• Banner 190
 • Banner 172
 • Banner 191
 • Banner 179
 • Banner 184
 • Banner 166
 • Banner 185
 • Banner 130
 • Banner 165
 • Banner 178
 • Banner 181

Ý kiến học viên khoá Đầu tư cổ phiếu dài hạn, ngày 9/12/2020

Đây là ý kiến của những học viên đã đăng ký học khoá học "Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" 

Link bài Facebook:  https://www.facebook.com/BizUni/posts/1728754093972886 , ngày 9/12/2020.

Học viên Huỳnh Trí Dũng (Tên theo nick Facebook), Làm việc tại FPT Software HCM:

"Thầy dạy dễ hiểu và phương pháp dễ áp dụng. Rất phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng muốn bắt đầu đầu tư chứng khoán."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Khuất Huy Thông (Tên theo nick Facebook Te Ka):

"Khoá học dành cho các bạn muốn bước chân vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Trong bối cảnh các công môi giới chứng khoán tràn ngập thị trường khéo léo lôi kéo nhà đầu tư giao dịch nhiều hòng thu phí giao dịch và các hội nhóm lướt sóng lèo lái thị trường hiện nay, một khoá học đầu tư dài hạn và quản lý danh mục là vô cùng quý giá giúp các bạn không đi sai hướng, không lãng phí thời gian và tiền bạc trong quá trình đầu tư tích luỹ tài sản của mình. Giảng viên siêu nhiệt tình và tận tâm nhé! Chúc cộng đồng đầu tư dài hạn ngày càng lớn mạnh và tâm huyết của thầy Lâm Minh Chánh ngày càng lan toả đến mọi người."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Sophia Tran (Tên theo nick Facebook):

"Em là học viên khóa 3 của lớp thầy, lớp học đã mang lại cho em rất nhiều kiến thức về đầu tư chứng khoán dài hạn, em tự tin hơn hẳn khi xuống tiền, hết lăng tăng ngắn hạn luôn. Em cám ơn Thầy rất nhiều ah."

dau tu co phie dai han lam minh chanh

Học viên Nguyễn Thuỳ Dương (Tên theo nick Facebook), Affiliate Marketer tại Affiliate Marketing: 

"Lớp học của thầy Chánh rất giá trị, thu nạp được nhiều kiến thức bổ ích và bản thân thầy rất tận tâm khi truyền tải kiến thức đến tất cả học viên hiểu và làm được. Bản thân mình may mắn tham gia từ khóa 1 nhưng vẫn đc hỗ trợ và cập nhật kiến thức, thị trường. Em cảm ơn thầy rất nhiều!!!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Lee Trien (Tên theo nick Facebook): 

"Kiến thức về tài chánh của anh Lâm Minh Chánh, đặc biệt là kiến thức về Đầu tư cổ phiếu dài hạn thực sự thay đổi cách tôi quản lý đồng tiền và đầu tư. Khóa học rất đáng đồng tiền và thời gian."

Học viên Huyền Lưu (Tên theo nick Facebook): 

"Chắc sẽ thật hiếm thấy một người thầy nào tận tâm và nhiệt thành như thầy Lâm Minh Chánh. Khoá học của Thầy mang lại rất nhiều giá trị, biết cách đầu tư hiệu quả và biết cách tránh xa những cạm bẫy tài chính hết sức tinh vi. Đều là nhờ công lao của thầy ạ."

Học viên Vũ Duy Đăng (Tên theo nick Facebook): 

"Thầy dạy cực dễ hiểu và tâm huyết, nhiệt tình. Em là dân mù mờ tài chính nhưng học và đầu tư từ tháng 8 đến nay bước đầu đạt được lợi nhuận vượt cả mong đợi. Thật sự biết ơn thầy đã dạy kiến thức hữu ích như vậy. Những gì nhận lại được quá lớn so với học phí! Mong thầy ra thêm nhiều khóa học khác nữa..."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Huyen Do (Tên theo nick Facebook): 

"Thầy dạy rất nhiệt tình, nội dung không quá khó hiểu cho người mới bắt đầu. Thầy còn có nhiều buổi hỗ trợ tận tình cũng như cập nhật thông rtin để học viên có thêm kiến thức tự tin hơn khi đầu tư. Cảm ơn thầy rất nhiều."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Nếu bạn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở với tỷ suất sinh lợi 12%, 15%, 20%, thậm chí 25%/ năm, hãy nhanh tay đăng ký khoá học “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" để 

 • Hiểu đúng về chứng khoán, thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
 • Hiểu đúng về giá trị công ty, phương pháp đầu tư dài hạn, phương pháp danh mục đầu tư. 
 • Hiểu các khái niệm cơ bản về tài chính, tài chính doanh nghiệp.
 • Áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư để tiền sinh ra tiền với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

* Hãy đăng ký sớm vì đây là khoá học được giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên mỗi khoá BizUni đều tuyển sinh số lượng vừa đủ. 

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.