Ý kiến học viên khoá Đầu tư cổ phiếu dài hạn, ngày 9/12/2020

Đây là ý kiến của những học viên đã đăng ký học khoá học "Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" 

Link bài Facebook:  https://www.facebook.com/BizUni/posts/1728754093972886 , ngày 9/12/2020.

Học viên Huỳnh Trí Dũng (Tên theo nick Facebook), Làm việc tại FPT Software HCM:

"Thầy dạy dễ hiểu và phương pháp dễ áp dụng. Rất phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Khuất Huy Thông (Tên theo nick Facebook Te Ka):

"Khoá học dành cho các bạn muốn bước chân vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Trong bối cảnh các công môi giới chứng khoán tràn ngập thị trường khéo léo lôi kéo nhà đầu tư giao dịch nhiều hòng thu phí giao dịch và các hội nhóm lướt sóng lèo lái thị trường hiện nay, một khoá học đầu tư dài hạn và quản lý danh mục là vô cùng quý giá giúp các bạn không đi sai hướng, không lãng phí thời gian và tiền bạc trong quá trình đầu tư tích luỹ tài sản của mình. Giảng viên siêu nhiệt tình và tận tâm nhé! Chúc cộng đồng đầu tư dài hạn ngày càng lớn mạnh và tâm huyết của thầy Lâm Minh Chánh ngày càng lan toả đến mọi người."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Sophia Tran (Tên theo nick Facebook):

"Em là học viên khóa 3 của lớp thầy, lớp học đã mang lại cho em rất nhiều kiến thức về đầu tư chứng khoán dài hạn, em tự tin hơn hẳn khi xuống tiền, hết lăng tăng ngắn hạn luôn. Em cám ơn Thầy rất nhiều ah."

dau tu co phie dai han lam minh chanh

Học viên Nguyễn Thuỳ Dương (Tên theo nick Facebook), Affiliate Marketer tại Affiliate Marketing: 

"Lớp học của thầy Chánh rất giá trị, thu nạp được nhiều kiến thức bổ ích và bản thân thầy rất tận tâm khi truyền tải kiến thức đến tất cả học viên hiểu và làm được. Bản thân mình may mắn tham gia từ khóa 1 nhưng vẫn đc hỗ trợ và cập nhật kiến thức, thị trường. Em cảm ơn thầy rất nhiều!!!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Lee Trien (Tên theo nick Facebook): 

"Kiến thức về tài chánh của anh Lâm Minh Chánh, đặc biệt là kiến thức về Đầu tư cổ phiếu dài hạn thực sự thay đổi cách tôi quản lý đồng tiền và đầu tư. Khóa học rất đáng đồng tiền và thời gian."

Học viên Huyền Lưu (Tên theo nick Facebook): 

"Chắc sẽ thật hiếm thấy một người thầy nào tận tâm và nhiệt thành như thầy Lâm Minh Chánh. Khoá học của Thầy mang lại rất nhiều giá trị, biết cách đầu tư hiệu quả và biết cách tránh xa những cạm bẫy tài chính hết sức tinh vi. Đều là nhờ công lao của thầy ạ."

Học viên Vũ Duy Đăng (Tên theo nick Facebook): 

"Thầy dạy cực dễ hiểu và tâm huyết, nhiệt tình. Em là dân mù mờ tài chính nhưng học và đầu tư từ tháng 8 đến nay bước đầu đạt được lợi nhuận vượt cả mong đợi. Thật sự biết ơn thầy đã dạy kiến thức hữu ích như vậy. Những gì nhận lại được quá lớn so với học phí! Mong thầy ra thêm nhiều khóa học khác nữa..."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Huyen Do (Tên theo nick Facebook): 

"Thầy dạy rất nhiệt tình, nội dung không quá khó hiểu cho người mới bắt đầu. Thầy còn có nhiều buổi hỗ trợ tận tình cũng như cập nhật thông rtin để học viên có thêm kiến thức tự tin hơn khi đầu tư. Cảm ơn thầy rất nhiều."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Nếu bạn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở với tỷ suất sinh lợi 12%, 15%, 20%, thậm chí 25%/ năm, hãy nhanh tay đăng ký khoá học “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" để 

  • Hiểu đúng về chứng khoán, thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
  • Hiểu đúng về giá trị công ty, phương pháp đầu tư dài hạn, phương pháp danh mục đầu tư. 
  • Hiểu các khái niệm cơ bản về tài chính, tài chính doanh nghiệp.
  • Áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư để tiền sinh ra tiền với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

* Hãy đăng ký sớm vì đây là khoá học được giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên mỗi khoá BizUni đều tuyển sinh số lượng vừa đủ. 

