• Banner 190
 • Banner 172
 • Banner 191
 • Banner 179
 • Banner 184
 • Banner 166
 • Banner 185
 • Banner 130
 • Banner 165
 • Banner 178
 • Banner 181

Ý kiến học viên khoá Đầu tư cổ phiếu dài hạn, ngày 4/9/2020

Đây là ý kiến của những học viên đã đăng ký học khoá học "Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" 

Link bài Facebook:  https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/3275499612537507 , ngày 4/9/2020.

Học viên Diệp Nguyễn (Tên theo nick Facebook), Founder & Owner Nhà hàng Khoái:

"Năm 2007, tôi đã mất một khoản tiền tương đối khi đầu tư vào chứng khoán mà không có một tí kiến thức hiểu biết gì về lĩnh vực này. Cú knock out đó đã khiến tôi tự đóng khung mình và hoàn toàn không quan tâm và không muốn tìm hiểu gì về chứng khoán. Vừa rồi nhân dịp đọc quyển sách “tài chính cá nhân dành cho người Việt” của anh Lâm Minh Chánh, tôi chợt nhân ra mình đã bỏ qua một cơ hội kiếm tiền trong suốt mười mấy năm qua khi chẳng quan tâm đến chứng khoán.
Sau khi đọc xong quyển sách, tôi có một suy nghĩ khác trong việc kiếm tiền. Thế là sau đó tôi quyết định đăng ký khoá học “Đầu Tư Cổ Phiếu dài hạn” này. Tôi thấy mình đã quá tiếc khi tự đóng khung mình với cổ phiếu trong nhiều năm qua. Tôi nghĩ, giá như tôi học được những điều anh Chánh dạy hôm nay vào thời điểm 2007 thì tôi đã không mất tiền, thậm chí còn làm ra nhiều tiền trong suốt 13 năm qua.
Tôi tâm đắc rất nhiều ở khoá học bởi những điều sau:
- Anh Chánh đã chia sẻ rất tận tâm, hướng dẫn chi tiết để người học hiểu rõ
- Phương pháp đầu tư Danh Mục giúp giảm thiểu rủi ro, đảm bảo đầu tư hiệu quả trong dài hạn. Không đầu tư lướt sóng, ngắn hạn, rủi ro cao với phương pháp đầu tư này.
- Phương pháp giá trị nội tại cho phép tôi đánh giá được giá trị các công ty, bản thân tôi đang kinh doanh, phương pháp này cũng giúp tôi tự đánh giá được giá trị của DN mình.
Tôi rất happy với khoá học và đã nói với nhiều người bạn về khoá học này. Sau khoá học tôi thấy mình ít nhiều đã lĩnh hội được kiến thức từ Anh Chánh cho các phương pháp đầu tư hiệu quả, có cái nhìn thay đổi về chứng khoán, và tôi cũng rất tự tin về kế hoạch đầu tư trong tương lai.
Cảm ơn anh Chánh đã khai sáng tôi về đầu tư chứng khoán dài hạn!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Nguyễn Quang Tuấn (Tên theo nick Facebook):

"Tôi đã học 3 khóa của Thầy Chánh thực sự biết ơn Thầy. Bây giờ, khi tôi đang viết những dòng này là 22h đêm Thầy Chánh vẫn miệt mài dìu dắt đám học trò theo bước chân Thầy để đầu tư chứng khoán dựa trên giá trị nội tại của doanh nghiệp, quản trị rủi ro theo danh mục. Tuyệt vời! Tôi thu được nhiều giá trị khi tham gia học lớp của Thầy. Yêu Thầy Chánh ^^"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Tăng Cường (Tên theo nick Facebook):

"Cảm ơn anh Chánh rất nhiều. Trước khi tham gia khóa học này em chưa hiểu chứng khoán, thậm chí có cái nhìn không đúng về thị trường này (nhìn khá tiêu cực anh à). Nhưng, khi hoàn thành khóa học, em hiểu rất rõ thị trường chứng khoán và hoàn toàn tự tin tham gia đầu tư với phương pháp đầu tư dài hạn. Em rất happy và nhận được nhiều giá trị từ khóa học này. Chúc anh luôn mạnh khỏe, chúc khóa học giá trị này sẽ đến được với nhiều người hơn nữa!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Nguyễn An Hồ Hưng (Tên theo nick Facebook): 

"Là học viên của khóa đầu tiên, cũng là người tham gia tất cả các buổi học và tham gia nhiều hoạt động của lớp học. Cá nhân tôi đánh giá đây là khóa học rất tốt dành cho những người đầu tư cổ phiếu dài hạn. Những kiến thức hàn lâm sẽ được giảng viên chia sẻ theo cách dễ hiểu nhất. Học thêm không bao giờ thừa, và biết thêm kiến thức mới sẽ giúp ta ít sai sót hơn trong các quyết định đầu tư của mình."

