• Banner 190
 • Banner 172
 • Banner 191
 • Banner 179
 • Banner 184
 • Banner 166
 • Banner 185
 • Banner 130
 • Banner 165
 • Banner 178
 • Banner 181

Ý kiến học viên những khoá đầu tiên - Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao

Đây là ý kiến của những học viên khoá 1, 2 và 3 khoá học "Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao"

Link bài Facebook:  https://www.facebook.com/LamMinhChanh/posts/2961387190615419


Học viên Dương Thuý (Tên theo nick Facebook), GĐĐH tạp chí Vstyle:

"Em cũng thuộc thành phần khó 10, nhưng qua 9 buổi học chính thức và mấy buổi học lại giờ em cảm thấy tự tin xây dựng cho mình một danh mục đầu tư, biết đọc hiểu các chỉ số tài chính, tính độ lệch chuẩn... Giá như em được tiếp cận với khoá học giá trị này sớm hơn thì giờ chắc khác rồi, nhưng có lẽ không bao giờ muộn để mình áp dụng những gì đã được học thực tế cho việc kiếm tiền qua đầu tư cổ phiếu dài hạn. Cảm ơn anh Chánh đã rất tâm huyết và nhiệt tình truyền đạt cho học sinh khoá 1,2 rất nhiều kiến thức giá trị. Hôm nay hết học rồi mà thấy tiếc ghê, hẹn gặp lại anh và các bạn ở những buổi trao đổi kinh nghiệm trong Group hoặc online tiếp nhé!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Nguyễn Hoàng Quang Trung (Tên theo nick Facebook), Co-Founder/CEO tại Reactron Technologies Ltd:

"Em đã từng đầu tư chứng khoán, thua đau. Đã từng đầu tư vào doanh nghiệp, tham gia start up... Túm lại là khi có cơ hội em đều đầu tư với 20-30% tích lũy vốn của mình. Qua cả hai lớp học về Tài Chính Cá Nhân cũng như Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn. Em mới vỡ lẻ ra nhiều thứ, em cám ơn thầy rất nhiều, về lượng kiến thức khổng lồ thầy truyền tải đến chúng em rất ngắn gọn và dễ hiểu ạ. Em tâm đắc nhất về việc thầy hướng dẫn làm sao để độc lập về tài chính, làm sao để tạo ra bộ máy kiếm tiền cho mình sau này. Cám ơn thầy rất nhiều ạ!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Hồng Trần (Tên theo nick Facebook), Store Manager tại Bunny-VNXK:

"Em cảm ơn vì đã gặp được thầy. Từ 1 người không biết cổ phiếu là gì mà giờ em đã đầu tư cổ phiếu và đã đem lại lợi nhuận sau 1 thời gian em đầu tư. Em chưa gặp 1 người thầy nào như vậy. Dạy từ khoá 1 đến khoá 8 vẫn hỗ trợ học viên. Khi thị trường biến động thầy lại mất bao tâm tư để làm học viên vững."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Hùng Nicolas (Tên theo nick Facebook), Marketing management tại VNG Corporation:

"Mình học phân tích kỹ thuật xong nhưng thực sự kiếm lợi nhuận ngắn hạn thấy vô cùng khó khăn, từ lúc mình học Khoá 06 mình thấy yên tâm với danh mục đầu tư của mình chắc chắn hơn."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Huỳnh Vy (Tên theo nick Facebook), Làm việc tại Chubb Insurance Vietnam:

"Chân thành cảm ơn Thầy trong suốt khoá học Thầy đã tận tình chỉ dẫn từng chi tiết, công thức excel và giải thích từ ngữ dễ hiểu nhất dành cho những người chưa hiểu về đầu tư chứng khoán...thông qua lớp học này e đã tự tin các danh mục đầu tư và đẩy nhanh áp dụng...cảm ơn Thầy đã giúp em kiếm tiền có phương pháp và logic."