Tài chính cá nhân - Tiền lạnh trước cám dỗ nóng – DN Lâm Minh Chánh chia sẻ tại hội thảo Tiền trong nghịch cảnh do báo Nhịp cầu đầu tư tổ chức

An toàn tài chính là chúng ta có một số tiền hoặc tài sản có thể chuyển thành tiền mà không mất giá trị, để sử dụng trong vòng 6 – 12 tháng để dự phòng cho những bất trắc có thể xảy ra. Làm sao để những gia đình bình thường, không có dư dả, vẫn còn chật vật cân đo đong đếm có thể đạt được an toàn tài chính ? Điều này nghe có vẻ rất khó nhưng thực ra không quá khó. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để 3 năm nữa chúng ta có thể nghĩ đến mức cao hơn là Độc lập tài chính và Tự do tài chính.

Ông Lâm Minh Chánh: "Cổ phiếu tăng giá 6-8 lần, vượt quá giá trị nội tại của doanh nghiệp, nhà đầu tư phải chạy nhanh chứ sao lại mua vào"

Nếu đầu tư ngắn hạn, thì nhà đầu tư cần phải học về phân tích kỹ thuật, học về xu hướng, các con sóng, học về sự phản ứng, sự phản ứng thái quá, sự điều chỉnh, sự điều chỉnh thái quá của thị trường. Nhà đầu tư cần học về cách đọc thị trường, học về cách phân tích thông tin. Thông tin nào sẽ tạo ra giá, thông tin nào chỉ là gây nhiễu, học để biết chốt lời và chắc lỗ đúng lúc, tỷ lệ chốt lời phải cao hơn tỷ lệ cắt lỗ. 

Vay tiền - Con dao hai lưỡi. Vay để đầu tư kinh doanh Vay để tiêu dùng Vay để trang trải

Về mặt nguyên tắc, thì cá nhân nên vay để đầu tư vào những "tích sản" được kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn lãi vay. Ví dụ như vay để đầu tư vào cổ phần doanh nghiệp, đầu tư chứng khoán giá trị dài hạn, mua ô tô cho vay, mua căn nhà đầu tiên, hoặc mua căn nhà thứ hai cho thuê rồi bán lại.

Chuyên gia Lâm Minh Chánh chỉ ra cách nhận diện dấu hiệu lừa đảo của STIX COFFEE ngay từ đầu

"Có thể nói 99,99% doanh nghiệp với số vốn trên 50 tỷ cần thời gian dài kinh doanh mới có lời ròng. Do đó S.Tix Coffee tuyên bố trả lợi nhuận cho nhà đầu tư ngay từ lúc chưa hoạt động là không khả thi", ông Lâm Minh Chánh khẳng định.

Ông Lâm Minh Chánh: "Bán chui 74,8 triệu cổ phiếu (>10% vốn cổ phần của DN), Chủ tịch Trịnh Văn Quyết có thể phạm những lỗi gì?"

Sự việc chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bán chui hơn 10% số cổ phiếu của mình là một sự việc nghiêm trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến những nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu FLC, mà còn làm méo mó thị trường. Nếu có nhiều chủ tịch doanh nghiệp niêm yết làm như ông Quyết thì thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ bị méo mó, và khó mà phát triển bền vững.

An Toàn Tài Chính và điều cần biết để đối phó lúc khó khăn

An toàn về tài chính là mục tiêu thấp nhất, cơ bản nhất trong các mục tiêu tài chính. Để đạt mức an toàn tài chính, họ sẽ cần một quỹ gồm tiền mặt, tiền gửi ngân hàng và tài sản dễ thanh khoản như chứng khoán với tổng giá trị là 180 triệu đồng (15 triệu đồng x 12 tháng).

Được bảo hiểm khi tham gia đầu tư Fintech - Được bảo hiểm khi cấp vốn cho vay P2P

Cho vay ngang hàng P2P trên app Fintech, thường là cho vay tín chấp, giữa người và người. FinTech sẽ có đánh giá người vay để tránh rủi ro xù nợ của người vay đến mức thấp nhất. Tuy vậy vẫn có 1 tỷ lệ người vay xù nợ.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Sàn Chứng khoán Quốc tế - Những rủi ro của Nhà đầu tư cá nhân

Theo Ông Lâm Minh Chánh "Đầu tư ngắn hạn là không dễ thắng và rủi ro cao. Rủi ro sẽ còn cao hơn khi đòn bẩy cao, và chứng khoán quốc tế hầu hết không có giới hạn lên/xuống chỉ 7% như chứng khoán Việt Nam.

5 kênh đầu tư tài chính cơ bản của người Việt: Gửi tiết kiệm, bảo hiểm, vàng, chứng khoán, bất động sản. Nên bỏ tiền vào đâu ?

Chúng ta có thể đầu tư tài chính vào 5 kênh sau: vàng, ngân hàng, chứng khoán, bất động sản và bảo hiểm. Trong đó, ngân hàng và bảo hiểm hết sức an toàn nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp; 3 kênh còn lại tỷ suất lợi nhuận cao khi đầu tư dài hạn, nhưng bạn buộc phải có kiến thức nhất định.