Học viên Joseph Thanh Cuong (Cương Phạm - Tên theo nick Facebook), CEO & Founder tại Ốc Bươu Đen Miền Tây:

"Mình học Viên khóa 3 Đầu tư cổ phiếu dài hạn và cả khóa Bất động sản, cả mua sách được khóa học onine của Thầy. Ngoài ra mình cũng đi học nhiều khóa chứng khoán ở những nơi khác.
Nhưng khi học Thầy thì hoàn toàn khác biệt. Ngoài những nội dung rất giá trị mà khóa học mang lại, Thầy còn rất rất nhiệt tình dạy thêm nhiều kiến thức ngoài khóa học. Thực sự mình nghĩ tìm được một người Thầy giạy tận tâm và nhiệt tình trên thị trường hiện nay chắc không có, chỉ duy nhất Thầy Chánh. Cảm ơn Thầy rất nhiều. Rất mến Thầy."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh
 

Học viên Wkn Thanh (Tên theo nick Facebook):

"Khóa học tuyệt vời, rất bổ ích và các chia sẻ giá trị từ thầy. Cám ơn thầy. Trước khi học khóa học, thật sự em không biết bắt đầu từ đâu với cổ phiếu, không có định hướng một cách khoa học rõ ràng, chỉ thấy cổ phiếu lên lên xuống xuống và chạy theo tâm lý đám đông, cảm tính. Sau khi học khóa Đầu tư cổ phiếu dài hạn của thầy thì biết cách tìm các cổ phiếu theo danh mục đạt các mục tiêu lợi nhuận mong muốn và kiểm soát rủi ro theo "big data", cũng như có thể định giá được giá trị cổ phiếu, qua đó có cái nhìn tổng quát hơn. Đặc biệt em nhận thấy ở thầy là cái "Tâm sáng" trong khi truyền dạy các kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên. Lần nữa em xin cám ơn thầy."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Johnny Van (Tên theo nick Facebook) , CEO tại MAX TRAVEL VN:

"Thầy Lâm Minh Chánh dạy tận tâm, nhiệt thành, muốn học trò mình hiểu hết,luôn tìm cách thay đổi và cải tiến phương pháp dạy liên tục làm sao cho học viên dễ hiểu, dễ nhớ. Đó chính là giá trị cốt lõi của thầy. Anh chị em học sẽ hiểu và cảm nhận dc điều đó. Bạn ơi, hãy học và kiên tâm thực hiện theo con đường dài, tâm lý vững và không ngừng tự học. Tôi hẹn bạn gặp nhau trên bàn tròn triệu phú USD sau 15-30 năm nữa."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Mai Le Le (Tên theo nick Facebook), trợ lý GĐ:

