động (xanh mơn mởn hoặc đỏ rực) thầy lại đăng những dòng status thông tin về thị trường giúp học viên vững tâm với chiến thuật đầu tư mà thầy đã dạy. Thành thật cảm ơn thầy và trân trọng những hành động của thầy. Chúc các bạn khóa mới sớm chọn được danh mục đầu tư vượt ý muốn."

Học viên Nguyen Van Anh (Tên theo nick Facebook), Làm Trainer tại Businesses & Companies:

"Em đã tham gia một số khoá học về đâu tư cả phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, trong đó khoá học cùng thầy rất có giá trị, không chỉ về Đầu tư chứng khoán dài hạn và còn rất có giá trị về mặt đầu tư nói chung. Cám ơn thầy Lâm Minh Chánh rất nhiều về sự nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm với lớp. Các bạn muốn tham gia đầu tư chứng khoán thì rất nên học khoá học nhiều giá trị này. Chúc thầy và BizUni ngày càng phát triển."

Học viên Hoàng Vy (Tên theo nick Facebook):

"Khoá học đáng tiền nhất mình từng học các kiến thức trong lớp có từ cơ bản đến nâng cao. Tất nhiên là ko quá nâng cao, vì thời gian khoá học có hạn, nhưng nếu muốn học thêm thì thầy luôn nhiệt tình hỗ trợ."

Học viên Võ Quốc Tân (Tên theo nick Facebook):

"Thị trường đỏ lè mà em cứ khoe xanh thôi!, không quan tâm lên xuống gì luôn anh ah."

Học viên Thắng Nguyễn (Tên theo nick Facebook):

"Cảm ơn thầy đã luôn tận tâm chỉ dạy. Đào tạo ra thế hệ F0 cực kỳ chất lượng, góp phần cho thị trường chứng khoán Việt Nam."

Học viên Hoàng Anh Đinh (Tên theo nick Facebook):

"Em học vài khoá chỗ khác rồi nhưng chưa thấy ai mà "moi hết ruột gan" ra chia sẻ cho học viên như anh Chánh. Đây là khoá học về đầu tư chứng khoán mà em nhận được nhiều giá trị nhất tới giờ. Cảm ơn anh đã dạy rất chi tiết, rất tận tâm."

Học viên Đinh Tuấn Anh (Tên theo nick Facebook):

"Khóa học của Thầy Chánh dậy rất chất lượng và có tâm. Kiến thức bài bản và có tính hệ thống. Hi vọng nhiều Anh/Chị có thể học hỏi thêm kiến thức từ Thầy để có thể vững vàng với danh mục đầu tư của mình. Và đạt được mức tỷ suất lợi nhuận mong muốn. Cảm ơn Thầy rất nhiều!"

Nếu bạn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở với tỷ suất sinh lợi 12%, 15%, 20%, thậm chí 25%/ năm, hãy nhanh tay đăng ký khoá học “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" để 

 • Hiểu đúng về chứng khoán, thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
 • Hiểu đúng về giá trị công ty, phương pháp đầu tư dài hạn, phương pháp danh mục đầu tư. 
 • Hiểu các khái niệm cơ bản về tài chính, tài chính doanh nghiệp.
 • Áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư để tiền sinh ra tiền với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

* Hãy đăng ký sớm vì đây là khoá học được giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên mỗi khoá BizUni đều tuyển sinh số lượng vừa đủ. 

 

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.