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Lê Anh Duy (Tên theo nick Facebook):

"Nhờ thầy em đã thêm chữ "dài hạn" vào các mục tiêu tài chính. Mặc dù đặt tỉ lệ trái phiếu phòng thủ cao, nhưng danh mục vẫn đạt 16% chỉ sau 6 tháng. Ngoài sản xuất kinh doanh truyền thống thì đây là kỷ lục về đầu tư của bản thân em. Một lần nữa xin cảm ơn thầy!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Lương Gia Phương (Tên theo nick Facebook):

"Cảm ơn Thầy rất nhiều ạ! Đúng những thứ mình không biết thì sẽ thấy nó cao siêu và xa vời. Lúc trước khi học thì em nghĩ để đầu tư chứng khoán sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu tỷ thứ. Nhưng nhưng khi được Thầy truyền đạt những phần kiến thức hết sức vi diệu và thực sự thuyết phục của phần Danh mục đầu tư thì em cũng rất tự tin là mình sẽ xây dựng được Danh mục đầu tư cho riêng mình. Thầy dạy rất nhiệt tình và tâm huyết, luôn tìm cách làm sao để mọi người dễ hiểu nhất. Một lần nữa cảm ơn Thầy đã truyền đạt lại kiến thức rất giá trị cho chúng em ạ!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Đỗ Thị Bích Hằng (Tên theo nick Facebook):

"Tôi là trường hợp “ khó 10” của thầy đây ah. Nhưng rõ ràng sau khoá học này tôi nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích và chắc chắn sẽ áp dụng trong các danh mục đầu tư của mình! Cám ơn thầy rất nhiều, thầy có cách truyền cảm hứng và trao kiến thức rất hay ah!"

dau tu co phieu dai han lam minh chanh

Học viên Võ Thị Mộng Thi (Tên theo nick Facebook), ADMIN tại SỐNG KHOẺ 24H:

"Em đã học xong khoá đầu tư cổ phiếu dài hạn của Thầy! Học được Thầy mừng quá chừng, rất giá trị và đáng được mọi người theo học ạ, em cũng dạng ko có kiến thức về mảng này mà học vô thấy tiếp thu dễ hiểu vì Thầy dạy quá nhiệt tình. Giờ tự tin ôm tiền đi đầu tư luôn ạ ! Hóng nội dung tiếp theo của thầy về cổ phiếu ạ ."

Học viên Nhan Phan (Tên theo nick Facebook):

"Trước khi đăng ký học lớp của thầy, em cũng đã tự tìm hiểu trước về đầu tư chứng khoán trên mạng. Các chỉ số để đánh giá cổ phiếu thì nhiều, hiểu không đã mất nhiều thời gian, phối hợp chỉ số nào để đánh giá cổ phiếu lại là một chuyện khác. Nên khi thấy thầy đăng thông báo mở lớp Đầu tư cổ phiếu dài hạn với giá ưu đãi, em đã đăng ký liền không thì sợ mất lượt. Đăng ký xong vẫn thấy lo, không biết sẽ học xong có đầu tư được không. Sau khi học xong, em thấy đây là khoá học có tính ứng dụng thực tế cao, thầy dạy các khái niệm cần thiết để ứng dụng, khái niệm nào ko dùng thì cũng được lướt qua, sau này cần dùng có thể tìm slide xem lại. Giờ đã lên được danh mục đầu tư, phần còn lại là chiến thắng sự tham lam trong ngắn hạn để theo đuổi mục tiêu dài hạn như thầy dạy thôi ạ. Cám ơn thầy Lâm Minh Chánh."

dau tu co phie dai han lam minh chanh

Nếu bạn muốn tiền của mình sinh sôi nảy nở với tỷ suất sinh lợi 12%, 15%, 20%, thậm chí 25%/ năm, hãy nhanh tay đăng ký khoá học “Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao" để 
 • Hiểu đúng về chứng khoán, thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.
 • Hiểu đúng về giá trị công ty, phương pháp đầu tư dài hạn, phương pháp danh mục đầu tư. 
 • Hiểu các khái niệm cơ bản về tài chính, tài chính doanh nghiệp.
 • Áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế đầu tư để tiền sinh ra tiền với tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng.