"Đang lúc Covid-19 rảnh rỗi, em lò mò vào tìm hiểu thị trường chúng khoán với mong muốn giá xuống thấp mình sẽ mua. Cũng mày mò tìm đọc các tài liệu về đầu tư chứng khoán - nhưng càng đọc, càng rối mù. Nên em cũng chưa dám xuống tiền đầu tư. May được biết đến 2 buổi học TỰ DO TÀI CHÍNH CÁ NHÂN , được nghe thầy Lâm Minh Chánh giảng và em quyết định đăng kí ngay khóa học ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO. Đăng kí rồi, ngày nào cũng mong đến ngày thầy mở lớp. Từ một người không biết gì về chứng khoán, chưa từng mở tài khoản chứng khoán; tiền tiết kiệm hàng tháng chỉ dám gửi ngân hàng cho chắc ăn, sau khóa học của thầy em đã tự tin tính được Tỷ suất lợi nhuận; tính được độ lệch chuẩn ; tự lên danh mục đầu tư; tìm đọc các báo cáo, đánh giá về doanh nghiệp mà mình quan tâm và quan trọng là em đã có kênh đầu tư lâu dài với tỷ suất lợi nhuận kì vọng. Ở khóa tới, mong thầy cho em học lại buổi 6, về loại CP bất thường, thay CP định kì để em hoàn thiện hơn danh mục đầu tư của mình. Chúc thầy Lâm Minh Chánh có nhiều sức khỏe để lan tỏa kiến thức cho nhiều người biết - giúp đỡ nhiệt tình học viên trong quá trình học tập và áp dụng vào thực tế. Các bạn chưa đăng ký thì hãy nhanh tay đăng kí nhé, bởi những gì mình nhận được từ khóa học thật tuyệt vời. Một lần nữa xin cảm ơn Thầy."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Lê Huyền (Tên theo nick Facebook), trợ lý Giám đốc:

"Cũng nhờ Covid-19 mà tôi biết Thầy Lâm Minh Chánh qua một bài phản biện về Bảo hiểm nhân thọ, rồi đúng thời điểm cuốn sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam! (tôi order ngay vì tôi tò mò), đọc ngấu nghiến nó tầm 3 tiếng thì xong, tôi vỡ ra nhiều kiến thức (tôi cũng là dân học tài chính, làm tài chính). Chứng khoán là kênh mà tôi ao ước đầu tư (tôi thích nó từ cách đây gần 10 năm, nhưng chưa đủ điều kiện nên không tham gia). Warren Buffet là doanh nhân tôi ngưỡng mộ và đã đọc vài cuốn sách về ông. Dịp covid tôi đã đặt mua 2 cuốn sách (Phân tích chứng khoán & Nhà đầu tư Thông Minh) > một cách ngẫu nhiên rằng : Tôi mua sách trước khi biết Thầy Lâm Minh Chánh, đọc sách của Thầy và học khoá Đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy. Tôi là người học xong thường có kiểm chứng (học có lựa chọn, có tiêu chí, không theo số đông). Những kiến thức của Thầy dạy, tôi về đọc thêm sách nên càng tin tưởng hơn về lựa chọn của mình. Và tôi cũng đã đầu tư, có một danh mục đầu tư hẳn hoi. Những lớp học Thầy tổ chức tôi đều tham gia, nghe đi nghe lại nhừ luôn. Với tôi “KIẾN THỨC LÀ QUYỀN LỰC” ; Cách để đi đến Thành Công là : Hãy làm theo Mô thức của những Doanh Nhân, những Vĩ Nhân để lại cho thế hệ ngày nay. Thêm một câu nói nằm lòng trong tôi “CUỘC ĐỜI KHÔNG CÓ BỮA TRƯA MIỄN”. Tôi rất quý trọng Thầy Lâm Minh Chánh ở sự chân thành, tận tâm, ngôn từ Thầy viết sách lẫn giảng dạy rất đời thường. Tôi không PR cho Thầy, không bán hàng giúp Thầy, tôi cũng đã thất bại trong sự nghiệp của mình. Đến với nhau là Duyên, gắn kết được với nhau hay không cần một chữ Tâm và Tầm. Đầu tư cũng vậy, hãy kiên định với lựa chọn của mình & phải chịu khó học hỏi, tập Quan sát, đánh giá. Em biết ơn Thầy rất nhiều nhiều, danh mục đầu tư của Em hiện tại đang xanh lè. Em chúc Thầy luôn bình an, đầy nhiệt huyết."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Nếu bạn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở với tỷ suất sinh lợi 12%, 15%, 20%, thậm chí 25%/ năm, hãy nhanh tay đăng ký khoá học “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" để 

 • Hiểu đúng về chứng khoán, thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
 • Hiểu đúng về giá trị công ty, phương pháp đầu tư dài hạn, phương pháp danh mục đầu tư. 
 • Hiểu các khái niệm cơ bản về tài chính, tài chính doanh nghiệp.
 • Áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư để tiền sinh ra tiền với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

* Hãy đăng ký sớm vì đây là khoá học được giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên mỗi khoá BizUni đều tuyển sinh số lượng vừa đủ. 

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.