* Hãy đăng ký sớm vì đây là khoá học được giảng viên trực tiếp "cầm tay chỉ việc" nên mỗi khoá BizUni đều tuyển sinh số lượng vừa đủ. 

Báo Thanh niên đưa tin về sự kiện ra mắt sách TCCN: "Chuyên gia Lâm Minh Chánh ra sách hé lộ bí quyết tự chủ tài chính, làm giàu "

Cuốn sách đề cập các kiến thức tài chính dành cho cá nhân với những nội dung chính như: Kiếm tiền với hết tiềm năng, công suất của mình; Tiết kiệm rồi mới sử dụng tiền theo thứ tự ưu tiên, theo sự quan trọng thiết yếu; Bảo vệ tiền trước lạm phát, những rủi ro và những đầu tư thua lỗ; Đạt mục tiêu tài chính đã đặt ra...

Sự kiện giao lưu và ra mắt chính thức Sách “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” tại FAHASA

Quyển sách "Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam" là quyển sách đầu tiên của tác giả người Việt Nam viết riêng cho thói quen sử dụng tiền của người Việt Nam.

CEO Lâm Minh Chánh: “Muốn làm ra tiền thì phải tạo ra giá trị”

Doanh nhân Lâm Minh Chánh là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân và khởi nghiệp Việt Nam, là một gương mặt quen thuộc trong giới doanh nhân, khởi nghiệp và quản lý.

“Doanh nhân và Đầu tư Chứng khoán” - Tại sao doanh nhân nên đầu tư chứng khoán và nên đầu tư dài hạn ?

BizUni tổng hợp những chia sẻ của Ông Lâm Minh Chánh trong buổi hội thảo ngày 25/3/2022 - Sự kiện Member's Day của CLB Doanh nhân Sài Gòn dành cho giới Doanh nhân.

Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác nơi công sở?

BizUni đưa tin lại bài viết của Ông Lâm Minh Chánh - Chủ tịch Học viên Kinh doanh & Tài chính BizUni về đề tài: "Vì sao người Việt Nam thiếu tinh thần hợp tác?"

Sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” - Giải Pháp Toàn Diện Về Tài Chính

Kiến thức tài chính, đặc biệt tài chính cá nhân, tại Việt Nam đang là lỗ hổng rất lớn. Cuốn sách “Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam” của tác giả Lâm Minh Chánh đã ra đời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu đó.

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam vào top 10 cuốn sách đáng đọc nhất 2020

Sáng 7-10, tại TP Hồ Chí Minh, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Hội Xuất bản Việt Nam - chi nhánh TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ công bố 10 cuốn sách đáng đọc do bạn đọc bình chọn trực tuyến nhân dịp chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 - 13-10-2020).

Hơn 110 Học viên đăng ký khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” chỉ trong 48h. BizUni sẽ thông báo khóa 2 trong thời gian sớm

Hơn 110 học viên đã đăng ký tham gia khóa học “Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao” của giảng viên Lâm Minh Chánh chỉ trong vòng 48 tiếng (từ 8-4 đến 10-4).

Học cùng diễn giả Francis Hùng

Ông Francis Hùng, Tổng Giám Đốc Fresh View, Diễn giả, Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, và là một Giảng viên của Học viện Kinh doanh và Tài chính BizUni.

Món Huế 'đột tử' do quản trị công ty chứ không phải quản trị kinh doanh

Ông Lâm Minh Chánh phân tích và nhìn nhận: Các phân tích nguyên nhân thất bại của Món Huế từ các chuyên gia như sự phát triển quá nóng, quản lý tài chính yếu kém, chất lượng nhân sự không theo kịp, chất lượng dịch vụ tệ hại, giá mặt bằng cao, lượng khách xoay vòng thấp, tỷ suất lợi nhuận thấp, sức ép cạnh tranh cao... đều có lý.